Top địa chỉ thực hiện bơm tinh trùng hiệu quả nhất hiện nay, thành công 85%

Bơm tinh trùng tốt nhất đang nhận được đông đảo sự quan tâm, đặc biệt là từ các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Cùng tìm hiểu thêm về địa chỉ thụ tinh nhân tạo uy tín với tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam và các tiêu chí lựa chọn nơi thụ tinh nhân tạo tốt nhất hiện nay nhé

1. Bơm tinh trùng ở đâu tốt phụ thuộc vào yếu tố nào

Ngoài việc phụ thuộc vào yếu tố chủ quan bản thân của người vợ hay người chồng, địa chỉ bơm tinh trùng tốt cũng là một trong những yếu tố khách quan giúp chị em có được kết quả như ý. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra những yếu tố để cho các cặp vợ chồng chọn được cơ sở bơm tinh trùng hiệu quả

1.1. Địa chỉ phải có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Quy trình bơm tinh trùng IUI không quá phức tạp nhưng cũng cần sự hỗ trợ lớn từ những trang thiết bị. Máy móc cần dùng gồm:

 • Máy li tâm giúp loại bỏ các tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng và chọn lọc những tinh trùng khỏe mạnh nhất.
 • Thiết bị siêu âm đầu dò hỗ trợ thăm khám các bệnh phụ khoa, vị trí phôi thai làm tổ.
 • Dụng cụ tiến hành bơm tinh trùng sẽ giúp tinh trùng nhanh chóng tiếp cận trứng và làm tổ.

Những dụng cụ và trang thiết bị trên đều cần thường xuyên được bảo dưỡng và được chứng nhận đảm bảo bởi bộ Y Tế.

1.2. Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm bơm tinh trùng

Đội ngũ bác sĩ tại chuyên sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà có trên 30 năm học tập, nghiên cứu và điều trị các về các bệnh vô sinh cũng như thực hiện các phương pháp hỗ trợ. Bơm tinh trùng IUI vào buồng tử cung cũng không phải là ngoại lệ.

Với thái độ tận tình, ân cần chăm sóc đến từng người bệnh. Giúp chị em luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình thực hiện bơm tinh trùng vào buồng tử cung.

Nổi bật là bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh đã có trên 30 năm kinh nghiệm và số lượng ca thành công lớn trong quá trình làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương và Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà. Hiện tại bác sĩ Hạnh giữ chức trưởng khoa sản phụ tại bệnh viện Hồng Hà.

1.3. Tỷ lệ thành công bơm tinh trùng tại Hồng Hà

Mỗi cơ sở y tế đều có những điểm riêng biệt trong quy trình làm tăng sự hiệu quả và thành công của phương pháp lọc rửa và bơm tinh trùng. Tại Hồng Hà, tỷ lệ thành công cao hơn tỷ lệ thành công trung bình trên thế giới. Hiện nay tỉ lệ này tại trung tâm là gần 30% còn tỉ lệ trên thế giới đang là trên 20%.

Với quá trình học tập và thực hiện phương pháp bơm tinh trùng này trong nhiều năm, các bác sĩ chuyên khoa sản phụ của bệnh viện Hồng Hà đã thống nhất tạo ra một quy trình riêng biệt để có được tỉ lệ thành công cao như trên. Hiện nay các bác sĩ tại trung tâm vẫn đang nỗ lực nghiên cứu và đưa ra một quy trình mới làm tăng tỷ lên thành công hơn nữa.

2. Bơm tinh trùng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ của Trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà số điện thoại 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn: 1900.633.988 là cơ sở y tế tốt và uy tín. Quá trình hinh thành và phát triển trong 20 năm bệnh viện đã giúp cho hàng ngàn chị em có tin vui với phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung IUI.

Để có thể đăng ký phương pháp bơm tinh trùng IUI tại Hồng Hà, các cặp vợ chồng chị cần đưa ra chứng minh thư và giấy đăng ký kết hôn. Dịch vụ chăm sóc trước, sau và trong suốt quá trình thực hiện bơm tinh trùng luôn ân cần, đảm bảo an toàn, bảo mật cho các cặp vợ chồng.

3. Quy trình bơm tinh trùng tại bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Bơm tinh trùng ở đâu tốt nhất vẫn là thắc mắc của không ít cặp vợ chồng. Cách thức tiến hành của phương pháp bơm tinh trùng này như sau:

Sau đây là quy trình bơm tinh trùng được thực hiện tại Trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà:

3.1. Kích thích phóng noãn và chọn lọc tinh trùng

 • Người vợ sẽ được bác sĩ cho sử dụng thuốc kích thích buồng trứng, khi noãn đạt kích thước từ 18mm trở lên, bác sĩ sẽ tiêm hCG để hỗ trợ trưởng thành và rụng trứng.
 • Người chồng sẽ được tiến hành lấy tinh trùng. Số tinh trùng được lấy sẽ được lọc rửa để chọn lựa ra những tinh binh khỏe mạnh và chất lượng nhất. 

3.2. Bơm tinh trùng vào buồng tử cung

 • Sau 24 – 36 tiếng kể từ lúc bơm hCG (kích thích tạo sự rụng trứng và phóng noãn), người vợ sẽ quay trở lại để tiến hành bơm tinh trùng theo lịch hẹn. 
 • Trước khi bơm người vợ sẽ được vệ sinh âm đạo thật sạch sẽ. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng một ống thông nhỏ và mảnh để bơm tinh trùng vào tử cung.
 • Toàn bộ quá trình được diễn ra rất nhanh chỉ từ 3 – 5 phút. Phương pháp bơm tinh trùng IUI vào buồng tử cung hoàn toàn không gây đau đớn gì cho người vợ.
trước khi bơm iui cần làm gì

Quy trình của phương pháp bơm tinh trùng IUI

3.3. Nghỉ ngơi và theo dõi

 • Sau khi thực hiện phương pháp, người phụ nữ nên nghỉ ngơi tại chỗ từ 30 – 45 phút. Việc nghỉ ngơi giúp tinh trùng và trứng có thể dễ dàng gặp nhau. Sau đó có thể về nhà. Khi về nhà, người vợ cần hết sức lưu ý, không nên vận động quá mạnh và uống nhiều nước.
 • Sau 14 ngày người vợ cần quay lại để tiến hành xét nghiệm để biết được mình đã có thai hay chưa.

4. Không nên bơm tinh trùng tại những cơ sở y tế kém chất lượng

Rất nhiều cơ sở y tế mọc lên để đáp ứng nhu cầu chữa vô sinh hiếm muộn trên cả nước. Những cơ sở này không có trang thiết bị hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ còn non kinh nghiệm. Tỷ lệ thành công cho phương pháp bơm tinh trùng tại đây cực thấp gần như không có hiệu quả.

Thực hiện bơm tinh trùng tại đây sẽ không đạt được kết quả mong muốn,ngoài ra chị em có thể bị mắc một số bệnh phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo, tổn thương buồng trứng và ống dẫn trứng. Tiền mất tật mang là điều không ai mong muốn. Do đó để tránh tiền mất tật mang chị em cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi quyết định về nơi thực hiện bơm tinh trùng vào buồng tử cung.

5. Bơm tinh trùng ở Hồng Hà có hiệu quả tốt nhất?

Để hiểu rõ bơm tinh trùng ở đâu tốt nhất có thể chị em cũng quan tâm bơm tinh trùng có hiệu quả không. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều điều kiện quan trọng như:

 • Độ tuổi: Theo một nghiên cứu của Y khoa thì phụ nữ dưới 35 tuổi sẽ có tỷ lệ thành công khá cao là khoảng 20%, càng lớn tuổi tỷ lệ thành công càng giảm. Đặc biệt trên 35 tuổi tỷ lệ thành công là khá thấp.
 • Chất lượng tinh trùng và trứng của hai vợ chồng: Với sự kết hợp của tinh trùng có chất lượng cao và trứng được tạo ra trong thời gian rụng trứng. Đặc biệt tỉ lệ nay có thể lên đến gần 30% nếu được tiêm hCG trước khi bơm 24 -36h. Việc bơm hCG sẽ kích thích buồng trứng phóng noãn sẽ làm tăng hiệu quảtỉ lệ thành công của phương pháp.
 • Nơi điều trị và thực hiện bơm tinh trùng. Tay nghề bác sĩ và cơ sở y tế mà bạn lựa chọn cũng sẽ ảnh hưởng lớn tới tỷ lệ thành công của phương pháp bơm tinh trùng IUI. Nếu bạn thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm trong nghề sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Nếu vợ chồng bạn đang phân vân chưa biết bơm tinh trùng ở đâu tốt nhất thì có thể đến ngay Hồng Hà địa chỉ duy nhất tại 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi điện đến số hotline 1900.633.988 để được các chuyên viên y tế chăm sóc tận tình.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí