Chi phí mổ tinh hoàn ẩn bao nhiêu? Bảng giá chi tiết tại bệnh viện uy tín

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn tại BV Hồng Hà được niêm yết công khai với mức giá 12.500.000 đồng. Mức giá trên đã bao gồm dịch vụ thăm khám, phẫu thuật, tiêu viêm và hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu… Để bảo toàn được chức năng sinh sản và nhận được chất lượng dịch vụ với giá tốt nhất, nam giới cần thăm khám và điều trị bệnh càng sớm, càng tốt.

1. Chi phí mổ tinh hoàn ẩn hết giá bao nhiêu tiền

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn áp dụng tại các cơ sở y tế trên thị trường giao động từ 13.000.000 – 15.000.000 đồng. Mức giá trên có thể chênh lệch tùy theo tình trạng bệnh lý cụ thể, phương pháp mổ, địa chỉ y tế thực hiện…  Hơn nữa, khi người bệnh chần chừ thăm khám dẫn đến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn thì chi phí phẫu thuật sẽ đắt hơn rất nhiều.

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn bao nhiêu? Giá thị trường

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn bao nhiêu? Giá thị trường

2. Chi phí phẫu thuật tinh hoàn ẩn tại BV Hồng Hà bao nhiêu

BV Hồng Hà là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa áp dụng mức giá mổ tinh hoàn ẩn cạnh tranh và công khai minh bạch nhất trên thị trường với 12.500.000 đồng. Đây là chi phí trọn gói, đã bao gồm các dịch vụ thăm khám, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu… Khách hàng tuyệt đối không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác.

Tại BV Hồng Hà mổ tinh hoàn ẩn có mức giá 12.500.000 đồng

Tại BV Hồng Hà mổ tinh hoàn ẩn có mức giá 12.500.000 đồng

3. Chi phí mổ tinh hoàn ẩn tại BV Hồng Hà bao gồm những yếu tố

Để tính toán mổ tinh hoàn ẩn giá bao nhiêu với mức tổng thể, BV Hồng Hà sẽ căn cứ vào những chi phí dịch vụ riêng lẻ sau:

3.1 Chi phí thăm khám sức khỏe trước khi phẫu thuật

Đây là phí thăm khám sức khỏe tổng quát bao gồm các bệnh lý lâm sáng, bệnh di truyền, tiền sử bệnh và thăm khám nam khoa cụ thể. Bước này rất quan trọng giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe, bệnh lý đang mắc phải của người bệnh trước khi quyết định phẫu thuật tinh hoàn ẩn.

3.2 Chi phí thực hiện mổ tinh hoàn ẩn

Chi phí thực hiện thủ thuật làm khoản chi phí chính và bắt buộc mà bệnh nhân phải thanh toán cho BV Hồng Hà. Tùy thuộc vào phương pháp mổ cũng như bác sĩ thực hiện mà Bệnh viện sẽ tính toán mổ tinh hoàn ẩn hết bao nhiêu tiền.

Mổ tinh hoàn ẩn bao gồm chi phí phẫu thuật

Mổ tinh hoàn ẩn bao gồm chi phí phẫu thuật

3.3 Chi phí mổ tinh hoàn ẩn bao gồm chi phí tiêu viêm hậu phẫu

Chi phí tiêu viêm hậu phẫu bao gồm: Thuốc uống, vệ sinh vết thương, giường bệnh,… Ở mỗi cơ sở thực hiện mức phí này cũng được áp dụng khác nhau. Các phòng khám chuyên khoa có cơ sở vật chất tốt, mức giá đương nhiên sẽ cao hơn. Tuy vậy, vẫn có những cơ sở có điều kiện vật chất thấp nhưng lại “đội” giá thành cao. Người bệnh cần sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị chuyên khoa uy tín.

3.4 Chi phí mổ tinh hoàn ẩn bao gồm chăm sóc hậu phẫu

Trong chi phí phẫu thuật tinh ẩn tại BV Hồng Hà cũng đã bao gồm dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Đây là bước quan trọng giúp kết quả mổ tinh hoàn ẩn đạt được tốt nhất, người bệnh nhanh hồi phục và bảo toàn được chức năng sinh sản của mình.

Chăm sóc hậu phẫu cũng nằm trong danh mục cần thanh toán chi phí

Chăm sóc hậu phẫu cũng nằm trong danh mục cần thanh toán chi phí

4. BV Hồng Hà – địa chỉ chữa trị tinh hoàn ẩn hiệu quả

Trong số rất nhiều địa chỉ y tế Nam khoa, BV Hồng Hà là “tên sáng” gây được nhiều tiếng vang và nhận được vô số các đánh giá tích cực từ phía người bệnh.

Đầu tiên phải kể đến mức chi phí phẫu thuật tinh hoàn ẩn bao nhiêu tiền ở BV Hồng Hà. Bệnh viện luôn công khai, rõ ràng và minh bạch mức chi phí theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đảm bảo không “cò, đội giá” nên người bệnh có thể an tâm.

BV Hồng Hà có đội ngũ bác sĩ nam khoa nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, nghiệp vụ vững vàng, được đào tạo bài bản, từng công tác tại những bệnh viện lớn trên cả nước và từng tu nghiệp tại nước ngoài. Cùng đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, tận tâm luôn coi bệnh nhân như người thân của mình, phục vụ ân cần và tạo sự thoải mái khi người bệnh đến với Hồng Hà.

Ngoài ra, Hồng Hà cũng có thời gian thăm khám, chữa bệnh linh động, làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2- chủ nhật, kể cả ngày lễ. Tạo điều kiện thuận lợi cho những bệnh nhân không thể khám chữa bệnh vào giờ hành chính.

BV Hồng Hà là địa chỉ mổ tinh hoàn ẩn hiệu quả

BV Hồng Hà là địa chỉ mổ tinh hoàn ẩn hiệu quả

Qua bài viết thắc mắc của người bệnh về chi phí mổ tinh hoàn ẩn đã được giải đáp. Nếu đang mắc bệnh lý tinh hoàn ẩn, người bệnh đến ngay Hồng Hà để được đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi của bệnh viện thăm khám và điều trị khỏi bệnh với mức giá hợp lý.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí