Menu
date
Từ T2 - CN Mở cửa từ 7h - 18h
phone
Tư vấn miễn phí 1900633988

Bệnh Viện Hồng Hà

Góc thắc mắc của nhiều vợ chồng hiếm muộn: Chi phí bơm tinh trùng

Thông thường, một gói bơm tinh trùng vào tử cung bao gồm: lọc rửa tinh trùng, bơm tinh trùng và thuốc dưỡng sau khi bơm, thuốc kích thích buồng trứng. Với nhiều kỹ thuật cần thực hiện như vậy, nhiều chị em thắc mắc bơm tinh trùng hết bao nhiêu? Hiện nay chi phí cho một ca bơm tinh trùng vào khoảng từ 5 – 8 triệu đồng.

1. Bơm tinh trùng hết bao nhiêu tiền?

Bơm tinh trùng vào tử cung được thực hiện cho những trường hợp vô sinh hiếm muộn với mức chi phí từ 5 – 8 triệu đồng, tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân với những chỉ định các thủ thuật, xét nghiệm, siêu âm khác nhau đến từ bác sĩ. Trong tất cả các phương pháp hỗ trợ sinh sản, bơm tinh trùng được đánh giá có mức chi phí rẻ nhất.

Bơm tinh trùng Phương pháp bơm tinh trùng được thực hiện bằng cách sử dụng một chiếc ống chuyên dụng, có thiết kế nhỏ, mềm, một đầu được vát tù để phục vụ bơm tinh trùng. Phương pháp này sẽ sử dụng trực tiếp tinh trùng của người chồng bơm vào tử cung của người vợ.

Tinh trùng được sử dụng phải trải được lọc rửa, lựa chọn những tinh binh khỏe mạnh, chất lượng tốt nhất. Đồng thời, loại bỏ những con tinh trùng dị dạng, di động kém, tinh trùng chết. Đảo bảo thai nhi khi được sinh ra không có dị tật hoặc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Đây là phương pháp mang lại tỷ lệ thành công khá cao cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn nhờ khoảng cách giữa tinh trùng và trứng được cắt giảm. Từ đó, rút ngắn thời gian bơi đến gặp trứng, tăng tỉ lệ thụ thai thành công ngay từ lần đầu thực hiện.

Chi phí bơm tinh trùng vào tử cung khoảng 5-8 triệu đồng

Chi phí bơm tinh trùng vào tử cung khoảng 5-8 triệu đồng

2. Chi phí bơm tinh trùng tại bệnh viện tư có đắt hơn viện công không?

So với các bệnh viện công, chi phí bơm tinh trùng tại bệnh viện tư có phần đắt hơn. Tuy nhiên, nếu đưa lên bàn cân, cặp vợ chồng sẽ thấy lựa chọn bệnh viện tư sẽ có ưu điểm hơn rất nhiều, mang lại sự hài lòng, xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” mà người bệnh bỏ ra. Cụ thể:

– Được phục vụ chu đáo, rút ngắn thời gian thực hiện

Chất lượng dịch vụ luôn được bệnh viện tư đưa lên hàng đầu khi phục vụ người bệnh của mình. Theo đó, Từ các công đoạn đón tiếp từ đầu cổng viện, hướng dẫn hoàn tất thủ tục thăm khám được hướng dẫn nhiệt tình, chỉ dẫn chi tiết để người bệnh rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi, không bị tâm lý mệt mỏi căng thẳng, giữ tâm trạng tốt nhất trước khi làm IUI.

– Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và quan tâm hơn

Người bệnh không phải lo lắng bơm tinh trùng hết bao nhiêu nếu thực hiện tại bệnh viện tư. Bởi lẽ, tại đây với số lượng bệnh nhân không quá lớn, người bệnh sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, quan tâm sát sao, cặn kẽ trong điều tra tiền sử bệnh lý, từ đó đưa ra những chỉ định phù hợp với người.

– Bác sĩ mát tay, cơ sở vật chất hiện đại

Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất, các bệnh viện tư luôn chiêu mộ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, mát tay, có phác đồ điều trị tốt nhất, giảm tối đa chi phí cho người bệnh. Ngoài ra, tại đây còn có trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh.

Bác sĩ ở bệnh viện tư chuyên môn cao, quan tâm bệnh nhân

Bác sĩ ở bệnh viện tư chuyên môn cao, quan tâm bệnh nhân

3. Cách để nhận ưu đãi về giá khi bơm tinh trùng tại Hồng Hà

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà là địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung uy tín, có giá thành ưu đãi bậc nhất trên thị trường. Nhằm hiện thực hóa giấc mơ có con của hàng triệu gia đình nhưng gặp khó khăn về tài chính, Hồng Hà thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, trợ giá cho người bệnh.

Để nhận được ưu đãi tại Hồng Hà, các cặp vợ chồng có thể “săn” theo 2 hình thức sau:

3.1 Theo dõi chương trình mới trên website và fanpage

Các kênh truyền thông của Bệnh viện như website https://benhvienhongha.vn/ hay fanpage: https://www.facebook.com/benhviendakhoa.hongha là nơi đăng tải các chương trình mới, gói khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn chính thức và công khai. Người bệnh có thể ấn theo dõi những kênh thông tin trên để cập nhật mới nhất về giá bơm tinh trùng hết bao nhiêu tiền.

Để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mại của chúng tôi, người bệnh có thể chát để lại số điện thoại, thông tin, đội ngũ nhân viên tư vấn của Bệnh viện sẽ thông báo, liên hệ tới từng người.

3.2 Tham gia các cuộc hội thảo tại bệnh viện

Ngoài cách thức trên, muốn nhận ưu đãi từ Bệnh viện Hồng Hà, các cặp vợ chồng hãy tham gia các cuộc hội thảo tại Bệnh viện. Tại đây, người bệnh không chỉ có thêm những kiến thức hữu ích, nắm và hiểu rõ được quy trình điều trị vô sinh hiếm muộn, những lưu ý từ chuyên gia sản khoa hàng đầu của Bệnh viện mà còn được nhận về các gói khuyến mãi điều trị tình trạng bệnh này, hoàn tất ước mơ về một mái ấm trọn vẹn của các cặp đôi.

Tham gia các buổi hội thảo của bệnh viện Hồng Hà để nhận ưu đãi gói bơm tinh trùng

Tham gia các buổi hội thảo của bệnh viện Hồng Hà để nhận ưu đãi gói bơm tinh trùng

Thắc mắc bơm tinh trùng hết bao nhiêu tiền của các cặp đôi đã được giải quyết. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội có con với mức chi phí tốt nhất đến từ Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà với gói điều trị vô sinh hiếm muộn – bơm tinh trùng các cặp vợ chồng nhé.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí