Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Độn cằm giá bao nhiêu? Bí quyết tiết kiệm chi phí độn cằm

Độn cằm là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng chất liệu độn cao cấp đưa vào niêm mạc miệng nhằm chỉnh sửa dáng cằm ngắn, lẹm và thiếu độ nhô. Đây là một tiểu phẫu nhỏ và được đánh giá an toàn. Vậy chi phí độn cằm giá bao nhiêu? Bảng giá độn cằm Hồng Hà có đắt không?

1. Chi phí độn cằm giá bao nhiêu 

Độn cằm bao nhiêu tiền? Qua khảo sát, chi phí độn cằm tại một số bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín có giá dao động từ 15 triệu đến 45 triệu tùy từng phương pháp thực hiện. Thông thường, mức giá đã bao gồm toàn bộ phí thăm khám, xét nghiệm, vật tư y tế, thuốc chỉ định và tái khám.

Mỗi địa chỉ sẽ có bảng giá độn cằm khác nhau, điều quan trọng là khách hàng cần chọn địa chỉ uy tín, có chất lượng dịch vụ cao và mức chi phí phù hợp với khả năng tài chính.

Độn cằm là tiểu phẫu nhỏ nhưng mức chi phí không hề rẻ

Độn cằm là tiểu phẫu nhỏ nhưng mức chi phí không hề rẻ

2. Độn cằm Hồng Hà giá bao nhiêu tiền

Độn cằm Hồng Hà giá bao nhiêu? Theo bảng giá độn cằm Hồng Hà, chi phí độn cằm dao động từ 12 đến 32 triệu đồng tùy thuộc vào phương pháp thực hiện. Hiện, bệnh viện Hồng Hà triển khai 2 phương pháp độn cằm chính với chi phí khác như là: Độn cằm bằng chất liệu nhân tạo và độn cằm tự thân. Cụ thể: 

2.1. Giá độn cằm v line chất liệu nhân tạo: 12 – 16 triệu đồng

Độn cằm V Line sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình. Sụn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Thời gian độn cằm với sụn nhân tạo diễn ra trong khoảng 120 phút.

Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trong niêm mạc miệng. Sau đó đưa miếng độn vào để tạo dáng cằm thon gọn và đẹp tự nhiên. Độn cằm tại Hồng Hà sử dụng 2 loại sụn nhân tạo chính là:

Sụn thông thường

Độn cằm hết bao nhiêu tiền khi sử dụng sụn có chất liệu thông thường? Theo bảng giá độn cằm Hồng Hà, chi phí độn cằm chất liệu thông thường có giá niêm yết là 12 triệu đồng chưa bao gồm ưu đãi. Loại sụn sử dụng được làm từ silicon rát thân thiện với cơ thể. Khách hàng hiếm khi bị dị ứng hay đào thải trong quá trình sử dụng. 

Đặc biệt, silicon sử dụng rất thân thiện với cơ thể, không gây ra hiện tượng dị ứng hay dễ bị đào thải sau một thời gian sử dụng.

Chất liệu sụn đặc biệt

Độn cằm hết bao nhiêu tiền bằng sụn đặc biệt? Dựa trên bảng giá độn cằm Hồng Hà, chi phí độn cằm sử dụng sụn chất liệu đặc biệt có giá niêm yết là 16 triệu đồng. 

So với chất liệu thường, sụn chất liệu đặc biệt có cấu tạo thông minh hơn. Bề mặt lưới với hàng triệu lỗ micro siêu nhỏ cho phép các mạch máu lưu thông và gắn kết nhanh chóng với cơ thể.

So với chất liệu thông thường, miếng sụn chất liệu đặc biệt có cấu tạo bề mặt lưới với hàng triệu lỗ micro siêu nhỏ cho phép mạch máu lưu thông và tương thích với cơ thể nhanh chóng.ư

Chất liệu có ưu điểm nổi bật là độ mềm dẻo cực đại. Khách hàng có thể nắn chỉnh thoải mái và không bị cong vẹo mỗi khi gặp va chạm. Sau khi độn cằm vline với sụn chất liệu đặc biệt, khách hàng sẽ sở hữu khuôn cằm đẹp tự nhiên như chưa hề phẫu thuật. Bởi vậy, chi phí độn cằm bằng sụn đặc biệt có giá cao hơn so với chất liệu thường.

Sụn độn cằm dùng trong thẩm mỹ - Độn cằm giá bao nhiêu

Sụn độn cằm dùng trong thẩm mỹ

2.2. Phương pháp độn cằm tự thân giá bao nhiêu tiền

Độn cằm vĩnh viễn giá bao nhiêu? Phương pháp độn cằm tự thân tại bệnh viện có giá 32 triệu đồng. Giá độn cằm tự thân có sự chênh lệch đáng kể so với giá độn cằm vline sử dụng chất liệu nhân tạo. Nguyên nhân bởi, chất liệu nhân tạo dù cao cấp đến đâu vẫn có tỉ lệ nhỏ gây dị ứng và đào thải. Nhưng sụn tự thân sẽ có khả năng tương thích sinh học với cơ thể lên đến 99%. 

Đặc biệt, kỹ thuật ứng dụng kỹ thuật cắt xương, trượt đẩy xương cằm ra trước hoặc vào trong. Sau đó cố định bằng ốc vít siêu nhỏ mang lại kết quả thẩm mỹ trọn đời.

Hơn nữa, kĩ thuật của phương pháp sử dụng cắt xương, trượt đẩy ra trước hoặc vào trong (tùy tình trạng) và cố định bằng micro vít siêu nhỏ giúp đảm bảo kết quả duy trì trọn đời.

3. Độn cằm hết bao nhiêu tiền?  Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí độn cằm

Mỗi đơn vị thẩm mỹ sẽ có chi phí độn cằm khác nhau. Độn cằm chi phí bao nhiêu tại các cơ sở được xây dựng dựa trên 3 tiêu chí chính: 

Chất liệu độn yếu tố ảnh hưởng độn cằm giá bao nhiêu 

Độn cằm chi phí bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào chất liệu độn mà bạn lựa chọn. Chất liệu sụn quyết định trực tiếp đến độ an toàn, tương thích với cơ thể. Chất liệu tốt thường cho kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Tuy nhiên, giá độn cằm vline cũng sẽ cao hơn chất liệu thông thường. 

Việc đưa chất liệu nhân tạo vào cơ thể và để chúng tồn tại lâu trong cơ thể cần được đặc biệt lưu ý. Khách hàng không nên ham rẻ mà cần lựa chọn chất liệu có chất lượng cao. Thay vì suy nghĩ quá nhiều về giá thành, bạn nên cân nhắc lựa chọn chất liệu sụn cao cấp, độ an toàn cao với cơ thể.

Sụn silicon trong độn cằm

Sụn silicon trong độn cằm

Độn cằm giá bao nhiêu đối với phương pháp áp dụng

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển nên có đa dạng các phương pháp độn cằm khác nhau. Độn cằm hết bao nhiêu phụ thuộc lớn vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Mỗi phương pháp sẽ có chi phí phẫu thuật khác nhau. Công nghệ độn cằm càng hiện đại thì giá độn cằm vline càng cao. Nhưng bù lại kết quả bạn nhận được lại càng đẹp và hoàn hảo. 

Bác sĩ yếu tố ảnh hưởng độn cằm bao nhiêu tiền

Bác sĩ đóng vai tròn quan trọng trong việc quyết định độn cằm hết bao nhiêu. Nếu mỗi lần đi khám bệnh, bạn đều mong muốn được giáo sư, chuyên gia giỏi điều trị thì độn cằm cũng không ngoại lệ. 

Độn cằm đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ hàm mặt, nhiều năm kinh nghiệm. Như vậy mới đảm bảo được an toàn cũng như kết quả như ý.

Điều đó đồng nghĩa với việc chọn giáo sư, chuyên gia độn cằm sẽ có chi phí khác so với các bác sĩ thường và ngược lại.

Bác sĩ độn cằm tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ có chi phí thực hiện cao hơn

Bác sĩ độn cằm tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ có chi phí thực hiện cao hơn

4. Bí quyết tiết kiệm tối đa chi phí độn cằm v line

Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật khó nên mức chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ. Nếu bạn không đủ tài chính để thực hiện phẫu thuật với mức giá niêm yết, một số cách dưới đây có thể giúp bạn tiết kiệm và giảm thiểu tối đa chi phí. Cụ thể:

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ độn cằm an toàn, uy tín: 

Thẩm mỹ độn cằm nếu được thực hiện an toàn, không xuất hiện biến chứng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí chỉnh sửa và xử lý sự cố. Vì vậy, khách hàng cần tránh xa các địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, hoạt động chui hay bác sĩ có trình độ non yếu.

Săn các chương trình giảm giá, khuyến mại dịch vụ vào dịp lễ tết: 

Ngoài ra, trên fanpage và website chính thức của bệnh viện Hồng Hà thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi giảm giá theo các dịp lễ tết. Tham gia các chương trình giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể được chi phí độn cằm vline.

Hoặc bạn có thể để để lại thông tin tại form dưới đây để nhận ưu đãi giảm sâu từ bệnh viện:

5. Vì sao chi phí độn cằm tại BV Hồng Hà là ưu đãi

Dựa trên nguồn lực sẵn có với hơn 20 năm hình thành và phát triển, BV Hồng Hà mang đến mức giá độn cằm ưu đãi nhất cho khách hàng.So với các cơ sở khác, chi phí độn cằm Hồng Hà cạnh tranh hơn cả, đồng thời đảm bảo chất lượng về mọi mặt:

5.1. Bao gồm chi phí khám sức khỏe tổng quát

Bv Hồng Hà luôn đặt an toàn của quý khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, trước khi thực hiện bất kỳ phẫu thuật nào, bao gồm cả gọt cằm, bạn sẽ được kiểm tra và xét nghiệm kỹ lưỡng.

Trái ngược với Hồng Hà, các cơ sở nhỏ lẻ thường không đủ điều kiện cơ sở vật chất nên chi phí rẻ thường không bao gồm bước đấy. Để kiểm tra sức khỏe, khách hàng sẽ phải trả thêm 1 khoảng tiền khác khiến tổng chi phí phẫu thuật tăng quá mức dự trù ban đầu.

Tại BV Hồng Hà, khách hàng không cần lo lắng về vấn đề trên. Bởi chi phí kiểm tra sức khỏe và làm xét nghiệm đã bao gồm trong chi phí độn cằm, không phải dịch vụ ngoài cần thực hiện thêm.

Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát và làm xét nghiệm trước phẫu thuật

Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát và làm xét nghiệm trước phẫu thuật

5.2. Cơ hội được đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu về hàm mặt phẫu thuật

Được trực tiếp phẫu thuật bởi các chuyên gia hàm mặt có tiếng là mong ước của tất cả khách hàng khi có nhu cầu độn cằm. Đến với Hồng Hà, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi bác sĩ thực hiện đều trên 15 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về hàm mặt trong và ngoài nước.

Khách hàng có thể tham khảo tay nghề bác sĩ thông qua các ca độn cằm thành công được đăng tải trên website hoặc fanpage chính thức của bệnh.

5.3. Chất liệu độn cằm an toàn, chất lượng tốt

BV Hồng Hà cam kết chỉ sử dụng chất liệu độn cằm cao cấp, đã được nghiên cứu và kiểm định an toàn, chất lượng từ Bộ Y tế, Các loại sụn được sử dụng đều nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu sản xuất vật liệu nhân tạo thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và Mỹ.

5.4. Điều dưỡng, y tá chăm sóc 24/7 tận tình chu đáo

Chỉ mất từ 12 – 35 triệu độn cằm, khách hàng không chỉ được thăm khám trước phẫu thuật, sử dụng chất liệu cao cấp, phẫu thuật bởi chuyên gia hàm mặt có tiếng mà còn được chăm sóc hậu phẫu bởi đội ngũ điều dưỡng, y tá tận tâm. Trong suốt thời gian lưu viện, việc ăn uống, đi lại, vệ sinh vết thương, uống thuốc… đều được nhân viên điều dưỡng hỗ trợ 24/7.

5.5. Bảo hành lâu dài

Đặc biệt, độn cằm tại Hồng Hà, dù thực hiện theo phương pháp nào cũng được bảo hành lâu dài tới vĩnh viễn. Bạn không cần lo lắng dáng cằm không như ý sau phẫu thuật hay gặp các biến chứng sau phẫu thuật. Bởi Hồng Hà bảo hành cho khách hàng mọi vấn đề xuất phát từ bác sĩ và chất liệu sử dụng.

Chi phí độn cằm độn cằm vĩnh viễn giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố bao gồm phương pháp phẫu thuật, bác sĩ thực hiện và chất liệu sử dụng. Trung bình, 1 ca độn cằm tại BV Hồng Hà dao động từ 12 đến 35 triệu đồng. Bảng giá độn cằm Hồng Hà được đánh giá là cạnh tranh và phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo khách hàng. 

5/5 - (5 bình chọn)
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí