TOP 6 bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín ở Hà Nội

Tình trạng hiếm muộn có tỷ lệ tăng cao một cách đột ngột trong những năm gần đây. Để đáp ứng được nhu cầu điều trị của rất nhiều cặp vợ chồng, rất nhiều các bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn đã và đang không ngừng cải thiện chất lượng, trở thành địa chỉ uy tín, nơi gửi gắm niềm tin các gia đình.

1.Những tiêu chí bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn cần có

Nếu bạn đang tìm kiếm một bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín thì tuyệt đối không nên bỏ qua những tiêu chí quan trọng sau:

– Đội ngũ bác sĩ: Đây có thể coi là yếu tố quyết định đến 50% sự thành công của gia đình bạn trong việc chạy chữa hiếm muộn. Một bệnh viện tốt phải lấy y bác sĩ làm cốt lõi để bồi dưỡng nâng cao chất lượng. Điều trị hiếm muộn vô sinh có rất nhiều đặc thù, chính vì vậy đòi hỏi các bác sĩ chuyên môn trong lĩnh vực này cũng phải có những kiến thức chuyên môn sâu sắc, nền tảng vững vàng và kinh nghiệm dày dặn. Chúng ta vẫn thường quan niệm rằng bác sĩ không chỉ cần giỏi mà còn cần cả sự mát tay. Đưa ra một phác đồ chữa trị chính xác, tối ưu cũng cần có cả sự may mắn dựa trên yếu tố kinh nghiệm.

– Phương pháp điều trị: Hiện nay có rất nhiều các phương pháp hỗ trợ sinh sản và điều trị bệnh hiếm muộn khó nói. Tuy nhiên, mỗi khách hàng là một các thể độc lập với những bệnh trạng khác nhau nên phương pháp sử dụng cũng có nhiều sự khác biệt nhất định. Có được phương pháp điều trị đúng đắn, con đường chạy chữa của bạn cũng sẽ được rút ngắn rất nhiều. Và việc đưa ra được phương pháp đúng đắn hoàn toàn dựa vào sự chẩn đoán và quyết định của bác sĩ. Một bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn chất lượng là cơ sở y tế sở hữu được cả 2 yếu tố là đội ngũ bác sĩ và phương pháp điều trị

– Máy móc và thiết bị: Sở hữu càng nhiều và đầy đủ các trang thiết bị tối tân nhất của nền y học thế giới trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn thì tỷ lệ thành công của bệnh viện đó càng cao. Bởi lẽ máy móc công nghệ được coi là trợ thủ đắc lực hỗ trợ bác sĩ trong việc xét nghiệm, đánh giá một cách chính xác bệnh trạng của bệnh nhân. Tuy nhiên, với việc công nghệ hiện đại cũng tương ứng với chi phí bạn cần bỏ ra cho việc điều trị cũng sẽ cao hơn so với những nơi chất lượng máy móc chỉ ở mức trung bình.

bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn cần có

2.Tổng hợp 6 bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín

Hà Nội là Thủ đô của đất nước nên việc tìm kiếm các cơ sở để thăm khám không phải là chuyện quá khó khăn. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng và phù hợp với điều kiện của gia đình là điều mà hầu hết các cặp vợ chồng đều đang lo lắng. Bởi lẽ, chỉ cần trao gửi niềm tin sai chỗ, rất nhiều gia đình đã gặp phải tình trạng mất tiền, mất cả hy vọng, thậm chí chán nản và mệt mỏi.

Nếu chưa biết nên thăm khám và điều trị ở đâu, bạn có thể tham khảo 6 bệnh viện dưới đây:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà: Bệnh viện tư nhân có địa chỉ tại Nguyễn Như Đổ(Hà Nội) với hơn 20 năm điều trị vô sinh hiếm muộn cho hàng ngàn cặp vợ chồng. Nằm ở vị trí khá thuận lợi, việc di chuyển tới bệnh viện Hồng Hà cũng sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn. Mức chi phí ở đây hiện đang là thấp nhất thị trường nhất là với phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung của phụ nữ. Chi phí cho mỗi lần bơm chỉ từ 2,8 triệu đồng – mức giá khá phù hợp với nhiều gia đình nếu đang gặp khó khăn về kinh tế.

– Bệnh viện Phụ sản Trung ương: Là một trong 2 viện sản Công lập lớn và uy tín ở Hà Nội. Bệnh viện phụ sản Trung ương cũng đã điều trị thành công cho nhiều gia đình hiếm muộn. Tuy nhiên, vì là bệnh viện của Nhà nước nên thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân. Nếu bạn muốn điều trị tại đây thì cần tìm hiểu và đặt lịch trước để việc thăm khám dễ dàng hơn

– Bệnh viện Phụ sản Hà Nội: Với ưu điểm là bệnh viện Công lập với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và rất mát tay nên Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ nhận được sự tin tưởng của nhiều gia đình. Nhiều năm qua, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã tiếp nhận và đem đến tin vui cho hàng ngàn người hiếm muộn. Nếu có nhu cầu đặt lịch khám, bạn cũng nên gọi tới hotline 19006922 để được tư vấn cụ thể hơn.

– Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Đại học Y Hà Nội được coi là cái nôi y dược của cả nước, đào tạo ra đội ngũ bác sĩ chất lượng với kiến thức chuyên môn uyên bác. Hầu hết phần lớn các bác sĩ sau khi tốt nghiệp cũng sẽ lựa chọn cống hiến cho chính Bệnh viện của Đại học y. Bên cạnh danh tiếng trong việc điều trị các bệnh ung thư, viêm, u, chấn thương,.. vô sinh hiếm muộn của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng đang phát triển một cách lớn mạnh. Vợ chồng bạn có thể lựa chọn thăm khám tại đây để được đội ngũ bác sĩ chuyên môn tư vấn cụ thể hơn.

– Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ: Trong những năm vừa qua, Bệnh viện Việt Bỉ đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ y bác sĩ để đáp ứng nhu cầu điều trị hiếm muộn của bệnh nhân. Tuy nhiên, do vị trí địa lý không được thuận lợi nên nếu lựa chọn tới đây điều trị, vợ chồng bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc di chuyển.

– Bệnh viện Bưu Điện: Đây là bệnh viện được rất nhiều người khen ngợi bởi bác sĩ mát tay và tận tâm. Vì vậy, cơ sở y tế này thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải do lượng bệnh nhân cần thăm khám quá nhiều. Hãy nhớ đặt lịch trước để không phải chờ đợi và có sự chuẩn bị kỹ càng nhất.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe sinh sản

Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe sinh sản hoặc nhận thấy bản thân có các dấu hiệu của vô sinh hiếm muộn, vợ chồng bạn cần liên hệ ngay tới các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám kịp thời nhé!!!