Top 5 địa chỉ chữa hiếm muộn ở Hà Nội mà bạn cần biết

Vô sinh hiếm muộn là điều mà chẳng một cặp vợ chồng nào mong muốn gặp phải. Chúng ta sẽ thường rơi vào trạng thái lo lắng, buồn bã và không biết tìm địa chỉ chữa hiếm muộn ở Hà Nội nào cho uy tín và an toàn. Cân nhắc 7 cơ sở y tế dưới đây để lựa chọn được địa chỉ uy tín và phù hợp với vợ chồng bạn nhé.

1.Bệnh viện đa khoa Hồng Hà

Địa chỉ: 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Nếu chưa biết khám vô sinh hiếm muộn ở đâu uy tín thì gợi ý đầu tiên chính là Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà.

Với 20 năm hình thành và phát triển, là một trong những địa chỉ được rất nhiều các cặp vợ chồng tin tưởng lựa chọn để khám vô sinh hiếm muộn tại Hà Nội với các phương pháp như:

– Mổ nội soi thông tắc vòi trứng

Thụ tinh nhân tạo IUI

Thụ tinh ống nghiệm IVF

– Điều trị các bệnh lý gây vô sinh khác ở cả nam và nữ

Bệnh viện Hồng Hà hiện đang là bệnh viện điều trị hiếm muộn với mức chi phí thấp nhất thị trường để hỗ trợ đến mức tối đa và tạo điều kiện cho nhiều gia đình gặp vấn đề về kinh tế vẫn có thể thăm khám và điều trị.

Để được tư vấn và thăm khám, vợ chồng bạn có thể nhắn tin qua fanpage hoặc gọi hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

Bệnh viện Hồng Hà

2.Bệnh viện phụ sản Trung ương

Địa chỉ cụ thể: Số 43 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất thì có thể tham khảo Bệnh viện phụ sản Trung Ương – Cũng là một trong những địa chỉ nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người.

Là bệnh viện công lập với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, các phương pháp thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm, sinh thiết tinh hoàn,…đã và đang giúp rất nhiều các cặp vợ chồng hiếm muộn hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: Sáng 7h30 – 12h, Chiều 13h30 -16h30, Thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ làm việc buổi sáng từ 7h30 – 12h

Bệnh viện phụ sản Trung ương

3.Bệnh viện Bạch Mai

Trung tâm hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bạch Mai ra đời vào ngày 31/12/2013 sau khi Khoa sản được Bộ Y tế cấp phép.

Đưa vào hoạt động muộn hơn khá nhiều so với nhiều bệnh viện khác. Trung tâm hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ chữa hiếm muộn ở Hà Nội uy tín hàng đầu, nhận được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều gia đình.

Với ưu thế là bệnh viện công tuyến đầu của thủ đô Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bạch Mai sở hữu rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sinh sản.

Được đào tạo bài bản từ những nước có nền y học phát triển nhất thế giới cùng hệ thống cơ sở trang thiết bị đồng bộ và quy chuẩn theo yêu cầu quốc tế,…

Đón nhận và điều trị thành công rất nhiều ca phức tạp đặc biệt là những trường hợp từ 35 tuổi trở đi gặp vấn đề về sinh sản.

Phương pháp hỗ trợ sinh sản nổi bật làm tạo nên uy tín của Bệnh viện Bạch Mai chính là thụ tinh ống nghiệm IVF với tỷ lệ thành công cao gần như đứng đầu cả nước.

Bệnh viện Bạch Mai sở hữu khả năng sử dụng một cách chính xác các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay như theo dõi giám sát sự phát triển của phôi, lựa chọn phôi khỏe và đủ tiêu chuẩn, tối ưu quy trình, tiết kiệm thời gian và nâng cao tỷ lệ thành công khi thụ tinh ống nghiệm.

Tình trạng chữa vô sinh sau khi đã quá muộn, hoặc những người mắc bệnh hiểm nghèo không thể có con, chức năng buồng trứng suy kiệt không thể rụng trứng,.. đều được Bệnh viện Bạch Mai lên phác đồ và điều trị thành công.

Điển hình là bé trai nặng 3,2kg ra đời an toàn sau khi thụ tinh nhân tạo đối với người vợ 44 tuổi.

Ngoài những bệnh nhân trong nước, Bệnh viện Bạch Mai cũng điều trị thành công cho rất nhiều cặp vợ chồng người nước ngoài.

Trường hợp ông Charles bị ung thư, sử dụng hóa chất để xạ trị khiến tinh trùng dị dạng nặng, sau khi làm IVF đã có được một bé gái khỏe mạnh.

Đây chính là niềm tự hào lớn lao của Bệnh viện Bạch Mai nói chung và Việt Nam nói riêng vì trường hợp này đã từng thụ tinh nhân tạo ở Thái Lan và Malaysia nhưng đều không thành công.

Bệnh viện Bạch Mai

4. Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu? Nếu bạn ở các tỉnh thành phía Bắc thì chắc chắn đừng bỏ qua Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nhé.

Được coi là cái nôi y học của cả nước, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội quy tụ rất nhiều các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu với kinh nghiệm dày dặn. Cơ sở hạ tầng cũng như máy móc thiết bị cũng đang được đầu tư hơn rất nhiều.

Các phương pháp mà Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sử dụng để hỗ trợ sinh sản như :

– Thụ tinh ống nghiệm IVF

– Trữ trứng

– Chuyển phôi trữ đông

– Chuyển tinh trùng vào bào tương của noãn bằng đường tiêm (ICSI).

Đây là các biện pháp hiệu quả và tối ưu, giúp rất nhiều các cặp vợ chồng nâng cao tỷ lệ thành công, làm cha mẹ sau nhiều năm hiếm muộn.

Bệnh viện Đại học y Hà Nội

5. Bệnh viện Bưu điện

Địa chỉ của Bệnh viện Bưu điện: Số 49, Trần Điền, Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Cách khá xa trung tâm thành phố nhưng Bệnh viện Bưu điện vẫn là top các bệnh viện được đánh giá cao về việc điều trị vô sinh hiếm muộn.

Trải qua những năm hoạt động vừa qua, Bệnh viện Bưu điện luôn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, cập nhật các thiết bị công nghệ hiện đại để trở thành địa chỉ trao gửi niềm tin cho mọi gia đình hiếm muộn.

Áp dụng thành công nhiều phương pháp như chuyển phôi đông lạnh, tiêm tinh trùng vào bào tương trứng, hỗ trợ thoát màng. Bệnh viện Bưu điện đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca vô sinh hiếm muộn trên cả nước.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: Sáng 7h30 – 12h, Chiều 13h30 – 16h30, Thứ 7, chủ nhật làm việc buổi sáng 8h – 12h

Bệnh viện Bưu điện

Để sớm hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ, các cặp vợ chồng nên sớm tìm địa chỉ chữa hiếm muộn để khám và điều trị càng sớm càng tốt. Khi nhận thấy bản thân vợ hoặc chồng có những dấu hiệu không tích cực về sức khỏe sinh sản cần được các bác sĩ tư vấn hỗ trợ kịp thời tránh kéo dài thời gian điều trị.