Top 8 địa chỉ thụ tinh ống nghiệm uy tín, tỷ lệ thành công cao tại Hà Nội

Top 8 địa chỉ thụ tinh ống nghiệm uy tín với tỷ lệ thành công cao tại Hà Nội đó là: Khoa hỗ trợ sinh sản và Nam học- Bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện phụ sản Trung Ương, bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ sinh sản- Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, đơn vị hỗ trợ sinh sản- Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Bưu điện, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ.

1. 1. Thụ tinh ống nghiệm IVF là gì?

Thụ tinh ống nghiệm (In vitro fertilization – IVF) là kỹ thuật hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cho các cặp vợ chồng. Trong đó, trứng và tinh trùng được thụ tinh trong phòng thí nghiệm để tạo thành phôi. Sau đó phôi được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm (2-5 ngày) và sau đó đưa trở lại vào buồng tử cung của người vợ, bắt đầu quá trình mang thai bình thường.

Tại Việt Nam, kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm được thực hiện lần đầu tiên năm 1997. Đây là phương pháp được đánh giá với tính hiệu quả cao tỷ lệ thành công lớn đến 60%.

Các trường hợp được chỉ định thụ tinh trong ống nghiệm:

– Phụ nữ không có ống dẫn trứng, vòi trứng bị tắc hoặc tổn thương

– Phụ nữ bị lạc nội mạc bên ngoài tử cung

– Tinh trùng bất thường nhẹ

– Vô sinh không xác định được nguyên nhân ở cả vợ lẫn chồng

– Thất bại khi thực hiện các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn khác trong thời gian dài

Chi phí trung bình cho mỗi ca thụ thai IVF hiện nay rơi vào khoảng 90.000.000 – 100.000.000 VNĐ, trong đó hơn 60% là chi phí thuốc. Chi phí này có thể thay đổi phụ thuộc vào tình trạng, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, phác đồ điều trị ở từng cặp vợ chồng cũng như địa chỉ thụ tinh ống nghiệm.

Thụ tinh ống nghiệm IVF giúp cặp vợ chồng vô sinh có con

Thụ tinh ống nghiệm IVF giúp cặp vợ chồng vô sinh có con

2. 8 địa chỉ thụ tinh ống nghiệm uy tín, nhanh có con

Dưới đây là TOP những địa chỉ thụ tinh ống nghiệm được đánh giá cao:

2.1 Khoa hỗ trợ sinh sản và Nam học- Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội được biết đến là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thủ đô. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, mang lại hiệu quả điều trị hàng đầu tại khu vực phía Bắc với dịch vụ khám, chữa vô sinh hiếm muộn không kém gì các bệnh viện tư nổi tiếng.

Khoa Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện được thành lập năm 2006 khi các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn bằng thụ tinh ống nghiệm còn rất mới mẻ ở nước ta.

Sau 16 năm hoạt động, chuyên khoa thuộc bệnh viện này đã mang lại tỷ lệ thụ thai thành công cho trên trên 35% các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Một số kỹ thuật, thủ thuật thụ tinh ống nghiệm đang được triển khai tại đây: Thụ tinh ống nghiệm xin noãn, thụ tinh ống nghiệm tiêm tinh trùng trực tiếp vào bào tương noãn…

2.2 Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Nếu người bệnh đang thắc mắc nên thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tỷ lệ thành công cao, đảm bảo uy tín, chắc chắn bệnh viện Phụ sản Trung Ương là cái tên nổi bật. Bệnh viện là nơi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho hàng triệu gia đình trên khắp cả nước.

Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn trong chữa trị vô sinh hiếm muộn thành công với nhiều ca thụ tinh ống nghiệm

Hệ thống trang thiết bị tại bệnh viện được trang bị vô cùng hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu thế giới, đảm bảo quá trình thụ tinh đạt hiệu quả ngay từ lần đầu thực hiện.

Một số ưu điểm của phương pháp thụ tinh ống nghiệm tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương: Được thực hiện với độ an toàn cao, đem lại hiệu quả cho những phụ nữ bị tắc ống dẫn trứng, cặp vợ chồng vô sinh không rõ nguyên nhân, là cứu cánh cuối cùng cho những cặp đôi đã điều trị hiếm muộn bằng các phương pháp khác nhưng không thành công.

Địa chỉ thụ tinh ống nghiệm uy tín- Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Địa chỉ thụ tinh ống nghiệm uy tín- Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

2.3 Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Đây là bệnh viện tư nhân chuyên sau về thăm khám và điều trị các bệnh lý nam học, hiếm muộn vô sinh. Bệnh viện đang thực hiện rất nhiều kỹ thuật điều trị vô sinh, trong đó có thụ tinh ống nghiệm, được đánh giá cao về kết quả, tỷ lệ đậu thai tương đương với các trung tâm hỗ trợ sinh sản trong nước và khu vực.

Bệnh viện được trang bị hệ thống phòng lab tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo vô trùng, phục vụ tốt cho quá trình thụ tinh ống nghiệm thu được hiệu quả tốt nhất.

2.4 Đơn vị hỗ trợ sinh sản- Bệnh viện Bạch Mai

Đây là địa chỉ thụ tinh ống nghiệm được đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn trong hành trình tìm con của mình. Đơn vị hỗ trợ sinh sản trực thuộc bệnh viện Bạch Mai được thành lập tháng 12-2013. Đến tháng 4-2014, đơn vị này đã thực hiện thành công ca IVF đầu tiên trong chu kỳ đầu. Sau 3 năm (2017) đã có hơn 200 em bé ra đời nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Tuy được thành lập sau các Trung tâm hỗ trợ sinh sản khác nhưng Đơn vị hỗ trợ sinh sản- Bệnh viện Bạch Mai vẫn có thể thực hiện hầu hết các kỹ thuật điều trị vô sinh hiếm muộn triển khai tại Việt Nam. Đặc biệt, thế mạnh của khoa là thực hiện các ca thụ tinh trên người mang bệnh hoặc sau xạ trị điều trị các bệnh ung thư.

2.5 Trung tâm hỗ trợ sinh Trung tâm Hỗ trợ sinh sản & Công nghệ mô ghép – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Được thành lập năm 2014 đến nay, trung tâm hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Đại học y Hà Nội đã thực hiện thành công cho hàng nghìn ca thụ tinh ống nghiệm với tỷ lệ thụ thai thành công đạt trên 40%. Hàng tháng có hơn 200 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị.

Thành lập sau các trung tâm lớn của cả nước, Trung tâm hỗ trợ sinh sản & Công nghệ mô ghép được kế thừa các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại đang được áp dụng tại Việt Nam và tiếp tục cập nhật các kỹ thuật mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Bệnh viện là địa chỉ tin cậy cho nhiều cặp vợ chồng hiếm con tìm đến.

Một số ca bệnh thụ tinh ống nghiệm thành công điển hình được bệnh viện thực hiện đó là: Thụ tinh ống nghiệm thành công cho cặp vợ chồng hiếm muộn 10 năm vì xuất tinh ngược dòng trong lần chuyển phôi đầu tiên; cặp vợ chồng có người chống bị bệnh ung thư gan, do sức khỏe yếu dẫn đến tinh trùng yếu và phải nhờ cậy đến IVF để có con…

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội địa chỉ thụ tinh ống nghiệm tốt nhất

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội địa chỉ thụ tinh ống nghiệm tốt nhất

2.6 Bệnh viện chuyên khoa Nam học và hiếm muộn Việt Bỉ

Cùng với bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội, chuyên khoa Nam học của bệnh viện Việt Bỉ 2 trong số những bệnh viện tư nhân tin cậy được nhiều người bệnh biết đến.

Với sự dẫn dắt của Ts. Bs Lê Vương Văn Vệ, người từng thực hiện thành công cho nhiều ca hỗ trợ sinh sản khó, bệnh viện đã và đang mang lại tiếng cười hạnh phúc cho hàng vạn gia đình.

Nhiều ca vô sinh “oái oăm” đã được bệnh viện thực hiện thành công như: IVF cho cặp vợ chồng tuổi cao (chồng 66 tuổi, vợ 55 tuổi), thụ tinh từ tinh trùng của người chồng đã mất.

2.7 Bệnh viện Bưu điện

Bệnh viện Bưu điện được thành lập từ năm 1956, là địa chỉ thụ tinh ống nghiệm hàng đầu. Trải qua nhiều năm phát triển, bệnh viện đã chữa trị thành công cho nhiều người bệnh, đặc biệt là những người gặp phải vấn đề về sinh lý.

Tại đây, bệnh nhân được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, đưa ra những chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh lý và phác đồ điều trị phù hợp, giúp nâng cao tỷ lệ thành công.

Ưu điểm khi thực hiện thụ tinh ống nghiệm tại bệnh viện Bưu điện: Xét nghiệm chẩn đoán bằng hệ thống trang thiết bị hiện đại với kết quả chính xác cao, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho người bệnh…

2.8 Trung tâm hỗ trợ sinh sản- Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh với đơn vị hỗ trợ sinh sản được đánh giá là một trong những trung tâm chất lượng hàng đầu tại Đông Nam Á/ Tỷ lệ thành công trung bình hiện nay tại Tâm Anh đạt 53%, với cặp vợ chồng vô sinh, người vợ dưới 30 tuổi là 80%. Đây là con số không thua kém bất kỳ trung tâm hỗ trợ sinh sản nào ở các nước đang phát triển.

Bệnh viện có hệ thống phòng labo hiện đại, nơi thực hiện nuôi cấy phôi, trữ đông lạnh và các kỹ thuật cao khác trong IVF. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ mát tay, chuyên môn giỏi trong thăm khám và chữa vô sinh như: PGs.Ts. Lê Hoàng, Gs.Ts. Trần Quán Anh đều là những bác sĩ nổi tiếng trong ngành.

Làm thụ tinh ống nghiệm tại bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Làm thụ tinh ống nghiệm tại bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Trên đây là những địa chỉ thụ tinh ống nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tỷ lệ thành công lớn và uy tín tại Hà Nội để các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn thắp sáng ước mơ có con sau bao năm mòn mỏi đợi chờ.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí