Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

TOP 10 bác sĩ điều trị vô sinh hiếm muộn “mát tay” nhất Hà Nội

Tìm được một bác sĩ điều trị vô sinh hiếm muộn giỏi là điều mong muốn nhất của các cặp vợ chồng muộn con. Bởi lẽ, nếu được những bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn đồng hành thì sẽ giúp các gia đình rút ngắn được hành trình tìm con.

1.Thạc sĩ Bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh – Người mẹ của hàng nghìn em bé

  • Trưởng khoa hiếm muộn Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà
  • 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn 
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ, BS chuyên khoa sản Đại học Y Hà Nội

Thạc sĩ Bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh là một trong những bác sĩ Sản Phụ khoa được đánh giá cao, nhất là trong lĩnh vực khám và điều trị vô sinh hiếm muộn. Tính đến thời điểm hiện tại, Thạc sĩ Bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh đã giúp không ít các cặp vợ chồng hiếm muộn hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ.

Thạc sĩ Bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh

Thạc sĩ Bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh

2.Bác sĩ điều trị vô sinh hiếm muộn “mát tay”  PGS.TS Vũ Bá Quyết

Với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị, PGS.TS Vũ Bá Quyết đã mang đến niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình hiếm muộn. Không chỉ hỗ trợ, trực tiếp điều trị thành công cho hàng ngàn cặp vợ chồng muộn con mà Bác sĩ Quyết còn có nhiều công trình nghiên cứu, đóng góp rất lớn cho lĩnh vực hỗ trợ sinh sản và điều trị hiếm muộn tại Việt Nam. Bởi vậy bác sĩ còn được nhiều người gọi là “ông đỡ mát tay” của hàng ngàn gia đình.

Bác sĩ điều trị vô sinh hiếm muộn

Bác sĩ điều trị vô sinh hiếm muộn

3.Bác sĩ điều trị vô sinh hiếm muộn BS CKII Đào Thu Hiền

  • Bác sĩ Phụ sản tại Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà
  • Bác sĩ 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám điều trị vô sinh hiếm muộn & bệnh phụ khoa

BS CKII Đào Thu Hiền là một trong những bác sĩ chữa hiếm muộn nổi tiếng tại khu vực miền Bắc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn, bác sĩ Hiền đã giúp nhiều cặp vợ chồng có cơ hội được làm tròn nghĩa vụ của người cha và người mẹ.

Bên cạnh tư vấn khám điều trị vô sinh hiếm muộn, bác sĩ Hiền còn tiếp nhận và điều trị cho các bệnh nhân đang gặp phải những vấn đề liên quan đến Sản phụ khoa như: khám phụ khoa, nội soi cổ tử cung tầm soát ung thư,…

Bác sĩ điều trị vô sinh hiếm muộn

Bác sĩ điều trị vô sinh hiếm muộn

4.BS CKII Nguyễn Đình Thuận

  • Bác sĩ chuyên khoa Ngoại – Nam học Bệnh Viện Điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà
  • Chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn nam: Tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng, không có tinh trùng…
  • Điều trị bệnh lý nam học: Tư vấn & điều trị rối loạn chức năng tình dục, rối loạn xuất tinh, bao quy đầu…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa cùng với y đức và tâm huyết trong nghề, BS CKII Nguyễn Đình Thuận được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn cho nam giới. Bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, Bác sĩ Thuận đã giúp nhiều cặp vợ chồng tìm lại niềm vui trong cuộc sống khi được đón những đứa con của mình.

5.Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Duy Ánh

Bác sĩ hơn  30 năm kinh nghiệm khám chữa sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản

Với mong muốn tìm ra các phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn mới, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Ánh đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu để tìm ra những hướng đi mới, mang đến niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình, trong đó có nhiều trường hợp khó, kèm theo nhiều bệnh lý nền.

6.Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Bá Nha -Trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn

Là một trong những bác sĩ được đánh giá cao trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn, Bác sĩ Nha đã giúp hàng ngàn cặp vợ chồng muộn con hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ.

Đặc biệt, phải kể đến trường hợp sản phụ phải thực hiện chạy thận 7 năm với mong muốn sinh con. Sau khi được bác sĩ khám, điều trị thì đã thụ thai thành công, sinh ra một em bé khỏe mạnh. Không chỉ có vậy, bác sĩ Nha còn điều trị cho hàng ngàn trường hợp bệnh nhân bị tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng tinh trùng không có đuôi,….

7.Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoàng – Gần 30 năm nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về vô sinh – hiếm muộn

Được mệnh danh là “cha đỡ đầu” của hàng ngàn em bé được sinh ra nhờ những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại như thụ tinh ống nghiệm IVF,  bơm tinh trùng vào buồng tử cung, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn ICSI,…

Ngoài ra, bác sĩ Hoàng còn đang nghiên cứu để đưa vào sử dụng một số kỹ thuật mới như đông mô buồng trứng, tinh hoàn, hỗ trợ hoạt hóa trứng… giúp ích rất nhiều cho những cặp vợ chồng bị muộn con.

8.Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan – Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan là tác giả của nhiều bài báo viết về chủ đề sản phụ khoa nói chung và hỗ trợ sinh sản, điều trị vô sinh hiếm muộn nói riêng.

Trong suốt thời gian làm việc của mình Bác sĩ Phương Lan đã hỗ trợ cho hàng nghìn cặp vợ chồng có con thành công, trong đó có nhiều trường hợp muộn con nhiều năm, chạy chữa nhiều nơi không có kết quả.

9.Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Thúy Nga –  Bác sĩ điều trị vô sinh hiếm muộn > 20 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Thúy Nga với hơn 20 năm kinh nghiệm đã giúp đỡ hàng nghìn cặp vợ chồng hiếm muộn có con thành công nhờ các phương pháp hỗ trợ sinh sản: Kích thích buồng trứng, chọc hút noãn, chuyển phôi, bơm tinh trùng vào buồng tử cung,….

Với những phương pháp được áp dụng, bác sĩ Thúy Nga đã giúp cho các cặp vợ chồng muộn con rút ngắn được hành trình tìm con, tiết kiệm chi phí và sớm đón con yêu khỏe mạnh.

10.Thạc sĩ, Bác sĩ Hà Ngọc Mạnh – Bác sĩ > 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa, hiếm muộn

Hàng tháng, bác sĩ Mạnh thực hiện thăm khám cho khoảng 200 ca là các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Bác sĩ cũng đã từng chia sẻ rằng quan niệm vô sinh hiếm muộn nguyên nhân do phái nữ là sai hoàn toàn. Bởi có đến 40% nguyên nhân được tìm thấy từ phía người chồng.

Trong số những ca trực tiếp điều trị, bác sĩ Mạnh đã thực hiện hỗ trợ sinh sản cho rất nhiều trường hợp người chồng không tinh trùng hoặc tinh trùng dị dạng bằng việc tiến hành điều trị kết hợp phương pháp nội khoa và thụ tinh trong ống nghiệm.

Nếu vợ chồng bạn đang mong muốn có con thì hãy lựa chọn cho mình một  bác sĩ điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín, “mát tay”. Bởi lẽ, chỉ khi chọn được một bác sĩ giỏi thì hành trình tìm con của vợ chồng bạn mới bớt gian nan, thử thách.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí