Menu
date
Từ T2 - CN Mở cửa từ 7h - 18h
phone
Tư vấn miễn phí 1900633988

Bệnh Viện Hồng Hà

Tổng hợp danh sách 5 bác sĩ chữa vô sinh giỏi, có kinh nghiệm tại Hà Nội

5 bác sĩ chữa vô sinh giỏi tại Hà Nội như Ths.BS Vũ Thị Hồng Hạnh, BS. CKI – Hà Thị Hồng Vân, PGS.TS Vũ Bá Quyết, BS.CKII Đào Thu Hiền, Nguyễn Đình Thuận. Tiêu chí lựa chọn bác sĩ chữa vô sinh giỏi, uy tín có kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề, từng, đang làm việc tại những viện lớn, đã và đang giúp nhiều gia đình có tin vui, nhận sự ủng hộ, đánh giá tốt từ diễn đàn hiếm muộn, nhận giải thưởng, thành tích cấp nhà nước.

BV Hồng Hà quy tụ đội ngũ bác sĩ chữa hiếm muộn mát tay, tỷ lệ thành công lên tới 80% , cầu nối giúp các cặp đôi sinh con, nuôi con, xây đắp hạnh phúc gia đình

I. Điểm danh top 5 bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội

Theo số liệu thống kê, tại Việt Nam ghi nhận gần 200.000 trường hợp có dấu hiệu vô sinh, đa phần là các cặp đôi ở độ tuổi trên 30 có tiền sử mắc bệnh lý nền. Hiếm muộn không chỉ là bệnh trong người, nó còn là “tâm bệnh” khiến cuộc sống hôn nhân rơi vào u buồn, bế tắc.

Thấu hiểu tâm lý, niềm khát khao có con của các cặp đôi, Bệnh viện Hồng Hà mách bạn top 5 bác sĩ chữa vô sinh giỏi được nhiều người tìm đến.

1. Ths.BS Vũ Thị Hồng Hạnh

Ths.BS Vũ Thị Hồng Hạnh tốt nghiệp loại giỏi chuyên khoa Sản, đại học Y Hà Nội, có hơn 20 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung ương. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, BS Hạnh đã điều trị thành công cho hơn 1000 cặp đôi, gần 50 ca có khả năng vô sinh cao và rất nhiều trường hợp đặc thù khác.

bác sĩ mát tay chữa vô sinh

Trong quá trình chữa trị, BS Hồng Hạnh gây ấn tượng với bệnh nhân bằng trình độ chuyên môn cao, độ mát tay cùng sự cảm thông, trân trọng và thấu hiểu. Bác sĩ Hạnh hiện đang làm việc tại bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, Đống Đa, Hà Nội.

2. BS. CKI – Hà Thị Hồng Vân

Ths, BS CKI Hà Thị Hồng Vân hiện đang làm việc tại khoa sản bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, giảng viên bộ môn Nhi, đại học Y Hà Nội. Hơn 30 năm công tác trong nghề, BS Hồng Vân đã tiếp nhận hàng trăm ca vô sinh, hiếm muộn và giúp họ được làm cha/mẹ ở độ tuổi 40.

bác sĩ hiếm muộn giỏi ở hà nội

Thế mạnh của BS Hồng Vân là bề dày kinh nghiệm, khả năng thực hiện các thao tác đòi hỏi kỹ thuật cao trong điều trị. Hiện nay, bác sĩ Vân cũng đang nằm trong top bác sĩ hiếm muộn giỏi ở hà nội. BS Hà Thị Hồng Vân là chủ nhân của nhiều giải thưởng Y khoa quốc gia về nghiên cứu, chữa trị vô sinh trong nước và quốc tế.  

3. PGS.TS Vũ Bá Quyết

PGS.TS Vũ Bá Quyết sinh năm 1958, nguyên quán Hải Dương. Ông từng đảm nhận chức vụ Giám đốc bệnh viện Phụ sản trung ương, Phó chủ tịch Hiệp hội Phụ sản Việt Nam và là thầy thuốc Nhân dân có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.

BS Vũ Bá Quyết thuộc thế hệ tiên phong trong nghiên cứu, điều trị hiếm muộn bằng phương pháp cấy ghép tại Việt Nam. Đặc biệt, ông giữ vai trò cố vấn chuyên môn, cố vấn khoa học cho hàng loạt bệnh viện lớn hiện nay. Nhiều người hiện nay đặt cho ông biệt danh: “bác sĩ mát tay chữa vô sinh“.

bác sĩ hiếm muộn giỏi

Trước những thành tích và cống hiến cho y học, PGS Vũ Bá Quyết vinh dự được nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng II, Huân chương Lao động hạng III.

4. BS.CKII Đào Thu Hiền

BS.CKII Đào Thu Hiền là một trong những chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam trong điều trị vô sinh, hiếm muộn với tỷ lệ thành công trên 85%. Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội và có hơn 9 năm đào tạo Phụ sản chuyên sâu, BS Đào Thu Hiền là người thầy mát tay được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Ngoài tình trạng hiếm muộn, BS Đào Thu Hiền điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, thông tắc vòi trứng.

bác sĩ nào chữa hiếm muộn giỏi

Hiện nay BS Đào Thu Hiền đang công tác tại khoa sản – Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà.

5. Nguyễn Đình Thuận

Bác sĩ Nguyễn Đình Thuận có gần 20 năm kinh nghiệm trong điều trị vô sinh, các vấn đề hiếm muộn cho nam. Từng công tác tại bệnh viện Việt – Đức và bệnh viện Trung ương Huế, BS Nguyễn Đình Thuận hội tụ đủ chuyên môn – kỹ thuật và đạt nhiều thành tích trong y học.

bác sĩ khám hiếm muộn giỏi ở hà nội

Đặc biệt, BS CKI Nguyễn Đình Thuận giải quyết triệt để các vấn đề nam khoa, hỗ trợ tư vấn vô sinh, đưa ra phương pháp tối ưu cho bệnh nhân để có con sớm nhất.

II. 5 tiêu chí lựa chọn bác sĩ điều trị hiếm muộn tốt hiện nay

Nhìn vào thực tế, dịch vụ điều trị hiếm muộn, chữa vô sinh được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện thông tin. Tuy nhiên, người bệnh cần có sự tinh tường để chọn lựa ra các bác sĩ chữa vô sinh uy tín.

  • Có kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề

Kinh nghiệm là yếu tố quan trọng để khẳng định tay nghề và chuyên môn của bác sĩ. Đặc biệt với các bác sĩ chữa hiếm muộn, kinh nghiệm khiến khách hàng tin tưởng và gửi gắm mong muốn của mình.

bác sĩ tư vấn hiếm muộn tay nghề

Bạn nên lựa chọn các bác sĩ có thâm niên 15 năm trở lên, có tỷ lệ điều trị thành công cao và các thành tích họ đạt được trong lĩnh vực đó. Thực hiện điều trị VSHM bởi các bác sĩ có tay nghề “lão luyện” còn giúp bạn gặp ít những rủi ro trong suốt quá trình điều trị.

  •  Từng, đang làm việc tại những viện lớn

Tiêu chứ thứ 2 để chọn bác sĩ chữa vô sinh là họ đã và đang làm việc tại những bệnh viện lớn. Đa số các bệnh viện nổi tiếng đều đòi hỏi trình độ bác sĩ ở một mức nhất định, bạn sẽ có tinh thần thoải mái và an tâm hơn nhiều khi được điều trị những bác sĩ mát tay nhất tại Việt Nam.

  •  Đã và đang giúp nhiều gia đình có tin vui

Minh chứng rõ nhất của một bác sĩ chữa vô sinh giỏi là họ đã và đang giúp nhiều gia định có tin vui. Để biết được điều này, hãy tham khảo profile của từng bác sĩ qua mạng hoặc đến tận nơi để thăm khám và đưa ra nhưng đánh giá khách quan.

bác sĩ chữa vô sinh giỏi tin vui

  •  Nhận sự ủng hộ, đánh giá tốt từ diễn đàn hiếm muộn

Có rất nhiều kênh thông tin, diễn đàn chuyên về hiếm muộn được công chúng đăng tải. Bạn hãy tìm đọc những review đó và chọn lọc để tìm phương án tốt nhất. Bạn đừng bỏ lỡ những comment phía dưới từng bài viết để nhanh chóng tìm ra những bác sĩ có thể đặt niềm tin.

Lưu ý, không nên thăm khám, lựa chọn các dịch vụ hiếm muộn được quảng cáo tràn lan, đặc biệt là các dịch vụ chữa vô sinh bằng bí quyết gia truyền.

  •  Được nhận những giải thưởng cấp nhà nước

Các giải thưởng, thành tích được công nhận trong Y học sẽ là cơ sở giúp bạn tìm ra bác sĩ có chuyên môn và tâm làm nghề tốt. Tại Việt Nam có 2 giải thưởng Y học được công nhận là giải “Thành tựu Y khoa” và bằng khen của Bộ Y tế. 

bác sĩ lâm chữa vô sinh ở mỹ đình trao thưởng

III. Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà nơi quy tụ bác sĩ mát tay nhất

Vô sinh, hiếm muộn là nguyên nhân khiến nhiều cuộc hôn nhân rơi vào vực thẳm khi cả hai không có kết tinh tình cảm vợ chồng. Trước những âu lo này, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà ra đời như một cầu nối giúp các cặp đôi có cơ hội sinh con, nuôi con, xây đắp hạnh phúc gia đình.

Hồng Hà tiếp nhận điều trị mọi trường hợp hiếm muộn, vô sinh, các bệnh phụ khoa khó nói. Tất cả các bác sĩ tại Hồng Hà đều là những chuyên gia sản khoa đầu ngành, kinh nghiệm thực tế trên 15 năm, đã và đang điều trị hàng ngàn ca vô sinh trên cả nước. Với tỷ lệ chữa vô sinh thành công lên tới 80%, bệnh viện đa khoa Hồng Hà là nơi xứng đáng để bạn ký thác niềm tin, ước mơ có con của mình.

bác sĩ chữa hiếm muộn tại hà nội hồng hà

Đặc biệt khi thăm khám tại Hồng Hà, mọi thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể và xác định pháp đồ điều trị hợp lý nhất. Ngoài ra, bệnh viện trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đem lại dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Chọn lựa bác sĩ chữa vô sinh giỏi có ý nghĩa quyết định trên hành trình điều trị hiếm muộn thành công. Liên hệ với Hồng Hà ngay hôm nay qua hotline 024.7303.0988 để được giải đáp mọi vấn đề khó nói nhất. 

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí