Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Nâng mũi bán cấu trúc S Line, L Line là gì – Sự khác biệt và bảng giá

Nâng mũi bán cấu trúc bao gồm 2 loại: nâng mũi bán cấu trúc S Line bán cấu trúc L Line. Chị em có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp dựa vào sở thích và tình trạng cụ thể của bản thân. 

1. Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Thế nào là bán cấu trúc L Line, bán cấu trúc S Line?

Nâng mũi bán cấu trúc được định nghĩa là tên gọi của kỹ thuật thực hiện nâng mũi cấu trúc. Kỹ thuật nâng mũi này chỉ can thiệp đến 1 phần nhỏ nào đó của mũi. 

Ví dụ, nếu chị em sở hữu mũi thấp nhưng dáng mũi đã thon gọn, lúc này bác sĩ chỉ cần nâng cao phần sống mũi. Hoặc mũi cao nhưng cánh mũi hơi bè thì chỉ cần cắt cánh mũi. Cũng có trường hợp lộ 2 lỗ mũi khi nhìn thẳng (mũi hếch), bác sĩ chỉ cần thực hiện chỉnh hình lỗ mũi hoặc đầu mũi. Sụn tự thân là vật liệu chính được sử dụng để dựng trụ vách ngăn hoặc nâng cao sống trong nâng mũi bán cấu trúc. 

Tóm lại, nâng mũi bán cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa 1 phần của chiếc mũi nhằm mang đến dáng mũi cao, thon gọn, chuẩn thẩm mỹ và hài hòa với khuôn mặt. 

Nâng mũi bán cấu trúc được chia thành 2 loại: Nâng mũi bán cấu trúc L Line và nâng mũi bán cấu trúc S Line. 2 kỹ thuật này đều thuộc nâng mũi bán cấu trúc nhưng hình dáng mũi sau thẩm mỹ có sự khác nhau. Cụ thể: 

Nâng mũi chỉ can thiệp đến 1 phần nhỏ nào đó của mũi

Nâng mũi chỉ can thiệp đến 1 phần nhỏ nào đó của mũi

1.2. Nâng mũi bán cấu trúc S Line

Đây là kỹ thuật can thiệp, chỉnh sửa 1 phần cấu trúc của mũi gặp khuyết điểm. Kết quả tạo nên dáng mũi cao với đường cong tự nhiên, uốn lượn mềm mại giống hình chữ S. Sau phẫu thuật, mũi đẹp tự nhiên và cân đối, hài hòa với khuôn mặt. 

– Kỹ thuật thực hiện: Nâng cao sống mũi, chỉnh hình đầu mũi cân đối và hài hòa với tổng thể mũi. 

–  Vị trí thực hiện: Sống mũi và đầu mũi

– Bản chất dịch vụ: Chỉ can thiệp chỉnh sửa 1 phần cấu trúc mũi, không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong mũi 

– Đối tượng thực hiện: Người sở hữu mũi ít khuyết điểm, đầu mũi thô to, sống mũi thấp. 

1.1. Nâng mũi bán cấu trúc L Line

Nâng mũi bán cấu trúc L Line là kỹ thuật tạo hình dáng mũi thành hình chữ L thẳng tắp và mạnh mẽ giống người phương Tây khi nhìn nghiêng. 

– Kỹ thuật thực hiện: Thực hiện nâng cao sống mũi, chỉnh hình đầu mũi sao cho cân đối với tỷ lệ khuôn mặt. 

– Vị trí thực hiện: Sống mũi và đầu mũi

– Đối tượng thực hiện: Người sở hữu dáng mũi thấp, tẹt, mũi hếch, cánh mũi thô. 

2. Nguồn gốc của nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc ra đời xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em khi chưa hài lòng về 1 khuyết điểm nhỏ trên mũi. Không muốn chỉnh sửa toàn bộ mũi, nhiều chị em quyết định can thiệp thẩm mỹ ở mức độ tương đối, sao cho kết quả thực hiện vẫn giữ được phom dáng ban đầu của mũi.

Các bác sĩ thẩm mỹ tại Bv Hồng Hà cho biết, nâng mũi bán cấu trúc có nhiều khuyết điểm và kén người thực hiện. Lý do bởi đa số người Châu Á đều sử hữu dáng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch hoặc cánh mũi to. Khi phẫu thuật nâng mũi cần chỉnh sửa toàn bộ mới mang đến sự hài hoà cho khuôn mặt. Nếu chỉ chỉnh sửa 1 phần nhỏ trong tổng thể khó đem lại sự cân đối. 

Nâng mũi bán cấu trúc có nhiều khuyết điểm và kén người thực hiện

Phương pháp thẩm mỹ này có nhiều khuyết điểm và kén người thực hiện

3. Bảng so sánh nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc

Không giống như nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa mũi làm thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi. Các trường hợp mũi thấp, tẹt, đầu mũi thô to, mũi lệch, gồ… được chỉnh sửa lại toàn bộ. Sau thẩm mỹ, chị em sở hữu form mũi mới cao đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. 

Mặc dù có tên gọi gần giống nhau, nhưng nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc lại có sự khác biệt về phương pháp, kỹ thuật thực hiện. 

Dưới đây là bảng so sánh giữa nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc: 

Tiêu chíNâng mũi bán cấu trúcNâng mũi cấu trúc 
Bản chất dịch vụ – Chỉ can thiệp 1 phần cấu trúc mũiChỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi
Các trường hợp thực hiện– Mũi có ít khuyết điểm

– Đầu mũi to, thô

– Sống mũi thấp (mũi tẹt) 

– Mũi có nhiều khuyết điểm

– Mũi gồ, vẹo hoặc lệch

– Mũi ngắn, hếch

Vị trí thực hiện– Đầu mũi 

– Sống mũi

Toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm: – Cánh mũi

– Đầu mũi

– Sống mũi 

– Trụ mũi

Thao tác thực hiện– Nâng cao sống mũi

– Chỉnh sửa đầu mũi cân đối hài hòa với tổng thể mũi

– Cấu trúc bên trong mũi không bị can thiệp

Chỉnh sửa lại toàn bộ form mũi bao gồm: 

– Nâng cao sống mũi

– Dựng trụ mũi

– Thu nhỏ đầu mũi

– Cắt cánh mũi

Ưu điểmThao tác thực hiện tương đối đơn giản, không quá phức tạpThao tác thực hiện phức tạp bởi phải thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi

Có thể chỉnh sửa được trường hợp mũi hỏng sau nâng lần 1, biến dạng mũi do tai nạn. 

Thời gian phẫu thuật30 – 45 phút Từ 60 phút hoặc hơn 
Quá trình hồi phục sau nâng mũiNgắn, từ 7 – 10 ngàyLâu hơn, từ 2 – 4 tuần 

4. Nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu – Bảng giá mới nhất tại bệnh viện Hồng Hà

Mong muốn sở hữu chiếc mũi cao xinh, thanh thoát nhưng nhiều chị em lại băn khoăn về chi phí thực hiện. Nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu là hợp lý để đảm bảo dáng an toàn, dáng mũi mềm mại như ý? Tại Bệnh viện đa khoa hồng hà – chi phí nâng mũi sẽ dao động từ 9 – 15 triệu đồng. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, giá nâng mũi thẩm mỹ có sự thay đổi đáng kể.

BV Đa khoa Hồng Hà đang ứng dụng công nghệ nâng mũi S line – L line bằng sụn nhân tạo và tự thân. Dịch vụ có giá cụ thể như sau: 

– Nâng mũi Hàn Quốc giá 9,000,000

– Nâng mũi cấu trúc giá 19,000,000

– Nâng mũi siêu cấu trúc giá 29,000,000

– Nâng mũi siêu cấu trúc (Chất liệu đặc biệt) giá 39,000,000

– Nâng mũi siêu cấu trúc (Gây mê) giá 49,000,000

– Chỉnh hình mũi phức tạp (phẫu thuật hỏng, tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch…) giá 54,000,000. 

Đây là bảng giá công khai tại BV Hồng Hà. Chi phí thực hiện có thể giảm sâu trong các chương trình khuyến mại, ưu đãi hàng tháng, các dịp lễ, tết… Bởi vậy, chị em có cơ hội làm đẹp với mức giá hợp lý và tối ưu nhất. 

5. Các câu hỏi thường gặp về nâng mũi bán cấu trúc 

5.1. Nâng mũi bán cấu trúc S Line, bán cấu trúc L Line có lâu dài không

Theo nhận định của các bác sĩ thẩm mỹ, nâng mũi bán cấu trúc cho kết quả lâu dài từ 15 – 25 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu cơ địa phù hợp và chế độ chăm sóc tốt. Ngoài ra, nâng mũi cấu trúc có được lâu dài không còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề như công nghệ thực hiện, tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc và cơ địa mỗi người. 

Kỹ thuật không chỉ biến chiếc có các khuyết điểm nhỏ thành mũi cao, thanh túi mà còn giữ được vẻ đẹp lâu dài với thời gian. Kết quả nâng mũi chắc chắn cao hơn nhiều so với các kỹ thuật nâng mũi thông thường khác. 

Tuy vậy, nâng mũi bán cấu trúc chỉ phù hợp với những người gặp ít khuyết điểm về mũi như sống mũi tẹt, đầu mũi to. Kỹ thuật chỉ can thiệp vào 1 phần dáng mũi và không tác động quá sâu vào tổng thể cấu trúc mũi. 

Với những người sở hữu mũi lệch, vẹo, hếch… cần phải nâng mũi cấu trúc mới có thể can thiệp sâu vào phần trục mũi, vách mũi để khắc phục triệt để của các khuyết điểm. 

5.2. Nâng mũi bán cấu trúc  bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Thông thường, nâng mũi bán cấu trúc phải mất từ 7 – 10 ngày mới hết bầm tím và bắt đầu hồi phục. Bệnh nhân phải chờ khoảng 1 tháng mũi mới ổn định hẳn. Để rút ngắn tối đa thời gian hồi phục, giúp mũi sau nâng nhanh lành, đẹp tự nhiên, người bệnh cần tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ và chăm sóc hậu phẫu đúng cách, bao gồm: 

– Luôn giữ mũi sạch sẽ, vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý

– Tránh tác động mạnh vào mũi sau nâng

– Chườm mát liên tục trong 48 giờ đầu và chườm ấm trong 2 ngày tiếp theo để giảm sưng nề và bầm tím. Cách thực hiện đơn giản như sau: Dồn nước mát hoặc ấm vào túi chườm, sau đó chườm nhẹ nhàng xung quanh mũi để máu lưu thông dễ dàng hơn. Mỗi ngày thực hiện 5 – 7 lần. 

5.3. Nâng mũi bán cấu trúc giữ được bao lâu – Bác sĩ thẩm mỹ giải đáp

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, nâng mũi bán cấu trúc có thể giữ được trên 20 năm , thậm chí mãi mãi với thời gian nếu cơ địa tốt và chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách. 

Tại BV Đa khoa Hồng Hà, nâng mũi bán cấu trúc được thực hiện đúng quy trình của Bộ Y tế. Các bước thực hiện bài bản, cẩn thận, tiến hành trong môi trường vô khuẩn khép kín, đảm bảo an toàn và tránh lây nhiễm chéo. 

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật, hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn 5 sao chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người bệnh. 

5.4. Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không – Giải đáp thắc mắc

Tổ chức FDA đã chứng nhận nâng mũi cấu trúc có thể tồn tại vĩnh viễn và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh nếu sử dụng sụn nhân tạo cao cấp. Sụn được phân chia thành nhiều loại như kích thước, độ cứng hay độ cao… 

Tùy vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ tư vấn loại sụn phù hợp nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Điều quan trọng nhất là người bệnh cần chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, sử dụng chất liệu sụn cao cấp và có nguồn gốc rõ ràng. 

6. Hình ảnh thay đổi ngoạn mục cho thấy khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại BV Hồng Hà

Kết quả nâng mũi bán cấu trúc S Line tại BV Hồng Hà

Kết quả nâng mũi tại BV Hồng Hà

Hình ảnh khác biệt trước và sau khi nâng mũi

Hình ảnh khác biệt trước và sau khi nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc L Line tạo nên nét Tây hơn cho khuôn mặt

Nâng mũi L Line tạo nên nét Tây hơn cho khuôn mặt

Nâng mũi bán cấu trúc S Line, L Line là là kỹ thuật thẩm mỹ mũi chỉ can thiệp 1 phần vào cấu trúc mũi bị ít khuyết điểm nhằm tạo nên dáng mũi cao với đường cong tự nhiên hình S Line hoặc L Line. Để đảm bảo kết quả thực hiện, người bệnh cần lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín, có bác sĩ giàu kinh nghiệm và công nghệ nâng mũi thẩm mỹ hiện đại. 

Rate this post
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí