Bác sĩ CKI Đào Thu Hiền
Bác sĩ Chuyên Khoa I và đang là bác sĩ chuyên môn điều trị Vô sinh hiếm muộn Bệnh viện Hồng Hà

Bác sĩ CKI Đào Thu Hiền

Bác sĩ phụ sản Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà

Kinh nghiệm làm việc: 30 năm
Liên hệ: 1900.633.988

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn và các bệnh phụ khoa, Bác sĩ Đào Thu Hiền đã giúp đỡ hàng nghìn gia đình được đón niềm vui làm cha mẹ mỗi năm với tỷ lệ thành công đạt mức 99.9%.

Song song với kinh nghiệm dày dặn, Bác sĩ Đào Thu Hiền còn là bác sĩ Chuyên Khoa I tốt nghiệp loại giỏi tại Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà, ở 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng đã từng công tác tại chuyên khoa Phụ sản – Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương.

Hiện tại, bác sĩ Đào Thu Hiền đang khám và điều trị:

• Điều trị vô sinh hiếm muộn: Bơm tinh trùng IUI, Thụ tinh ống nghiệm IVF…
  • Bệnh phụ khoa: Thông tắc vòi trứng, u xơ tử cung, U nang buồng trứng, viêm vòi trứng, viêm buồng trứng….
  • Bệnh viêm nhiễm: Viêm nhiễm âm đạo, nấm ngứa, viêm đường tiết niệu, viêm ngược dòng….
  • Điều trị thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân gặp các vấn đề sinh sản, bệnh phụ khoa.