Menu
Từ T2 - CN Mở cửa từ 7h - 18h
call
Tư vấn miễn phí 1900633988
logo

Chi phí điều trị, cắt trĩ hiện nay là bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt trĩ, chi phí phẫu thuật trĩ, cắt trĩ hết bao nhiêu tiền là vấn đề mà đa số người mắc bệnh trĩ quan tâm. Nhiều người lo lắng chi phí điều trị mà trì hoãn hay tìm đến các phương pháp dân gian làm bệnh trở nên biến chứng hoặc nặng hơn. Nhằm giúp người bệnh yên tâm và chủ động hơn trong việc thăm khám bệnh trĩ, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà gửi đến các bạn những thông tin tư vấn về chi phí chữa bệnh trĩ, chi phí cắt trĩ trong bài viết sau đây:

1. Tổng quan về bệnh trĩ

Bệnh trĩ hình thành do sự sưng dãn quá mức các tĩnh mạch ở mô xung quanh hậu môn. Trong trạng thái bình thường, các mô này giúp kiểm soát phân thải ra. Khi các mô này phồng lên do sưng hoặc viêm thì gọi là trĩ.
Bệnh trĩ có ba loại chủ yếu mà người bệnh thường mắc phải với các đặc điểm khác nhau:

Trĩ nội
Trĩ nội là tình trạng búi trĩ được hình thành bên trong hậu môn, nếu không được khống chế sớm thì các búi trĩ này sẽ nằm ra ngoài khi bệnh chuyển biến nặng hơn.
Trĩ ngoại
Trĩ ngoại hình thành xung quanh ống hậu môn và nếu như sờ vào có cảm giác đau, dùng tay ấn vào thì chỉ một lúc sau là búi trĩ có thể lại trôi ra ngoài.
Trĩ hỗn hợp
Đây là một dạng bệnh trĩ kết hợp mắc 2 loại bệnh trĩ nội và trĩ ngoại cùng một lúc, 2 đám trĩ này ở trong ống hậu môn và ngoài rìa của hậu môn.

Để nhận biết bệnh trĩ không phải là điều khó khăn, chỉ cần chú ý 1 chút chúng ta có thể phát hiện ra các dấu hiệu bất thường ở khu vực hậu môn, cụ thể:

– Khi bị trĩ người bệnh sẽ thấy có cảm giác khó chịu, đau rát hậu môn trong mỗi lần đại tiện.

– Cảm giác đại tiện khó, khi đại tiện xong có cảm giác đại tiện chưa hết.

– Có thể thấy máu dính kèm theo giấy vệ sinh hoặc phân.

– Có cảm giác ngừa ngáy, cộm ở hậu môn.

– Hậu môn bị sưng có búi trĩ lòi ra. Ở những người bị trĩ giai đoạn nặng, búi trĩ sẽ sa hẳn ra ngoài mà không thể tự co lên được từ đó gây vướng víu, khó chịu cho người bệnh.

Có cảm giác ngừa ngáy

Có cảm giác ngừa ngáy

2.Biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

Biến chứng bệnh trĩ làm ảnh hưởng rất lớn đến chi phí điều trị. Biến chứng, tổn thương càng nhiều, chi phí càng cao. Một số biến chứng của bệnh trĩ như:

– Thiếu máu trầm trọng, gây suy nhược cơ thể đi kèm các ảnh hưởng tâm lí gây mất tự tin, trầm cảm.

– Bệnh nhân còn có nguy cơ xuất hiện ổ áp xe đi kèm, nhiễm trùng máu, nhiễm trùng lớp dưới niêm mạc và trong hố ngồi – trực tràng… gây đau đớn, khó chịu, chảy mủ,…

– Ngoài ra, người bệnh trĩ sẽ có biểu hiện chảy dịch nhày ở hậu môn và các triệu chứng bệnh lý đi kèm khác như viêm trực tràng, u trực tràng, viêm da quanh hậu môn,…

3.Chi phí chữa trĩ hết bao nhiêu tiền

Trong mọi trường hợp, người bệnh cần phải qua các khâu kiểm tra sức khỏe, xác định tình trạng bệnh cụ thể – hướng điều trị phù hợp mới có được con số chính xác mức phí là bao nhiêu. Điều này cũng đồng nghĩa với sự dao động ít nhiều trong mỗi trường hợp điều trị, hơn nữa còn dựa trên những yếu tố:

– Tình trạng bệnh: Trĩ có nhiều mức độ bệnh khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng bệnh, lộ trình điều trị cũng sẽ có sự khác biệt. Nếu tình trạng bệnh nặng, gây viêm loét, tổn thương đến các cơ quan khác thì chi phí điều trị sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

– Phương pháp điều trị: Hiện tại, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên mỗi phương pháp lại đòi hỏi kĩ thuật và mức hiệu quả khác nhau, điều đó làm ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Điều trị trĩ bằng công nghệ Longo đang được đánh giá là tốt nhất hiện nay, không gây đau cho người bệnh, an toàn và đạt hiệu quả cao, ít tái phát.

– Cơ sở điều trị: Đây là yếu tố quyết định hiệu quả của việc điều trị. Bởi chỉ có những cơ sở uy tín mới quy tụ được đội ngũ bác sĩ lành nghề, áp dụng những kỹ thật điều trị hiện đại mang lại hiệu quả cho người bệnh.

– Tình trạng sức khỏe bệnh nhân: Bệnh nhân trĩ đi kèm với các bệnh khác như rối loạn đông máu, tiểu đường … thì phương pháp điều trị sẽ hạn chế, đồng thời chi phí cắt trĩ sẽ cao hơn so với các trường hợp khác.

Như vậy, để biết chi phí mổ trĩ hết bao nhiêu tiền, hãy đến Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, các chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện sẽ trực tiếp thăm khám và xác định mức độ bệnh trĩ và đưa ra mức chi phí chữa bệnh trĩ rõ ràng.

4.Cắt trĩ bằng công nghệ Longo: Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả

Cắt trĩ bằng công nghệ Longo

Cắt trĩ bằng công nghệ Longo

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà đang áp dụng phương pháp cắt trĩ bằng Công nghệ Longo mới nhất, hiện đại và tiến tiến nhất hiện nay, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp cũ, đem lại hiệu quả cao trong quá trình trị bệnh mà không lo biến chứng.

Phẫu thuật Longo là một phương pháp cắt trĩ đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả cao, so với các cách mổ khác thường rất đau do tầng sinh môn là một vùng nhạy cảm. Phẫu thuật longo can thiệp trực tiếp tổ chức niêm mạc và dưới niêm mạc, không có thần kinh cảm giác nên hầu như không đau đớn. Đặc biệt chi phí điều trị hợp lí, phù hợp cho tất cả bệnh nhân.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà dành cho câu hỏi chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền. Bạn có băn khoăn về chi phí cắt trĩ và chi phí mổ trĩ,hãy để lại số điện thoại hoặc đặt lịch online để được chuyên gia giải đáp trực tuyến và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí