Bác sĩ Nguyễn Đức Quỳnh

• Nghệ danh: DANIEL NGUYEN
  • Ngày sinh: 17/10/1990

2. Bằng cấp chuyên môn

• Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội.

3. Quá trình công tác

• 2008 – 2014: Bác sĩ Đa khoa – Đại học Y Hà Nội
  • 2015 – 2018: Bác sĩ Chuyên khoa hồi sức cấp cứu – Bệnh viện bệnh Nhiệt Đới Trung Ương
  • 2018 – 2019: Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Đại học Y Hà Nội
  • 2019: Từng học Laser – Tế bào gốc – Đại học Quốc Gia
  • 2019 – 2022: Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam
  • 2022 – nay: Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

4. Phong cách làm việc của bác sĩ Nguyễn Đức Quỳnh

Đối với bác sĩ Quỳnh, không chỉ luôn nghiên cứu, tìm tòi, nâng cao nghiệp vụ mà còn mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất. Với đôi tay tài hoa cùng kinh nghiệm phong phú và tư duy thẩm mỹ luôn cập nhật xu hướng, bác sĩ đã thành công thực hiện hàng nghìn ca thẩm mỹ vóc dáng, đem đến kết quả hài lòng cho khách hàng.

Trong công việc, bác sĩ luôn là người có tinh thần trách nhiệm và là người hay giúp đỡ đồng nghiệp. Với chuyên môn của mình, bác sĩ Quỳnh sẵn sàng giúp đỡ, kết hợp cùng với đồng nghiệp trong bệnh viện để đem đến những kỹ thuật mới và xu hướng thẩm mỹ mới, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.

Ngoài ra, sự khéo léo và linh hoạt trong cách vận dụng kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn xác, mọi ca sửa mí mắt từ khó đến dễ đều được bác sĩ khắc phục, giúp khách hàng có được đôi mắt long lanh như mong đợi, đảm bảo an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài.

Nếu khách hàng có nhu cầu mong muốn được bác sĩ Quỳnh thăm khám, vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà qua Hotline: 1900.633.988 để được kết nối nhanh chóng nhất.