Hạnh phúc nhân đôi của cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn sau bơm iui

Chồng tinh trùng yếu, vợ bị đa nang buồng trứng thêm viêm phụ khoa… khiến hành trình tìm con của vợ chồng chị Hợp gian nan hơn. Từng tìm đủ mọi thuốc nam, thuốc bắc để uống nhưng tin vui mãi trong vô vọng.

Sau ngày cưới 3 tháng, chị mừng rỡ khi que thử hai vạch đỏ chót trên tay với hạnh phúc được làm mẹ. Không may chị bị thai sinh hóa khi chưa kịp cảm nhận trọn vẹn niềm vui.  Lần sảy thai đó chị đã không thể có con trở lại. Đặc biệt, bởi đặc thù công việc hai vợ chồng thường xuyên cách xa nhau. Chồng công tác xa, một mình chị vò võ trong căn nhà rộng lớn với nỗi day dứt nhớ con khôn nguôi.

1.TÌM ĐỦ LOẠI THUỐC UỐNG MONG CON YÊU VỀ

Nghe lời mẹ chồng và mọi người khuyên vợ chồng chị cất công đi tìm mua thuốc bắc, thuốc nam của các thầy lang vể uống. Khắp các tỉnh Yên Bái, Lào Cai, Lạng sơn…anh chị đều tìm đến với hi vọng con yêu sẽ về.  Thêm một năm đằng đẵng mòn mỏi chờ đợi. Những lời hỏi han, quan tâm của người thân, đồng nghiệp… khiến chị gặp áp lực rất lớn về tinh thần, tâm lý. Stress, mệt mỏi kéo dài, không có chồng bên cạnh chị dường như rơi vào trầm cảm và không muốn tiếp xúc với ai.

Một lần, có bạn bè giới thiệu, vợ chồng chị đã tìm đến bệnh viện Hồng Hà để chẩn đoán và điều trị. Tại đây anh chị đã gặp bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh Trưởng khoa Phụ sản bệnh viện Hồng Hà – Vị bác sĩ mát tay nổi tiếng trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Sau khi thăm khám, thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ kết luận: Vợ mắc đa nang buồng trứng cộng thêm viêm nhiễm phụ khoa, chồng tinh trùng yếu nên khó có con.

Anh chị bắt đầu hành trình tìm con và thực hiện điều trị theo phác đồ của bác sĩ đưa ra. Thời gian đầu , hai lần chị sử dụng thuốc kích trứng để hai vợ chồng quan hệ tự nhiên nhưng không thành công. Chị lại nản lỏng, thêm muộn phiền suy nghĩ “người ta có con sao dễ dàng thế, còn mình thì cố mãi cũng chẳng được”.

LOẠI THUỐC UỐNG MONG CON YÊU VỀ

LOẠI THUỐC UỐNG MONG CON YÊU VỀ

2.CÁI KẾT VIÊN MÃN SAU 1 LẦN BƠM TINH TRÙNG IUI

bác sĩ chỉ định phương pháp bơm tinh trùng IUI

bác sĩ chỉ định phương pháp bơm tinh trùng IUI

Cuối cùng, bác sĩ chỉ định phương pháp bơm tinh trùng IUI để sớm có con hơn. Với sự giúp đỡ của các bác sĩ Hồng Hà, chị ở lại Hà Nội một mình để siêu âm theo dõi sự phát triển của trứng. Đến ngày bơm bác sĩ trấn an và động viên chị trứng tốt rất thuận lợi để thực hiện bơm tinh trùng.

Kết quả sau 2 tuần que thử lên hai vạch, từng giọt nước mắt hạnh phúc tuân rơi hai vợ chồng đã cán đích thành công sau bao nỗ lực và cố gắng. Chị trở lại bệnh viện để xét nghiệm thì chỉ số beta tăng rất cao, hình ảnh siêu âm cho thấy chị mang song thai.

Suốt thời kì thai nghén chị được các bác sĩ theo dõi chặt chẽ quá trình phát triển của hai bé và đảm bảo an toàn cho mẹ. Ngày 6/3 2017 chị đã hạ sinh thành công 1 bé trai và bé gái sau bao năm khát khao mong mỏi được làm mẹ.

Trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà  quy tụ đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia đầu ngành với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc. Bệnh viện luôn ứng dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất đem lại tỉ lệ thành công cao cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà  tự hào đồng hành cùng các gia đình hiếm muộn trên chặng đường tìm con gian nan.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng gọi tổng đài: 1900 633 988 sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí