Bác sĩ Trần Bích Châu
Bác sĩ Johnny Chen

Bác sĩ Trần Bích Châu

Phó giám đốc Bệnh Viện đa khoa Hồng Hà và là người sáng lập Trung tâm giải phẫu Thẩm mỹ Hồng Hà cho cộng đồng LGBT

Phó giám đốc Bệnh Viện đa khoa Hồng Hà

Kinh nghiệm làm việc: 10 năm
Liên hệ: 1900.633.988

1. Giới thiệu bác sĩ Trần Bích Châu

Bác sĩ Trần Bích Châu (thường được biết đến với tên Johnny Chen) hiện là Phó giám đốc Bệnh Viện đa khoa Hồng Hà đồng thời là người sáng lập Trung tâm giải phẫu Thẩm mỹ Hồng Hà. Bác sĩ Trần Bích Châu có 10 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe riêng biệt cho cộng đồng LGBT.

Bản thân Bác sĩ Johnny Chen là một Transgender. Do đó, anh có kiến thức rộng và thấu hiểu cộng đồng LGBT tại Việt Nam. Bên cạnh đó anh luôn có một khát khao đem tới những dịch vụ tốt nhất, một trung tâm y tế mà tại đó cộng đồng LGBT được đối xử công bằng như những người khác.

Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ LGBT Hồng Hà là một trung tâm chuyên biệt dành cho cộng đồng LGBT đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm có thế mạnh trong các dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt, vóc dáng và tư vấn Nội tiết tố cho Transgender và các dịch vụ y tế khác. Tại đây, cộng đồng LGBT hoàn toàn bình đẳng như tất cả khách hàng khác.

2. Phong cách làm việc của bác sĩ Trần Bích Châu

Công việc hiện tại của bác sĩ Châu tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ LGBT Hồng Hà là niềm đam mê cháy bỏng của bác sĩ trong việc cung cấp dịch vụ LGBT chuyên nghiệp và chất lượng tại Việt Nam. Bác sĩ không chỉ là người tận tâm, tận tình đối với công việc và khách hàng mà bác sĩ còn luôn giữ vững tâm thế không ngừng học tập, nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mới để đem đến chất lượng phục vụ hoàn hảo cho khách hàng.

3. Bác sĩ Trần Bích Châu trong mắt đồng nghiệp và bệnh nhân

• Đối với đồng nghiệp, bác sĩ Châu luôn là một người đồng nghiệp tốt, giỏi chuyên môn, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh và là tấm gương sáng trong nghề. Đối với mọi người, bác sĩ Châu vừa là một người anh, một người đồng nghiệp tuyệt vời.
  • Đối với khách hàng, đặc biệt là cộng đồng LGBT, họ luôn dành những lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ Châu vì đã giúp họ tìm lại được chính mình. Ngoài ra, khách hàng còn yêu quý anh bởi sự tận tình, chu đáo, cũng như thái độ nhẹ nhàng và luôn lo lắng cho khách hàng của mình.

Bác sĩ Trần Bích Châu không chỉ là một bác sĩ tài năng mà còn là tấm gương sáng về y đức, y nghiệp trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng LGBT. Nếu khách hàng cần tư vấn hay đặt lịch khám với vị bác sĩ, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 1900.633.988 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà theo địa chỉ: 16 Nguyễn Như Đổ, phường Văn Miếu, Đông Đa, Hà Nội.