Bác sĩ Nguyễn Tấn Vàng

• Nghệ danh: JASON
  • Ngày sinh: 25/12/1992
  • Bác sĩ đa khoa học tại Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Chứng chỉ định hướng chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
  • Kinh nghiệm PTTM 3,5 năm
  • Đã có CCHN phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Nguyễn Tấn Vàng là người rất nhanh nhạy và có “gu” thẩm mỹ tốt. Bác sĩ Vàng cũng kết hợp với các bác sĩ khác để cập nhật và nắm bắt nhanh chóng các kỹ thuật thẩm mỹ mới trên thế giới, từ đó, ứng dụng vào làm đẹp cho đông đảo khách hàng Việt Nam.

Bác sĩ luôn đặt y đức lên hàng đầu, trong quá trình hành nghề bác sĩ luôn tận tâm hết mình vì khách hàng. Không chỉ vậy, với kinh nghiệm phong phú, hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt đều thành công và đem lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

Bác sĩ Vàng còn được “nhớ mặt, chỉ tên” vì tính cách hài hước, sự thân thiện, khiến khách hàng luôn cảm nhận sự thoải mái, được chăm sóc chu đáo và sự cẩn thận tỉ mỉ trong từng bước.

Minh chứng rõ nhất cho sự “mát tay” của bác sĩ Nguyễn Tấn Vàng trong lĩnh vực thẩm mỹ đó chính là những ca phẫu thuật thành công, tạo nên xu hướng thẩm mỹ hiện đại và được rất nhiều khách hàng ưng ý.