Top 7 Bệnh viện chữa hiếm muộn tốt nhất Hà Nội

Con cái chính là niềm hạnh phúc to lớn nhất đối với cha mẹ. Nhưng với những cặp vợ chồng chưa thực sự may mắn trên hành trình kiếm tìm trái ngọt thì việc tìm được bệnh viện chữa hiếm muộn tốt nhất là điều rất quan trọng. Nếu vợ chồng bạn chưa tìm được nơi để gửi gắm niềm tin thì có thể tham khảo ngay 7 bệnh viện sau đây.

1.Thực tế tình trạng vô sinh hiếm muộn ở Việt Nam hiện nay

Theo những số liệu khoa học được Bộ y tế công bố, trung bình hiện nay có khoảng 1 triệu cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản đang gặp phải tình trạng vô sinh hiếm muộn và có xu hướng trẻ hóa khi các cặp vợ chồng dưới 30 tuổi chiếm tỷ lệ lên tới 50%.

Chính vì nhu cầu điều trị ngày càng cao nên các cơ sở y tế được thành lập để hỗ trợ rất nhiều gia đình hiếm muộn. Tuy nhiên, để tìm được một bệnh viện chữa hiếm muộn tốt nhất Hà Nội giữa trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” như hiện tại cũng vô cùng khó khăn.

2.Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Nếu bạn đang tìm một bệnh viện chữa hiếm muộn tốt nhất Hà Nội để có thể thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn thì Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà chính là sự lựa chọn hàng đầu. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chữa hiếm muộn, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà được thành lập từ năm 2000, lấy hạnh phúc của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Nhiều năm qua, bệnh viện đã và đang không ngừng phát triển và ngày một lớn mạnh, đồng bộ chất lượng từ đội ngũ chuyên môn tới cơ sở vật chất. Bệnh viện Hồng Hà được đánh giá là đơn vị y tế số 1 miền Bắc về điều trị bệnh hiếm muộn cũng như thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng vô sinh. Không những thế, với các chương trình nhằm mục đích hỗ trợ, san sẻ gánh nặng kinh tế cho những gia đình hiếm muộn, Bệnh viện Hồng Hà còn là cơ sở y tế có mức chi phí thực hiện thấp nhất miền Bắc.

Các phương pháp hỗ trợ sinh sản và điều trị hiếm muộn tại Bệnh viện Hồng Hà:

Thụ tinh nhân tạo hay còn gọi là IUI: Với phương pháp thụ tinh nhân tạo bằng cách bơm tinh trùng vào buồng tử cung tại Bệnh viện Hồng Hà được rất nhiều cặp vợ chồng tin tưởng thực hiện. Có những trường hợp đã hiếm muộn lên tới 15, từng chạy chữa ở rất nhiều từ Nam ra Bắc, uống thuốc bổ hoặc chữa trị tại nhiều cơ sở y tế khác nhưng không hề có kết quả lại thành công chỉ sau một lần bơm tại Bệnh viện Hồng Hà.

Thụ tinh ống nghiệm hay còn gọi là IVF: Bên cạnh đó, phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF tại Bệnh viện Hồng Hà cũng đang được dần hoàn thiện, liên tục cập nhật những công nghệ chọn lọc nuôi cấy phôi hiện đại nhất trên thế giới, nâng cao tỷ lệ thành công khi thực hiện.

– Điều trị bệnh lý vô sinh: Mổ nội soi thông tắc vòi trứng, chọc hút noãn,.. cũng là những dịch vụ chủ đạo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Bệnh viện Hồng Hà có thể điều trị thành công tới 80% các nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn. Giúp nhiều cặp vợ chồng hạnh phúc khi được làm cha mẹ.

Nếu có nhu cầu điều trị bệnh lý khó nói dẫn tới hiếm muộn hoặc thực hiện các biện pháp hỗ trợ sinh sản, vợ chồng bạn cần đặt lịch trước khi tới thăm khám để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất giúp tiết kiệm thời gian.

Thời gian làm việc từ 7h30 đến 18h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

3. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Sau quãng thời gian 15 năm từ khi đặt nền móng, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã và đang hoàn thiện từng ngày, nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành ứng cử viên sáng giá cho Bệnh viện chữa hiếm muộn tốt nhất Hà Nội nhất là khoa Hỗ trợ sinh sản. Bắt đầu từ những năm 2010, các kỹ thuật đòi hỏi khó như chọc hút tinh trùng, trữ phôi lạnh hoặc thụ tinh ống nghiệm đều được Khoa Hỗ trợ sinh sản thực hiện thành công.

Chất lượng của đội ngũ bác sĩ cũng được nâng cao hơn từng ngày. Bất kỳ ai trong đội ngũ công tác của Khoa đều cố gắng trau dồi kinh nghiệm, thực hiện các nghiên cứu khoa học chuyên sâu để phục vụ và hỗ trợ đến mức tối đa nhất cho công việc cũng như việc giúp các gia đình hiếm muộn có cơ hội trở thành cha mẹ.

Mỗi bệnh nhân cần điều trị hoặc hỗ trợ sinh sản sẽ được Khoa hỗ trợ và tư vấn tận tình. Với chương trình đặt lịch online được triển khai thành công dad giúp cho Khoa hỗ trợ sinh sản nói riêng và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nói chung giảm thiểu được rất nhiều áp lực, giúp tối ưu quy trình thăm khám cũng như chi phí và việc đi lại của bệnh nhân. Hơn nữa quy trình tư vấn ban đầu được lên kịch bản chi tiết để bệnh nhân có những trải nghiệm thật sự chất lượng khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

4.Bệnh viện phụ sản Trung ương – Địa chỉ điều trị hiếm muộn uy tín

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là một trong những viện công lớn nhất trong lĩnh vực sinh sản. Cũng giống như Bệnh viện Hồng Hà, Trung tâm hỗ trợ sinh sản(HTSS) tại Bệnh viện này được thành lập từ năm 2000, sau đó được đổi tên thành Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc gia.

Nơi làm việc của Trung tâm HTSS được chia làm 2 khu vực:

– Khu vực tiếp đón bệnh nhân, quản lý hồ sơ, hệ thống phòng khám và xét nghiệm cùng phòng thủ thuật bơm và hậu phẫu để bệnh nhân có thể nghỉ ngơi sau khi thực hiện thủ thuật.

– Khu vực nghiên cứu chuyên môn bao gồm phòng lab, nơi bảo quản tinh trùng, trữ lạnh phôi,…

Trung tâm hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện phụ sản Trung ương ra đời nhằm mục đích thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho những trường hợp bị vô sinh hiếm muộn. Đồng thời thực hiện những biện pháp hỗ trợ sinh sản như IUI, IVF. Tham gia đào tạo chuyên môn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ bác sĩ, học hỏi và chuyển giao công nghệ từ những nước có nền y học phát triển trên thế giới.

Đặc biệt, Trung tâm hỗ trợ sinh sản còn tham gia đóng góp vào rất nhiều những nghiên cứu có giá trị cấp Bộ và Nhà nước như dùng kỹ thuật cao để chẩn đoán và điều trị vô sinh ở Việt Nam hay xây dựng quy trình chuẩn để sàng lọc một số bất thường của nhiễm sắc thể trước khi chuyển phôi để thụ tinh ống nghiệm,.. và rất nhiều các công trình nghiên cứu vĩ mô khác nữa.

Bệnh viện phụ sản Trung ương

Bệnh viện phụ sản Trung ương

5. Bệnh viện trực thuộc Đại học y Hà Nội

Trước tình trạng vô sinh hiếm muộn đang có xu hướng ngày một gia tăng ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội quyết định thành lập Trung tâm hỗ trợ sinh sản, đem những thế mạnh về nguồn lực vốn có giúp cho nhiều cặp vô sinh hiếm muộn hoàn thành được mong muốn có con của mình.

Trung tâm hỗ trợ sinh sản của bệnh viện không chỉ là cơ sở nghiên cứu, nơi chuyển giao kỹ thuật sinh sản hiện đại trên thế giới mà còn cung cấp dịch vụ khám, chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn chất lượng cao trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.

Kể từ khi quyết định thành lập, rất nhiều bệnh nhân đã lựa chọn trao gửi niềm tin tại đây và nhận được những kết quả xứng đáng cho cả quá trình dài theo sát liệu trình mà bác sĩ. Đây cũng là nơi chào đón rất nhiều các em bé ra đời khỏe mạnh trong giọt nước mắt hạnh phúc của hàng trăm gia đình hiếm muộn.

Bệnh viện trực thuộc Đại học y Hà Nội

Bệnh viện trực thuộc Đại học y Hà Nội

6. Bệnh viện Bạch Mai

Đầu năm 2014, Bệnh viện Bạch Mai đưa vào triển khai và bắt đầu thực hiện những ca hỗ trợ sinh sản đầu tiên trong ống nghiệm cho Trung tâm hỗ trợ sinh sản và thành công ngoài sức mong đợi. Cùng năm, bệnh viện kỷ niệm đón bé trai đầu tiên sau khi thực hiện thụ tinh ống nghiệm cho người mẹ 44 tuổi.

Mặc dù là trung tâm hỗ trợ sinh sản được thành lập khá muộn so với nhiều cơ sở y tế khác trong cùng địa bàn thành phố Hà Nội nhưng Bệnh viện Bạch Mai đã nhanh chóng tạo dựng niềm tin trong lòng rất nhiều gia đình hiếm muộn bởi sự đồng nhất về trang thiết bị cũng như quy trình và chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ chuyên môn được đào tạo bài bản từ những nước tân tiến trên thế giới như Anh, Pháp,..đầy đủ năng lực giúp áp dụng một cách chính xác những kỹ thuật hiện đại như chuyển phôi, giám sát theo dõi phôi giúp tỷ lệ thành công khi thực hiện IVF.

Tuy nhiên, với nhu cầu quá lớn trong việc điều trị và hỗ trợ sinh sản, Trung tâm của Bệnh viện Bạch Mai thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải do quá nhiều hồ sơ cần theo dõi và chờ để được thụ tinh ống nghiệm. Trung bình hàng tháng, đơn vị y tế này cũng thực hiện kích trứng cho khoảng 50-60 chu kỳ với tỷ lệ thành công cao ngang với những cơ sở ý tế trên thế giới.

Cũng được xếp vào top những bệnh viện chữa hiếm muộn tốt nhất Hà Nội, nếu có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh, vợ chồng bạn cần tìm hiểu kỹ càng, tiến hành đặt lịch trước để tiết kiệm thời gian cũng như để quy trình làm việc diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

7. Bệnh viện Bưu điện

Năm 2005, Bệnh viện Bưu điện quyết định thành lập Trung tâm hỗ trợ và điều trị hiếm muộn cho các gia đình vô sinh hoặc gặp vấn đề về sinh sản. Sau nhiều năm hoạt động, Bệnh viện Bưu điện luôn đặt mục tiêu để trở thành Bệnh viện chữa hiếm muộn tốt nhất ở Hà Nội với ưu thế về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ y bác sĩ.

Với tiền thân là Khoa sản, Trung tâm HTSS của Bệnh viện Bưu điện sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn với nhiều cử nhân chuyên sâu về lĩnh vực sức khỏe sinh sản cùng trang thiết bị đầu tư cho phòng lab hiện đại hàng đầu thế giới.

Tiền thân vốn là bộ phận điều trị hiếm muộn của khoa Sản, Cho đến nay, hơn 500 em bé đã được chào đời nhờ Bệnh viện Bưu điện, giúp cho hàng trăm gia đình hiếm muộn được hưởng niềm hạnh phúc khi làm cha mẹ, mỗi ngày cũng tiếp đón khoảng một trăm lượt bệnh nhân cần thăm khám và tư vấn. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Bệnh viện Bưu điện đã đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn.

Để nâng cao chất lượng của các biện pháp hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Bưu điện còn đầu tư nhập khẩu các thiết bị hỗ trợ từ nước ngoài như tủ ba khí nuôi cấy phôi, chamber kín, kính hiển vi,.. phục vụ cho việc thực hiện các thao tác của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Với những ưu thế kể trên, Bệnh viện Bưu điện được công nhận là cơ sở uy tín với tỷ lệ thụ tinh cao ngang hàng nhiều nước phát triển trên thế giới. Bên cạnh đó, tỷ lệ thai sinh hóa và lâm sàng cũng đạt được những con số đáng kể.

Tuy nhiên, với đặc trưng là bệnh viện công lập nên lượt khách hàng mỗi ngày cần thăm khám khá đông. Bạn cần tìm hiểu kỹ và đặt lịch trước cũng như chuẩn bị các giấy tờ liên quan để quá trình thăm khám của mình diễn ra thuận lợi nhất.

Bệnh viện Bưu điện

Bệnh viện Bưu điện

8. Bệnh viện Trung ương 108

Lương y như từ mẫu và những người bác sĩ làm việc tại trung tâm hỗ trợ sinh sản của bệnh viện Trung ương quân đội 108 cũng chính là người người đỡ đầu cho hàng ngàn em bé ra đời trong niềm hạnh phúc của nhiều gia đình hiếm muộn.

Thông cảm và thấu hiểu cho những nỗi lo toan và áp lực của nhiều gia đình hiếm muộn, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thành lập khoa Hỗ trợ sinh sản với những phương pháp tiên tiến nhất nhằm giúp nhiều gia đình gỡ bỏ áp lực nặng nề suốt nhiều năm qua.

Đến với Bệnh viện 108, các gia đình hiếm muộn sẽ được chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn tư vấn và điều trị tận tình. Cơ sở cũng như trang thiết bị cũng được bệnh viện chú trọng đầu tư để hỗ trợ đến mức tối đa nhất giúp việc điều trị hiếm muộn trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Kể từ  khi thành lập cho tới nay, Trung tâm hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện 108 đã thực hiện thành công cho hơn 60 ca hiếm muộn, đón các bé chào đời một cách khỏe mạnh. Với những quy định nghiêm ngặt về quá trình làm việc đã giúp Bệnh viện Trung ương Quân đội trở thành một trong những bệnh viện chữa hiếm muộn tốt nhất Hà Nội với tỷ lệ thành công của các ca hiếm muộn lên tới 41%. Đặc biệt, việc áp dụng PGS vào trong bước sàng lọc giúp loại bỏ những yếu tố di truyền bất thường, giảm thiểu tình trạng thai nhi mắc các dị tật bẩm sinh.

Bệnh viện Trung ương 108

Bệnh viện Trung ương 108

Với nhu cầu điều trị ngày càng cao của các gia đình, nhiều cơ sở y tế được thành lập khiến cho chúng ta hoang mang, không biết đâu là Bệnh viện chữa hiếm muộn tốt nhất Hà Nội để lựa chọn. Tham khảo 7 bệnh viện gợi ý trên để lựa chọn được cho gia đình mình một địa chỉ phù hợp nhất nhé!

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí