Menu
Từ T2 - CN Mở cửa từ 7h - 18h
call
Tư vấn miễn phí 1900633988
logo

Chi phí mổ thông tắc vòi trứng – 6 Yếu tố ảnh hưởng đến giá

Tắc vòi trứng là một trong những nguyên nhân phổ biến gây cản trở quá trình thụ tinh. Rất nhiều chị em đã tìm kiếm phương pháp mổ nội soi và chi phí mổ thông tắc vòi trứng để chạm tay vào hạnh phúc được làm mẹ. Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà chính là sự lựa chọn hoàn hảo để thông tắc vòi trứng và điều trị vô sinh hiếm muộn với tỷ lệ thành công cao hàng đầu cả nước cùng chi phí dịch vụ hợp lý.

1. Phụ nữ bị tắc vòi trứng có chữa trị được không

Với nền y học vượt trội như hiện tại, tắc vòi trứng có khả năng điều trị dứt điểm, chỉ cần người bệnh tìm đến đúng địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn của bác sĩ.

Bị tắc vòi trứng có thể chữa trị khỏi

Bị tắc vòi trứng có thể chữa trị khỏi

2. Những ai nên thực hiện mổ thông tắc vòi trứng

Mổ thông tắc vòi trứng là phương pháp hiện đại nhưng không phải bệnh nhân nào cũng được chỉ định thực hiện. Những bệnh nhân nên mổ thông tắc vòi trứng là:

– Những người bệnh sau khi chụp buồng tử cung vòi trứng có cản quang phát hiện tình trạng tắc nghẽn vòi trứng.

– Người bệnh có vòi trứng chứa nhiều nước và mủ gây ra tình trạng dính vòi trứng.

– Người từng thắt vòi trứng để tránh thai nhưng giờ có mong muốn mổ nội soi để thông vòi trứng.

3.Giá thông tắc vòi trứng giá bao nhiêu tiền

Cho đến thời điểm hiện tại, trung bình chi phí cho một ca mổ thông tắc vòi trứng dao động từ 16.000.000 – 24.000.000 đồng. Tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà, giá mổ thông tắc vòi trứng có giá là 15.950.000 đồng.

4. Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí mổ thông tắc vòi trứng

Có 6 yếu tố chính ảnh hưởng tới giá mổ thông tắc vòi trứng là: Chi phí thăm khám và xét nghiệm ban đầu, tình trạng hiện tại của người bệnh, chất lượng địa chỉ mổ thông tắc vòi trứng, tay nghề bác sĩ thực hiện, chăm sóc sau mổ và tái khám sau điều trị.

4.1 Chi phí mổ thông tắc vòi trứng gồm khoản thăm khám, xét nghiệm ban đầu

Quá trình thăm khám, xét nghiệm ban đầu là bước rất quan trọng để chẩn đoán tắc vòi trứng. Sau khi qua các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của bệnh nhân để tư vấn phương pháp phù hợp. 

Với những địa chỉ có quy trình thăm khám cẩn thận, kỹ càng sẽ có chi phí cao hơn và thường nằm trong chi phí trọn gói, tránh tình trạng phát sinh. Còn những địa chỉ y tế nhỏ lẻ, kém chất lượng sẽ có chi phí rẻ vì quy trình thăm khám hời hợt, không chuyên sâu dẫn đến tình trạng chẩn đoán bệnh không chính xác.

Chi phí mổ thông tắc vòi trứng phụ thuộc vào quá trình thăm khám

Chi phí mổ thông tắc vòi trứng phụ thuộc vào quá trình thăm khám

4.2 Chi phí mổ thông tắc vòi trứng phụ thuộc tình trạng người bệnh

Khi chị em bị tắc vòi trứng và được chữa trị từ sớm thì quá trình điều trị đơn giản, chi phí tiết kiệm hơn. Cụ thể, với những người mới tắc vòi trứng hoặc tắc 1 bên, triệu chứng nhẹ, thời gian điều trị nhanh chóng và giảm bớt chi phí hơn so với người bệnh bị tắc vòi trứng 2 bên kèm theo những biểu hiện nặng nề.

Ngoài ra, những bệnh nhân có cơ địa và thể trạng sức khỏe tốt, thời gian phục hồi sẽ nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian chăm sóc và chi phí hơn so với những bệnh nhân có sức khỏe kém.

4.3 Chi phí thông tắc vòi trứng phụ thuộc tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ không chỉ ảnh hưởng đến sự thành công của ca phẫu thuật mà còn tác động tới chi phí thông tắc vòi trứng. Những bệnh viện uy tín sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ phụ khoa dày dặn chuyên môn, kinh nghiệm phong phú, từng thực hiện thành công nhiều ca mổ thông tắc vòi trứng, đảm bảo khắc phục bệnh triệt để sau khi mổ, tránh làm tổn thương đến vòi trứng. Vì vậy, nhiều chị em phụ nữ mong muốn được bác sĩ giỏi hoặc chuyên gia đầu ngành điều trị cho mình để đảm bảo an toàn và hiệu quả nên chi phí thường tốn kém hơn.

Với những bác sĩ tay nghề non kém, tắc vòi trứng vẫn có thể tái phát và tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng sau khi phẫu thuật. 

Giá thông tắc vòi trứng phụ thuộc tay nghề bác sĩ

Giá thông tắc vòi trứng phụ thuộc tay nghề bác sĩ

4.4 Chất lượng địa chỉ thực hiện

Chất lượng của địa chỉ y tế cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị và chi phí dịch vụ. Những bệnh viện, phòng khám chuyên khoa với cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại, khang trang, đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ y tế đa dạng… chắc chắn mức giá mổ thông tắc vòi trứng sẽ cao hơn và đi kèm với kết quả điều trị hiệu quả, an toàn, đảm bảo sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ.

Với những địa chỉ y tế kém uy tín, không được cấp phép từ tổ chức y tế uy tín, thiếu thốn về cơ sở vật chất và thiết bị, đội ngũ nhân sự không đủ năng lực thường có chi phí rẻ so với mặt bằng chung khiến cho người bệnh đối mặt với nhiều nguy cơ rủi ro tiềm ẩn.

4.5 Chăm sóc sau khi mổ thông tắc vòi trứng

Sau khi mổ thông tắc vòi trứng, người bệnh sẽ được lưu viện trong một thời gian nhất định để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe và tốc độ hồi phục. Nếu tình hình ổn định, chị em sẽ không phải tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Tuy nhiên, nếu có vấn đề bất thường trong quá trình chăm sóc sau mổ, cần bác sĩ phải xử lý thêm thì bệnh nhân sẽ phải chi trả thêm khoản tiền điều trị tương ứng.

4.6 Tái khám sau điều trị

Tái khám sau điều trị là rất quan trọng và cũng là yếu tố tác động tới tổng giá mổ thông tắc vòi trứng. Người bệnh sẽ được bác sĩ kiểm tra thể trạng, mức độ phục hồi và xem xét các biến chứng (nếu có) để xử lý kịp thời.

Mức giá thông tắc vòi trứng cũng phụ thuộc vào tái khám sau điều trị

Mức giá thông tắc vòi trứng cũng phụ thuộc vào tái khám sau điều trị

5. Nên thực hiện mổ thông tắc vòi trứng ở đâu tốt

Lựa chọn một địa chỉ mổ thông tắc vòi trứng uy tín, chất lượng là mong muốn của tất cả người bệnh vì cơ sở y tế sẽ quyết định tới hiệu quả và chi phí điều trị. 

Với nền tảng y khoa hơn 20 năm, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế, trong đó có mổ thông tắc vòi trứng.

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà không chỉ được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y Tế mà còn sở hữu đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi chuyên môn với hơn 30 năm kinh nghiệm, giúp người bệnh chẩn đoán chính xác nguyên nhân tắc vòi trứng, mức độ phát triển của bệnh và đưa ra phương hướng điều trị đúng đắn.

Ngoài ra, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà còn đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng khép kín. Quá trình khám và điều trị thông tắc vòi trứng được các bác sĩ Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà thực hiện khoa học, an toàn, chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế. Nhờ phương pháp thông tắc vòi trứng tiên tiến, bệnh nhân ít phải chịu đau đớn, không gây tác dụng phụ và khỏi bệnh trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, rất nhiều bệnh nhân sau khi tới Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà đã mang thai thành công sau khi điều trị dứt điểm bệnh tắc vòi trứng mức độ từ nhẹ cho tới nặng.

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà là địa chỉ thực hiện mổ thông tắc vòi trứng hiệu quả

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà là địa chỉ thực hiện mổ thông tắc vòi trứng hiệu quả

6. Những lưu ý sau khi mổ thông tắc vòi trứng

Sau khi mổ thông tắc vòi trứng, để đảm bảo vết thương nhanh lành lặn và sức khỏe hồi phục nhanh chóng, người bệnh nên kiêng quan hệ tình dục, không vận động mạnh cho tới khi vết mổ hồi phục hoàn toàn và chú ý đến chế độ dinh dưỡng lành mạnh, khoa học.

6.1 Kiêng quan hệ vợ chồng

Sau khi mổ nội soi để thông tắc vòi trứng, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản, chị em cần kiêng quan hệ tình dục khoảng 3 – 6 tháng. Lưu ý, khi bắt đầu quan hệ lại, chị em nên bắt đầu với những tư thế cơ bản, động tác nhẹ nhàng, tránh vận động đột ngột hoặc quá mạnh bạo sẽ làm tổn thương đến vùng kín.

Tránh quan hệ vợ chồng quá mạnh bạo

Tránh quan hệ vợ chồng quá mạnh bạo

6.2 Kiêng vận động mạnh

Sau khi thông tắc vòi trứng, chị em phụ nữ nên kiêng đi lại quá nhiều và không nên vận động mạnh để tránh gây tác động tiêu cực tới những vùng tổn thương. Thay vào đó, chị em phụ nữ nên di chuyển nhẹ nhàng, cường độ vận động nên tăng dần dần và tránh tăng đột ngột. Chị em có thể chọn một số bộ môn thể dục thể thao để tăng sức khỏe và độ dẻo dai như: Yoga, đi bộ, bơi lội…

Nên tập luyện với những bài tập thể dục nhẹ nhàng

Nên tập luyện với những bài tập thể dục nhẹ nhàng

6.3 Kiêng ăn gì và ăn gì tốt nhất

Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng để cơ thể phục hồi nhanh chóng sau mổ thông tắc vòi trứng và ngăn chặn tình trạng tắc vòi trứng tái phát lại. Chị em phụ nữ cần nắm được những thực phẩm nên kiêng ăn và nên ăn như sau:

Thực phẩm nên kiêng

– Đồ ăn cay nóng: Chứa nhiều độc tố làm ức chế các chất nhầy, gây viêm nhiễm và khiến tình trạng tắc vòi trứng ngày càng nghiêm trọng.

– Đồ uống có cồn, gas, chất kích thích: Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến vòi trứng bị tắc nghẽn nghiêm trọng hơn.

– Đồ ăn nhiều đường và mỡ béo: Không chỉ khiến tình trạng tắc vòi trứng nặng hơn mà còn làm tăng hormone và gây ra bệnh máu nhiễm mỡ.

Thực phẩm nên ăn sau mổ thông tắc vòi trứng

– Nghệ: Có khả năng kháng khuẩn, giảm viêm và giàu chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như: Vitamin C, A, protein, chất xơ, canxi, niacin…

– Thực phẩm nhiều vitamin C: Bổ sung cho cơ thể các loại rau xanh và củ quả để ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng và tắc nghẽn hiệu quả như: Cam, quýt, chuối, táo, bưởi, rau súp lơ, bông cải xanh, ớt xanh…

– Khoai lang: Chứa nhiều tinh bột và chất xơ cùng chất chống oxy hóa… giúp loại bỏ độc tố, đẩy lùi các dịch nhầy ứ đọng gây tắc vòi trứng.

Nên bổ sung các thực phẩm giàu vitamin C sau khi thông tắc vòi trứng

Nên bổ sung các thực phẩm giàu vitamin C sau khi thông tắc vòi trứng

Tóm lại, phương pháp mổ nội soi thông tắc vòi trứng không quá phức tạp và không gây đau đớn nên khách hàng có thể phục hồi nhanh chóng sau điều trị. Tuy nhiên, chị em phụ nữ bị tắc vòi trứng cần được điều trị sớm, nếu để lâu sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình thụ thai và tiềm ẩn nguy cơ vô sinh ở nữ giới.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí