Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi như thế nào? Giá bao nhiêu? Làm ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi là tiểu phẫu áp dụng kỹ thuật khéo léo nhằm bỏ bớt phần cánh mũi to bè, sau đó chỉnh sửa cho cân đối, phù hợp với dáng mũi và tổng hòa khuôn mặt. Đây thực sự là giải pháp hoàn hảo khắc phục khuyết điểm cánh mũi to, thô bè, 2 cánh mũi không đồng đều được nhiều chị em lựa chọn.

1. Thu gọn cánh mũi là như nào? Tại sao phải thu gọn cánh mũi

Thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi còn được gọi là sửa cánh mũi, là một tiểu phẫu tạo hình lại cánh mũi. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện tại giúp tăng hoặc giảm kích thước mũi. Theo đó, bác sĩ thực hiện rạch 1 đường rãnh mũi ở bên ngoài hoặc chân cánh mũi ở phía trong mũi để thu gọn cánh mũi.

Toàn bộ quá trình thu gọn cánh mũi chỉ mất khoảng 30 phút. Sau tiểu phẫu, cánh mũi bè, thô to nhanh chóng biến mất. Mũi trở nên thon gọn và thanh thoát hơn làm hài lòng từ những vị khách khó tính nhất.

Không ít người tự ti về dáng mũi của mình. Vì vậy, họ mong muốn dáng mũi được cải thiện, cánh mũi thu nhỏ hơn để giúp mình đẹp hơn. Mục đích chính của thu gọn cánh mũi là giúp chiếc mũi trở lên thon gọn, phù hợp hơn với gương mặt, giúp bạn bớt tự tin hơn về khuyết điểm.

Thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi

Thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi

Khuyến mãi

2. Trường hợp nào thích hợp để thu nhỏ cánh mũi

Toàn bộ khách hàng trên 18 tuổi mong muốn cải thiện tình trạng dáng mũi kém duyên đều có thể lựa chọn dịch vụ thu nhỏ cánh mũi.

Tiểu phẫu phù hợp với những người muốn khắc phục những khuyết điểm vùng cánh mũi bao gồm:

– Cánh mũi to, bè, nở rộng sang 2 bên

– Cánh mũi dày, thô

– Cánh mũi to kèm theo mũi thấp, 2 lỗ mũi không cân xứng. Với trường hợp trên, bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi cấu trúc kết hợp với thu nhỏ cánh mũi để đạt hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Phương pháp chống chỉ định cho những trường hợp đặc biệt như:

– Người không đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật và tiểu phẫu

– Người mắc các bệnh lý mãn tính như bệnh tim, máu khó đông, huyết áp cao… cần tham vấn ý kiến bác sĩ để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bản thân.

– Khách hàng đang bị hành kinh, mang bầu không được phẫu thuật thu gọn cánh mũi ngay. Tốt nhất nên đợi khi kết thúc giai đoạn đấy mới nên thực hiện thẩm mỹ.

Ai nên thu nhỏ cánh mũi

Ai nên thu nhỏ cánh mũi

3. Ưu điểm của thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi

Thu gọn cánh mũi được nhiều chị em lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Thu gọn cánh mũi giúp chị em sở hữu dáng mũi thon gọn chuẩn tỉ lệ vàng. Toàn bộ các khuyết điểm tại cánh mũi như cánh mũi to, bè, thô, không đều nhau… được khắc phục hoàn toàn.

– Kết quả thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi duy trì lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt và cơ địa lành.

– Kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi hoàn toàn không đau đớn. Bởi đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Cấu trúc bên trong mũi và các dây thần kinh hoàn toàn không bị tác động hay xâm lấn sâu.

– Nếu đang băn khoăn”thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không”. Các chuyên gia thẩm mỹ tại Hồng Hà khẳng định, thu nhỏ cánh mũi hoàn toàn không để lại sẹo vì được tiến hành nội soi.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 30 – 40 phút. Mọi thao tác cắt/cuộn diễn ra nhanh chóng, chính xác và tuyệt đối an toàn.

– Quá trình thu gọn cánh mũi không gây đau đớn do được gây tê cục bộ.

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ cánh mũi

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ cánh mũi

4. Phương pháp nào giúp thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên

Trong thẩm mỹ y khoa hiện tại có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi đem lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn nhất là:

– Cắt cánh mũi

– Cuộn cánh mũi.

Cả 2 phương pháp đều tác động đến mô mềm, sụn mũi và thực hiện cắt gọt, cân chỉnh để cánh mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt. Đặc biệt, bác sĩ sẽ tiến hành tạo lại lỗ mũi hình hạt chanh hợp xu hướng.

Căn cứ theo tình trạng mũi của khách hàng như độ dày của da cánh mũi, mức độ to bè… bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

4.1 Phẫu thuật cắt cánh mũi

Với kỹ thuật cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ tại phần rãnh sâu chân cánh mũi. Thông qua dụng cụ chuyên dụng và kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ sẽ tính toán chính xác và loại bỏ trực tiếp 1 phần mô sụn tại cánh mũi. Sau đó thực hiện kỹ thuật khâu giấu da để nối liền vết cắt và tạo hình lại lỗ mũi hình hạt chanh đúng tiêu  chuẩn.

Cắt cánh mũi phù hợp với những khách hàng có cánh mũi dày cứng, thô. Lỗ mũi to vừa phải. Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ mất khoảng 30 phút.

4.2 Phương pháp cuộn cánh mũi

Với phương pháp cuộn cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch 1 đường có kích thước nhỏ, chỉ từ 2 – 3cm tại vị trí phía sát trong chân cánh mũi. Vị trí đấy thuận lợi cho việc giấu sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y khoa kết hợp với kỹ thuật cuộn cánh mũi vào trong theo tỉ lệ đã tính toán từ trước sao cho cánh mũi thon gọn và cân đối nhất. Cuối cùng dùng chỉ khâu thẩm mỹ đóng kín vết cắt

Phương pháp được chỉ định cho những người có cánh mũi bè rộng nhưng da mũi mỏng. Lỗ mũi lộ to trông kém duyên. Toàn bộ thời gian thực hiện với kỹ thuật cuộn cánh mũi chỉ mất khoảng 30 phút.

Phương pháp cuộn cánh mũi

Phương pháp cuộn cánh mũi

5. Quá trình thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhưng quá trình thu nhỏ cánh mũi tại BV Hồng Hà vẫn  đảm bảo an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y. Mục đích nhằm kiểm soát tối đa rủi ro có thể xảy ra.

5.1 Quy trình thực hiện cắt/ cuộn cánh mũi tại BV Hồng Hà

Tại bệnh viện đa khoa Hồng Hà, dịch vụ thu nhỏ cánh mũi được tiến hành theo 5 bước bài bản và thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín:

– Bước 1: Thăm khám tư vấn: Khách hàng được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi. Dựa trên tình trạng khuyết điểm cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thu gọn cánh mũi cụ thể nhằm đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: Tiếp theo, khách hàng được dẫn đi làm các xét nghiệm cần thiết để xác định có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật thu gọn cánh mũi hay không. Với các trường hợp như đang có thai, hay đang trong kỳ kinh nguyệt, bác sĩ sẽ lùi thời hạn thực hiện đến khi đảm bảo đủ yếu tố về sức khỏe.

Kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe

– Bước 3: Gây tê vô cảm: Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ nhằm loại bỏ cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt thời gian thực hiện. Y tá làm nhiệm vụ chuẩn bị dụng cụ và thiết bị chuẩn bị cho quá trình phẫu thuật.

– Bước 4: Phẫu thuật cuộn/cắt cánh mũi: Bằng thước đo chuyên dụng, bác sĩ tiến hành đo vẽ, phác thảo dáng cánh mũi theo tỉ lệ cân đối. Sau đó thực hiện kỹ thuật cắt/cuộn cánh mũi như mô tả ở trên.

Kỹ thuật cắt/cuộn cánh mũi

Kỹ thuật cắt/cuộn cánh mũi

– Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu: Toàn bộ quá trình tiểu phẫu thu gọn cánh mũi diễn ra trong khoảng 30 phút. Sau khi kết thúc, khách hàng được chuyển về phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi, nghe hướng dẫn chăm sóc vết thương tại nhà và hẹn lịch tái khám.

5.2 Thu gọn cánh mũi có đau không? Có ảnh hưởng gì không?

Robert Nguyễn (Chuyên gia PTTM 15 năm kinh nghiệm) tại BVĐK Hồng Hà nhận định, thu gọn cánh mũi không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Xét về kỹ thuật thực hiện, đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn vào cấu trúc bên trong mũi hay tác động đến các dây thần kinh. Thêm vào đó, toàn bộ quy trình thu gọn cánh mũi tại Hồng Hà đều được tiến hành tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi. Bác sĩ thực hiện gây tê tại chỗ nên khách hàng hoàn toàn không đau đớn hay ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi. Cảm giác chỉ hơi tê nhẹ nơi cánh mũi.

Trong một vài ngày sau cắt/cuộn cánh mũi, tại vị trí phẫu thuật sẽ bị sưng đau nhẹ. Đây là hiện tượng hết sức bình thường và không cần phải quá bối rối, lo lắng. Cảm giác sưng đau sẽ tự hết trong vài ngày sau đó. Trong một vài trường hợp, khách hàng có cơ địa “dữ” hoặc cách chăm sóc không tốt có thể khiến cơ đau kéo dài 4 – 5 ngày. Khách hàng cần đến thăm khám và nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ để khắc phục tình trạng.

Cũng theo bác sĩ Robert Nguyễn, thu nhỏ cánh mũi không hề ảnh hưởng đến cấu trúc hay chức năng của mũi.

Một số ít trường hợp có thể gặp tình trạng cánh mũi không hài hòa với sống và đầu mũi. Nguyên nhân do thu gọn cánh mũi quá mức làm đầu mũi trông to hơn, trụ mũi thấp hơn khiến mũi trông dài hơn. Hầu hết các trường hợp gặp rủi ro đều thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ tay nghề non yếu.

Tại BVĐK Hồng Hà, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thu gọn cánh mũi. Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi đều là người giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. Cùng với đó là kỹ thuật phẫu thuật nội soi hiện đại giúp mọi thao tác chính xác đến từng milimet. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo vẽ và phác thảo dáng mũi theo tỉ lệ chuẩn, đảm bảo kết quả thu gọn cánh mũi hoàn hảo nhất.

Thu gọn cánh mũi có đau không

Thu gọn cánh mũi có đau không

6. Chi phí thẩm mỹ thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Giá thu gọn cánh mũi tại một số bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín có giá khoảng 10 triệu đồng. Tại BV Hồng Hà, chi phí thẩm mỹ thu gọn cánh mũi cạnh tranh hơn, giá niêm yết là 5 triệu đồng. Với nguồn lực sẵn có, bệnh viện đảm bảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ thẩm mỹ với giá thành cạnh tranh và chất lượng cao cấp nhất.

Giá cắt và cuộn cánh mũi là ngang bằng nhau. BV Hồng Hà cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào ngoài chi phí đã niêm yết và thông báo đến khách hàng.

7. Nên thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tự nhiên, an toàn

Với hơn 20 năm đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, bệnh viện đa khoa Hồng Hà là đơn vị uy tín luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ. Với dịch vụ thu gọn cánh mũi, Hồng Hà tự tin sẽ giúp chị em sở hữu dáng mũi đẹp, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi tại BV Hồng Hà, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi:

– Mô trường vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe.

– Quy trình phẫu thuật bài bản, chuyên nghiệp, thực hiện toàn bộ trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín.

– Bác sĩ thăm khám tư vấn cũng là bác sĩ trực tiếp thực hiện cắt/cuộn cánh mũi. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và kiến thức chuyên môn cao, các bác sĩ thẩm mỹ tại Hồng Hà chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Theo đó làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.

– Cơ sở hạ tầng sang trọng, đẳng cấp chuẩn 5 sao đầy đủ tiện nghi

– Sau khi phẫu thuật, khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp và tận tình.

– Bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài, hỗ trợ khách hàng đến khi đạt kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Thu nhỏ cánh mũi đẹp tự nhiên an toàn tại BV Hồng Hà

Thu nhỏ cánh mũi đẹp tự nhiên an toàn tại BV Hồng Hà

8. Kết quả thu nhỏ cánh mũi tự nhiên tại BV Hồng Hà

8.1 Thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi bao lâu lành, hết sưng

Thu nhỏ cánh mũi thường mất khoảng 2 tuần là lành hẳn và đẹp tự nhiên. Quá trình phục hồi trải qua các giai đoạn cụ thể sau:

– Từ 3 – 5 ngày: Vết rạch thu gọn cánh mũi khô dần và bắt đầu quá trình hồi phục. Tình trạng sưng bầm, đau nhói giảm dần và biến mất hoàn toàn.

– Từ 7 – 10 ngày: Vết thương hồi phục và dần ổn định.

– Từ 10 – 20 ngày: Cánh mũi ổn định hoàn toàn, liền sẹo, thon gọn và đẹp tự nhiên.

Để theo dõi quá trình hồi phục, bác sĩ tại Hồng Hà sẽ hẹn lịch tái khám vào các ngày cố định như 1 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng. Khách hàng cần tái khám theo đúng lịch hẹn không nên bỏ qua.

Thời gian lành vết thương và hết sưng sau thu gọn cánh mũi ở mỗi người là khác nhau, tùy thuộc theo cơ địa và cách chăm sóc riêng. Với những người cơ địa “dữ”, thời gian hồi phục có thể mất nhiều thời gian hơn.

Hiện tại, có rất nhiều trường hợp gặp biến chứng sau cắt/cuộn cánh mũi như cánh mũi lệch, mũi bầm tím, mưng mủ thậm chí hoại tử… Nguyên nhân đến từ việc khách hàng thực hiện tại cơ sở, spa, thẩm mỹ kém chất lượng. Vì vậy, khách hàng cần thật sự thông minh khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp. Tốt nhất nên ưu tiên cắt/cuộn cánh mũi tại các bệnh viện, có giấy phép hoạt động từ Bộ Y tế như BVĐK Hồng Hà.

Thu nhỏ cánh mũi bao lâu hết sưng

Thu nhỏ cánh mũi bao lâu hết sưng

8.2 Thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi để lại sẹo không

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật. Bởi kỹ thuật thực hiện tiến hành bằng hình thức nội soi. Tất cả ca phẫu thuật đề thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi, quy trình đảm bảo an toàn cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất với thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo và duy trì kết quả bền đẹp với thời gian.

Phục hồi nhanh không để lại sẹo

Phục hồi nhanh không để lại sẹo

8.3 Thu gọn cánh mũi có duy trì vĩnh viễn được không

Thu gọn cánh mũi có duy trì vĩnh viễn không là vấn đề nhiều chị em quan tâm trước khi thực hiện. Chỉ trong 30 phút thực hiện bằng kỹ thuật đơn giản, sau khi kết thúc phẫu thuật cùng quá trình chăm sóc đúng cách, thu gọn cánh mũi cho kết quả vĩnh viễn, bền đẹp theo thời gian.

8.4 Hình ảnh của khách hàng thu gọn cánh mũi sau 1, 2 tháng

Để đánh giá khách quan hơn địa chỉ cắt/cuộn cánh mũi đẹp, khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh trước và sau của các trường hợp thực hiện dịch vụ tại BVĐK Hồng Hà. Tất cả các khách hàng đều sở hữu cánh mũi thon gọn, hài hòa, chuẩn tỉ lệ vàng với sống mũi và trụ mũi:

Khách hàng tự tin với sống mũi cao, nhỏ gọn

Khách hàng tự tin với sống mũi cao, nhỏ gọn

Khách hàng trước và sau khi thu gọn mũi tại BV Hồng Hà

Khách hàng trước và sau khi thu gọn mũi tại BV Hồng Hà

Gương mặt hài hòa hơn với chiếc mũi nhỏ

Gương mặt hài hòa hơn với chiếc mũi nhỏ

9. Chăm sóc đúng cách sau khi thu gọn cánh mũi nhanh lành, an toàn

Để đảm bảo kết quả thu gọn cánh mũi đẹp hoàn hảo, ngoài việc chọn lựa đơn vị thẩm mỹ uy tín, khách hàng còn cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Dưới đây là hướng dẫn chăm sóc sau cắt cánh mũi từ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành:

– Trong 24h phẫu thuật, khách hàng cần băng kín vết thương để tránh vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm.

– Trong 3 ngày đầu tiên, khách hàng cần giữ cho vết thương khô ráo. Việc vệ sinh vết thương chỉ sử dụng nước muối sinh lý vô trùng.

– 2 – 3 ngày đầu, chườm lạnh liên tục xung quanh vết thương để giảm sưng viêm, phù nề. Cách thực hiện như sau: trong 2 ngày đầu cho nước vào túi nilon hoặc túi chườm, chườm 5 – 7 lần/ngày. Mỗi lần chườm khoảng 15 phút.

– Trong 1 – 2 tuần đầu, tuyệt đối tránh tác động lực vào vùng mũi. Không thực hiện các hoạt động mạnh và các môn thể thao như bơi, chạy bội… Hạn chế tiếp xúc với trẻ con.

– Bổ sung nhiều nước để thanh lọc cơ thể, đồng thời bổ sung các loại nước ép giàu vitamin C tốt cho quá trình hồi phục vết thương. Bởi, vitamin C giúp tái tạo da và các mô liên kết thúc đẩy vết thương mau lành.

– Uống thuốc chống sưng, viêm phù nề theo chỉ định từ bác sĩ

– Kiêng ăn các thực phẩm dễ gây sẹo và tạo mủ như rau muống, thịt bò, thịt gà…

Tránh tác động vào vùng mũi

Tránh tác động vào vùng mũi

Nhanh tay đăng ký!!!

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật chỉnh sửa mũi nhằm tạo hình lại cánh mũi phổ biến nhất thời điểm hiện tại. Tiểu phẫu có kỹ thuật thực hiện đơn giản, chi phí thu gọn cánh mũi tại BV Hồng Hà rất cạnh tranh, chỉ khoảng 5 triệu/ca. BV Hồng Hà là địa chỉ được nhìn chị em tin chọn khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ.

5/5 - (13 bình chọn)
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí