Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Chuyên gia giải đáp: Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Theo số liệu thống kê, tỉ lệ vô sinh tại Việt Nam là 7,7% trong đó có đến  50% cặp vợ chồng vô sinh ở trong độ tuổi dưới 30. Bởi vậy mà chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện đang là mối quan tâm lớn của các cặp vợ chồng hiện nay.

1.Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn tốt

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện tiến hành thăm khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn. Tuy nhiên, không phải tất cả những địa chỉ đó đều uy tín và đảm bảo. Bên cạnh những đơn vị uy tín, cũng có rất nhiều phòng khám chui, kém chất lượng, không đảm bảo cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Vậy tại Hà Nội, chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất? Một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ thật sự uy tín, chất lượng:

– Cơ sở y tế đó phải là bệnh viện, phòng khám, trung tâm điều trị có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị cho các cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn.

– Có hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Có như vậy thì kết quả chẩn đoán bệnh mới trở nên chính xác, quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng hơn.

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn để đưa ra những kết luận chính xác và từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

– Thường xuyên tổ chức, thực hiện các chương trình cập nhật, hội thảo về chuyên đề vô sinh – hiếm muộn, đồng thời có mời các chuyên gia nước ngoài sang để chuyển giao công nghệ thăm khám và điều trị mới.

– Chi phí thăm khám công khai, minh bạch và tiết kiệm phù hợp với điều kiện và khả năng chi trả của các gia đình hiếm muộn. Đặc biệt thường xuyên triển khai những chương trình hỗ trợ, chính sách ưu đãi để san sẻ những khó khăn trên hành trình tìm con của các cặp vợ chồng muộn con.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn

2.Nên vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà tự hào là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam. Đến với Bệnh viện Hồng Hà, trực tiếp trải nghiệm thăm khám và điều trị, các cặp vợ chồng muộn con sẽ tìm được câu trả lời cho thắc mắc: “Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội?”

Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn. Đứng đầu là THS BS Vũ Thị Hồng Hạnh, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm. Tên tuổi và tay nghề của bác sĩ Hạnh đã rất quen thuộc và trở thành “thương hiệu” đảm bảo thành công cho các ca điều trị hiếm muộn.

Ngoài THS BS Vũ Thị Hồng Hạnh thì tại Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà còn có 1 đội ngũ các bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Tất cả các bác sĩ tại đây hoàn toàn làm chủ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản liên quan đến điều trị vô sinh như điều trị nội khoa, can thiệp ngoại khoa, kích trứng, chọc hút trứng, lọc rửa tinh trùng, bơm tinh trùng vào buồng tử cung, chuyển phôi….

Hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất trong thực hiện điều trị vô sinh hiếm muộn.Tại Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà phòng LAB, phòng thủ thuật được đầu tư xây dựng hiện đại với những thiết bị được nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu, nhờ đó có thể thực hiện được tất cả các kỹ thuật tiên tiến như sàng lọc tinh trùng, chọn hút trứng, tạo và nuôi cấy phôi – những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành công của một ca điều trị vô sinh hiếm muộn.

Đặc biệt, nếu như trước đây các cặp vợ chồng phải ra nước ngoài để thực hiện một số kỹ thuật khó thì hiện tại tất cả đều có thể thực hiện được tại Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà với tỷ lệ thành công cao, tương đương với những nước có nền y học phát triển nhất thế giới.

Ngoài ra với hệ thống cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư, nâng cấp hiện đại giúp các cặp vợ chồng có thể thoải mái trong suốt quá trình thăm khám và điều trị. Cùng với đó là sự tận tâm của đội ngũ điều dưỡng, lễ tân, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ để mỗi khách hàng khi đến đây đều thoải mái tâm lý giúp cho quá trình điều trị đạt tỷ lệ thành công cao.

Với tất cả những tiềm lực sẵn có, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất, Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng có thể tự tin thực hiện thành công những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản phổ biến hiện nay, mang lại tỷ lệ thụ thai cao như: Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI),…

Đặc biệt, với chi phí công khai, minh bạch và tiết kiệm Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà lại càng được đông đảo các gia đình muộn con tin tưởng lựa chọn. Bởi chúng ta đã biết, tìm con là một hành trình dài với rất nhiều khó khăn, thử thách và cũng rất tốn kém chi phí. Thấu hiểu được điều đó, Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà thường xuyên triển khai những chương trình hỗ trợ với những chính sách phù hợp với điều kiện của các gia đình, phần nào giúp họ trút bỏ được gánh nặng về vấn đề chi phí.

Hy vọng với những chia sẻ về việc tìm địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất đã giúp cho các gia đình muộn con tìm được một cơ sở y tế thật sự chất lượng thăm khám và điều trị. Chữa hiếm muộn càng được tiến hành sớm thì càng cho tỷ lệ thành công cao. Vậy nên nếu gia đình bạn đang “thả” mãi mà vẫn chưa có kết quả thì hãy đến khăm bác sĩ để kiểm tra và thăm khám ngay, tránh để qua lâu sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí