Menu
Từ T2 - CN Mở cửa từ 7h - 18h
call
Tư vấn miễn phí 1900633988
logo

Ở đâu nâng mũi uy tín? Kinh nghiệm chọn địa chỉ nâng mũi đẹp nhất 

Ở đâu nâng mũi uy tín, BV Hồng Hà là địa chỉ nâng mũi uy tín đáp ứng đủ các tiêu chuẩn địa chỉ cấp phép từ Bộ Y Tế, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu an toàn, tận tình chu đáo. Tại BV Hồng Hà, đa dạng phương pháp nâng mũi như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi pureform, nâng mũi bọc sụn, tiêm filler mũi đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng

1. Kinh nghiệm của những người đã từng đi nâng mũi đẹp ở Hà Nội

1.1. Lựa chọn những địa chỉ nhiều người nâng mũi thành công

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chắc chắn là nơi có đông đảo khách hàng thực hiện và nhận được nhiều lời khen về kết quả thực hiện. Chị em có thể tìm hiểu thông qua website chính thức của bệnh viện đó, tham khảo ý kiến trên các group làm đẹp uy tín hay search google… 

Chị em cần chú ý thêm các yếu tố khác như thái độ đón tiếp người bệnh của lễ tân cũng như quá trình chăm sóc sau phẫu thuật. Điều này phần nào giúp người bệnh đánh giá địa chỉ làm đẹp đó có tốt và uy tín hay không. 

Ca nâng mũi thành công giúp thăng hạng nhan sắc - Ở đâu nâng mũi uy tín

Ca nâng mũi thành công giúp thăng hạng nhan sắc

1.2. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giỏi chuyên môn

Khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi, chị em cần tìm các đơn vị chuyên sâu về dịch vụ đó, và được tư vấn bởi bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa. Theo khảo sát thực tế, hiện không có nhiều cơ sở thẩm mỹ chú trọng vấn đề này. Nhiều khách hàng phẫu thuật mũi hỏng chia sẻ, hầu hết họ không được bác sĩ chuyên môn tư vấn và giải đáp các thắc mắc trước khi thực hiện phẫu thuật. 

Các bác sĩ nâng mũi đều phải trải quá trình làm việc lâu dài để đạt được trình độ kỹ thuật cao, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cho khách hàng. Bởi vậy, để nâng mũi đẹp, chị em cần chọn địa chỉ có bacs sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm đặc biệt chuyên sâu về dịch vụ nâng mũi. 

1.3. Quyết định phương pháp nâng mũi phù hợp

Mỗi tình trạng mũi cụ thể sẽ phù hợp với phương pháp nâng mũi khác nhau. Mỗi phương pháp thẩm mỹ sẽ cho kết quả khác nhau.Do đó, khách hàng cần dành thời gian trực tiếp đến trung tâm thẩm mỹ để nghe bác sĩ tư vấn trực tiếp và quyết định chọn phương pháp phù hợp. 

Có không ít khách hàng không đủ tài chính, nghe tư vấn qua loa rồi chọn kỹ thuật nâng mũi không phù hợp. 

Thực tế chỉ ra, có rất nhiều người không đủ tài chính, nghe tư vấn sơ sài nên vội vàng lựa chọn phương pháp không phù hợp. Kết quả nhận được dáng mũi không hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

1.4. Trung tâm thẩm mỹ có chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cẩn thận

Kết quả nâng mũi hoàn hảo phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, quá trình chăm sóc hậu phẫu tốt bao gồm chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt quyết định lớn đến dáng mũi sau nâng. 

Khách hàng và bác sĩ cần phối hợp chặt chẽ với nhau trong suốt quá trình chăm sóc hậu phẫu. Uống thuốc đúng chỉ định theo đơn của bác sĩ, thực hiện kiêng cữ, vận động, bổ sung dinh dưỡng hay tái khám… giúp vết thương lành nhanh hơn, dáng mũi nhanh vào form và đẹp hơn, đồng thời hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra. 

2. 5 lưu ý không thể bỏ qua khi chọn địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội 

2.1. Ở đâu nâng mũi uy tín – Lựa chọn địa chỉ được cấp phép hoạt động

Một đơn vị thẩm mỹ uy tín chắc chắn phải có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Điều này chứng minh đơn vị đó đã được Bộ Y tế kiểm định đạt tiêu chuẩn an toàn bao gồm các tiêu chí: 

– Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

– Cơ sở vật chất kỹ thuật đạt chuẩn, đủ điều kiện phục vụ phẫu thuật

– Máy móc hiện đại

– Quy trình thực hiện an toàn

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của chị em phụ nữ, hàng ngàn cơ sở làm đẹp đã ra đời. Tuy nhiên chỉ có khoảng vài trăm bệnh viện, tmv được cấp phép hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc rất nhiều cơ sở hoạt động trái phép, không có sự kiểm định của Bộ Y tế về độ an toàn. Do đó, quý khách hàng cần lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị làm đẹp trước khi gửi gắm nhan sắc. 

2.2. Nâng mũi ở đâu đẹp – Địa chỉ có bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao 

Tay nghề của bác sĩ quyết định 70% thành công của 1 ca thẩm mỹ. Bởi vậy, phẫu thuật nâng mũi đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Để chứng minh được điều này, bác sĩ đó phải có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là điều rất ít người quan tâm và bỏ quan khi lựa chọn bác sĩ phẫu thuật. 

Quá trình đào tạo bác sĩ cần rất nhiều thời gian, bao gồm 6 năm y khoa, 3 năm chuyên khoa và trải qua thời gian thực hành nghiêm mặt của bệnh viện trong 18 tháng mới được cấp chứng chỉ hành nghề. Đáp ứng được toàn bộ điều kiện về kiến thức chuyên môn, y thuật do Bộ Y tế đề ra, bác sĩ đó mới được phép hành nghề. 

Có không ít bác sĩ không có chứng chỉ hành nghề, tay nghề yếu kém, không được đào tạo chuyên môn nhưng vẫn tự ý tiến hành thẩm mỹ. Hệ quả để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng, thậm chí gây tử vong cho người bệnh. Vì vậy, chị em cần đặc biệt chú ý việc lựa chọn bác sĩ thực hiện khi phẫu thuật nâng mũi.  

Tay nghề bác sĩ quyết định lớn đến kết quả của nâng mũi

Tay nghề bác sĩ quyết định lớn đến kết quả của nâng mũi

2.3. Địa chỉ có đội ngũ tư vấn trực tiếp là các bác sĩ chuyên môn cao

Để đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp, tự nhiên, người bệnh cần được trực tiếp tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa về mũi. Một bác sĩ giỏi không chỉ làm ra một sản phẩm đẹp, mà còn đánh giá chính xác tình trạng khuyết điểm cũng như mong muốn của người bệnh. Điều này thể hiện được sự tận tâm và thái độ tôn trọng người bệnh của một cơ sở thẩm mỹ uy tín. 

Dựa trên kết quả thăm khám và tư vấn trực tiếp, bác sĩ xác định tình trạng mũi của bệnh nhân, sau đó tư vấn hướng xử lý phù hợp, quy trình nâng mũi rõ ràng và cách chăm sóc hậu phẫu ra sao. 

2.4. Ở đâu nâng mũi uy tín – Chọn địa chỉ có quy trình phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu an toàn

Một trong những yếu tố giúp đánh giá nâng mũi ở đâu đẹp, uy tín chính là quy trình phẫu thuật thẩm mỹ. Địa chỉ nâng mũi uy tín chắc chắn có quy trình phẫu thuật an toàn, đáp ứng đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Một quy trình nâng mũi đạt chuẩn cần diễn ra theo các bước cụ thể sau: 

Bước 1: Thăm khám tình trạng ban đầu và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp: Bệnh nhân được chụp CT 3D để phát hiện nền xương và tình trạng mũi. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ xác định khuyết điểm cần khắc phục và đưa ra tư vấn phương pháp nâng mũi tốt nhất. 

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước phẫu thuật thông qua các xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm máu, đo huyết áp…. 

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi: Bác sĩ phác thảo dáng mũi dựa trên sở thích và tình trạng mũi của từng bệnh nhân. Sau đó thực hiện phẫu thuật theo phác đồ đã vẽ. Cuối cùng đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ, nẹp cố định mũi. 

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu: Người bệnh được chuyển về phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi sức khỏe và hướng dẫn chăm sóc vết thương tại nhà. 

Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra quá trình hồi phục vết thương và xử lý các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn nếu có. 

2.5. Địa chỉ nâng mũi uy tín có trang thiết bị y tế đầy đủ – hiện đại

Nâng mũi ở đâu đẹp? Một đơn vị nâng mũi uy tín, đẹp phải được trang bị máy móc thiết bị hiện đại để quá trình thẩm mỹ diễn ra thuận lợi và an toàn nhất. Hầu hết các địa chỉ nâng mũi uy tín tại hà nội, nâng mũi đẹp ở Hà Nội đều được cấp phép hoạt động đều được Bộ Y tế kiểm định chặt chẽ về cơ sở vật chất, kỹ thuật. 

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội sẽ đáp ứng đủ các tiêu chuẩn: 

– Có đầy đủ phòng chức năng bao gồm phòng mổ tiêu chuẩn 1 chiều, phòng hồi sức, phòng chăm sóc hậu phẫu. 

– Trang bị đầy đủ dụng cụ và thiết bị y tế phục vụ quá trình thăm khám và  phẫu thuật nâng mũi

– Không gian phẫu thuật, dụng cụ phẫu thuật, vật tư y tế đảm bảo sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối để phòng tránh lây nhiễm chéo. 

Nâng mũi uy tín tại Hà Nội 

Nhanh tay đăng ký!!!

3. Các phương pháp nâng mũi đang được áp dụng tại BV Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong số ít địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cần có: có giấy phép hoạt động kinh doanh, giấy phép hoạt động thẩm mỹ do Sở Y tế cấp, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại. Cùng với đó là sự tận tâm trong mọi hoạt động, từ đón tiếp đến thăm khám, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Thẩm mỹ BV Hồng Hà luôn đề cao yếu tố an toàn trong tất cả các hoạt động và quy trình thực hiện. Hiện, thẩm mỹ Hồng Hà đang áp dụng 4 phương pháp nâng mũi hiện đại nhất là: 

3.1. Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ phục hình loại toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm sống mũi, đầu mũi và trụ mũi thông qua sự kết hợp linh hoạt giữa sụn tự thân và sụn sinh học. Đây là điểm tạo nên sự khác biệt giữa nâng mũi cấu trúc với các phương pháp thẩm mỹ mũi khác. 

Nâng mũi cấu trúc thường được thực hiện kèm tiểu phẫu thu gọn đầu mũi hoặc cánh mũi để cấu trúc lại mũi, đem đến dáng mũi đẹp hài hòa, cân đối với khuôn mặt. 

Tại Thẩm mỹ Hồng Hà, quy trình nâng mũi cấu trúc diễn ra đúng tiêu chuẩn y khoa, thực hiện bởi ekip phẫu thuật giỏi, giàu kinh nghiệm.

3.2. Nâng mũi pureform

Nâng mũi cấu trúc Pureform là kỹ thuật sửa mũi sử dụng sụn nhân tạo Pureform – loại sụn tốt nhất hiện nay. Pureform làm từ 100% ePTEE –  chất liệu chuyên dùng làm mạch máu nhân tạo, có tính chất giống như sụn tự thân. 

Sụn nhân tạo Pureform có cấu tạo hàng triệu lỗ nhỏ có kích thước micro. Sau khi sụn được cấy ghép vào mũi, các mạch máu của cơ thể sẽ chui qua các lỗ nhỏ này và tạo thành 1 tổ chức bền chặt, giữ chất liệu ổn định, mang lại dáng mũi đẹp và duy trì lâu dài. 

Nâng mũi cấu trúc pureform là sự kết hợp giữa: 

– Kỹ thuật nâng mũi cao nhất: Nâng mũi cấu trúc

– Chất liệu sụn mũi tốt nhất: Pureform 

Nâng mũi bằng chất liệu pureform cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng chất liệu pureform cho dáng mũi đẹp tự nhiên

3.3. Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ đặc biệt, sử dụng sụn nhân tạo kết hợp linh hoạt cùng sụn tự thân để cải thiện hình dáng mũi. Trong đó, sụn nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi, sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi, tạo hình chóp mũi giúp định hình dáng mũi đẹp, mềm mại, tự nhiên. Phương pháp thẩm mỹ này không làm ảnh hưởng đến cơ địa, thể chất, hạn chế tối đa biến chứng, tạo dáng mũi đẹp, cho kết quả lâu dài. 

Hiện có nhiều chị em đang quan tâm đến nâng mũi bọc sụn và tìm hiểu địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp. Thẩm mỹ Hồng Hà hiện là trung tâm thẩm mỹ đi đầu về phương pháp thẩm mỹ này. Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại, thẩm mỹ đã giúp hàng ngàn chị em có được dáng mũi chuẩn Hàn chỉ sau 1 lần thực hiện.

3.4. Tiêm filler mũi

Tiêm filler mũi là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Kỹ thuật sử dụng chất làm đầy sinh học để nâng mô dưới da, giúp sống mũi định hình, tăng độ cao và kéo dài vùng đầu mũi. 

Phương pháp được đánh giá an toàn, lành tính và nhanh chóng, thích ứng nhanh với cơ thể nếu bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật, chất làm đầy cao cấp có nguồn gốc rõ ràng. Tiêm filler có mức chi phí tương đối thấp. 

Tiêm filler cho kết quả duy trì từ 1 – 1,5 năm. Thời gian duy trì kết quả sau tiêm filler còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nguồn gốc, loại filler, cơ địa khách hàng, bác sĩ tiêm filler… 

Tại thẩm mỹ Hồng Hà, chị em hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp này. Với tay nghề cao của bác sĩ cùng chất làm đầy cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn, Hồng Hà đã giúp nhiều chị em sở hữu dáng mũi đẹp, thanh thoát với mức chi phí phù hợp nhất.  

4. Hình ảnh khách hàng từng nâng mũi tại BV Hồng Hà

Bà mẹ 1 con N.T.H quyết định nâng mũi tại BV Hồng Hà và kết quả không ngờ

Bà mẹ 1 con N.T.H quyết định nâng mũi tại BV Hồng Hà và kết quả không ngờ

Hotgirl Sài Thành tự tin với dáng mũi S Line Hàn Quốc sau nâng tại Hồng Hà

Hotgirl Sài Thành tự tin với dáng mũi S Line Hàn Quốc sau nâng tại Hồng Hà

Sau nâng mũi, chị L.T.T (29 tuổi, HN), tự tin và đạt được nhiều thành công hơn trong công việc

Sau nâng mũi, chị L.T.T (29 tuổi, HN), tự tin và đạt được nhiều thành công hơn trong công việc

Ở đâu nâng mũi uy tín, nâng mũi ở đâu đẹp là những vấn đề cần được tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn, bởi yếu tố này quyết định lớn đến kết quả thẩm mỹ và độ an toàn của ca phẫu thuật. Với ưu thế nổi trội về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại cùng công nghệ thẩm mỹ bậc nhất, thẩm mỹ Hồng Hà tự tin là địa chỉ nâng mũi uy tín ở Hà Nội, đơn vị nâng mũi đẹp  trên toàn quốc.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí