Top địa chỉ khám vô sinh tốt, đáng tin cậy nhất tại Hà Nội/ tp.HCM

Khám vô sinh ở đâu uy tín, khám vô sinh ở đâu giá tốt là mối quan tâm của nhiều cặp vợ chồng đã kết hôn hơn 1 năm nhưng chưa thể có con. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi đến với một địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn đang nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng Trung tâm Vô Sinh Hiếm Muộn Hồng Hà địa chỉ tại số 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

1. Vô sinh ảnh hưởng tới không khí vợ chồng?

Khám vô sinh ở đâu là câu hỏi chung của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em đang có những dấu hiệu vô sinh nữ. Chúng tôi hoàn toàn hiểu được sự lo lắng sự bất an, bồn chồn chờ đợi của những cặp vợ chồng đã từng đến thăm khám và điều trị.

Vô sinh hiếm muộn khiến nhiều cặp vợ chồng xảy ra mâu thuẫn

Vô sinh hiếm muộn ảnh hưởng rất lớn tới tình cảm gia đình người bệnh

Nhiều cặp vợ chồng đến khám không thể giấu đi vẻ mặt mệt mỏi, ánh mắt buồn rầu thậm chí không thể kìm nước mắt vì xúc động. Vô sinh nữ là một căn bệnh phổ biến nhưng không phải ai cũng nhận thức hết những hậu quả mà bệnh gây ra. Đổ vỡ trong hôn nhân vì không có con, tâm lý bị ảnh hưởng bởi những lời hỏi thăm của mọi người xung quanh…. Là những diễn biến tâm lý mà không ít các cặp vợ chồng phải trải qua.
Bởi vậy, ThS.BS Vũ Thị Hồng Hạnh khuyên chị em phụ nữ: Hãy đi thăm khám sớm nếu như kết hôn 1 năm mà chưa thấy có con. Tốt nhất, hãy đi khám sức khỏe tiền hôn nhân trước khi kết hôn để nắm bắt tình hình sức khỏe và kịp thời điều trị.

2. Khám vô sinh ở đâu và cần yếu tố nào để sớm có tin vui?

Việc lựa chọn một địa điểm tin cậy để thăm khám vô sinh hiếm muộn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như địa chỉ, chi phí, bác sĩ nhiều kinh nghiệm chuyên môn, cơ sở vật chất có tốt không? …. Để hạn chế lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”, chị em hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ thăm khám vô sinh nhé!

Khám vô sinh ở đâu? Hãy khám ở Hồng Hà

Khám vô sinh tại Hồng Hà

Trung tâm tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội (Số 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Ba Đình, Đống Đa, Hà Nội). Với cơ sở y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ hàng đầu chuyên khoa Phụ sản. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đem đến những dịch vụ thăm khám điều trị vô sinh hiệu quả nhất.

2.1 Đội ngũ giáo sư, bác sĩ hàng đầu chuyên khoa Sản phụ

Trung tâm là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu, giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Đặc biệt đã trực tiếp điều trị thành công cho hơn một nghìn ca vô sinh mỗi năm.

PGS.TS Vũ Bá Quyết

• Hơn 30 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực chữa vô sinh hiếm muộn
  • Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương
  • Trưởng khoa chuyên khoa Ung thư Bệnh viện Phụ sản Trung ương
  • Bác sĩ nội trú tu nghiệp tại Pháp.

ThS.BS Vũ Thị Hồng Hạnh

• Có nhiều năm trong chuyên môn Sản phụ khoa và thành công nhiều ca bệnh
  • Trưởng khoa chuyên Sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà
  • Bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Trung ương

BS.CKI Nguyễn Đình Thuận

• Bác sĩ chuyên khoa Ngoại – Nam học Bệnh viện đa khoa Hồng Hà
  • Luôn tận tâm tận tụy với từng bệnh nhân
  • Chuyên khoa phẫu thuật nội soi Tiêu hóa Bệnh viện Trung ương
  • Chuyên ngành tiêu hóa Bệnh viện Việt Đức

2.2 Quy trình thăm khám và chi phí luôn hướng tới khách hàng

Khám vô sinh ở đâu tiết kiệm chi phí và thời gian

Quy trình cũng như chi phí khám vô sinh sẽ được tối ưu hóa hết mức

Bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân bệnh của mỗi người rồi đưa ra cách chẩn đoán phù hợp. Thông thường để chẩn đoán chính xác xem chị em phụ nữ có mắc vô sinh hay không. Các bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước sau:

• Bước 1: Hỏi về tiền sử bệnh

Đây là bước đầu tiên để bác sĩ nắm những thông tin cơ bản để chẩn đoán nguyên nhân mắc bệnh. Các câu hỏi bác sĩ cần bạn cung cấp như: kết hôn bao lâu, đã có thai hay nạo phá thai chưa, tần suất quan hệ của hai vợ chồng, chu kỳ kinh nguyệt như nào, có mắc bệnh gì không, chồng bạn có chắc chắn không bị bệnh vô sinh nam nào không?

• Bước 2: Thăm khám lâm sàng

Sau đó các bác sĩ sẽ kiểm tra âm đạo của phụ nữ bằng mắt thường, kết hợp sờ nắn vùng bụng xem có khối u nào không. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ yêu cầu quan sát thêm núm vú…

• Bước 3: Yêu cầu thực hiện các xét nghiệm

Cuối cùng, các bác sĩ yêu cầu bạn làm một số các xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân gây vô sinh nữ. Một số các xét nghiệm có thể kể đến như: xét nghiệm nội tiết tố, xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm phụ khoa, chụp cổ tử cung, vòi trứng tuyến yên.Thông qua các kết quả xét nghiệm, các bác sĩ sẽ tùy vào nguyên nhân vô sinh của bạn mà có phác đồ điều trị bệnh chính xác nhất.

2.3 Cơ sở y tế hiện đại hỗ trợ khám vô sinh

Khi đến Hồng Hà, người bệnh sẽ được thăm khám bằng những thiết bị máy móc chuyên biệt, hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Hồng Hà luôn không ngừng nỗ lực học hỏi và cập nhật những phương pháp thăm khám tốt nhất. Nhằm tối ưu hóa thời gian và chi phí cho người bệnh.

2.4 Môi trường y tế xây dựng theo mô hình khách sạn

Phòng khám vô sinh sạch sẽ, cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại tại của phòng phẫu thuật

Môi trường y tế cũng là một yếu tố được nhiều chị em phụ nữ cân nhắc khi nghĩ tới nên khám vô sinh ở đâu? Một môi trường với thiết kế theo quy mô khách sạn: Cơ sở y tế tiện nghi, không gian trong lành cộng với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo … Sẽ đem tới người bệnh sự thư giãn và thoải mái nhất.

2.5 Chi phí hợp lý, hỗ trợ thanh toán bảo hiểm y tế

Hồng Hàđịa chỉ chữa vô sinh số 1 Hà Nội cam kết với người bệnh luôn luôn minh bạch tất cả chi phí thăm khám hay điều trị của người bệnh. Mọi chi phí sẽ được công khai và áp dụng theo quy định của Bộ Y tế. Các bác sĩ tại đây nói không với văn hóa “phong bì”. Ngoài ra, bệnh viện hỗ trợ chi phí bằng áp dụng chính sách của thẻ bảo hiểm y tế.

Hy vọng bài viết trên đã phần nào giải đáp giúp các bạn câu hỏi khám vô sinh ở đâu rồi đúng không? Hãy liên hệ với trung tâm qua hotline 1900.633.988 để được giải đáp mọi thắc mắc. Hoặc hãy trực tiếp tới đây (số 16 đường Nguyễn Như Đổ,p. Văn Miếu,q. Đống Đa, Hà Nội) để được trực tiếp thăm khám bạn nhé!