4 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Tại BV Hồng Hà, chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung giao động từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng. Bệnh có 3 cấp độ tăng dần khi bệnh nhẹ sẽ sử dụng thuốc điều trị, khi bệnh nặng hơn sẽ sử dụng phương pháp ngoại khoa điều trị áp lạnh, đốt điện, dao leep. Điều trị viêm lộ tuyến tử cung tại BV Hồng Hà được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám với cơ sở vật chất y tế vượt bậc tối tân, chi phí hợp lý, quy trình thăm khám nhanh chóng mang lại trải nghiệm tốt, yên tâm cho khách hàng

1. Thông tin bệnh lý viêm lộ tuyến cổ tử cung

Trước khi tìm hiểm về chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em hãy cùng điểm lại một số thông tin về bệnh lý này nhé. Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào viêm nhiễm bên trong cổ tử cung phát triển ra bên ngoài khiến cổ tử cung hình thành các mảng đỏ. Chị em bị viêm lộ tuyến thường là những người đã từng quan hệ tình dục hoặc đã từng sinh con. 

Khi mắc bệnh thường sẽ gặp các dấu hiệu như khí hư ra nhiều, ngứa ngáy vùng kín, xuất huyết âm đạo bất thường… Bệnh nếu không sớm điều trị sẽ gây ra viêm nhiễm sang các khu vực xung quanh hoặc ung thư cổ tử cung.

Bệnh có ba mức độ bệnh chủ yếu theo mức độ tăng dần. Khi bệnh còn nhẹ thường sẽ sử dụng thuốc để điều trị, khi bệnh nặng hơn sẽ dùng các phương pháp ngoại khoa như đốt điện, áp lạnh, dao leep.  Vậy chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu tiền?

2. Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

2.1. Mức độ bệnh

Như đã nói ở trên, viêm lộ tuyến cổ tử cung có 3 cấp độ bệnh khác nhau vì thế mỗi cấp độ bệnh sẽ có một chi phí chữa trị khác nhau.

 • Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1: vùng viêm nhiễm chiếm 1/3 diện tích cổ tử cung nên việc điều trị rất đơn giản, chi phí thấp
 • Viêm lộ tuyến cấp độ 2, vùng viêm nhiễm chiếm 1/2 bề mặt tử cung việc điều trị trở nên khó khăn hơn
 • Viêm lộ tuyến cấp độ 3, vùng viêm nhiễm chiếm hơn 2/3 bề mặt tử cung nên việc điều trị rất phức đạp, thời gian điều trị bệnh sẽ dài hơn và chi phí cũng sẽ tốn kém hơn.

Ngoài ra, nếu chị em mắc một số bệnh khác như tiểu đường, huyết áp cao thường sẽ phải nhập viện trước để theo dõi.

2.2. Cơ sở y tế

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền ảnh hưởng vào cơ sở y tế mà chị em lựa chọn. Khi chị em chọn điều trị ở những phòng khám nhỏ, phòng khám chui.., cơ sở y tế vẫn sử dụng những thiết bị truyền thống thì giá sẽ rẻ hơn những phòng khám mới, phòng khám uy tín và chất lượng với cơ sở y tế hiện đại được nhập khẩu ở nước ngoài nên giá sẽ cao hơn.

Không những thế, việc điều trị ở các cơ sở y tế kém chất lượng sẽ khiến bệnh bị tái phát trở lại hoặc viêm nhiễm nặng hơn, nên chị em tuyệt đối đừng quá ham rẻ nhé.

2.3. Phương pháp điều trị

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào phương pháp điều trị mà chị em lựa chọn. Hiện nay có 2 phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là:

đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung

 • Phương pháp điều trị nội khoa: sử dụng cho trường hợp viêm nhiễm mức độ nhẹ. Bác sĩ sẽ cung cấp đơn thuốc cho bệnh nhân để điều trị tình trạng viêm và tái tạo vùng cổ tử cung bị tổn thương. Giá cho phương pháp này sẽ theo giá thuốc đang bán tại thị trường.
 • Phương pháp điều trị ngoại khoa: đối với trường hợp viêm nhiễm đạt cấp độ 2 và 3, bác sĩ sẽ tư vấn chị em sử dụng các cách điều trị như: đốt điện, áp lạnh, dao leep để điều trị. Cụ thể:
  • Đốt điện là việc sử dụng một điện áp cao để tiêu diệt vùng viêm nhiễm.
  • Áp lạnh là sử dụng khí nitơ hóa lỏng ở nhiệt độ thấp để làm xơ cứng và tiêu diệt vùng viêm nhiễm.
  • Dao leep là việc sử dụng một vòng tròn điện (gọi là Leep) có điện thế thấp để cắt bỏ tổn thương ở biểu mô của cổ tử cung từ đó loại bỏ viêm nhiễm.

Giá cho mỗi phương pháp ngoại khoa thường sẽ do bác sĩ tư vấn, nhưng cao hơn phương pháp điều trị nội khoa khá nhiều.

2.4. Nhu cầu và điều kiện của người bệnh

Nhu cầu khám chữa bệnh của mỗi người là không giống nhau. Đối với những người bình thường, điều kiện kinh tế và mức thu nhập bình thường, nhu cầu của họ sẽ khác với những khách VIP có điều kiện kinh tế tốt hơn.

Các nhu cầu chủ yếu thường là: chỉ định bác sĩ phẫu thuật, giường bệnh và phòng bệnh…

3. Ước lượng chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 

Thông thường giá điều trị viêm lộ tuyến tử cung không quá mắc, mức giá trung bình chỉ khoảng từ 1.000.000 – 2.000.000 triệu đồng tùy vào tình trạng bệnh nhân. 

4. Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà

4.1. Bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám

Trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà quy tụ dàn bác sĩ hàng đầu, với 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh phụ khoa, vô sinh và hiếm muộn ở phụ nữ. Được tu nghiệp tại nước ngoài. Thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị..

chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Hồng Hà

Trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà

4.2. Cơ sở vật chất y tế tiên tiến

Trung tâm đã đầu tư dàn cơ sở vật chất kỹ thuật, y tế vượt bậc, tối tân nhất, được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài. Trong việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, bệnh viện đã nhập khẩu dàn máy móc thiết bị hàng đầu như máy đốt điện, dao leep.. tại Mỹ.

4.3. Chi phí bảo hiểm hợp lý đi kèm theo nhiều ưu đãi khác

Tại Trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà mặc dù được điều trị bởi những bác sĩ hàng đầu Việt Nam nhưng chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khá rẻ, dao động từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng tùy vào phương pháp điều trị. 

Không những vậy, tại Trung tâm thường xuyên cập nhật nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho chị em giảm thiểu chi phí điều trị.

4.4. Quy trình thực hiện và thăm khám nhanh chóng

Toàn bộ quá trình thực hiện điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà diễn ra rất nhanh chóng, gọn lẹ. Nếu chị em đặt lịch khám và điều trị qua số 1900 633 988 sẽ được ưu tiên đặt chỗ trước và không mất thời gian chờ đợi thêm.

Còn nếu đến tận nơi để đăng kí, chị em cũng đừng quá lo lắng bởi với sự chuyên nghiệp của Trung tâm và đội ngũ các điều dưỡng và chuyên viên y tế tại đây, chị em sẽ không phải đợi quá lâu để thực hiện.

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? Bài viết trên đây của chúng tôi hy vọng sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc về câu hỏi này. Chúc chị em có một sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi điều trị tại bệnh viện nhé. Ngoài ra, nếu như chị em muốn đặt lịch điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung với các bác sĩ của Trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà hay còn bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng gọi qua tổng đài miễn phí 1900 633 988. 

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí