Cánh cửa an toàn ngày càng hẹp – 20 ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn Hà Nội chưa được phát hiện!

Tính đến 8:00 ngày 26/3/2020, Việt Nam ghi nhận có tất cả 148 ca nhiễm virus SARS-COV-2. Tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng trên cả nước khi số ca nhiễm mới một ngày đang tăng dần. 

Trước tình hình này, Thành phố Hà Nội đã thực hiện rà soát tất cả các công dân nhập cảnh qua sân bay Nội Bài từ ngày 10/3. Cho đến 12:00 ngày 25/3, công tác rà soát cho biết có 3042 người đã nhập cảnh vào Việt Nam từ sân bay Nội Bài bao gồm cả công dân Việt Nam và người nước ngoài.

ra-soat-tai-san-bay

Hà Nội rà soát tại sân bay Nội Bài để kịp thời phát hiện người nhiễm Covid-19

Tuy nhiên, hiện nay mới lấy được mẫu của 2128 công dân, xét nghiệm và cho kết quả với: 993 trường hợp âm tính, 4 trường hợp DƯƠNG TÍNH với virus SARS-COV-2. Tỉ lệ này đồng nghĩa với việc, “trên địa bàn thành phố Hà nội còn hơn 10 trường hợp dương tính nhưng vẫn đang lang thang ở ngoài, chưa được đưa đi cách ly chữa trị.” – Chủ tịch UBND thành phố Hà nội Nguyễn Đức Chung đã phát biểu trong cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 thành phố Hà nội chiều 25/3.  

“Với tình hình 1 người nhiễm sẽ lây cho 2 đến 4 người như hiện nay, dựa trên tính toán khoa học, thì thành phố Hà Nội sẽ có khoảng 20 người nhiễm COVID-19 đang ở bên ngoài.” – Ông Chung cho biết thêm!

“Cánh cửa an toàn của Hà Nội đang ngày càng hẹp lại, nguy cơ hình thành những ổ dịch lớn ngày càng tăng cao.” Trước tình hình ngày càng phức tạp của dịch COVID-19, Trung tâm Điều trị Vô sinh hiếm muộn Hồng Hà của Bệnh viện đa khoa Hồng Hà vẫn tiếp tục thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, Thủ tướng chính phủ về công tác phòng và chống dịch COVID-19 – CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC:

hong-ha-cho-covid

Trung tâm Điều trị Vô sinh hiếm muộn Hồng Hà phòng chống dịch Covid-19 tốt

  • Liên tục rà soátkiểm tra hành trình di chuyển của cán bộ, công nhân viên trong bệnh viện.
  • Khử khuẩn toàn bộ các khu vực của bệnh viện liên tục 24h/lần.
  • Kiểm tra thân nhiệt mỗi khi ra vào bệnh viện để phát hiện trường hợp nghi nhiễm và kịp thời cách ly.
  • Trang bị nước rửa tay sát khuẩn ở khắp các hành lang và thang máy trên tinh thần “SÁT KHUẨN TAY, ĐÁNH BAY COVID-19”.

Nhờ sự nghiêm túc trong công tác phòng và chống dịch, Trung tâm Điều trị Vô sinh hiếm muộn Hồng Hà của Bệnh viện đa khoa Hồng Hà nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các cặp vợ chồng đang trên hành trình đón thiên thần nhỏ về với gia đình!

CÁC TIN LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí