9 Địa chỉ khám, chữa vô sinh hiếm muộn Tốt nhất tại Hà Nội

9 địa chỉ khám, chữa vô sinh hiếm muộn tốt nhất tại Hà Nội được đánh cao về chất lượng mà các vợ chồng tham khảo và tới khám: Bệnh viện phụ sản Trung Ương, bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh viện y Hà Nội, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ, Bệnh viện Bạch Mai.

1. Tiêu chí đánh giá 1 địa chỉ khám & chữa vô sinh hiếm muộn tốt

Để xác định chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất, trước hết các cặp đôi nên chú ý tìm hiểu các khía cạnh sau:

1.1 Đội ngũ bác sĩ

Toàn bộ quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn sẽ được tư vấn và chịu trách nhiệm thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa. Chính vì lý do mà yếu tố con người, cụ thể ở đây là đội ngũ các y bác sĩ được xếp quan trọng top đầu.

Y đức và cái tâm của các bác sĩ là điều các cặp đôi nên quan tâm đầu tiên. Để tìm hiểu về vấn đề, hãy tham khảo ý kiến của người thân hoặc bạn bè. Tham khảo review của những người đã từng sử dụng dịch vụ y tế tại cơ sở đang nhắm đến cũng là sự lựa chọn khá tốt nhé!

Hãy xác minh chuyên môn của y bác sĩ công tác tại địa chỉ đang định đến thăm khám và điều trị. Chuyên môn sẽ được thể hiện qua bằng cấp chính quy và bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm công tác.

Chỉ các bác sĩ có chuyên môn vững vàng mới có thể nhanh chóng giúp chúng ta tìm ra nguyên nhân vấn đề để tư vấn và chỉ định phác đồ điều trị hiệu quả.

khám hiếm muộn ở đâu tại hà nội

1.2 Cơ sở vật chất

Khó mà phủ nhận cơ sở vật chất tác động lớn đến hiệu quả của toàn bộ quá trình điều trị của các cặp đôi. Việc khắc phục các vấn đề có liên quan đến vô sinh hiếm muộn đòi hỏi phải có máy móc tiên tiến, hiện đại hàng đầu.

Một cơ sở được trang bị đầy đủ hệ thống vật tư đạt chuẩn sẽ có thể thực hiện nhanh chóng các bước siêu âm hoặc xét nghiệm. Nhờ các thông số chính xác do máy móc cung cấp, đội ngũ y bác sĩ cũng dễ dàng đưa ra phương pháp khắc phục hơn.

điều trị vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất

3. Chất lượng dịch vụ

Một đơn vị khám chữa vô sinh uy tín sẽ cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ sinh sản tiên tiến và hiện đại với công nghệ mới, an toàn, đảm bảo cho các khách hàng.

Bản thân bệnh viện cũng cần có không gian văn minh cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, thân thiện, nhiệt tình.

khám vô sinh hiếm muộn gồm những gì

2. Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Để giải đáp chi tiết cho người bệnh vấn đề chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất, chúng tôi sẽ liệt kê các địa chỉ cùng lý do cụ thể vì sao nên tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại đó nhé!

2.1. Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Hồng Hà tự hào là địa chỉ đỏ trong việc khám và điều trị vô sinh hiếm muộn cho hàng trăm cặp vợ chồng tính từ khi thành lập. Hồng Hà luôn cam kết thực hiện bảo vệ lợi ích của người bệnh lên hàng đầu.

Để nhận được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng trong nhiều năm liền, bệnh viện sở hữu đồng thời nhiều điểm mạnh như:

Đội ngũ y bác sĩ đều được đào tạo bài bản, chính quy đã có thời gian học tập nâng cao trình độ và tu nghiệp ở nước ngoài.

Cơ sở vật chất của bệnh viện được đánh giá là tiên tiến và hiện đại top đầu cả nước, với nhiều trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Anh, Nhật,…

Hồng Hà công khai minh bạch các chi phí thăm khám cũng như điều trị theo đúng quy định của Bộ Y Tế, cam kết không có trường hợp phát sinh chi phí mà người bệnh không được giải đáp rõ ràng.

Để liên hệ với Hồng Hà, cặp đôi có thể chọn các phương thức sau đây:

Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 1900 633 988.

2.2. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương vẫn luôn là bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản nói chung. Nếu tính trong nội thành thủ đô Hà Nội thì nơi đây chính là một trong những địa chỉ uy tín nhất dành cho các cặp đôi vô sinh hiếm muộn.

Theo ước tính của Bộ Y Tế, mỗi năm bệnh viện thực hiện hàng nghìn ca thụ tinh nhân tạo. Đặc biệt, bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ, tỷ lệ thành công của các phương pháp hỗ trợ mang thai tại đây đã chạm mốc 50 – 60%.

Ngoài việc điều trị vô sinh bằng thụ tinh nhân tạo, Bệnh viện Phụ sản còn cung cấp kỹ thuật trữ tinh trùng đông lạnh, chọn lọc phôi thai và sàng lọc lệch bội nhiễm sắc thể,…

Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

điều trị vô sinh ở đâu tốt nhất phụ sản TW

2.3. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội  đã có hơn 13 năm kinh nghiệm hỗ trợ các cặp đôi vô sinh hiếm muộn trên địa bàn thành phố. Tính đến nay, bệnh viện đã thực sự lớn mạnh cả về chuyên môn và cơ sở vật chất.

Chất lượng dịch vụ tại đây được nhiều mẹ bỉm đánh giá cao với không gian rộng rãi, văn minh, các bác sĩ và nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Để đặt lịch thăm khám và tư vấn vô sinh tại đây bệnh nhân có thể:

Đến trực tiếp phòng khám số 1, tầng 1, nhà B tại đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội . Thời gian: 7h – 16h30p từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Nếu muốn khám theo diện tự nguyện và có sử dụng dịch vụ đặc biệt thì có thể đến bệnh viện vào thứ Bảy hoặc Chủ Nhật từ 8h – 16h.

Ngoài ra, Bệnh viện Phụ sản đã kích hoạt đường dây nóng để đặt lịch khám cho người bệnh tại đầu số 1900 69 22.

chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu phụ sản HN

2.4. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai được biết đến như một trong những cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm cùng với bệnh viện Từ Dũ Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhờ bề dày kinh nghiệm của mình, bệnh viện Bạch Mai luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Quý khách hàng khi đi khám nên đến sớm để nhận số chờ, vì bệnh viện chưa hỗ trợ gọi điện đặt lịch khám từ xa. Ngoài ra, bệnh viện cũng chưa có bãi đỗ ô tô nên các cặp đôi cũng cần chủ động về yếu tố di chuyển.

Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu hà nội bạch mai

2.5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội được coi là cơ sở đầu ngành về y học, đặc biệt là hỗ trợ sinh sản và khắc phục vô sinh. Các cặp đôi sẽ được gặp trực tiếp và điều trị bởi các chuyên gia có tiếng cùng nhiều kỹ thuật và công nghệ hiện đại.

So với bệnh viện Phụ sản Trung Ương và Hà Nội thì bệnh viện Đại học Y tiếp ít bệnh nhân hơn do tính chất đặc thù chuyên môn. Tuy nhiên, các bệnh nhân đã được điều trị tại bệnh viện đều phản hồi khá tốt về chất lượng dịch vụ. đơn vị đã thực hiện thành công hơn 500 ca thụ tinh nhân tạo và 300 quy trình lọc rửa, bơm IUI.

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội từ 7h – 16h30p từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

nên chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất đại học Y HN

2.6. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đang là địa chỉ được nhiều cặp đôi đề xuất, giới thiệu khi có người muốn tìm địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn tốt nhất. Tên tuổi của bệnh viện được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Nhờ thế mạnh hơn 100 năm hoạt động và cống hiến cho nhân dân, bệnh viện Việt Đức thậm chí đã giải quyết được nhiều ca vô sinh khó, đủ tiêu chuẩn hội chẩn cấp quốc gia để bảo vệ bệnh nhân của mình. Nhược điểm của địa chỉ thường xuyên quá tải vì số lượng bệnh nhân đông.

Địa chỉ : số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

điều trị vô sinh hiếm muộn ở đâu việt đức

2.7. Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn thời gian gần đây đang được đánh giá cao vì năng lực bác sĩ cũng như các trang thiết bị y tế đồng đều, hiện đại. Theo chia sẻ của ban giám đốc bệnh viện, một loạt máy móc tại đây vừa mới được nâng cấp và thay mới để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu khám chữa bệnh.

Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

bệnh viện khám hiếm muộn ở hà nội thanh nhàn

2.8. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tư vấn và điều trị chuyên sâu về sức khỏe giới tính, sinh sản và vô sinh hiếm muộn cho cả nam giới và nữ giới. Đơn vị được BYT cấp phép đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật IVF. Đơn vị có phòng labo hỗ trợ sinh sản với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên viên phôi học được đào tạo bài bản. 

Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A),Quận Hoàng Mai, Hà Nội

2.9. Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ 

Với phương trâm lấy hạnh phúc của bệnh nhân làm niềm vui của mình, bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Việt Bỉ là một trong những địa chỉ khám và điều trị vô sinh hiếm muộn tốt được nhiều người lựa chọn. 

Đơn vị luôn đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị máy móc, hệ thống công nghệ và phòng xét nghiệm hiện đại và đạt chuẩn. Ngoài việc nâng cao trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất, đơn vị còn hợp tác quốc tế với các trường đào tạo nổi tiếng như Hosrem, Leuven University, Munster University…

Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

3. Lưu ý cần nhớ khi đi khám vô sinh, hiếm muộn

Để quá trình khám và điều trị được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả, các cặp đôi hãy lưu ý chuẩn bị trước một số thứ sau:

Giấy tờ tuỳ thân

Khi đến khám chữa bệnh, chúng ta nên mang chứng minh thư nhân dân và thẻ bảo hiểm y tế. Ngoài ra, đối với các hoạt động hỗ trợ sinh sản thì một số đơn vị khám có thể yêu cầu xuất trình thêm giấy đăng ký kết hôn hợp pháp.

Bệnh án cũ

Trong trường hợp đang phải điều trị bệnh lý nền hoặc đã từng khám vô sinh trước đó, hãy mang tất cả các loại giấy tờ có liên quan để bác sĩ tham khảo. Các thông tin đặc biệt hữu ích trong quá trình lên phác đồ điều trị về sau đấy nhé!

bệnh viện khám hiếm muộn ở hà nội

Thời điểm thích hợp

Đối với chị em: Nên tránh tự ý thụt rửa âm đạo trước khi đi khám phụ khoa, bởi hoạt động có thể tạo ra các thay đổi đột ngột trong môi trường âm đạo.

Đối với nam giới: Bên cạnh việc hạn chế xuất tinh trước khi đi khám, trong vòng ít nhất 5 ngày, hãy kiêng hoàn toàn rượu bia cũng như các chất kích thích.

khám hiếm muộn ở đâu tốt tphcm

– Tâm trạng thoải mái

Các cặp đôi nên xác định rằng việc khám vô sinh hiếm muộn không tế nhị và xấu hổ như chúng ta vẫn tưởng. Hãy thoải mái phối hợp với bác sĩ để có kết quả tốt nhất cho cả quy trình điều trị về sau.

Cần tạo cảm giác vui vẻ, nhẹ nhàng nhất cho bạn đời của mình. Việc bị vô sinh hay phải đi điều trị hiếm muộn không phải lỗi của bất cứ ai, hãy cùng nhau kiên trì vượt qua khó khăn!

Lưu ý khi đi khám vô sinh hiếm muộn

Lưu ý khi đi khám vô sinh hiếm muộn

4. Vô sinh hiếm muộn hiểu chính xác như nào?

Vô sinh hiếm muộn được hiểu là tình trạng cặp vợ chồng quan hệ tình dục bình thường và không áp dụng bất kỳ phương pháp tránh thai nào nhưng sau 1 năm vẫn không thể có thai mặc dù rất mong muốn có con. Người vợ nếu trên 35 tuổi thì quy định thời gian là 6 tháng. 

Trong y khoa, vô sinh – hiếm muộn có 2 dạng: 

Vô sinh nguyên phát: Cặp đôi chưa mang thai lần nào

– Vô sinh thứ phát: Cặp đôi đã từng ít nhất mang thai 1 lần, sau đó hơn 1 năm không thể mang thai lại. 

Các chuyên gia khuyến cáo, vô sinh – hiếm muộn cần được phát hiện sớm và có phác đồ điều trị kịp thời. Khi phát hiện bản thân hoặc đối tác có các biểu hiện vô sinh, hiếm muộn, các cặp đôi cần đi khám ngay để được chẩn đoán chính xác nhất.

5. Khi nào các cặp vợ chồng nên đi khám vô sinh hiếm muộn?

Các cặp đôi nên khi khám vô sinh hiếm muộn sau khoảng 1 năm quan hệ tình dục đều đặn và không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không thể mang thai. Vô sinh – hiếm muộn có thể xuất phát từ người vợ, người chồng hoặc do cả 2 với nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy, cặp đôi cần cùng nhau đi thăm khám để tìm ra nguyên nhân chính xác gây bệnh. 

Bên cạnh đó, các cặp vợ chồng nên đi khám vô sinh hiếm muộn khi một trong 2 người nằm trong các nhóm sau: 

– Phụ nữ trên 30 tuổi sau hơn 1 năm kết hôn, không dùng tránh thai nhưng vẫn không mang thai. 

– Phụ nữ có tiền sử bị hỏng thai 2 lần trở lên

– Phụ nữ có vòng kinh không đều hoặc bị các bệnh lý phụ khoa như: viêm nhiễm, lạc nội mạc tử cung, có thai ngoài tử cung hoặc từng can thiệp phẫu thuật nạo hút thai… 

– Đàn ông gặp vấn đề về xuất tinh (rối loạn cương dương, xuất tinh ngược), rối loạn chưc năng tình dục hoặc cơ quan sinh dục có cấu trúc không bình thường.  

Quan kiểm tra lâm sàng và làm các xét nghiệm cần thiết, cặp đôi được chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ điều trị hoặc có phương pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp. Điều trị vô sinh – hiếm muộn là một quá trình dài, mất nhiều thời gian. Đồng thời, việc điều trị càng sớm thì khả năng thành công càng cao. 

6. Khám vô sinh hiếm muộn cần khám những gì?

6.1. Xét nghiệm khám cơ bản của vợ và chồng

Cặp đôi được kiểm tra sức khỏe tổng quát và nghe bác sĩ chuyên khoa tư vấn. sau đó được chỉ định làm một số xét nghiệm cơ bản như: 

– Xét nghiệm máu

– Siêu âm

– Khám sức khỏe tổng thể

6.2. Đối với nữ giới

Ngoài làm các xét nghiệm cơ bản, ngời vợ sẽ được chỉ định làm thêm các kiểm tra khác như: 

– Chụp tử cung vòi trứng (HSG)

– Khám phụ khoa để xác định các tổn thương, dị tật bất thường của bộ phận sinh dục, tử cung, cổ tử cung hay buồng trứng. 

– Siêu âm đầu dò để kiểm tra sức khỏe tử cung, buồng trứng và nang trứng

– Làm các xét nghiệm cận lâm sàng: xét nghiệm dịch âm đạo, nội tiết tố, xét nghiệm máu… 

6.3. Đối với nam giới

Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh nam do số lượng, chất lượng tinh trùng hoặc tắc nghẽn ống dẫn tinh. Ngoài ra còn do bật tật, tổn thương, bệnh lý mãn tính, lối sống… 

Khi thăm khám, bên cạnh xét nghiệm cơ bản, nam giới cần thực hiện thêm các xét nghiệm chuyên sâu khác như: 

– Xét nghiệm tinh dịch kiểm tra chất lượng tinh trùng, số lượng tinh trùng, tìm kiếm sự bất thường về hình dạng và sự di động của các tinh binh và các nhiễm trùng liên quan. 

– Siêu âm bìu

– Xét nghiệm nội tiết tố

– Đo lượng testosterone và các yếu tố khác. 

– Xét nghiệm nước tiểu sau khi xuất tinh để xác định có bị xuất tinh ngược dòng hay không. 

7. Chi phí khám vô sinh hiếm muộn hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám vô sinh hiếm muộn tại các bệnh viện hoặc trung tâm uy tín thường dao động từ 300 – 400 ngàn đồng cho 1 lần thực hiện, chưa kể chi phí xét nghiệm. Tổng chi phí cho quá trình thăm khám, làm xét nghiệm cơ bản và chẩn đoán bệnh vào khoảng từ 4 triệu đến 8 triệu đồng. Nếu được chỉ định làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu thì chi phí xét nghiệm có thể tăng thêm từ 2 triệu đến 3 triệu đồng. 

Vừa rồi là các tư vấn của bệnh viện đa khoa Hồng Hà liên quan đến vấn đề chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất. Các cặp vợ chồng hoàn toàn có thể đến một vài cơ sở để khảo sát, từ đó chọn ra địa chỉ tạo cảm giác an tâm và thoải mái nhất cho bản thân.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí