Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Tất tần tật những điều cần biết về dáng mũi chẻ

Mũi chẻ là như thế nào? Người có mũi chẻ có số mệnh ra sao? Cách khắc phục mũi chẻ có khó không? Đây là những thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ gửi tới BV Hồng Hà. Để giải đáp thắc mắc, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tất tần tật những điều cần biết về dáng mũi chẻ.

1. Mũi chẻ là gì? Cách nhận dáng mũi chẻ

Người sở hữu mũi chẻ là người có đầu mũi bị chẻ. Đây là một trong những dáng mũi xuất hiện vết lõm dọc ở phần đầu mũi. Từ đó, đầu mũi bị chẻ ra thành 2 phần. Đầu mũi thường bị chẻ từ dọc đầu mũi và có nét mềm mại, không thô cứng.

Đây là dấu hiệu nhận biết người có dáng mũi chẻ:

  • Đầu mũi xuất hiện rõ ràng phần chẻ đôi ở giữa.
  • Đường chẻ có thể ngắn hoặc dài và có những hình dạng khác nhau.
  • Những người mũi to thường sở hữu dáng mũi chẻ đôi.
Mũi chẻ là dáng mũi xuất hiện vết lõm dọc ở phần đầu mũi

Mũi chẻ là dáng mũi xuất hiện vết lõm dọc ở phần đầu mũi

2. Số mệnh của người có tướng mũi chẻ

Vậy người sở hữu dáng mũi chẻ thường có tướng mệnh ra sao? Số mệnh của họ có may mắn hay gặp nhiều khó khăn, trắc trở? Hãy cùng BV Hồng Hà đi tìm hiểu số mệnh của người có tướng mũi chẻ nhé!

2.1 Đầu mũi chẻ, sống mũi cao, cánh mũi dày

Theo nhân tướng học, số phận của con người có thể ảnh hưởng bởi dáng mũi. Cánh mũi dày tượng trưng cho sự tài lộc, may mắn trong cuộc đời. Sống mũi cao nói lên sự nghiệp, công danh sự nghiệp cực kỳ thuận lợi và gặp nhiều thành công. Người sở hữu dáng mũi cao, cánh mũi giày là một trong những khuôn mặt được đánh giá là tích tụ tài lộc cực kỳ tốt. Tuy nhiên, hai yếu tố này lại bị chia cắt bởi đầu mũi chẻ. Điều này sẽ khiến đường công danh, sự nghiệp bị các bước.

Theo tử vi thì tần số của người có vết chẻ trên đầu mũi càng dài, sâu thì càng gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Người sở hữu đầu mũi  chẻ, sống mũi cao, cánh mũi dày

Người sở hữu đầu mũi  chẻ, sống mũi cao, cánh mũi dày

2.2 Đầu mũi chẻ, sống mũi cao, cánh mũi mỏng

Thực tế cho thấy, cánh mũi mỏng thể hiện đây là người có nhiều tài lộc trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sống mũi cao sẽ giúp đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Cuộc sống sẽ trở nên tươi sáng hơn. Đặc biệt, sống mũi cao cánh mũi mỏng kết hợp với đầu mũi trẻ được đánh giá là người có chứng kiến, thông minh, biết vượt qua mọi chuyện.

Tuy nhiên, những người này thường có tính khí thất thường, lúc vui lúc buồn. Khi tâm trạng xấu, họ sẵn sàng đẩy mọi thứ ra xa chỉ vị cái tôi của mình. Do đó, người sở hữu 3 đặc điểm này thường có những tổn thương sâu sắc. Ngoài ra,họ hay bị lừa dối, ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp.

Cánh mũi mỏng thể hiện người có nhiều tài lộc trong cuộc sống

Cánh mũi mỏng thể hiện người có nhiều tài lộc trong cuộc sống

2.3 Đầu mũi chẻ, sống mũi thấp, cánh mũi dày

Chủ nhân sở hữu cánh mũi dày là điều may mắn về tiền bạc,kinh tế, nếu không giàu có nhưng cũng đủ để ăn mặc. Tuy nhiên, nếu sở hữu thêm mũi chẻ thì lại khiến bạn có nhiều bấp bênh trong cuộc sống. Nhất là về vấn đề sự nghiệp và con đường nhân duyên.

Người có cánh mũi dày là điều may mắn về tiền bạc,kinh tế

Người có cánh mũi dày là điều may mắn về tiền bạc, kinh tế

2.4 Chóp mũi chẻ, sống mũi thấp, cánh mũi mỏng

Ở tướng mạo này, bạn khá xui xẻo khi gặp phải sự sắp đặt đại kỵ. Nếu như sống mũi có tướng mạo xấu, khiến công danh trở nên lận đận thì cánh mũi mỏng lại khiến chủ nhân gặp khó khăn trong kinh tế. Đặc biệt, mũi chẻ lại làm phân tán tài lộc, khiến cuộc sống bế tắc, nghèo khổ, gặp nhiều khó khăn.

Do đó, những người sở hữu chóp mũi chẻ, sống mũi thấp, cánh mũi mỏng thường có cuộc sống chông gai.

3. Mũi chẻ phải làm sao? Có nên sửa mũi chẻ đổi vận không?

Thực tế cho thấy những người sở hữu tướng mũi chẻ không chỉ có vận mệnh xấu mà còn có tướng mạo mất thẩm mỹ. Từ đó, khiến cho nhiều người không dám tiếp xúc với người xung quanh, tự ti trong giao tiếp với mọi người. Đặc biệt, tài vận kém may mắn, cuộc sống càng gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Do đó, chúng ta có thể thấy người có tướng mũi chẻ đều bị ảnh hưởng cả thẩm mỹ lẫn tướng số. Phương pháp tốt nhất để cải thiện tướng mũi này chính là đi sửa mũi tại các BVTM uy tín. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ băn khoăn sửa mũi chẻ có bị phá tướng hay không? Câu trả lời vẫn chưa được chứng minh. Nhưng theo nghiên cứu cho thấy, những người sở hữu tướng mũi chẻ đi sửa mũi đều có thành công, gặp nhiều may mắn cho đường tình duyên và sự nghiệp,

Có nên sửa mũi chẻ đổi vận không

Có nên sửa mũi chẻ đổi vận không

4. Khắc phục mũi chẻ, cải thiện tướng số hiệu quả nhất

Hiện nay, các phương pháp sửa mũi chẻ tại BV Hồng Hà luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất. Đây đều là những công nghệ học hỏi từ nước ngoài, đảm bảo mang đến cho khách hàng diện mạo mới. Từ đó, không chỉ nâng tầm nhan sắc mà còn thay đổi có tướng mệnh về công danh, sự nghiệp, đường tình duyên.

Tùy vào trường hợp mà bác sĩ tại BV Hồng Hà sẽ thực hiện các phương pháp khác nhau:

4.1 Trường hợp ít nhược điểm, sống mũi chẻ, sóng mũi cao

Trường hợp sống mũi chẻ, sóng mũi cao được xác định nguyên nhân là do mô mềm, phần sóng mũi hơi cao. Do đó, các bác sĩ sẽ thực hành biện pháp tái tạo lại cấu trúc vùng đầu mũi cho khách hàng. Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp đẻ can thiệp vào mô mềm. Từ đó, làm đầy khuyết điểm cũng như tiến hành kéo căng da vùng đầu mũi. Khi thực hiện xong, mũi của bạn sẽ về form như ý muốn, cấu trúc mũi được tái tạo hoàn hảo.

Sống mũi chẻ, sóng mũi cao bác sĩ sẽ tái tạo lại đầu mũi cho khách hàng

Sống mũi chẻ, sóng mũi cao bác sĩ sẽ tái tạo lại đầu mũi cho khách hàng

4.2 Trường hợp mũi chẻ sâu nhiều khuyết điểm ở phần sụn, sóng mũi thấp

Đây là trường hợp có nhiều khuyết điểm, cần can thiệp nhiều hơn đẻ tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vùng tai hoặc sụn nhân tạo để lấp đầy vùng lõm do chẻ sụn gây ra. Đồng thời, bác sĩ sẽ nâng mũi khiến sống mũi cao hơn, giúp mũi trở nên thon gọn như ý.

Nâng mũi khiến mũi trở nên cao thon gọn hơn

Nâng mũi khiến mũi trở nên cao thon gọn hơn

Vừa rồi, BV Hồng Hà đã chia sẻ tất tần tật những điều cần biết về dáng mũi chẻ. Hy vọng qua bài viết bạn đã hiểu rõ về dáng mũi chẻ, vận mệnh và cách khắc phục. Hãy đến BV Hồng Hà khắc phục dáng mũi này để nâng cấp nhan sắc, thay đổi vận mệnh cho tương lai.

Rate this post
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí