THS. BS Nguyễn Tiến Sơn
Thạc sĩ - Bác sĩ

THS. BS Nguyễn Tiến Sơn


Giám Đốc điều hành Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Giám Đốc điều hành Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Kinh nghiệm làm việc: 25 năm
Liên hệ: 1900.633.988

1. Giới thiệu khái quát về bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn

1.1. Bằng cấp chuyên môn

 • Tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên khoa Ngoại – Đại học Y Hà Nội

1.2. Quá trình công tác

 • Nguyên trưởng Y tế tỉnh Sơn La.
 • 2007: Giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện đa khoa Mộc Châu.
 • 2010: Bác được đề cử và bổ nhiệm làm phó giám đốc bệnh viện, kiêm trưởng khoa ngoại Bệnh viện đa khoa Mộc Châu.
 • Sau đó một thời gian bác chuyển đến bệnh viện Hồng Hà, được bổ nhiệm và giữ chức vụ Giám Đốc điều hành Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà. Đồng thời, bác sĩ Sơn là bác sĩ phụ trách chuyên khoa Ngoại tại bệnh viện.

1.3. Thành tích quý giá đạt được

 • Bằng khen của bộ Y Tế và bằng khen của chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Sơn La và của Ban thường vụ tỉnh ủy.
 • 2009 – 2014: 6 năm liên tục được công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.
 • 2010: Được vinh danh là thầy thuốc trẻ tiêu biểu toàn quốc do Trung ương Đoàn phối hợp với bộ y tế và hội thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức.
 • 2012: Bác đón nhận bằng lao động sáng tạo do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng.
 • 2013: Được nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.
 • 2009 – 2014: Bác sĩ có đến 7 đề tài sáng kiến kinh nghiệm về y khoa trong đó có 1 đề tài đạt giải Nhì tại Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn tỉnh và 5 đề tài khoa học liên quan trực tiếp đến chuyên môn đều được đánh giá cao và áp dụng hiệu quả hiện nay.

2. Phong cách làm việc của bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn

Công việc của bác sĩ Sơn khá áp lực vì là nơi tiếp nhận nhiều bệnh nặng. Nhưng bằng sự yêu nghề, tận tâm, tận lực và hết lòng vì khách hàng, bác sĩ Tiến Sơn cùng với các đồng nghiệp đã cấp cứu thành công rất nhiều ca phẫu thuật khó về các bệnh như: Tai mũi họng, cơ xương khớp và các bệnh ngoại khoa khác… Cùng với đó, bác sĩ Sơn luôn hoàn thành tốt vai trò là người lãnh đạo tài ba của đơn vị.

Đối với bác sĩ Sơn, nhiệm vụ của một bác sĩ ngoài việc tận tụy khám và chữa bệnh cho bệnh nhân thì các bác sĩ phải không ngừng học tập, nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ mới, kỹ thuật mới để phục vụ người bệnh. Đặc biệt, bác Sơn luôn là người không ngừng học tập, rèn luyện bản thân trong công tác lãnh đạo cũng như chuyên môn, thực hiện đúng 12 điều quy định về y đức và lời dạy của Hồ chủ tịch ” Lương y như từ mẫu”.

3. Bác sĩ Sơn trong mắt đồng nghiệp và bệnh nhân

 • Đối với đồng nghiệp, bác sĩ Sơn luôn là một người đồng nghiệp tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ và chỉ bảo cho những đồng nghiệp cần giúp đỡ. Đồng thời, bác sĩ cũng là tấm gương sáng về y đức cho mọi người noi theo. Vì vậy, bác sĩ Sơn luôn là một người anh, một người đồng nghiệp tuyệt vời và đáng được kính trọng,
 • Đối với khách hàng, họ luôn dành những lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ Sơn. Họ yêu quý bác bởi sự tận tình, chu đáo mỗi khi đến thăm khám cho bệnh nhân tại giường bệnh. Sự nhẹ nhàng và lo lắng của bác sĩ dành cho khách hàng như một “liều thuốc giảm đau” hữu hiệu nhất.

Như vậy, Bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn không chỉ là một bác sĩ tài năng mà còn một tấm gương sáng về y đức, y nghiệp trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe của mọi người. Vì vậy nếu cần tư vấn hay đặt lịch khám với vị bác sĩ tuyệt vời này, bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 1900.633.988 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện đa khoa Hồng Hà theo địa chỉ 16 Nguyễn Như Đổ, phường Văn Miếu, Đông Đa, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí