Chi phí thụ tinh nhân tạo hết bao nhiêu tiền? Cập nhật mới nhất 2022

[sapo]Thụ tinh nhân tạo hết bao nhiêu tiền là vấn đề luôn được quan tâm. Nhiều cặp đôi vẫn lo ngại, phương pháp này sẽ tốn rất nhiều chi phí. Vậy thực tế, thụ tinh nhân tạo hết bao nhiêu và hiệu quả đạt được ra sao, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.[/sapo]

1. Vì sao nên thực hiện thụ tinh nhân tạo IUI.

Thụ tinh nhân tạo (IUI) hay bơm tinh trùng là việc sử dụng tinh trùng được chọn lọc khỏe mạnh, đưa trực tiếp vào tử cung.

Thời gian thực hiện thụ tinh nhân tạo là thời điểm rụng trứng ở phụ nữ. Phương pháp bơm IUI đã được áp dụng ở tất cả các nước trên thế giới.

iui là gì giá bao nhiêu

Đây là phương pháp ưu việt bởi dễ thực hiện, chi phí không quá cao và hiệu quả. 

Ngoài ra, khi sử dụng phương pháp này, chị em không cảm thấy quá đau đớn. Bên cạnh đó, mức độ rủi ro, biến chứng cũng tương đối thấp.

Chính vì vậy, thụ tinh nhân tạo là lựa chọn phù hợp cho những cặp đôi đang mong muốn có thai.

2. Chi phí bơm tinh trùng IUI phụ thuộc yếu tố nào?

Tổng chi phí quá trình bơm tinh trùng IUI với mỗi người là khác nhau. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

2.1. Chi phí chẩn đoán & xét nghiệm

Trước khi thực hiện, chị em cần tiến hành một số chẩn đoán và xét nghiệm để biết thể trạng có phù hợp làm thụ tinh nhân tạo hay không.

chi phí làm iui bước xét nghiệm

Quá trình chẩn đoán và xét nghiệm có thể bao gồm: khám tổng quát, xét nghiệm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh tình dục, kiểm tra tử cung, buồng trứng và vòi trứng, siêu âm,… 

Tùy vào sức khỏe của từng người, bác sĩ sẽ đưa ra xét nghiệm phù hợp. Chi phí của các chẩn đoán, xét nghiệm cũng sẽ khác nhau.

2.2. Chi phí khám chữa bệnh nội khoa (nếu có)

Trường hợp chị em bị mắc các bệnh phụ khoa liên quan đến tử cung và buồng trứng, bác sĩ sẽ chỉ định chữa trị.

Chị em có thể chữa trị bằng thuốc hoặc phải thực hiện các biện pháp ngoại khoa nếu cần.

Chi phí chữa trị sẽ được tính toán tùy theo mức độ bệnh nặng hay nhẹ.

2.3. Số lần thực hiện

Một lần thụ tinh nhân tạo sẽ diễn ra trong khoảng 14 đến 17 ngày. Những chị em mắc bệnh phụ khoa hoặc đa nang buồng trứng sẽ cần thêm thời gian chữa trị, có thể mất 4 đến 5 tuần.

chi phí bơm tinh trùng theo số lần

Số lần thực hiện thụ tinh nhân tạo cũng không cố định. Có chị em thành công ngay lần đầu tiên cũng có người phải đến 3, 4 lần. 

Thông thường, chị em sẽ thực hiện tối đa 6 lần thụ tinh nhân tạo. Nếu không thành công, bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị mới.

2.4. Nơi thực hiện quyết định đến chi phí

Chi phí thụ tinh nhân tạo cũng sẽ phụ thuộc vào nơi thực hiện, trang thiết bị cũng như tay nghề của đội ngũ chuyên gia.  

Đối với những cơ sở uy tín và có thiết bị y tế hiện đại thì tổng chi phí thực hiện lớn nhưng tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Ngoài ra, cũng có những phòng khám hay bệnh viện thực hiện thụ tinh nhân tạo với chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công sẽ thấp hơn.

3. Hiện nay làm thụ tinh nhân tạo hết bao nhiêu tiền?

Có nhiều cặp vợ chồng lựa chọn ra nước ngoài để thực hiện bơm tinh trùng IUI. Điều này khiến chi phí cao và tốn kém thời gian đi lại.

Hiện nay, phương pháp thụ tinh nhân tạo đã được áp dụng cho nhiều bệnh viện và cơ sở y tế trong nước.

Chi phí điều trị thấp hơn so với thực hiện tại các nước khác. Tỷ lệ thành công của phương pháp này cũng tăng lên qua từng năm.

thụ tinh nhân tạo hết bao nhiêu tiền

Chi phí thụ tinh nhân tạo bao gồm chi phí khám, xét nghiệm, làm thụ tinh và chi phí thuốc. Những năm trước, chi phí cho một lần bơm IUI dao động từ 7 đến 9 triệu đồng

Gần đây, nhu cầu thụ tinh nhân tạo ngày càng gia tăng nên các bệnh viện đã đẩy nhanh việc nghiên cứu và sử dụng kỹ thuật tiên tiến hơn vào điều trị. 

Tuy nhiên, các cặp đôi cũng sẽ rút ngắn được thời gian điều trị và khả năng có thai sẽ cao hơn.

Dựa trên độ tuổi, tình trạng sức khỏe của cặp đôi và những yếu tố liên quan, bác sĩ sẽ tư vấn cần bao nhiêu chi phí thụ tinh nhân tạo.

Các cặp đôi muốn biết thêm thông tin về thụ tinh nhân tạo hết bao nhiêu tiền có thể gọi đến số 1900.633.988. Các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Hồng Hà sẽ tư vấn chi phí phù hợp với nhu cầu của bạn.

4. Cảnh báo dịch vụ làm IUI giá rẻ

Vô sinh, hiếm muộn là điều không cặp vợ chồng nào mong muốn. Chính vì vậy, mọi người luôn cố tìm tất cả các phương pháp để có con. 

Không ít người vì muốn mau chóng có con mà tìm đến những địa chỉ thụ tinh nhân tạo giá rẻ, kém chất lượng. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro trong quá trình thực hiện.

giá thụ tinh nhân tạo rẻ

Khi thực hiện tại các cơ sở cấy tinh trùng giá rẻ, trang thiết bị hạn chế, bác sĩ không có tay nghề có thể làm tăng nguy cơ mắc viêm nhiễm tử cung. 

Tinh trùng không được chọn lọc và xử lý trước khi đưa vào buồng trứng khiến cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm buồng trứng. Thậm chí khiến phụ nữ không thể có con được nữa.

Để thụ tinh nhân tạo thành công, các cặp đôi cần đến trung tâm, bệnh viện uy tín thực hiện để giảm thiểu những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

5. Ưu đãi vàng về chi phí cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn

Kinh phí điều trị vô sinh luôn là mối lo trong lòng của mỗi cặp vợ chồng. Gánh nặng chi phí và tâm lý là điều mà các bác sĩ tại Hồng Hà luôn thấu hiểu với các cặp đôi.

Vì vậy, Bệnh viện luôn cố gắng giảm thiểu chi phí cho người bệnh khi đến thăm khám và điều trị.

  • Các thủ tục hành chính không cần thiết được rút ngắn.
  • Sử dụng phác đồ điều trị phù hợp nhất đối với từng người bệnh.
  • Tạo mọi điều kiện để người bệnh yên tâm điều trị.

chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung tại Hồng Hà

Ngoài ra, Bệnh viện Hồng Hà còn dành tặng đến khách hàng những “ưu đãi vàng” nhằm đem đến niềm hi vọng cho người bệnh và giảm áp lực chi phí.

Cụ thể, khi khách hàng có nhu cầu tư vấn và thăm khám phụ sản, nam khoa, xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ được giảm tới 50%. Việc thăm khám và xét nghiệm được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Đồng thời, ưu đãi giảm 30% cho các cặp vợ/chồng muốn thực hiện tầm soát vô sinh.

Nếu vẫn còn đang thắc mắc thụ tinh nhân tạo hết bao nhiêu tiền. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đội ngũ chuyên gia tại Hồng Hà qua số HOTLINE: 1900.633.988 để được giải đáp chi tiết nhất.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí