HƯỚNG DẪN ĐẶT CỌC DỊCH VỤ

Với mong muốn giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian khi thực hiện thanh toán hoặc đặt cọc online dịch vụ, Bệnh viện Hồng Hà triển khai thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

1. Hướng dẫn đặt cọc nội địa

Quý khách vui lòng chuyển khoản vào đúng STK Bệnh viện đã cung cấp

Theo đó, để chuyển khoản dịch vụ, quý khách hàng thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1. Quý khách thực hiện chuyển khoản theo STK Bệnh viện đã cung cấp ở trên

Lưu ý: phần nội dung chuyển khoản QK vui lòng ghi rõ: HỌ TÊN – SỐ ĐIỆN THOẠI – DỊCH VỤ.  Đây là thông tin rất quan trọng để BV Hồng Hà có thể kiểm tra được thông tin chuyển khoản.

Bước 2. Sau khi chuyển khoản thành công, Quý khách chụp lại hình ảnh giao dịch (nếu chuyển khoản qua Internet Banking) hoặc giữ lại hóa đơn/biên lai (nếu giao dịch chuyển khoản tại ngân hàng).

Bước 3: Xác nhận thông tin chuyển khoản

Qúy khách liên hệ lại BV Hồng Hà và thông báo các thông tin sau để xác nhận chuyển khoản thành công:

– Họ tên người chuyển:

– Số điện thoại:

– Hình ảnh chụp giao dịch:

Để đảm bảo an toàn, quý khách hàng lưu ý chỉ thực hiện chuyển khoản vào đúng số tài khoản đã được Bệnh viện cung cấp ở trên, tuyệt đối không chuyển khoản vào bất cứ số tài khoản nào khác. Nếu vẫn còn những thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ hotline 1900 633 988 để được tư vấn, hỗ trợ.

2. Hướng dẫn đặt cọc quốc tế

Quý khách vui lòng chuyển khoản vào đúng STK Bệnh viện đã cung cấp

Bước 1. Quý khách thực hiện chuyển khoản theo STK Bệnh viện đã cung cấp ở trên. Mã SWIFT: BIDVVNVX

Lưu ý: phần nội dung chuyển khoản QK vui lòng ghi rõ: HỌ TÊN – SỐ ĐIỆN THOẠI – DỊCH VỤ. Đây là thông tin rất quan trọng để BV Hồng Hà có thể kiểm tra được thông tin chuyển khoản. Quý khách vui lòng chuyển khoản bằng tiền VND, không chuyển bằng NGOẠI TỆ.

Bước 2. Sau khi chuyển khoản thành công, Qúy khách chụp lại hình ảnh giao dịch (nếu chuyển khoản qua Internet Banking) hoặc giữ lại hóa đơn/biên lai (nếu giao dịch chuyển khoản tại ngân hàng).

Bước 3: Xác nhận thông tin chuyển khoản Quý khách liên hệ lại BV Hồng Hà và thông báo các thông tin sau để xác nhận chuyển khoản thành công:

– Họ tên người chuyển:

– Số điện thoại:

– Hình ảnh chụp giao dịch: