Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Đi tìm câu trả lời cho “nâng mũi có để được cả đời không?”

Nhiều người trước khi nâng mũi thường có thắc mắc nâng mũi có để được cả đời không? Để giải đáp cặn kẽ cho câu hỏi này, chúng tôi sẽ nhờ tới BV chuyên khoa tại BV Hồng Hà. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Nâng mũi có để được cả đời không – Giải đáp từ BS. Robert Nguyễn tại BV Hồng Hà

Như các bạn đã biết, nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp được ưa chuộng trong thời gian qua. Đây là phương pháp giúp cải thiện dáng mũi xấu, mũi thấp thành mũi cao thon gọn như ý muốn. Nhiều người đã thay đổi cả dung nhan lẫn tài vận chỉ sau 1 lần phẫu thuật nâng mũi.

Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi “nâng mũi có để được cả đời không”, bác sĩ tại BV Hồng Hà cho biết cần dựa vào nhiều yếu tố. Đồng thời, thời gian duy trì được mũi lâu hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều mặt. Dưới đây là 5 yếu tố chính sẽ giải đáp câu trả lời của bạn:

  • Phương pháp nâng mũi, chỉnh hình mũi
  • Vật liệu độn sụn đảm bảo an toàn
  • Cách chăm sóc sau quá trình nâng mũi tại BVTM
  • Tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ
  • Cơ sở thẩm mỹ uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng
Nâng mũi có để được cả đời không

Nâng mũi có để được cả đời không

2. Thời gian duy trì của các phương pháp nâng mũi sau nâng

Hiện nay, tại BVTM có rất nhiều các phương pháp nâng mũi, chỉnh hình mũi. Tùy vào mỗi phương pháp sẽ có thời gian duy trì khác nhau.

2.1 Đối với nâng mũi Hàn Quốc

Đây được biết đến là phương pháp truyền thống, ra đời từ những năm đầu tiên ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển. Phương pháp này không chỉ giúp sống mũi cao hơn mà còn giúp cánh mũi, đầu mũi thon gọn. Tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc lại không can thiệp sâu đến cấu trúc mũi nên sau thời gian dài, mũi của bạn xuất hiện một số tình trạng. Điển hình như sụn mũi bị lộ, tình trạng bóng đỏ xuất hiện. Với phương pháp này, thời gian duy trì mũi rơi vào khoảng 7-10 năm.

Nâng mũi Hàn Quốc giúp cánh mũi, đầu mũi thon gọn

Nâng mũi Hàn Quốc giúp cánh mũi, đầu mũi thon gọn

2.2 Đối với nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn đã có sự cải tiến hơn phương pháp truyền thống. Phương pháp này có thể kết hợp giữa bọc sụn tự thân hoặc bọc sụn nhân tạo. Điều này sẽ khắc phục được khuyết điểm bóng đỏ, sụn mũi lộ ra. Đồng thời, nâng mũi bọc sụn sẽ có thời gian duy trì lâu dài trên 10 năm. Nếu biết cách chăm sóc, thời gian có thể kéo dài hơn.

Nâng mũi bọc sụn khắc phục khuyết điểm lộ đầu mũi

Nâng mũi bọc sụn khắc phục khuyết điểm lộ đầu mũi

2.3 Đối với nâng mũi siêu cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ mũi. Đây là phương pháp được sử dụng công nghệ cao. giúp cải thiện khuyết điểm của mũi một cách dễ dàng. Không chỉ là đầu mũi, cánh mũi, mà còn là toàn bộ phần sống mũi. Nâng mũi siêu cấu trúc có tuổi thọ lâu dài, có thể kéo dài vĩnh viễn cho khách hàng.

Nâng mũi siêu cấu trúc cải thiện khuyết điểm của mũi một cách dễ dàng

Nâng mũi siêu cấu trúc cải thiện khuyết điểm của mũi một cách dễ dàng

2.4 Đối với nâng mũi bán cấu trúc

Cuối cùng chính là nâng mũi bán cấu trúc có tác dụng khiến sống mũi cao hơn. Đặc biệt, nâng mũi bán cấu trúc sử dụng biện pháp cấy dựng sụn tự thân vào phần trụ mũi. Đây cũng là phương pháp tiến bộ giúp mũi cao hơn. Từ đó, mang lại hiệu quả trọn đời cho toàn bộ khách hàng.

Nâng mũi bán cấu trúc giúp mũi đạt tỷ lệ vàng

Nâng mũi bán cấu trúc giúp mũi đạt tỷ lệ vàng

3. Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của mũi sau nâng

Tuy nhiên, nâng mũi có bền lâu hay không còn tùy thuộc vào một số yếu tố sau đây:

3.1 Việc tương thích của chất liệu độn với cơ thể

Việc tương thích của chất liệu độn với cơ thể khách hàng là yếu tố quan trọng đầu tiên. Lý do bởi không phải ai cũng có cơ địa khác nhau. Tùy từng cơ địa mà hiệu quả nâng mũi có bền lâu hay không cũng khác nhau. Chính vì vậy, trước khi nâng bạn phải tìm hiểu chất liệu sụn mũi có phù hợp với cơ địa hay không. Từ đó, mục đích để tránh tình trạng nhiễm trùng, hoại tử và viêm nhiễm. Hơn nữa, nếu chất liệu tương thích với cơ thể sẽ giúp thời gian duy trì được lâu dài hơn.

Chất liệu độn mũi phải tương thích với cơ thể

Chất liệu độn mũi phải tương thích với cơ thể

3.2 Chăm sóc hậu phẫu là yếu tố ảnh hưởng nâng mũi có để được cả đời không?

Không chỉ có chất liệu phù hợp mà quá trình chăm sóc sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng đến thời gian duy trì. Đồng thời, dáng mũi có về form đúng hay không cũng phụ thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu. Chính vì vậy, sau khi nâng mũi xong bạn cần tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, uống đúng loại thuốc, vệ sinh kỹ càng và tái khám theo định kỳ.

Đặc biệt, bạn cần kiêng khem một số thực phẩm như: Thịt gà, thịt bò, đồ nếp, rượu bia, rau muống,… Đây là những thực phẩm sản sinh nhiều collagen gây ức chế vết thương hở. Đồng thời, bạn cần bổ sung các loại vitamin, khoáng chất có trong rau củ, trái cây.

Chế độ chăm sóc mũi sau hậu phẫu là yếu tố quan trọng để mũi duy trì lâu dài

Chế độ chăm sóc mũi sau hậu phẫu là yếu tố quan trọng để mũi duy trì lâu dài

3.3 Nâng mũi có để được cả đời không nhờ kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ

Cuối cùng, nâng mũi có để được cả đời không còn phụ thuộc vào tay nghề và trình độ của bác sĩ. Thực tế cho thấy, dáng mũi của bạn có đẹp không, có bền bỉ hay không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, hoàn hảo.

Đặc biệt, tay nghề tốt sẽ giúp các bác sĩ có chiến thuật chỉnh hình những ca nâng mũi khó. Từ đó, không chỉ giúp mũi cao như mong muốn mà còn kéo dài tuổi thọ của mũi.

Nâng mũi đẹp tự nhiên – an toàn – bảo hành trọn đời tại BV Hồng Hà

Nhanh tay đăng ký!!!

4. BV Hồng Hà nâng mũi đẹp – an toàn – bảo hành trọn đời

Để dáng mũi duy trì lâu dài, hãy lựa chọn nâng mũi tại BV Hồng Hà. Chúng tôi được đánh giá là bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. BV Hồng Hà đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật mũi. Kể cả là chỉnh sửa mũi hỏng, mũi xấu, mũi lệch của nhiều khách hàng. Hầu hết các khách hàng tại BV Hồng Hà đều sở hữu dáng mũi thon gọn tự nhiên, không để lại biến chứng và duy trì với thời gian lâu dài. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi nâng mũi tại đây.

Ngoài ra, BV Hồng Hà tuyển chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm, có thực chiến cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Họ đã có nhiều năm thực tập, tu nghiệp tại các đất nước lớn nhỏ trên thế giới. Do vậy, đảm bảo tay nghề cao, trình độ giỏi, mang đến dáng mũi ưng ý và có tuổi thọ lâu dài.

Do vậy, hãy đến với BV Hồng Hà để sở hữu dáng mũi như ý, lâu dài và bền bỉ. Từ đó, bạn không mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để sửa mũi nhiều lần.

BV Hồng Hà - địa chỉ nân mũi đẹp an toàn

BV Hồng Hà – địa chỉ nân mũi đẹp an toàn

5. Những ca nâng mũi 10 năm vẫn đẹp tại BV Hồng Hà

Để chứng minh cho điều trên, BV Hồng Hà sẽ đưa ra hình ảnh của những ca nâng mũi 10 năm vẫn đẹp.

Hình ảnh KH thực tế nâng mũi tại BV Hồng Hà

Hình ảnh KH thực tế nâng mũi tại BV Hồng Hà

Dáng mũi xinh với phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc

Dáng mũi xinh với phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc

Khách trước và sau khi nâng mũi tại BV Hồng Hà

Khách trước và sau khi nâng mũi tại BV Hồng Hà

Dáng mũi ổn định của KH sau 10 năm phẫu thuật

Dáng mũi ổn định của KH sau 10 năm phẫu thuật

Nói tóm lại, nâng mũi duy trì lâu không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, để đảm bảo mũi duy trì lâu dài hãy lựa chọn BVTM uy tín. Và BV Hồng Hà là sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy đến ngay với BVTM để sở hữu dáng mũi bền lâu.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí