Bác sĩ Hồ Quốc Mỹ

• Họ tên: Hồ Quốc Mỹ
  • Nghệ danh: MIN HO
  • Ngày sinh: 15/7/1993

Bác sĩ Hồ Quốc Mỹ là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc và Tổ chức giáo dục Thẩm mỹ Nhật – Hàn. Tuy tuổi đời còn trẻ so với các bác sĩ tại Bệnh viện Hồng Hà nhưng bác sĩ không chỉ trang bị cho mình chuyên môn sâu rộng, vững vàng, mà còn luôn mang trong mình một tâm thế nhiệt huyết, yêu nghề và luôn thấu hiểu nỗi đau cũng như hết lòng vì khách hàng.

2. Đào tạo chuyên môn

• Tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa – Đại học Y Hà Nội

3. Quá trình công tác

• Bác sĩ chuyên khoa hồi sức cấp cứu – Bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương
  • Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Đại học Y Hà Nội
  • Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thẩm mỹ Kangnam
  • Là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc và Tổ chức giáo dục Thẩm mỹ Nhật – Hàn
  • Là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Nhờ kinh nghiệm và chuyên môn giỏi cùng đôi tay tài hoa, bác sĩ Hồ Quốc Mỹ đã giúp rất nhiều các chị em nâng cấp vòng 1 đẹp tự nhiên với độ căng tròn như mong muốn.

Ngoài ra, bác sĩ còn không ngừng cập nhật, tìm hiểu xu hướng thẩm mỹ mới mẻ trên thế giới để phối hợp với đội ngũ bác sĩ tại BV Hồng Hà, đem đến những giải pháp tân trang nhan sắc hiệu quả hoàn hảo cho khách hàng.