Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

8 bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn mát tay, uy tín tại Hà Nội

Điều trị vô sinh hiếm muộn để có thể đạt tỷ lệ thành công cao, ngoài sự hỗ trợ của các kỹ thuật y khoa hiện đại không thể không nhắc đến vai trò của đội ngũ bác sĩ. Với danh sách 8 bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn mát tay, uy tín tại Hà Nội sau đây, các cặp vợ chồng hiếm con sẽ có gợi ý tốt nhất.

1. ThS. BS Nguyễn Thị Hồng Hạnh- Trường khoa vô sinh hiếm muộn Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

ThS. BS Nguyễn Thị Hồng Hạnh hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà- đơn vị chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại khu vực phía Bắc. Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh từng tốt nghiệp chuyên khoa sản, Bệnh viện Đại học y Hà Nội và đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị hiếm muộn con.

Tại Bệnh viện Hồng Hà, bằng kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh đã điều trị khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân vô sinh hiếm muộn đã từng chữa ở những đơn vị khác nhưng không thành công.

ThS, Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh- Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

ThS, Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh- Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hoàng- Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Bác sĩ Lê Hoàng đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh (Hà Nội), là chuyên gia về sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản với hơn 30 năm kinh nghiệm, trong đó có 20 năm tham gia nghiên cứu và điều trị chuyên sâu vô sinh hiếm muộn.

Bác sĩ Lê Hoàng là một trong số những bác sĩ được đào tạo bài bản tại nước ngoài về vô sinh, hiếm muộn. Bác sĩ cũng từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới: Pháp, Hoa Kỳ, Thái Lan, Singapore, Đài Loan,…

Trong suốt những năm gắn bó với nghề, bác sĩ đã điều trị thành công cho rất nhiều ca vô sinh – hiếm muộn mà trong đó có nhiều ca khó như: Trường hợp bố mẹ lớn tuổi, mắc bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh sản.

Năm 2017, bác sĩ Lê Hoàng đã điều trị cho một sản phụ 53 tuổi, đang bước vào giai đoạn tiền mãn kinh thành công. Kết quả, sản phụ đã đậu song thai với 2 em bé khỏe mạnh.

3. Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Đình Tảo- Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông

Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Đình Tảo là chuyên gia về hỗ trợ sinh sản với gần 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn. Ông đã có rất nhiều công trình nghiên cứu trong lĩnh vực này như:

– Nghiên cứu quy trình nuôi cấy, biệt hóa các tế bào gốc sinh tinh trong điều trị vô sinh ở nam giới (2009 -2011)
– Nghiên cứu quy trình chẩn đoán các bệnh lý di truyền trước chuyển phôi để sàng lọc phôi thụ tinh trong ống nghiệm (2013 – 2015).

Với nghiên cứu này của Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Đình Tảo, 40 trẻ đã được sinh ra khỏe mạnh ở các gia đình có bố mẹ mang bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) và Teo cơ tủy.

Một số giải thưởng bác sĩ đạt được:

– Giải ba VIFOTEC về nuôi cấy tế bào dòng tinh năm 2012 (Giải thưởng sáng tạo Khoa học Kỹ thuật Việt Nam).

– Giải nhì VIFOTEC về chẩn đoán di truyền trước chuyển phôi năm 2017.

4. Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Viết Tiến- Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đã được Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Viết Tiến (Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản, bệnh viện Phụ sản Trung ương) điều trị thành công bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm, giúp đem lại niềm vui cho các gia đình.

5. Bác sĩ Tô Minh Hương- Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec

Là một trong những bác sĩ đầu tiên trong thời kỳ thành lập Khoa Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bác sĩ Tô Minh Hương đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Bác sĩ Tô Minh Hương còn từng tu nghiệp tại Vương quốc Bỉ, Thái Lan và được đào tạo chuyên sâu về phương pháp thụ tinh ống nghiệm tại Mỹ và Bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

Ngoài công tác khám chữa bệnh, Bác sĩ Tô Minh Hương còn được bệnh viện đánh giá cao trong các hoạt động nghiên cứu khoa học. Bà đảm nhận chức vụ chủ nhiệm và tham gia một số đề tài cấp cơ sở, cấp thành phố, cấp quốc tế về hỗ trợ sinh sản. Với sự mát tay của chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa và vô sinh hiếm muộn, bác sĩ đã điều trị thành công cho nhiều ca hiếm muộn con.

Bác sĩ Tô Minh Hương hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bác sĩ Tô Minh Hương hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

6. Bác sĩ Vương Văn Vệ- Trung tâm Nam học Hiếm muộn Việt Bỉ

Nhắc đến bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn nhiều người bệnh hẳn không quên ông Lê Vương Văn Vệ – Giám đốc Trung tâm Nam học. Ông là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu về vô sinh hiếm muộn mang tính đột phá như: Giúp sinh nở từ tinh trùng của tử thi, sinh con nhờ nước tiểu của người chồng…

7. Giáo sư Bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu- Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Giáo sư, bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu- chuyên gia đầu ngành về vô sinh, hiếm muộn, có 45 năm kinh nghiệm về khám và điều trị thành công cho hàng ngàn cặp vợ chồng gặp vấn đề sinh sản. Ông đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Bộ Y tế, bệnh viện phụ sản Trung ương hay bệnh viện Từ Dũ, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài thời gian khám chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia tích cực vào các buổi hội nghị, hội thảo về tư vấn, phòng tránh vô sinh – hiếm muộn, trả lời phỏng vấn chuyên khoa cho nhiều đơn vị báo chí và tạp chí chuyên ngành.

Dù đã nghỉ hưu theo chế độ nhưng bác sĩ vẫn khám chữa bệnh và tư vấn chuyên môn cho một số bệnh viện chuyên khoa về vô sinh hiếm muộn. Cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

8. Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai- Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Giáo sư Trần Thị Phương Mai là chuyên gia đầu ngành về sản phụ khoa, vô sinh hiếm muộn và điều trị IUI, IVF, được nhiều người bệnh biết đến và nhớ tên bởi sự thăm khám chu đáo, ân cần. Bà đã từng điều trị và giúp cho sản phụ mang thai tự nhiên. Giáo sư cũng có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại bệnh viện lớn của Hungary.

Một số chức vụ mà Giáo sư Trần Thị Phương Mai đảm nhiệm:

– Giảng viên Bộ môn Phụ sản tại Trường Đại học Y khoa Hà Nội

– Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe sinh Sản trực thuộc Bộ Y tế

– Phó Chủ tịch của Hội phòng chống HIV Việt Nam

– Ủy viên Ban Chấp hành hiệp hội sản phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam

– Thành viên Ủy Ban Y tế tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Liên Hiệp Quốc…

– Bác sĩ Trần Thị Phương Mai rất mát tay trong thăm khám, điều trị, ngoài chữa hiếm muộn bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại, bà còn hướng dẫn và tư vấn cho nhiều cặp vợ chồng mang thai tự nhiên.

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Với danh sách 8 bác sĩ chữa vô hiếm muộn bật mí, các cặp vợ chồng có nhu cầu khám và điều trị các vấn đề về sinh sản, hiếm muộn con hãy liên hệ và điều trị ngay. Chúc các cặp vợ chồng sớm hiện thực hóa mong muốn có con của mình nhé.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí