Menu
Từ T2 - CN Mở cửa từ 7h - 18h
call
Tư vấn miễn phí 1900633988
logo

Chi phí mổ u xơ tử cung: Thông tin và lưu ý cần biết

Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền, tại BV Hồng Hà chi phí mổ u xơ tử cung giá 15.950.000 đồng. Mổ u xơ tử cung bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố như cơ sở y tế, tình trạng bệnh tật, phương pháp điều trị, đơn vị thực hiện, nhu cầu và điều kiện của người bệnh.

1. Yếu tố ảnh hưởng đến mổ u xơ tử cung bao nhiêu tiền

Theo các bác sĩ của Trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà thì rất khó để đưa ra một mức giá cụ thể về chi phí mổ u xơ tử cung cho chị em, bởi mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

1.1. Cơ sở y tế

Cơ sở y tế ảnh hưởng đến mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền, một cách rõ rệt nhất. Khi bạn mổ nhân xơ tử cung ở những phòng khám nhỏ, phòng khám tư, phòng khám lâu đời…, cơ sở y tế vẫn sử dụng những thiết bị truyền thống thì giá sẽ rẻ hơn nhưng vết mổ thường lớn và quá trình bình phục sẽ lâu hơn. Còn đối với những phòng khám lớn,phòng khám mới thì cơ sở y tế hiện đại được nhập khẩu ở nước ngoài nên giá sẽ cao hơn. Mặc dù vậy, các cơ sở y tế hiện đại sẽ tránh tái phát bệnh cao và quá trình bụng phục diễn ra nhanh hơn.

cơ sở vật chất ảnh hướng đến mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền

Cơ sở vật chất ảnh hưởng đến mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền

1.2. Tình trạng bệnh tật của người bệnh

Tình trạng bệnh tật của bạn sẽ ảnh hưởng tới mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền. Mỗi người bệnh thường sẽ có mức độ bệnh tình khác nhau. Mỗi mức độ sẽ tương ứng với các phương pháp điều trị khác nhau. Từ đó, giá cả sẽ khác nhau. Trường hợp bệnh có khối u nhỏ, được phát hiện sớm và tiến hành phẫu thuật mổ u xơ ngay thì chi phí sẽ thấp hơn so với các trường hợp khối u xơ có kích thước lớn, dễ gây biến chứng cần phải điều trị trong thời gian dài, phức tạp, tốn nhiều thời gian.

Ngoài ra, một số phụ nữ có mắc bệnh huyết áp cao, họ thường sẽ phải nhập viện trước những người khác. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đối với mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền.

1.3. Phương pháp điều trị

Cũng giống như hai yếu tố trên, phương pháp điều trị cũng là yếu tố ảnh hưởng tới mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền. Đối với yêu cầu, mức độ bệnh lý sẽ có các phương pháp điều trị khác nhau và giá cũng sẽ có sự khác biệt. Đối với các phương pháp điều trị truyền thống tuy có mức giá thấp nhưng lại phục hồi chậm, nếu thực hiện tại cơ sở kém chất lượng còn dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Và ngược lại, chị em nếu lựa chọn mổ u xơ bằng những phương pháp tiên tiến, hiện đại tuy có mức giá cao hơn nhưng thời gian điều trị tương đối ngắn, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, không đau, phục hồi nhanh

1.4. Đơn vị thực hiện

Có rất nhiều bệnh viện thực hiện mổ u xơ tử cung và điều này ảnh hưởng đến chi phí mổ là bao nhiêu. Những đơn vị tư nhân thường có chi phí dịch vụ cao hơn nhưng dịch vụ tốt hơn những đơn vị công lập.

1.5. Nhu cầu và điều kiện của người bệnh

Nhu cầu và điều kiện của bạn cũng quyết định tới mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền. Do nhu cầu của người khám bệnh là không giống nhau, có những người bệnh có điều kiện kinh tế ổn, VIP… họ thường có các nhu cầu khác như bác sĩ phẫu thuật, giường bệnh riêng, quá trình hậu phẫu thuật… nên giá của họ thường sẽ cao hơn đối với những người khám bệnh thông thường khác. Hoặc đối với những bệnh nhân gia đình chưa có điều kiện kinh tế lắm thì họ thường sẽ cố gắng tiết kiệm và giảm thiểu được chi phí.

Tóm lại, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí mổ u xơ tử cung là bao nhiêu, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở uy tín, chất lượng để tiến hành thăm khám và xác định chi phí cho phù hợp.

mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền

Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền

2. Ước lượng chi phí

Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền? Ước lượng chi phí của bệnh nhân có thể sẽ bao gồm một số loại chi phí như sau:

  • Tiền chi trả cho những hoạt động liên quan đến phẫu thuật: Đây sẽ là phần chính và lớn nhất trong các khoản chi phí điều trị mổ u xơ tử cung. Có thể kể đến như: tiền thuốc, tiền dịch vụ điều trị mổ, phí giường nằm tại bệnh viện, ngoài ra còn một số các chi phí khác như quần áo bệnh viện, dịch vụ phát sinh..
  • Tiền đi lại, ăn uống của bệnh nhân và người nhà: hầu hết mỗi bệnh nhân đi mổ u xơ tử cung thường có người nhà đi cùng. Có những người sẽ ở các tỉnh xa đến trung tâm thành phố để chữa trị. Nên việc chuẩn bị tiền để đi lại và ăn uống trong quá trình chữa trị là rất quan trọng

Ước tính chi phí của toàn quá trình phẫu thuật sẽ nằm trong khoảng trên dưới 20 triệu đồng tùy thuộc vào điều kiện cũng như nhu cầu của người bệnh.

3. Tham khảo chi phí mổ u xơ tử cung tại Trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà

Trước khi tìm hiểu mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền ở bệnh viện Hồng Hà ta cùng nhau tìm hiểu qua về bệnh viện Hồng Hà nhé.

3.1. Giới thiệu qua về Trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà

Bệnh viện đa khoa Hồng Hà là bệnh viện luôn nằm trong top đầu danh sách địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Việt Nam. Do một số các lý do sau đây:

  • Đội ngũ y bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh vô sinh, hiếm muộn và phụ khoa. Được tu nghiệp tại nước ngoài. Thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ… để áp dụng các thành tựu y học mới nhất, tiến bộ nhất vào chữa trị
  • Cơ sở vật chất kỹ thuật y tế tiên tiến bậc nhất. Như trong việc mổ u xơ tử cung, bệnh viện đã công nghệ nội soi Plasma, công nghệ mà hiện nay rất nhiều bệnh viện trên thế giới và bệnh viện hàng đầu Việt Nam đang sử dụng, giảm thiểu tối đa rủi ro trong phẫu thuật cho bệnh nhân
  • Chi phí bảo hiểm hợp lý đi kèm thêm nhiều ưu đãi khác.
mổ u xơ tử cung tại Hồng Hà

Mổ u xơ tử cung tại Trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà

3.2. Chi phí mổ u xơ tử cung tại Trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà

Chi phí mổ u xơ tử cung tính từ thời điểm viết là trên dưới 15.950.000 đồng.. Để biết rõ hơn về chi phí hiện tại bạn có thể gọi đến số 1900633899 để được các chuyên viên tư vấn cung cấp rõ hơn về bảng giá cũng như chi phí điều trị của bạn.

Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền? Bài viết trên đây của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về câu hỏi này. Cũng như giúp bạn chuẩn bị thật kĩ những chi phí trước khi đến phẫu thuật tại bệnh viện. Tuy nhiên, để biết chi tiết cụ thể hơn về giá cả bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí