Menu
date
Từ T2 - CN Mở cửa từ 7h - 18h
phone
Tư vấn miễn phí 1900633988

Bệnh Viện Hồng Hà

Bác sĩ nào làm thụ tinh ống nghiệm tốt nhất? Ai mát tay nhất

Tỷ lệ thành công của thụ tinh ống nghiệm phụ thuộc một phần lớn vào các yếu tố khách quan. Một trong những nguyên nhân khách quan ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công của các ca thụ tinh ống nghiệm là cơ sở và chuyên gia thực hiện. Vậy bác sĩ nào làm thụ tinh ống nghiệm tốt? Dưới đây là tổng hợp những bác sĩ uy tín nhất trong lĩnh vực điều trị vô sinh bằng các phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

1. Những yếu tố để chọn bác sĩ làm thụ tinh ống nghiệm tốt

Để xác định được đâu là một bác sĩ có tay nghề tốt trong kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm IVF, có một số tiêu chí cơ bản được rất nhiều chị em xác nhận.

1.1. Tốt nghiệp các trường Y nổi tiếng

Bằng cử nhân không nói lên tất cả, nhưng tất sẽ nói lên một phần năng lực của một người. Những bác sĩ tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, được tiếp nhận những công nghệ y học hàng đầu thế giới, chính vì thế họ ưu tú hơn phần còn lại.

Mặt khác, để tốt nghiệp các trường y khoa hàng đầu với những tiêu chuẩn khắt khe đòi hỏi ở các bác sĩ kiến thức chuyên môn vững vàng. Làm thụ tinh ống nghiệm tại những địa chỉ uy tín, làm bởi tay những bác sĩ có khả năng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

1.2. Có nhiều năm công tác trong lĩnh vực chữa hiếm muộn

Trong y khoa nói chung và thụ tinh ống nghiệm nói riêng, không chỉ kiến thức mà kỹ năng của bác sĩ cũng vô cùng quan trọng. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa vô sinh hiếm muộn sẽ va vấp với nhiều trường hợp bệnh nhân hơn, tiếp xúc với nhiều ca bệnh hơn, từ đó đưa ra được những chẩn đoán chính xác hơn.

Bác sĩ có nhiều năm công tác trong lĩnh vực chữa hiếm muộn có uy tín sẽ tăng đáng kể khả năng thành công cho các ca chữa hiếm muộn bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm ivf.

1.3. Giúp nhiều gia đình có được tin vui

Hẳn rồi, khả năng và độ “mát tay” của các bác sĩ từng giúp được nhiều gia đình có tin vui đã được bảo chứng. Tỷ lệ thành công cao và ổn định, được duy trì trong một khoảng thời gian dài chính là một trong những thành tích đáng tin cậy nhất để đánh giá tay nghề của một bác sĩ.

Một lưu ý nhỏ là khi xem xét tỷ lệ thành công của các ca thụ tinh nhân tạo ivf là cần phải xem xét đến độ tuổi của các ca bệnh. Một trong những lý do then chốt ảnh hưởng đến kết quả thụ tinh ống nghiệm chính là độ tuổi và tình trạng cơ thể của các bệnh nhân.

Chính vì vậy, có một vài bác sĩ rất mát tay, nhưng khách hàng của bác sĩ đó đều là những trường hợp có những điều kiện vô cùng thuận lợi cho quá trình thụ tinh ống nghiệm. Chọn những bác sĩ đã từng thành công với những bệnh nhân có tình trạng cơ thể tiệm cận với bản thân cao sẽ đảm bảo tính đáng tin cậy của nguồn tin.

1.4. Đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn

Các bệnh viện lớn có hệ số đào thải rất cao, chỉ giữ lại các bác sĩ có năng lực tốt. Chính vì vậy, lựa chọn các bác sĩ đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn phần nào sẽ nâng cao tính đảm bảo của ca thụ tinh nhân tạo.

Ngoài ra, các bệnh viện lớn là nơi tiếp nhận các công nghệ tiên tiến, tinh vi, hiện đại. Chính vì thế, các bác sĩ đã và đang làm việc tại những cơ sở uy tín, các bệnh viện lớn đều được tiếp nhận với trí tuệ của nhân loại. Điều này sẽ đảm bảo khả năng chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn của họ.

1.5. Được nhiều mẹ bầu khen trên các diễn đàn nổi tiếng

Trong các nguồn tin, thông tin đến từ những người đã từng sử dụng và trải nghiệm trực tiếp chính là nguồn tin đáng tin cậy nhất. Những bác sĩ được nhiều mẹ bầu khen trên các diễn đàn nổi tiếng chắc chắn đều là những người thật sự xuất sắc và có tâm với nghề.

1.6. Nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen

Chắc chắn rồi! Không gì chứng minh rõ về năng lực của một bác sĩ tốt hơn là các giải thưởng, bằng khen, giấy khen và huy chương. Bởi lẽ năng lực của những bác sĩ này đã được hội đồng y khoa công nhận và kiểm chứng.

Bác sĩ thực hiện thụ tinh ống nghiệm có nhiều giải thưởng danh giá

Bác sĩ thực hiện thụ tinh ống nghiệm có nhiều giải thưởng danh giá

2. Bác sĩ nào làm thụ tinh ống nghiệm tốt hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều bác sĩ làm thụ tinh trong ống nghiệm tốt. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin đề cập đến danh sách top 3 bác sĩ uy tín nhất theo các nguồn tin tổng hợp.

2.1. Ths.BS Vũ Thị Hồng Hạnh

Ths.BS Vũ Thị Hồng Hạnh từng tốt nghiệp cử nhân loại giỏi của đại học Y Hà Nội danh tiếng. Với hơn 20 năm công tác tại bệnh viện phụ sản Trung ương và hơn 30 năm trong lĩnh vực chữa vô sinh hiếm muộn, bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh đã từng tiếp xúc và điều trị khỏi cho hơn 1000 cặp đôi hiếm muộn. Trong đó có gần 50 trường hợp đã từng đến nhiều cơ sở trước đó nhưng không thu được kết quả khả quan.

Bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh - chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn

Bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh – chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn

2.2. BS. CKI – Hà Thị Hồng Vân

CKI – Hà Thị Hồng Vân là giảng viên khoa Nhi – đại học Y Hà Nội. Từng đạt được nhiều giải thưởng Y khoa về lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn cả trong nước lẫn thế giới, bác sĩ Hà Thị Hồng Vân hiện đang là một trong những bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi nhất khu vực miền Bắc.

Với thế mạnh là thực hiện các thao tác đòi hỏi kỹ thuật cao cùng bề dày kinh nghiệm với hơn 20 năm công tác, Bác sĩ Hồng Vân là địa chỉ tin cậy, được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.

2.3. PGS.TS Vũ Bá Quyết

PGS.TS Vũ Bá Quyết sinh năm 1958, ông từng đảm nhận cương vị giám đốc bệnh viện phụ sản Trung Ương, đồng thời là phó chủ tịch hiệp hội Phụ sản Việt Nam. Với hơn 40 năm trong nghề, PGS.TS Vũ Bá Quyết chính là “cây đa cây đề” trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn.

Là một trong những bác sĩ tiên phong nghiên cứu công nghệ điều trị vô sinh bằng công nghệ cấy ghép ở Việt Nam cùng nhiều cống hiến có giá trị trong nghề, PGS.TS Vũ Bá Quyết được nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng II và III. Hiện nay, bác sĩ là cố vấn chuyên môn và khoa học cho nhiều bệnh viện lớn trên lãnh thổ Việt Nam.

Bác sĩ mát tay Vũ Bá Quyết thành thạo trong kỹ thuật IVF

Bác sĩ mát tay Vũ Bá Quyết thành thạo trong kỹ thuật IVF

Với những chia sẻ từ những chuyên gia trong lĩnh vực thụ tinh IVF, đã phần nào giải đáp được thắc mắc Bác sĩ nào làm thụ tinh ống nghiệm tốt nhất hiện nay. Chúng tôi tin rằng, thiên thần sẽ sớm đến bên gia đình bạn khi bạn đã biết chính xác bác sĩ chữa vô sinh bằng phương pháp IVF tốt nhất hiện nay.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí