Menu
Từ T2 - CN Mở cửa từ 7h - 18h
call
Tư vấn miễn phí 1900633988
logo

Cắt hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền – Cập nhập mới nhất 2023

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, chi phí cho một ca phẫu thuật khoảng 5.000.000 – 11.000.000 đồng. Tại BV Hồng Hà, cắt bao quy đầu giá 4.500.000 đồng. Chi phí trên đã bao gồm quá trình thăm khám, thực hiện các xét nghiệm, thủ thuật và chăm sóc hậu phẫu, bệnh nhân không phải lo lắng chi trả thêm khoản phí nào

1. Chi phí thực hiện cắt hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu được thực hiện ở nam giới trong mọi độ tuổi nhằm loại bỏ phần da thừa bọc ở quy đầu. Cuộc tiểu phẫu thường diễn ra trong thời gian từ 15-30 phút, tùy thuộc vào phương pháp thực hiện.

Hiện nay, hầu hết các cơ sở y tế đều có thể thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu ở thể nhẹ. Chi phí trung bình cho mỗi ca phẫu thuật rơi vào khoảng 5.000.000 – 11.000.000 đồng. Mức phí trên có thể dao động cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

chi phí cắt hẹp bao quy đầu tại các cơ sở y tế trên thị trường là 5-11 triệu đồng

chi phí cắt hẹp bao quy đầu tại các cơ sở y tế trên thị trường là 5-11 triệu đồng

2. Bảng giá hẹp bao quy đầu tại BV Hồng Hà

Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ điều trị các bệnh lý nam khoa nói chung và cắt hẹp bao quy đầu nói riêng rất hiệu quả, được nhiều người bệnh đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn với mức giá cạnh tranh.

Theo đó, bảng giá hẹp bao quy đầu tại BV Hồng Hà đang được công khai trọn gói là 4.500.000 đồng. Trong suốt quá trình thăm khám, thực hiện các xét nghiệm, làm thủ thuật và chăm sóc hậu phẫu, bệnh nhân không phải chi trả thêm các khoản phụ thụ nào khác.

Chi phí cắt hẹp bao quy đầu tại BV Hồng Hà 4,5 triệu đồng

Chi phí cắt hẹp bao quy đầu tại BV Hồng Hà 4,5 triệu đồng

3. Hẹp bao quy đầu giá bao nhiêu tiền phụ thuộc yếu tố nào

Chi phí hẹp bao quy đầu được tính toán cụ thể dựa trên các yếu tố sau đây:

3.1 Cắt hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc tình trạng dương vật

Tổng chi phí thực hiện dịch vụ cắt bao quy đầu được quyết định dựa trên tình trạng dương vật của người bệnh. Bởi tình trạng dương vật của mỗi người không giống nhau. Với những người chỉ hẹp hoặc bao quy đầu dài, mức phí thực hiện sẽ thấp hơn những người có các triệu chứng viêm nhiễm kéo dài.

Tình trạng dương vật quyết định đến giá cắt bao quy đầu

Tình trạng dương vật quyết định đến giá cắt bao quy đầu

3.2 Cắt hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc phương pháp cắt

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu được ứng dụng. Những phương pháp càng hiện đại, đạt hiệu quả cao và tính thẩm mỹ tốt thì chi phí tất nhiên sẽ càng cao. Phương pháp truyền thống ít tốn kém chi phí nhưng lại gây đau đớn và để lại nhiều biến chứng sau phẫu thuật. Cắt hẹp bao quy đầu giá bao nhiêu tiền phụ thuộc trực tiếp vào việc lựa chọn phương pháp thực hiện.

3.3 Chi phí hẹp bao quy đầu phụ thuộc bác sĩ, cơ sở vật chất bệnh viện

Những bệnh lớn, có cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt là mong ước của rất nhiều người. Bởi khi cắt bao quy đầu ở đây hiệu quả đạt được sẽ cao hơn, đảm bảo an toàn và dịch vụ chăm sóc hậu phẫu tốt. Tuy vậy, mức phí tạo những bệnh viện đó chắc chắn sẽ cao hơn các bệnh viện công lập.

Phụ thuộc vào cơ sở vật chất và bác sĩ thực hiện

Phụ thuộc vào cơ sở vật chất và bác sĩ thực hiện

3. Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn cắt hẹp bao quy đầu tại BV Hồng Hà

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và không phải lo lắng về chi phí, người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn BV Hồng Hà. Đây là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, được đông đảo bệnh nhân đánh giá tích cực và tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, hiện đại hóa trang thiết bị máy móc, mang lại cho người bệnh dịch vụ chất lượng, thăm khám các bệnh lý nam khoa chính xác và đạt được kết quả điều trị tối đa nhất.

Các y bác sĩ tại đây có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn vững vàng sẽ nhanh chóng xác định tình trạng của người bệnh và đưa ra hướng điều trị phù hợp, hiệu quả. Với những ca bệnh cần cắt hẹp bao quy đầu, bệnh viện có đầy đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật, đảm bảo thời gian nhanh chóng, an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt thủ thuật được thực hiện trong điều kiện phòng mổ vô trùng, vô khuẩn,khép kín một chiều với quy trình đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho người bệnh, giúp họ không cảm thấy đau đớn. Quá trình thực hiện kéo dài khoảng 30 phút và không gây chảy máu, người bệnh sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau tiểu phẫu.

Cắt bao quy đầu an toàn, uy tín tại BV Hồng Hà

Cắt bao quy đầu an toàn, uy tín tại BV Hồng Hà

Lựa chọn BV Hồng Hà để khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu. Tại đây, người bệnh sẽ không phải lo lắng cắt hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền bởi bệnh viện luôn niêm công khai, cam kết không phát sinh chi phí, mang lại hiệu quả tối ưu.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí