Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
 • Từ T2 - CN
 • Mở cửa từ 7h - 18h
logo-hongha

Chụp tử cung vòi trứng ở đâu tốt & an toàn nhất tại Hà Nội

Ngày đăng: 05/01/2021 | Lần cập nhật cuối: 25/01/2021

Mất 30 giây để đọc
Tư vấn y khoa: BS Hạnh »    |   Tác giả: Ngọc Hà »
Chụp tử cung vòi trứng ở đâu tốt, an toàn, độ chính xác cao nhất là vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi chuẩn bị thực hiện biện pháp này. Bài viết sau đây sẽ thông tin đầy đủ cho các chị em những vấn đề liên quan đến chụp tử cung vòi trứng và tiêu chí lựa chọn địa chỉ xét nghiệm an toàn, uy tín.

1. Lý do nên chụp tử cung vòi trứng

Chụp tử cung vòi trứng có cản quang (HSG) là chẩn đoán hình ảnh đặc biệt, nhằm cung cấp rõ ràng hình ảnh vòi trứng, tử cung của nữ giới. 

Phương pháp này đặc biệt dùng để xác định vòi trứng, tử cung của phụ nữ đang có những vấn đề nào hay không.

lý do nên đi chụp tử cung vòi trứng

Chụp tử cung vòi trứng thường được sử dụng để chẩn đoán bệnh lý tắc vòi trứng, kiểm tra sự tồn tại của khối u, dị vật lạ trong tử cung,… Những đối tượng được khuyên thực hiện chụp tử cung vòi trứng là phụ nữ có một trong những yếu tố sau.

 • Phụ nữ đã kết hôn, vợ chồng quan hệ đều đặn nhưng thời gian hơn dài vẫn chưa có thai.
 • Phụ nữ muốn mang thai, nhưng hay gặp phải tình trạng thai lưu, sảy thai,..
 • Phụ nữ đã thực hiện triệt sản qua cổ tử cung được 3 tháng.

Tóm tắt, chụp tử cung vòi trứng là biện pháp được ưu tiên áp dụng cho phụ nữ nghi ngờ vô sinh do tắc vòi trứng, u tử cung hoặc kiểm tra tình trạng đặt vòng tránh thai cổ tử cung.

2. Lý do cần chọn địa chỉ uy tín chụp HSG

Khi thực hiện chụp HSG người bệnh phải trải qua quá trình có yếu tố xâm lấn, do đó yêu cầu đối với đơn vị thực hiện khá cao.

Ngoài ra, quy trình xét nghiệm và chụp X – Quang HSG khá nghiêm ngặt đòi hỏi, sự chuyên nghiệp, an toàn trong quá trình thực hiện. 

chụp tử cung vòi trứng ở đâu không đau

Vì vậy, để có kết quả chính xác cũng như sự an toàn nhất sau khi chụp (giảm các tác dụng phụ), người bệnh cần lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành chụp. 

3. Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ Chụp X HSG

Như đã thông tin ở trên, lựa chọn cơ sở y tế uy tín để chụp tử cung vòi trứng trứng HSG rất quan trọng. Bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau đây để khoanh vùng sự lựa chọn của mình.

3.1 Trình độ bác sĩ

Bác sĩ thực hiện quá trình chụp và chẩn đoán bệnh cần có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao đối với kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh này. 

Đặc biệt người thực hiện xét nghiệm phải có thao tác chính xác. Đảm bảo không gây tổn thương cho các cơ quan khác của người chụp X HSG trong khi chụp. Từng thao tác điều cẩn trọng, tránh xâm lấn, để lại di chứng hoặc các biểu hiện khó chịu cho người bệnh. 

địa chỉ chụp tử cung vòi trứng

Thông qua phim chụp HSG với bác sĩ có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm sẽ nhanh chóng phát hiện được bất cứ vấn đề nào đang diễn ra tại khu vực tử cung vòi trứng.

3.2 Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị càng hiện đại, càng hỗ trợ tốt đối với đội ngũ y bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và xác định đúng bệnh để điều trị. 

Đây là yếu tố khá quan trọng, trong việc hỗ trợ chẩn đoán các vấn đề trong cơ thể con người. Đặc biệt đối với kỹ thuật HSG liên quan đến tử cung, vòi trứng.

3.3 Tầm vóc

Vị thế, tầm vóc của cơ sở y tế thực hiện cũng khá quan trọng. Tầm vóc càng lớn tức cơ sở đó có được nhiều sự tín nhiệm, niềm tin về năng lực chẩn đoán, khám, chữa bệnh.

địa chỉ chụp tử cung vòi trứng

3.4 Dịch vụ

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ, không gian nơi khám bệnh hay sự tận tình của đội ngũ nhân viên rất quan trọng đối với người bệnh.

Đặc biệt chụp HSG người bệnh luôn cần có tâm trạng thoải mái. Chất lượng dịch vụ càng cao, càng giúp người bệnh cảm thấy thoải mái khi thực hiện xét nghiệm.

💛💛💛 Tham khảo thêm: Chụp HSG giá bao nhiêu?

4. Chụp tử cung vòi trứng ở đâu tốt nhất Hà Nội? 

Tại Hà Nội, đầu tàu phía Bắc của đất nước có khá nhiều bệnh viện lớn tuyến trung ương tại đây. Cùng với đó là nhiều địa chỉ chụp tử cung vòi trứng uy tín an toàn. 

Trong các tên tuổi lớn, độ uy tín cao có thể nói bệnh viện Hồng Hà là cơ sở y tế được nhiều người tin tưởng về chất lượng cũng như hiệu quả điều trị.

Khi chụp tử cung vòi trứng tại bệnh viện Hồng Hà bạn sẽ được sự hỗ trợ tốt nhất với:

4.1 Về đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Hồng Hà đều là những bác sĩ chuyên khoa trình độ, kinh nghiệm cao, thao tác thực hiện chuyên nghiệp. Giúp việc chẩn đoán bệnh lý liên quan, thực hiện chụp HSG chính xác, an toàn.

chụp tử cung vòi trứng ở đâu

4.2 Phương pháp điều trị

Nếu không may phát hiện các vấn đề bệnh lý liên quan vô sinh hiếm muộn. Bạn sẽ nhận được sự điều trị hiệu quả, an toàn từ đội ngũ y bác sĩ, phục vụ mong muốn mang thai của bạn.

Cho đến hiện nay với phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn tại bệnh viện Hồng Hà, đã giúp nhiều cặp vợ chồng thực hiện được mong ước thiêng liêng, khát khao làm cha mẹ

4.3 Dịch vụ y tế

Xét về dịch vụ y tế và trang thiết bị có thể nhận định rằng bệnh viện Hồng Hà không hề kém cạnh các bệnh viện lớn tuyến trung ương tại khu vực Hà Nội. 

chụp tử cung vòi trứng ở đâu tốt nhất

Với chất lượng dịch vụ cao từ đội ngũ nhân viên lịch thiệp, nhiệt tình và phong thái làm việc hiện đại đạt chuẩn trong nước và quốc tế.

4.4 Review từ khách hàng

Tham khảo các Review từ các khách hàng đã thăm khám, thực hiện chụp HSG ở bệnh viện Hồng Hà đều được đáng giá rất cao. Từ phong cách phục vụ, đội ngũ y tế, trang thiết bị, đều nhận được sự hài lòng của khách hàng. 

Đặc biệt khi thực hiện chụp tử cung vòi trứng tại đây, đa số người bệnh đều không có các biến chứng nào sau khi chụp như: xuất huyết, viêm nhiễm,…

Có thể khẳng định rằng bệnh viện Hồng Hà là sự lựa chọn thăm khám chữa bệnh, uy tín mà người bệnh nên đặt niềm tin và lựa chọn.

⭐⭐⭐ Bạn nên tham khảo: Chụp HSG có đau không?

5. Lưu ý trước khi đi chụp tử cung vòi trứng

Để đảm bảo độ chính xác của quá trình thực hiện chụp tử cung vòi trứng HSG các chị em cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Thời gian thăm khám bệnh nên thực hiện trong ngày thứ 2 – 5 sau khi sạch kinh (không quan hệ trong thời gian này).
 • Cần thông tin cho bác sĩ những vấn đề liên quan như nghi ngờ mang thai, có đang mắc các bệnh nhiễm trùng vùng chậu hay không. Đặc biệt là các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Những lưu ý khi chụp HSG

 • Thông báo về tiền sử bệnh của mình, đã từng mắc tiểu đường, thận, dị ứng chất cản quang hay không.
 • Nên mang theo băng vệ sinh để phòng ngừa sự rò rỉ của dung dịch cản quang được sử dụng.
 • Sau khi thực hiện chụp có thể sẽ có một số triệu chứng xảy ra như: xuất huyết âm đạo nhẹ, đau bụng, hoa mắt, chuột rút,… Tùy theo phản ứng của cơ thể đối với tác động chụp HSG.
 • Trước, trong, sau khi thực hiện chụp tử cung buồng trứng người bệnh cần tuân theo sự chỉ định của bác sĩ, giữ tâm lý thoải mái, hạn chế lo âu, stress.

Chụp tử cung vòi trứng ở đâu thường là câu hỏi được nhiều người đặt ra liên quan đến kỹ thuật xét nghiệm cao cấp này. Thông qua bài viết hy vọng này bạn sẽ nắm được những vấn đề liên quan về chụp X HSG cũng như cách lựa chọn cơ sở y tế thực hiện.

Có 0 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

Gọi điện

Ưu đãi

Chat zalo