Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

9 Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn đạt tỷ lệ thành công cao nhất Hà Nội

Bệnh viện Nam học hiếm muộn Hà Nội, bệnh viện Phụ sản trung ương, Khoa hỗ trợ sinh sản- bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, bệnh viện Nam học hiếm muộn Việt-Bỉ, Trung tâm hỗ trợ sinh sản- Bệnh viện Bưu điện Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Vinmec, là 9 bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn mang lại mà các cặp vợ chồng hiếm con cần tìm đến ngay.

1. Bệnh viện Hồng Hà

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà là địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn số 1 tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Hồng Hà đã mang đến hạnh phúc trọn vẹn cho hàng triệu gia đình hiếm muộn con, giúp các cặp vợ chồng hiện thực mong muốn làm cha, làm mẹ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao như PGS. TS Vũ Bá Quyết- Nguyên Giám đốc bệnh viện phụ sản Trung ương, bác sĩ nội trú tu nghiệp tại Pháp; ThS. BS Vũ Thị Hồng Hạnh- Trưởng khoa vô sinh hiếm muộn bệnh viện Hồng Hà, từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản TƯ… Điều trị thành công nhiều kỹ thuật khó với tỷ lệ cao như thụ tinh nhân tạo (50-80%), phối hợp cùng bệnh viện Bạch Mai thực hiện kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm thành công đến 70%…

Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những dịch vụ thăm khám và điều trị tốt, hiện đại nhất, bệnh viện luôn trú trọng đầu tư nhập khẩu trang thiết bị y tế, máy móc mới nhất của các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ, Pháp, Anh…

Hồng Hà còn mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao. Người bệnh sẽ được tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình, hoàn tất cả thủ tục giấy tờ nhanh chóng và không phải chờ đợi quá lâu. Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật cũng được Hồng Hà quan tâm, mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn

2.Viện Phụ sản Trung Ương

Là bệnh viện đầu ngành, lại đặt ở thủ đô, bệnh viện phụ sản Trung ương được nhiều người bệnh lựa chọn thăm khám khi có vấn đề về vô sinh hiếm muộn. Các kỹ thuật được áp dụng thành công và mang đến tỷ lệ thụ thai cao như: kỹ thuật ICSI, đông lạnh, rã đông phôi, lấy tinh trùng từ mào tinh, thụ tinh ống nghiệm IVF, thụ tinh nhân tạo IUI…

Mỗi năm, Bệnh viện phụ sản Trung ương đã thực hiện thành công kỹ thuật thụ tinh nhân tạo cho khoảng 2.000 – 3.000 ca. Nếu những năm đầu 2000, thụ tinh ống nghiệm chỉ đạt tỷ lệ thụ thai khoảng 30 – 35% thì đến nay tỷ lệ này đã tăng lên từ 50 – 60%.

3. Khoa hỗ trợ sinh sản- Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn mà nguyên nhân xuất phát từ người vợ thì lựa chọn Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là quyết định đúng đắn. Đây là bệnh viện hạng I của thủ đô chuyên điều trị các bệnh lý sản khoa, trong đó có vô sinh hiếm muộn đạt kết quả cao.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, khoa hỗ trợ sinh sản của bệnh viện đã giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn tăng tỷ lệ có thai lên 49% đối với trường hợp thông thường và 56% đối với trường hợp qua sàng lọc.

4. Bệnh viện chuyên khoa Nam học hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học hiếm muộn là bệnh viện tư nhân hàng đầu tại miền Bắc, đã và đang thực hiện rất thành công kỹ thuật hỗ trợ sinh sản thụ tinh trong ống nghiệm, được Bộ Y tế cấp phép đủ điều kiện thực hiện IVF.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ cố vấn chuyên môn là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học giới tính và hỗ trợ sinh sản. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa vô sinh hiếm muộn, đã thực hiện thành công nhiều kỹ thuật điều trị vô sinh hiếm muộn như: Kích thích trứng rụng, thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm.

5. Bệnh viện chuyên khoa Nam học hiếm muộn Việt-Bỉ

Hơn 10 năm phát triển, đã có hàng nghìn em bé chào đời tại mái nhà Việt- Bỉ. Chuyên khoa nam học và hiếm muộn- Bệnh viện đang thực hiện các kỹ thuật điều trị vô sinh mang lại tỷ lệ thành công cao như: Thụ tinh ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo, ICSI (tiêm tinh trùng vào bào tương noãn), trữ lạnh phôi, noãn và tinh trùng…

Trong đó phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF chiếm tỉ lệ thành công cao từ 70-80%, tương đương với những bệnh viện lớn ở Việt Nam và thế giới. Việt – Bỉ luôn đặt phương trâm lấy hạnh phúc của bệnh nhân làm niềm vui cho mình và coi người bệnh như người thân.

Bệnh viện Việt-Bỉ điều trị vô sinh hiếm muộn với tỷ lệ thành công cao

Bệnh viện Việt-Bỉ điều trị vô sinh hiếm muộn với tỷ lệ thành công cao

6. Trung tâm hỗ trợ sinh sản- Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

Hiện mỗi ngày Trung tâm hỗ trợ sinh sản- Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội tiếp đón hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám và điều trị vô sinh hiếm muộn. Bệnh viện đang thực hiện nhiều kỹ thuật điều trị hiện đại như: Bơm tinh trùng vào tử cung (IUI), tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI), lấy tinh trùng từ mào tinh (PESA), hỗ trợ thoát màng, chuyển phôi đông lạnh. Các chỉ số về tỷ lệ thụ thai thành công của trung tâm đạt ngang bằng các trung tâm IVF lớn trên thế giới.

Các bác xí của trung tâm có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu bởi các bệnh viện đầu ngành trong nước cũng như thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước có kỹ thuật hỗ trợ sinh sản mạnh như Pháp, Mĩ, Singapore… Cùng với kinh nghiệm, các bác sĩ ở đây cũng luôn cập nhật phác đồ điều trị mới mang lại cơ hội có con cao hơn cho các cặp vợ chồng.

7. Bệnh viện Bạch Mai

Thành lập từ năm 2014 đến nay, số lượng bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Bạch Mai ngày càng tăng. Bạch Mai đã giúp các cặp vợ chồng thoát khỏi hiếm muộn con cái với nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản y khoa chuyên sâu như IUI, IVF, ICSI, đông lạnh phôi…

Tỷ lệ thành công trong điều trị vô sinh tại Bạch Mai được đánh giá rất cao, cụ thể: tỷ lệ chuyển phôi tươi trung bình trên 30%, chuyển phôi trữ lạnh trên 40% và hơn 50% số bệnh nhân có thai sinh hoá.

8. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa hiếm muộn con, Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Đại học y đã thành lập Trung tâm hỗ trợ sinh sản với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, vững nghiệp vụ cùng cơ sở khám chữa bệnh hiện đại, khoa đã thực hiện hơn 500 ca thụ tinh ống nghiệm, 300 chu kỳ lọc rửa tinh trùng và bơm vào buồng tử cung.

Một số kỹ thuật áp dụng thành công như: chuyển phôi trữ đông (FET),trích xuất tinh trùng từ mào tinh (PESA, MESA),từ tinh hoàn (TESE, TEFNA, microTESE), bơm tinh trùng vào tử cung, trữ lạnh phôi…

9. Bệnh viện quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Vinmec với Trung tâm Hỗ trợ sinh sản hiện đại hàng đầu cả nước, áp dụng quy trình điều trị phối kết hợp thăm khám toàn diện cho các cặp vợ chồng giúp đưa ra phương án tối ưu cho từng người bệnh và nâng cao tối đa tỷ lệ thụ thai thành công.

Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản khoa trong nước và quốc tế, được đào tạo chuyên môn tại những trung tâm y tế hiện đại bậc nhất trên thế giới như: Mỹ, Úc, Singapore đã điều trị thành công cho hàng nghìn cặp vợ chồng hiếm muộn, đạt tỉ lệ thụ thai lâm sàng > 40%.

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Trên đây là những bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn áp dụng các kỹ thuật y khoa hiện đại mang đến tỷ lệ thành công cao cho người bệnh ở khu vực Hà Nội và lân cận. Nếu cặp vợ chồng đang gặp các vấn đề khó sinh con, hiếm muộn con cái hãy liên hệ các bệnh viện để thăm khám ngay nhé!

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí