Menu
date
Từ T2 - CN Mở cửa từ 7h - 18h
phone
Tư vấn miễn phí 1900633988

Bệnh Viện Hồng Hà

Chụp tử cung vòi trứng bao nhiêu tiền – Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí

Chụp tử cung vòi trứng bao nhiêu tiền là sự thắc mắc của nhiều chị em và gia đình khi thực hiện xét nghiệm hình ảnh này. Mức chi phí của xét nghiệm X – Quang này cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều yếu tố, vì thế nên lựa chọn kỹ càng, nơi uy tín, chất lượng để thực hiện.

1. Yếu tố quyết định chi phí chụp tử cung vòi trứng HSG

Chụp X – quang tử cung vòi trứng kỹ thuật được dùng phổ biến trong việc chẩn đoán tình trạng của cơ quan sinh sản ở nữ giới.

Được áp dụng để xác định nguyên nhân không có thai ở nữ giới liên quan đến các chứng tắc vòi trứng, u tử cung,…

chụp tử cung vòi trứnggiá bao nhiêu

chụp tử cung vòi trứng giá bao nhiêu

Trước khi tiến hành chụp tử cung vòi trứng người bệnh cần cho bác sĩ đầy đủ những thông tin về tiền sử bệnh hay nghi ngờ mang thai, chu kỳ kinh nguyệt,… Nhằm xác định người bệnh có thuộc đối tượng không thể thực hiện chụp tử cung vòi trứng hay không.

Đối với quá trình xét nghiệm hình ảnh này nhiều người sẽ lo lắng về chi phí chụp tử cung vòi trứng. Được biết chi phí chụp được quyết định bởi 2 yếu tố chính sau đây:

1.1 Người thực hiện

Khi theo dõi quá trình thực hiện của chụp tử cung vòi trứng, bạn có thể nhận thấy rằng có 2 tác dụng xâm lấn chính trong cơ thể nữ giới. Đó là dụng cụ chuyên dụng dạng mỏ vịt, và chất cản quang. 

Do đó kỹ thuật viên thực hiện quá trình này này cần có tay nghề và sự cẩn trọng. Nhằm hạn chế tối đa tổn thương có thể xảy ra đối với cơ quan sinh dục nữ giới. 

– Vai trò của bác sĩ cũng rất quan trọng, trong việc tìm hiểu các tiền sử người bệnh. Giúp xác định người bệnh có đủ tiêu chí để tiến hành chụp hay không. 

– Nếu quá trình diễn ra không kỹ càng, người bệnh có thể gặp phải biến chứng khi chụp tử cung vòi trứng. Nguy hiểm nhất là tai biến do dị ứng chất cản quang.

Chính vì thế, yếu tố người thực hiện sẽ ảnh hưởng đến giá chụp tử cung vòi trứng là bao nhiêu. Bạn cần lựa chọn cẩn trọng, đừng vì tiết kiệm chi phí mà có thể xảy ra tác hại nguy hiểm hơn sau này.

2.1 Chất lượng dịch vụ

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ thực hiện xét nghiệm chụp tử cung vòi trứng. Chất lượng dịch vụ cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá chụp tử cung vòi trứng là bao nhiêu.

Giá chụp tử cung vòi trứng hiện nay

Giá chụp tử cung vòi trứng hiện nay

Chất lượng dịch vụ được đánh giá qua nhiều tiêu chí liên quan như:

– Trang thiết bị máy móc phòng xét nghiệm

– Điều kiện vô trùng, hạn chế lây nhiễm chéo

– Môi trường nhiều cảnh quan xanh, thoáng mát

– Bảo mật thông tin người bệnh

– Quy trình thăm khám hiện đại nhanh chóng, có sự hướng dẫn nhiệt tình cụ thể từ đội ngũ nhân viên.

Riêng đối với bệnh nhân cần tiến hành chụp tử cung vòi trứng, chất lượng dịch vụ rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến tâm lý người bệnh. 

Một số môi trường y tế quá đông người, chật hẹp, các yếu tố gây nhiễu là tăng thêm áp lực tâm lý cho người bệnh. 

Từ đó gây ra nhiều phản ứng tiêu cực sau khi chụp, có thể phải tiến hành chụp tử cung vòi trứng lần nữa. Khiến mất khá nhiều thời gian và chi phí của người bệnh. 

Từ hai yếu tố trên có thể xác định giá chụp tử cung vòi trứng sẽ chênh lệch ở mỗi cơ sở y tế. Người bệnh cần lựa chọn nơi thăm khám điều trị phù hợp với mình, và đảm bảo an toàn.

2. Giá chụp tử cung vòi trứng bao nhiêu tiền?

Đối với câu hỏi Chụp tử cung vòi trứng bao nhiêu tiền có giá dao động trong khoảng từ 300.000 – 2.000.000 VND. Tuỳ thuộc vào chất lượng cơ sở y tế, thiết bị cũng như công nghệ chụp X-quang áp dụng.

Sự chênh lệch chi phí y tế này như đã thông tin ở trên phụ thuộc nhiều vào người thực hiện và chất lượng dịch vụ.

– Cần lưu ý rằng tuy rằng mức chi phí khá ảnh hưởng đến tiêu chí lựa chọn nơi thăm khám. Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng xem xét. 

– Đặc biệt lưu ý đến tính an toàn, chuẩn xác khi thực hiện chụp tử cung vòi trứng và hiệu quả điều trị . 

Nên lựa chọn cơ sở y tế có độ uy tín cao được tin tưởng. Có nhiều đánh giá tốt, chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả điều trị cao và chi phí phù hợp.

chụp tử cung vòi trứng bao nhiêu tiền

chụp tử cung vòi trứng bao nhiêu tiền

3. Địa điểm chụp tử cung vòi trứng có chi phí tốt ở Hà Nội

Như đã thông tin, hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế có tiến hành xét nghiệm chụp tử cung vòi trứng. Cần hết sức cân nhắc lựa chọn địa chỉ thực hiện. Để đảm bảo sự an toàn của mình trong quá trình thực hiện.

Một địa điểm chụp tử cung vòi trứng có chi phí tốt ở Hà Nội bạn có thể tham khảo đó là Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực y khoa khu vực phía Bắc. 

Bệnh viện Hồng Hà luôn giữ được sự ổn định về chất lượng dịch vụ điều trị. Với đội ngũ y tế trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. 

– Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại thoáng mát. Hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế đảm bảo chính xác trong kết quả chụp.

– Quy trình thăm khám hiện đại, nhận được nhiều sự hài lòng và đánh giá tốt của không chỉ người bệnh mà còn cả người thân bệnh nhân.

Bệnh viện Hồng Hà sẽ là sự lựa chọn rất tốt dành cho bạn, nếu có vấn đề về vô sinh hiếm muộn hoặc cần tiến hành chụp tủ cung voi trứng.

Với mức chi phí tốt, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Kèm theo kết quả chuẩn xác, hỗ trợ rất nhiều trong việc chẩn đoán và điều trị hiệu quả.

Bài viết trên đây cung cấp các thông tin về chụp tử cung vòi trứng bao nhiêu tiền và các vấn đề liên quan đến chi phí. Hy vọng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin cần thiết, nếu còn vấn đề thắc mắc hãy để lại bình luận hoặc liên hệ Hotline 1900 633 988 để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí