Menu
Từ T2 - CN Mở cửa từ 7h - 18h
call
Tư vấn miễn phí 1900633988
logo

Giá điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chi tiết tại Bệnh viện Hồng Hà

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cần điều trị càng sớm càng tốt để tránh các biến chứng nguy hiểm. Hiện có nhiều phương pháp chữa bệnh với giá điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khác nhau phù hợp với từng tình trạng viêm và điều kiện tài chính của chị em.

1. Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung áp dụng phổ biến

Với sự phát triển của y học hiện đại, các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều chị em.

1.1 Phương pháp đặt thuốc trị viêm

Đây là phương pháp đơn giản, phù hợp với những trường hợp viêm lộ tuyến nhẹ, thường là viêm lộ tuyến dưới 5mm. Tuy không gây đau đớn xong phương pháp lại mất nhiều thời gian, người bệnh cần kiên trì thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả mong muốn.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đặt thuốc trị viêm

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đặt thuốc trị viêm

1.2 Phương pháp đốt điện

Đốt điện sử dụng dòng điện có tần số cao, tác động trực tiếp vào các tế bào lộ tuyến bị viêm nhiễm nhằm phá hủy mầm bệnh và làm lành vết thương. Phương pháp được chỉ định cho những trường hợp bệnh nặng, kích thước viêm lộ tuyến >5mm.

1.3 Phương pháp đốt laser

Cơ chế điều trị của phương pháp laser tương tự như đốt điện. Bác sĩ sẽ dùng tia laser để đốt vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm. Ưu điểm của đốt laser là ít gây đau đớn và không để lại sẹo. Nhưng nếu không được đốt triệt để thì bệnh có khả năng tái phát rất cao.

1.4 Phương pháp áp lạnh

Khi thực hiện phương pháp trên, bác sĩ dùng khí nitơ lỏng ở nhiệt độ thấp, áp sát vào các tổn thương ở lộ tuyến để tiêu diệt các tế bào gây viêm nhiễm. Thời gian tiến hành áp lạnh nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tình trạng viêm lộ tuyến của người bệnh.

Tuy nhiên, phương pháp áp lạnh có nhược điểm là thời gian hồi phục lâu và dễ tái phát bệnh nên không được áp dụng rộng rãi.

1.5 Phương pháp dao LEEP

Phương pháp sử dụng sóng cao tần, nhẹ nhàng tiếp cận vùng bị tổn thương khiến các tế bào viêm nhiễm dần họai tử và loại bỏ chúng tận gốc. Bên cạnh đó phương pháp dao LEEP cũng giúp hỗ trợ cầm máu, tái tạo các tế bào mô tử cung, từ đó hồi phục chức năng của cổ tử cung nhanh chóng.

Khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LEEP chị em hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác, an toàn và hạn chế tối đa các xâm lấn, ít để lại sẹo gây đau đớn và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Phương pháp dao LEEP được chỉ định trong điều trị viêm lộ tuyến

Phương pháp dao LEEP được chỉ định trong điều trị viêm lộ tuyến

2. Giá điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Hồng Hà đang triển khai dịch vụ điều trị viêm lộ tuyến tử cung cấp độ 2 với mức giá công khai 1.600.000 đồng. Đây là giá dịch vụ trọn gói, đã bao gồm toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và điều trị, khách hàng không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

3. Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thực tế, chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Cụ thể:

3.1 Giá điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc chi phí xét nghiệm tổng quát

Người bệnh sẽ chi trả cho các xét nghiệm như: Xét nghiệm máu, nước tiểu, tế bào… Qua kết quả xét nghiệm tổng quát, kết hợp thăm khám, bác sĩ sẽ kết luận chị em có đủ điều kiện tiến hành thủ thuật hay không. Trước khi can thiệp ngoại khoa, chị em cần thanh toán khoản phí đấy.

Giá điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào chi phí xét nghiệm

Giá điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào chi phí xét nghiệm

3.2 Giá điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc tình trạng bệnh nhân

Với những trường hợp bệnh nhẹ, chưa gây ra biến chứng thì chi phí điều trị viêm lộ tuyến sẽ thấp. Ngược lại, khi bệnh đã ở mức độ nặng, kèm theo viêm nhiễm phụ khoa thì chi phí chắc chắn cao hơn. Vì vậy, khi thấy dấu hiệu của bệnh, chị em nên thăm khám càng sớm càng tốt để tiết kiệm chi phí điều trị.

3.3 Phương pháp điều trị

Những phương pháp điều trị truyền thống như đốt viêm lộ tuyến thường có chi phí thấp hơn so với các phương pháp hiện đại. Do đó, chị em có thể căn cứ vào tình trạng bệnh và sự tư vấn của bác sĩ để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, đảm bảo mang đến kết quả cao nhất.

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào phương pháp chữa bệnh

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào phương pháp chữa bệnh

3.4 Địa chỉ thăm khám chữa bệnh

Địa chỉ y tế cũng quyết định một phần không nhỏ đến giá điều trị bệnh viêm lộ tuyến tử cung. Chi phí sẽ có sự chênh lệch giữa bệnh viện tư nhân, công lập hay các phòng khám nhỏ lẻ, hoạt động không giấy phép.

Nếu chị em lựa chọn thăm khám và điều trị tại các cơ sở y tế lớn, uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao cùng trang thiết bị máy móc hiện đại thì mức phí phải chịu sẽ cao hơn. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị cũng sẽ tốt hơn.

4. Thực hiện trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất

Nếu đang băn khoăn không biết điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt, chi phí phù hợp thì Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà là địa chỉ chị em không nên bỏ qua. Với thế mạnh nền tảng y tế chuyên khoa hơn 20 năm, bệnh viện luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những chị em đang mắc các bệnh lý về sản phụ khoa.

Khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại đây, người bệnh có thể yên tâm bởi được thăm khám và điều trị trực tiếp từ những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm với phác đồ điều trị khoa học, bài bản. Không những thế các bác sĩ còn rất tâm huyết, nhiệt tình và luôn đặt lợi ích, sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu.

Ngay từ những ngày đầu thành lập và hoạt động bệnh viện Hồng Hà đã luôn chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất khang trang, nhập khẩu máy móc hiện đại từ nước ngoài, mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt, chi phí điều trị viêm lộ tuyến tử cung tại Hồng Hà nói chung và chi phí khám chữa các bệnh phụ khoa khác nói riêng đều được bệnh viện công khai niêm yết rõ ràng trên toàn hệ thống.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung với mức giá hợp lý tại Bệnh viện Hồng Hà

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung với mức giá hợp lý tại Bệnh viện Hồng Hà

Bài viết trên đây đã cung cấp cho chị em về chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung và địa chỉ y tế chữa bệnh tốt nhất. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm đi điều trị viêm lộ tuyến, nhanh chóng thoát khỏi bệnh lý và bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bản thân.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí