Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Bấm mí/nhấn mí là gì? Phân biệt cắt mí với bấm mí trong thẩm mỹ

Bấm mí/nhấn mí là thủ thuật thẩm mỹ mắt giúp tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn bằng cách tác động nhẹ vào phần da vùng mí mắt. Sau đó cố định và tạo hình mí mắt mới nhời các điểm bấm và chỉ để liên kết giữa da mi và cơ nâng mi. Mí mắt sau khi bấm có thể duy trì từ 3 – 5 năm, thậm chí trọn đời nếu như được chăm sóc đúng cách.

1. Bấm mí mắt là gì? 

Bấm mí còn được gọi là nhấn mí. Phương pháp có tên tiếng anh là Press the Eyelids. Đây là kỹ thuật tạo hình mắ 1 mí mà không cần can thiệp phẫu thuật, không bóc tác, hạn chế tối đa xâm lấn và có độ an toàn cao.

Theo chia sẻ từ bác sĩ Robert Nguyễn (BVĐK Hồng Hà), bấm/nhấn mí là thủ thuật đơn giản trnog thẩm mỹ mắt. Phương pháp tác động nhẹ nhàng vào vùng da mí mắt để tạo hình nếp mí mới. Bác sĩ sẽ cố định mí mắt mới tạo bằng các đường bấm và chỉ thẩm mỹ để liên kết da mí và cơ nâng mi (sụn mi).

Toàn bộ quy trình nhấn mí chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện. Khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đẹp chuẩn Hàn Quốc.

Theo khảo sát, có đến hơn 50% người Á Đông và khoảng 60% người Việt Nam gặp phải các khuyết điểm ở mắt như:

– Mắt 1 mí

– Mắt xếch

– Mắt mí lót (không rõ mí)

– Mắt mí nhỏ

– Mí mắt không đều…

Để khắc phục nhược điểm kém sang trên, chị em thường tìm đến các phương pháp thẩm mỹ cho đôi mắt to tròn với đường nếp mí rõ ràng. Trong đó, bấm/nhấn mí chính là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục triệt để các nhược điểm kể trên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhấn mí nam nữ nhằm khắc phục nhược điểm mắt 1 mí

Nhấn mí nam nữ nhằm khắc phục nhược điểm mắt 1 mí

Khuyến mãi

2. Có nên nhấn mí(bấm mí) không – Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ tại BV Hồng Hà

Cũng theo bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Robert Nguyễn, có nên nhấn mí mắt nam, nhấn mí lót không còn phụ thuộc vào nhu cầu làm đẹp của mỗi người. Bất kỳ tác động thẩm mỹ nào, bao gồm cả nhấn mí cũng sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ nhất định. Quan trọng nhất là phải chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Khách hàng nên nhấn mí nếu cảm thấy đôi mắt 1 mí của mình gây mất thẩm mỹ, khiến bản thân tự tin với những người xung quanh. Nhấn mí sẽ giúp mắt không mí, mí lót trở thành mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng, cân đối. Kết quả nhấn mí tương đối cao với hầu hết các khách hàng được chỉ định thực hiện.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ có nhiệm vụ tư vấn và giải đáp cho khách hàng chi tiết về kỹ thuật, hiệu quả thực hiện và so sánh sự thay đổi trước và sau khi nhấn mí.

3. Ai phù hợp để thực hiện bấm mí mắt

Bấm mí mắt là thủ thuật giúp đôi mắt to đẹp và cân đối hơn. Vậy những ai phù hợp với phương pháp thẩm mỹ trên? Có không ít người mắt 2 mí thắc mắc “Mắt 2 mí có bấm mí được không”. Trong nhiều trường hợp, bác sĩ vẫn chỉ định nhấn mí cho người mắt 2 mí để mắt đẹp toàn diện hơn. Cụ thể, những trường hợp dưới đây được rất phù hợp với phương pháp thẩm mỹ nhấn mí:

– Người có mắt 1 mí hoặc mí lót nhưng phải đáp ứng điều kiện không có da chùng và mỡ thừa tại khu vực đó.

– Mí mắt 2 bên không đều, 1 bên 1 mí, 1 bên 2 mí.

– Mắt có mí nhưng đường mí mờ nhạt, không rõ ràng

– Mắt 2 bên không cân xứng, bên to bên nhỏ….

Nhấn mí lót giúp mắt 2 mí rõ ràng

Nhấn mí lót giúp mắt 2 mí rõ ràng

4. Sự khác biệt giữa cắt mí và bấm mí là gì

Bấm/nhấn mí và cắt mí đều là 2 thủ thuật giúp tạo 2 mí mắ rõ ràng, đẹp chuẩn Hàn. Tuy nhiên, 2 phương pháp có kỹ thuật thực hiện hoàn toàn khác nhau và phù hợp với từng đối tượng riêng biệt. Nếu đang có nhu cầu thẩm mỹ mắt, khách hàng cần phân biệt rõ 2 phương pháp làm đẹp trên:

Tiêu chíBấm/nhấn míCắt mí
Đối tượng thực hiện– Khách hàng dưới 30 tuổi muốn khắc phục nhược điểm mắt 1 mí, mí lót…

– Mắt chưa có các biểu hiện của sự lão hóa, không có da chùng và mỡ thừa

– Tất cả các khách hàng trên 18 tuổi mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn.

– Khách hàng có mắt bị sụp mí, có da chùng bẩm sinh.

– Khu vực mí mắt có dấu hiệu lão hóa, mỡ thừa nhiều.

Cách thức thực hiện– Thủ thuật đơn giản

– Không phẫu thuật

– Không bóc tách

 

– Tiểu phẫu đơn giản

– Có can thiệp cắt rạch, bóc tách

Kỹ thuật thực hiệnBác sĩ tạo nếp mí mới thông qua các điểm bấm và chỉ thẩm mỹ liên kết da mí và cơ nâng mi tại vùng mí trên.Đầu tiên, bác sĩ tạo đương cách nhỏ tại mí mắt để loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa.

Sau đó tạo hình mí mắt mới qua đường chỉ khâu trùng với nếp gấp mí.

Kỹ thuật cắt mí thường được thực hiện kèm theo tạo khóe, mở rộng góc mắt hoặc tròng mắt giúp mắt đẹp, to tròn hoàn mĩ.

Hiệu quảTạo 2 mí mắt rõ ràngCác khuyết điểm như da chùng và mỡ thừa tại mí mắt được loại bỏ hoàn toàn.

Tạo 2 mí mắt rõ nét. Nếp mí cũ bị xóa bỏ.

Kỹ thuật khắc phục mọi khuyết điểm của mắt.

Thời gian thực hiệnNhanh chóng, chỉ mất từ 15 – 20 phút nhấn míThời gian thực hiện lâu hơn, từ 30 – 60 phút tùy thuộc vào mức độ khuyết điểm của mắt.
Thời gian duy trìKết quả duy trì 3-  5 năm hoặc trên 10 năm nếu được chăm sóc đúng.Kết quả duy trì từ 7 – 10 năm, thậm chí trọn đời nếu như thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách.

Tùy thuộc vào từng khuyết điểm mắt, bác sĩ sẽ chỉ định cắt mí hay nhấn mí cho phù hợp. Ví dụ, trường hợp mắt 1 mí, mí lót nhưng chưa có dấu hiệu lão hóa thì bấm/nhấn mí là giải pháp hoàn hảo nhất. Trong khi đó, cắt mí lại phù hợp hơn với những người sở hữu mắt 1 mí, sụp mí nhưng đã xuất hiện da chùng, mỡ thwuaf.

5. Phương pháp nhấn mí bằng chỉ tại BV Hồng Hà

Trung tâm PTTM BV Hồng Hà hiện đang là địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bệnh viện triển khai đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nhấm mí bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc, nhấn mí nam, nhấn mí lót tại BV Hồng Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất. Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo kết quả hoàn hảo sau thẩm mỹ.

Sau khi phục hồi, mắt 2 mí rõ nét, không biến chứng, không bung chỉ. Hai mắt cân đối không bị lệch, không đều như các phương pháp tạo mí truyền thống.

5.1 Bấm mí mắt Hàn Quốc với kỹ thuật luồn chỉ dưới da và cơ nâng mi

Bấm mí mắt Hàn Quốc, bấm mí nam, nhấn mí lót tại BV Hồng Hà là phương pháp luồn chỉ liên kết giữa da mí và cơ nâng mi đang được đông đảo chị em lựa chọn. Kỹ thuật đã được rất nhiều sao Việt lựa chọn để khắc phục mắt 1 mí, tạo hình đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét.

So với bấm mí mắt thông thường, bấm mí mắt tự nhiên Hàn Quốc, bấm mí nam, nhấn mí lót tại Hồng Hà chỉ là thủ thuật đơn giản. Bác sĩ tác động nhẹ tới mí bên trên để tạo các điểm bấm. Sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ liên kết các điểm bấm định sẵn để tạo nếp mí mới.

Nhấn mí tự nhiên Hàn Quốc, bấm mí nam, nhấn mí lót không đau, không lộ sẹo, không gây tổn thương cơ nâng mi. Mắt sau thẩm mỹ đạt được tỉ lệ vàng:

– Mắt to tròn, có chiều sâu hút hồn

– Hai đường nếp mí cân đối

– Mí mắt đẹp tự nhiên, không bị lộ sẹo hay bị trợn

– An toàn tối đa

– Quy trình thực hiện bấm/nhấn mí nhanh chóng, có thể quay trở lại làm việc chỉ sau 3 – 5 ngày.

5.2 Kỹ thuật luồn chỉ dưới da và sụn mi

Luồn chỉ dưới da và sụn mi là phương pháp nhấn mí được giới chuyên gia làm đẹp đánh giá cao. Kết quả bấm mí vĩnh viễn nếu như được chăm sóc tốt và thực hiện đúng kỹ thuật.

Hiện bệnh viện Hồng Hà đang áp dụng 2 kỹ thuật luồn chỉ dưới da và sụn mi chính là:

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tạo mắt bồ câu công nghệ Hàn

Nhấn mí tự nhiên Hàn Quốc Dove Eyes trội hơn so với nhấn mí thông thường. Công nghệ có khả năng tạo mắt 2 mí sắc nét, không xưng đau, không chảy máu. Kết quả bấm mí vĩnh viễn đẹp theo thời gian.

Kỹ thuật nhấn mí tự nhiên Dove Eyes tạo nếp mí bền vững với chuỗi liên kết mí mắt và sụn mi. Nếu như các kỹ thuật cũ liên kế giữ cơ nâng mi rất dễ lã hóa thì với công nghệ Dove Eyes mới, liên kết da với sụn mi chắc chắn và ít bị tác động bởi thời gian. Bởi vậy, kết quả bấm mí tự nhiên lâu dài hơn.

Công nghệ sử dụng chỉ thẩm mỹ cao cấp có độ bền chắc gấp nhiều lần chỉ thông thường. Vì vậy, mí mắt nhanh hồi phục và bền đẹp, sắc nét hơn.

Bấm mí vĩnh viễn đẹp theo thời gian được không

Bấm mí vĩnh viễn đẹp theo thời gian được không

Bấm mí Multi-Point  đẹp chuẩn tỉ lệ vàng

Multi-Point là công nghệ nhấn mí cải tiến và cho hiệu quả vượt trội hơn. Phương pháp sử dụng kỹ thuật hóa đa điểm nhằm tạo liên kết nếp ví vững chắc hơn. Bởi vậy, kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả tối đa, thời gian nghỉ dưỡng được rút ngắn đáng kể.

Công nghệ thỏa mãn 5 tiêu chí: Không phẫu thuật, không đau, phục hồi nhanh, đường nếp mí đẹp chuẩn Hàn Quốc.

Thông thường, phương pháp bấm mí truyền thống chỉ tạo 3 – 5 điểm khóa. Thì Multi-Point tạo đến 12 -15 điểm. Nhờ đó, đường mí mắt được tạo mềm mại, tự nhiên và không lộ dấu tích thẩm mỹ.

6. Quy trình bấm mí Hồng Hà đẹp, an toàn

Bấm mí Hồng Hà được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ và kết quả mang lại. Toàn bộ quy trình nhấm mí tự nhiên, nhấn mí lót đều đạt chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ mọi yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế về an toàn. Dưới đây là 6 bước nhấn mí bài bản tại BV Hồng Hà:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn cụ thể cho quý khách hàng về dịch vụ thẩm mỹ: 

Đầu tiên, khách hàng được thăm khám trực tiếp và nghe tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt. Dựa trên tình trạng mí mắt của khách hàng, bác sĩ tư vấn phương pháp nhấn mí phù hợp nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Bước 2: Đo vẽ thiết kế nếp mí mới

Sau khi thăm khám và nhận định khuyết điểm mí mắt, bác sĩ tiến hành đo vẽ, thiết kế và mô phỏng nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bước 3: Vệ sinh, sát khuẩn dụng cụ y tế trước khi nhấn mí: 

Toàn bộ dụng cụ sử dụng trong quá trình nhấn mí đều được sát trùng kỹ lưỡng theo quy trình đạt chuẩn. Vì vậy, bấm mí Hồng Hà luôn đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa biến chứng, nhiễm trùng sau thủ thuật.

Bước 4: Sát khuẩn mí mắt và gây tê: Trước khi nhấn mí, bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt và gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không bị đau trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Nhấn mí theo phác thảo đã do vẽ từ trước: Áp dụng kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ tại Hồng Hà khéo léo luồn chỉ tạo nếp mí mới hoàn hảo cho quý khách hàng.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc, hẹn lịch tái khám: Các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ trực tiếp hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mí mắt ngay tại nhà một cách tận tâm, chu đáo. Mục đích hỗ trợ khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

7. Kết quả của khách hàng sau khi nhấn mí tự nhiên tại BV Hồng Hà

7.1. Bấm mí nam

Nhiều chàng trai chọn bấm mí nam nhằm khắc phục tình trạng khuyết điểm mắt 1 mí thiếu thẩm mỹ. Số lượng ca bấm mí nam tại Hồng Hà hiện gấp 5 lần so với cùng kỳ năm trước. Bấm mí nam đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ từ bác sĩ thẩm mỹ. Bởi bấm mí nam sau khi tạo cần vừa phải, tự nhiên và cân đối với các đường nét khác trên khuôn mặt.

Dưới đây là các ca thẩm mỹ bấm mí nam thành công tại BV Hồng Hà mà khách hàng có thể tham khảo:

Bấm mí nam giúp các chàng trai lột xác thành công

Bấm mí nam giúp các chàng trai lột xác thành công

Bấm mí nam tại Hồng Hà mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo

Bấm mí nam tại Hồng Hà mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo

Ca bấm mí nam thành công tại Hồng Hà

Ca bấm mí nam thành công tại Hồng Hà

7.2. Bấm mí nữ

Theo thống kê, số ca bấm mí nữ tại Hồng Hà hiện đạt khoảng 80%. Dựa trên tình trạng khuyết điểm mí mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định kỹ thuật nhấn mí phù hợp. Sau khi hồi phục, mắt trở thành 2 mí rõ nét, tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng bấm mí tại Hồng Hà

Hình ảnh khách hàng bấm mí tại Hồng Hà

Mắt hút hồn nhờ nhấn mí tại Hồng Hà

Mắt hút hồn nhờ nhấn mí tại Hồng Hà

Trở thành hotgirl sau nhấn mí

Trở thành hotgirl sau nhấn mí

Nhanh tay đăng ký!!!

8. Bấm mí giá bao nhiêu tiền

Hiện bấm/nhấn mí tại các trung tâm, spa, bệnh viện uy tín có giá khoảng từ 17 – 20 triệu đồng. Bấm mí Hồng Hà có mức giá niêm niết là 6 triệu đồng. So với các trung tâm, bệnh viện khác, giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại BV Hồng Hà cạnh tranh và hợp lý hơn hẳn. Khách hàng được hưởng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp và thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ trên 15 năm kinh nghiệm. Chi phí bao gồm toàn bộ các dịch vụ như thăm khá, thực hiện bấm mí, thuốc thang và chăm sóc hậu phẫu.

9. Giải đáp thắc mắc của khách hàng về nhấn mí

9.1. Nhấn mí đau không? Có để lại sẹo không

Nhấn mí tự nhiên hoàn toàn không đau đớn do khách hàng được gây tê tại chỗ trước khi thực hiện. Sau nhấn mí, khách hàng có thể bị sưng đau nhẹ khoảng 2 ngày đầu. Hiện tượng rất bình thường và sẽ giảm dần rồi biến mất sau khoảng 1 tuần.

Thời gian nhấn mí tự nhiên, nhấn mí nam rất nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không xâm lấn quá nhiều nên không để lại sẹo. Đây chính là những ưu điểm vượt trội của bấm mí Hàn Quốc tại Hồng Hà mang đến cho khách hàng.

9.2. Bấm mí mắt/nhấn mí mắt được bao lâu? Bấm mí vĩnh viễn không

Nhấn mí tự nhiên, nhấn mí nam, nhấn mí lót giữ được từ 3 – 10 năm tùy thuộc vào từng kỹ thuật thực hiện. Cụ thể:

– Kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ dưới da và cơ nâng mi: Từ 3-5 năm

– Kỹ thuật nhấn mí Dove Eyes: Từ 5-10 năm

– Kỹ thuật nhấn mí Multi-Point: Trên 10 năm.

Nhấn mí thường không thể cho kết quả vĩnh viễn. Bấm mí mắt được bao lâu còn phụ thuộc lớn vào tay nghề bác sĩ thực hiện.

9.3. Nhấn mí mắt sau bao lâu thì đẹp

Nhấm mí mắt sau khoảng 7 – 10 ngày thì hồi phục. Và sau khoảng 1 – 2 tháng tùy cơ địa thì mí mắt sẽ đẹp tự nhiên nhất. Các đường mí mắt trở nên cân đối và rõ nét.

Khách với cắt mí, nhấn mí tự nhiên chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Phương pháp được đánh giá tiên tiến nhất hiện tại, chỉ định cho những người mắt 1 mí, mí lót bẩm sinh… hoàn toàn không đau đớn cũng như không đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ.

5/5 - (7 bình chọn)
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí