Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Cắt mắt 2 mí – biến hóa mắt 1 mí trở nên to tròn đẹp tự nhiên cuốn hút

Cắt mắt 2 mí (tạo hình mắt 2 mí) là kỹ thuật thẩm mỹ tạo mắt 2 mí, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Phương pháp được thực hiện đơn giản thông qua việc loại bỏ bớt phần da dư và mỡ thừa tại mí trên. Sau đó bác sĩ tạo đường mí mới phù hợp và hài hòa với các đường nét khuôn mặt. Cắt mắt 2 mí được đánh giá là giải pháp hoàn hảo dành giúp khắc phục toàn bộ các nhược điểm mí mắt.

1. Thẩm mỹ cắt mắt 2 mí là như nào

Cắt mắt 2 mí là tiểu phẫu thẩm mỹ mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc, giúp khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, mắt 1 mí, mí lót hoặc mí sụp. Kỹ thuật cắt mí mắt tương đối đơn giản. Dựa vào tình trạng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo và tiến hành chỉnh sửa sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Kỹ thuật cắt mí đực mô tả như sau: Đầu tiên, bác sĩ rạch một đường mảnh tại mí mắt bên trên. Thông qua đường rạch, bác sĩ khéo léo loại bỏ da chùng và mỡ thường kết hợp với cắt tạo mí mới theo phác thảo từ trước.

Thẩm mỹ cắt mí không chỉ kiến tạo đôi mắt đẹp long lanh mà còn giúp trẻ hóa đôi mắt, khắc phục lão hóa kém duyên trên khuôn mặt, mang đến vẻ đẹp ấn tượng.

Cắt mắt hai mí 

Cắt mắt hai mí

Khuyến mãi

2. Có nên thực hiện thẩm mỹ cắt mắt 2 mí không

Theo bác sĩ Robert Nguyễn (BVĐK Hồng Hà) khuyên rằng, khách hàng nên thực hiện thẩm mỹ cắt mắt 2 mí nếu nhận thấy đôi mắt 1 mí, mí sụp, mí lót thiếu thẩm mỹ hoặc ảnh hưởng đến tầm nhìn. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ thực hiện cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi nhiều trường hợp sau khi cắt mí tại các trung tâm, spa kém chất lượng xuất hiện các biến chứng xấu như: mắt trợn ngược, mí mắt bên to bên nhỏ, nhiễm trùng, thậm chí hỏng mắt…

Cắt mí được xếp vào nhóm tiểu phẫu nhỏ, diễn ra nhanh chóng chỉ mất 45 phút. Nếu được tiến hành tại các đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng, phương pháp cho hiệu quả cao, lâu dài và tuyệt đối an toàn với sức khỏe khách hàng, không làm ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng cắt mí bắt buộc phải được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt có trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn để tránh tác động tiêu cực đến các bộ phận xung quanh.

3. Ưu điểm vượt trội khi thực hiện cắt mắt 2 mí

Cắt mắt hai mí được đánh giá là giải pháp hoàn hảo được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

– Cắt mắt 2 mí đem đến cho khách hàng đôi mắt to tròn lâu dài. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến nhất từ trước đến bây giờ. Mỗi ca cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng, chỉ mất từ 30 – 40 phút thực hiện. Sau 1 tháng, mí mắt lành hẳn và đẹp tự nhiên.

– Kỹ thuật giúp trẻ hóa đôi mắt bằng cách loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Đồng thời khắc phục hiệu quả mí mắt bị sụp do lão hóa, bẩm sinh. Cắt mắt hai mí còn được kết hợp với nhiều phương pháp thẩm mỹ khác để đem đến vẻ đẹp toàn diện như: làm to mắt, nâng cơ đuôi mắt, mở rộng góc mắt…

– Cắt mắt 2 mí đem đến đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên cho chủ nhân, khắc phục triệt để tình trạng mí sụp, mí lót, mắt 1 mí thiếu thẩm mỹ.

– Độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến thị lực: Các thao tác cắt mí mắt không quá phức tạp. Bác sĩ chỉ can thiệp nhẹ nhàng vào bên ngoài mà không ảnh hưởng sâu vào cấu trúc mắt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực hay không.

– Không đau đớn: Trước khi thực hiện, khách hàng được gây tê vùng da mí mắt tại chỗ. Vì vậy, khách hàng hàng hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình cắt mí.

4. Đối tượng nào chỉ định và chống chỉ định thực hiện cắt mắt 2 mí

Trước khi cắt mí, khách hàng được đưa đi kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm sàng lọc để xác định có đủ điều kiện tham gia tiểu phẫu hay không.

4.1. Đối tượng chỉ định cắt mắt 2 mí

– Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn.

– Khách hàng gặp các khuyết điểm về mắt như: mắt 1 mí, mắt mí sụp, mí lót, mí 2 bên không đều nhau gây mắt to mắt nhỏ,, mí chùng…

– Khách hàng đã từng thẩm mỹ cắt mí hoặc nhấn mí nhưng bị hỏng hoặc kết quả thẩm mỹ không được hài lòng.

– Khách hàng sở hữu đôi mắt xuất hiện lão hóa như xuất hiện bọng mắt, da chùng, mỡ thừa ở mí mắt trên.

Người sở hữu mắt 1 mí nên cắt mắt hai mí để cải thiện tính thẩm mỹ

Người sở hữu mắt 1 mí nên cắt mắt hai mí để cải thiện tính thẩm mỹ

4.2. Đối tượng chống chỉ định cắt mắt 2 mí 

Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng vẫn có những trường hợp không được phép thực hiện. Đặc biệt là:

– Người mắc các bệnh lý về mắt như khô mắt, tăng nhãn áp, bong võng mạc chống chỉ định cắt mí.

– Người bị chứng máu khó đông làm cắt mí rất nguy hiểm

– Người mắc các bệnh lý mãn tính về tim mạch, huyết áp hay tuần hoàn máu…

– Người bị rối loạn chức năng tuyến giáp không đủ điều kiện tham gia cắt mí

– Người gặp vấn đề về da

– Phụ nữ đang mang bầu hoặc đến ngày đèn đỏ tuyệt đối không nên tham gia cắt mí hay bất kỳ phẫu thuật nào khác.

5. Quy trình cắt mắt 2 mí đẹp, an toàn

Quy trình cắt mắt hai mí đẹp, an toàn tại bệnh viện Hồng Hà như sau:

Bước 1. Bác sĩ thăm khám, tư vấn: Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt trực tiếp thăm khám và xác định tình trạng khuyết điểm mí mắt của khách hàng và đưa ra phương hướng khắc phục phù hợp.

Bước 2. Kiểm tra sức khỏe tổng quan: Để đảm bảo cắt mí diễn ra thuận lợi, khách hàng được đưa đi kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện tham gia phẫu thuật.

Bước 3. Đo vẽ, xác định chính xác vị trí cắt mí mắt phù hợp: Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành đo vẽ, phác thảo phần mí mắt mới và đánh dấu các vị trí cần can thiệp.

Bước 4. Gây tê: Bệnh nhân được gây tê tại chỗ vùng mí mắt. Mục đích nhằm loại bỏ mọi cảm giác đau đớn hay khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình cắt mắt hai mí.

Bước 5. Thực hiện cắt mí mắt: Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ rạch 1 đường mảnh tại mí mắt trên. Sau đó cắt bỏ da chùng, mỡ thừa thông qua đường rạch mổ. Đồng thời tạo nếp mí mí trên phác thảo đã đo vẽ từ trước sao cho cân đối. Cuối cùng, bác sĩ đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ bằng kỹ thuật giấu sẹo riêng biệt.

Bước 6. Chăm sóc hậu phẫu: Khách hàng được chuyển về phòng chăm sóc đặc biệt để nghỉ dưỡng và chiếu tia plasma để tăng tốc độ hồi phục vết thương và giảm đau. Sau khi hết thuốc tê và nhận thấy sức khỏe ổn định, khách hàng được ra về ngay trong ngày mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

Quá trình cắt mí tại Hồng Hà

Quá trình cắt mí tại Hồng Hà

6. Một số lưu ý trước khi thực hiện phương pháp cắt mắt 2 mí

– Lựa chọn trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động, bác sĩ tay nghề cao, ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại.

– Luôn giữ tinh thần thoải mái, lạc quan trước và trong suốt quá trình cắt mí

– Trước khi cắt mí 1 tuần, khách hàng cần ngưng sử dụng các loại thuốc có chứa thành phần aspirin, thảo dược cùng các đồ uống có cồn, chất kích thích.

7. Thực hiện thẩm mỹ cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền

Cắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Hiện tại, giá cắt mắt hai mí tại các trung tâm, thẩm mỹ uy tín có giá khoảng 17 – 45 triệu đồng, tùy thuộc vào đơn vị thực hiện, tình trạng mắt của khách hàng.

Tại bệnh viện Hồng Hà giá cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Giá cắt mắt hai mí tại BV Hồng Hà được niêm yết là 6 triệu đồng/ca. Tận dụng nguồn nhân lực và hệ thống máy móc thiết bị sẵn có, Hồng Hà mang đến mức chi phí cạnh tranh với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cắt 2 mí giá bao nhiêu tiền được nhiều khách hàng quan tâm 

Cắt 2 mí giá bao nhiêu tiền được nhiều khách hàng quan tâm

8. Cắt mắt 2 mí sau bao lâu thì lành, đẹp

Thông thường, cắt mắt 2 mí sau 1 – 4 tháng thì lành hẳn và đẹp tự nhiên, tùy theo cơ địa của mỗi khách hàng. Trong khoảng thời gian đó, các mô da được tái tạo thúc đẩy vết thương lành lặn. Mí mắt sau khi lành sẽ có độ thẩm mỹ cao, đẹp không để lại sẹo. Để quá trình lành vết thương diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, khách hàng nên tạm dừng các hoạt động trang điểm mắt.

Bên cạnh đó, cắt mí mắt bao lâu lành còn phụ thuộc vào các yếu tố như: kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ và cách chăm sóc hậu phẫu. Trung bình, sau 5 – 7 ngày, vết rạch cắt mí đã khô miệng và lành lại. Muốn mí đẹp hoàn thiện, khách hàng cần chờ ít nhất 1 tháng sau đó.

Cắt mia bao lâu thì lành, đẹp

Cắt mia bao lâu thì lành, đẹp

8. Nguyên nhân cắt mí 2 tuần vẫn sưng/cắt mí 2 tháng vẫn sưng 

Cắt mí 2 tuần vẫn sưng, cắt mí 2 tháng vẫn sưng là hiện tượng nhiều khách hàng gặp phải sau khi làm tiểu phẫu. Theo thống kê, cứ khoảng 10 ca tiểu phẫu cắt mí thì có khoảng 2 ca gặp biến chứng . Lý giải cho vấn đề đó, bác sĩ Robert Nguyễn (BVĐK Hồng Hà) cho biết, nguyên nhân khiến Cắt mí 2 tuần vẫn sưng, cắt mí 2 tháng có thể do:

8.1. Do cơ địa của mỗi người

Cơ địa được hiểu là từ chỉ tính chất chung của cơ thể bao gồm các đặc điểm về làn da, thành phần máu, sức khỏe hiện tại hay tâm sinh lý. Mỗi người sẽ sở hữu cơ địa lành/dữ khác nhau vì vậy thời gian sưng mí và lành vết thương cũng sẽ không giống nhau.

Thông thường, những người thuộc nhóm máu AB, A (có Rh) sẽ lâu lành vết thương hơn những người nhóm máu O, B (theo một báo cáo khoa học tại Hoa Kỳ).

Hay, ở một số người có dan mụn hoặc da nhạy cảm thường xuất hiện tình trạng bài trừ các mô bị xâm lấn. Nếu cắt mí 2 tuần vẫn sưng hoặc cắt mí 2 tháng vẫn sưng thì chứng tỏ người đó thuộc nhóm “máu xấu”. Khi đó, lượng bạch cầu chiếm số lượng lớn nên ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu và nuôi dưỡng tế bào, gây sưng đau kéo dài.

Tốt nhất, khách hàng hãy chia sẻ thẳng thắn tiền sử bệnh, hiện trạng sức khỏe và tâm lý trong vòng 1 tháng gần nhất cùng các loại thuốc mà bản thân dị ứng. Bác sĩ sẽ có phương pháp thay thế phù hợp nhằm đảm bảo kết quả và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

8.2. Cách chăm sóc sau khi cắt mí

Cắt mí 2 tuần vẫn sưng, cắt mí 2 tháng vẫn sưng còn xuất phát từ cách chăm sóc sau tiểu phẫu của khách hàng không tốt. Mặc dù kỹ thuật cắt mí rất nhẹ nhàng, ít xâm lấn nhưng khách hàng vẫn không được chủ quan trong cách ăn uống, vệ sinh, nghỉ ngơi hàng ngày. Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, 80% khách hàng mí mắt sưng kéo dài và lâu khỏi đều do thoải mái buông thả, không thực hiện kiêng cữ cẩn thận hay va chạm vào mí.

8.3. Bác sĩ tay nghề yếu kém, thực hiện sai kỹ thuật

Cắt mí có kỹ thuật thực hiện đơn giản nhưng chỉ cần sai sót dù chỉ là nhỏ nhất cũng khiến tình trạng sưng đau kéo dài. Kỹ thuật cắt mí thực hiện trên nguyên tắc dùng dao rạch 1 đường nhỏ trên bầu mí và dùng chỉ phẫu thuật định hình lại mô cơ. Nếu bác sĩ tay nghề yếu kém sẽ can thiệp quá sâu vào mí, khiến mí mắt sưng to bất thường.

Một số thẩm mỹ viện chỉ định học viên cắt mí cho khách hàng. Đây là hành động đáng lên án, đe dạo trực tiếp đến sức khỏe và vẻ đẹp của mọi người.

9. Cần làm gì khi cắt mí 2 tuần/2 tháng vẫn sưng

Khi cắt mí 2 tuần vẫn sưng, cắt mí 2 tháng vẫn sưng, khách hàng có thể áp dụng các biện pháp sau:

Giải pháp tạm thời

Cắt mí 2 tháng vẫn sưng, vết thương chưa lên da non và vào đúng form, khách hàng có thể áp dụng các cách dưới đây để tiêu sưng hiệu quả:

– Chườm đá lạnh để giảm viêm, sưng và ổn định vùng cơ mí

– Uống thuốc giảm đau, chống viêm theo đúng chỉ định của bác sĩ, không tự mua uống bên ngoài.

– Chườm nước nóng vùng mí mắt giảm sưng bằng gừng, bã trà xanh hoặc bã cà phê.

Các phương pháp chỉ thực sự hiệu quả với các trường hợp mí mắt sưng nhẹ. Vết thương miệng đã khô và dành cho những ai có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Giải pháp lâu dài (2-3 tháng sau khi cắt mí)

Hơn 3 tháng khoảng thời gian đủ để mí mắt lành hẳn và vào form. Tuy nhiên, sau 3 tháng, mí mắt vẫn sưng to thì cần phải đặc biệt lưu ý. Chị em không thể tự xử lý mà cần đến các cơ sở y tế uy tín để nhờ trợ giúp. Bên cạnh đó, việc theo dõi tình trạng mí mắt thường xuyên giúp khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp và có quyết định có nên cắt mí hay không.

Tốt nhất, để tránh trường hợp cắt mí sau 2 tuần vẫn sưng, cắt mí sau 2 tháng vẫn sưng, khách hàng nên tìm đến các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ để thực hiện.  Sau khoảng thời gian dài nhưng mí mắt không bớt sưng chứng tỏ mắt đang có những chuyển biến xấu. Đây là cơ sở gây nên nhiều bệnh lý nhãn khoa hiện tại.

Thăm khám khi quá 2 tháng mắt vẫn sưng

Thăm khám khi quá 2 tháng mắt vẫn sưng

Nhanh tay đăng ký!!!

10. Thẩm mỹ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, an toàn, uy tín là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt. Tiên phong trong công nghệ làm đẹp hiện đại. BVĐK Hồng Hà được đông đảo khách hàng lựa chọn, trở thành địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp, an toàn, tự nhiên.

Không hàng không cần quá lo lắng với câu hỏi cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, bởi:

Đội ngũ bác sĩ “mát tay” hơn 20 năm kinh nghiệm

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, BV Hồng Hà trở thành đơn vị y tế quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Trong đó:

– 100% bác sĩ, chuyên gia có tuổi nghề trên 15 năm kinh nghiệm

– 100% bác sĩ đều tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng, có học vị và có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

– 100% kỹ thuật viên đạt chứng nhận Quốc tế về lĩnh vực mình đảm nhiệm.

Khách hàng đến với Hồng Hà sẽ được trực tiếp nghe tư vấn và thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, đảm bảo kết quả sau cắt mí đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Có giấy phép hoạt động Bộ Y Tế

Toàn bộ các thiết bị, máy móc và hệ thống trang thiết bị tại Hồng Hà đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với dịch vụ cắt phí, BV Hồng Hà được Bộ Y tế cấp phép thực hiện và kiểm chứng độ an toàn, hiệu quả.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp - Cắt mí tại bệnh viện Hồng Hà

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp – Cắt mí tại bệnh viện Hồng Hà

Quy trình vô trùng, khử khuẩn phòng phẫu thuật gắt gao

Để đảm bảo tối đa an toàn, phòng ngừa biến chứng sau cắt mí, BV Hồng Hà luôn chú trọng trong quy trình vô trùng, khử khuẩn. Mọi thiết bị, máy móc, dụng cụ dùng trong suốt quá trình cắt mí đều được khử khuẩn bằng phương pháp chuyên biệt, tạo ra môi trường lý tưởng cho phẫu thuật.

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhưng cắt mí tại Hồng Hà vẫn được thực hiện trong phòng phẫu thuật 1 chiều vô trùng, có lắp đặt hệ thống máy lọc khử khuẩn. Theo đó, nhiệt độ, độ ẩm luôn ở mức thích hợp, không khói bụi, ô nhiễm.

Luôn cập nhập công nghệ thẩm mỹ mới

BV Hồng Hà tiên phong trong việc tiếp nhận công nghệ cắt mí hiện đại tối tân nhất thế giới. Trong đó phải kể đến công nghệ cắt mí Plasma được đông đảo khách hàng yêu thích và đánh giá cao về hiệu quả. Chỉ mất khoảng 60 phút cho quá trình thực hiện, khách hàng đã sỏ hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối và đẹp chuẩn tướng số.

BV Hồng Hà cam kết quá trình cắt mí không gây đau đớn, không để lại sẹo. Chỉ sau 7 ngày, vết thương lành lại, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Cắt mắt 2 mí là tiểu phẫu tạo hình mắt thẩm mỹ phổ biến hiện tại, giúp đôi mắt to tròn và cuốn hút hơn. Phương pháp được đánh giá an toàn, chỉ định cho những trường hợp mắt 1 mí, mí lót hoặc mí sụp… Chỉ sau 1 lần thực hiện, mọi khuyết điểm mắt được khắc phục triệt để, mang lại đôi mắt trẻ trung, sinh động.

4.9/5 - (10 bình chọn)
CÁC TIN LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí