Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Giải pháp nâng ngực sau sinh- khắc phục mọi cấp độ “xệ”

Vòng 1 sa trễ, chảy xệ sau sinh làm cho chị em phụ nữ lo lắng, tự ti về bản thân. Nâng ngực sau sinh sẽ tăng kích cỡ vòng 1 và cải thiện tình trạng sa trễ một cách tối đa. Với những ưu điểm nổi bật, nâng cấp vòng 1 thực sự là lựa chọn hoàn hảo của chị em phụ nữ.

1. Nâng ngực chảy xệ sau sinh là gì?

Để thực hiện thiên chức làm mẹ, nhiều chị em sau sinh đã rơi vào tình trạng ngực chảy xệ, lệch hai bầu ngực, thậm chí là teo nhỏ ngực. Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau sinh giúp khôi phục vòng 1 hoàn hoàn bằng kỹ thuật nội soi sử dụng mô cấy ngực là túi độn ngực.

Nâng ngực sau sinh giúp khôi phục núi đôi của các chị em

Nâng ngực sau sinh giúp khôi phục núi đôi của các chị em

2. Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ sau sinh

Một khuôn ngực căng tròn, săn chắc luôn là khao khát của chị em phụ nữ. Với những người đã từng trải qua sinh nở, sự sa trễ ngực sẽ càng diễn ra nhanh chóng vì dây chằng bị kéo giãn ra.

Đối với ngực, yếu tố quyết định đến cấu trúc, hình dáng là do da và tổ chức tuyến vú. Vì thế, khi thực hiện lấy lại dáng sau sinh phần mỡ trong cơ thể bị giảm đột ngột khiến cho da bị nhão, hay do thả rông vòng 1 quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến ngực mau chảy xệ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để giải quyết tình trạng này một cách tốt nhất, chị em nên áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn đã được áp dụng thành công tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

3. Vì sao cần phải nâng cấp vòng 1 sau sinh

Tình trạng ngực chảy xệ, sa trễ sau sinh đang trở thành nỗi lo ngại của tất cả chị em phụ nữ. Vấn đề này ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

Khi phụ nữ mang thai và sinh nở, cơ thể tiết ra nhiều nội tiết khiến tuyến sữa dưới bầu ngực và mô mỡ phát triển mạnh làm ngực lớn lên đáng kể. Do đó, ngực có dấu hiệu chảy xệ và ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ.

Ngực chảy xệ làm tâm lý phụ nữ hoang mang, lo lắng và trở thành mặc cảm lớn không phải ai cũng có thể thấu hiểu. Do đó, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh để cải thiện dáng ngực, giúp vòng 1 căng tròn tự nhiên như thời con gái.

Tùy theo mức độ ngực chảy xệ của từng trường hợp mà bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có thể hỗ trợ, thăm khám và đưa ra từng mức độ khắc phục chính xác nhất.

4. Mức độ sa trễ và các kỹ thuật nâng ngực chảy xệ phù hợp với từng mức độ

Có nhiều mức độ ngực sa trễ. Dựa vào độ sa trễ của núm vú so với nếp gấp dưới vú thì ngực sa trễ được chia thành 3 mức độ khác nhau cùng kỹ thuật nâng ngực cải thiện phù hợp:

4.1 Độ 1 – núm vú hạ thấp từ 2 – 5cm

Kỹ thuật nâng cấp ngực chảy sau sinh mức độ 1 là loại bỏ phần da thừa ở phía trên quầng vú theo hình bán nguyệt. Cách làm này giúp nâng đầu vú lên trên một chút.

4.2 Độ 2 – núm vú hạ thấp từ 5 – 10cm

Để nâng ngực chảy xệ sau sinh mức độ 2, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa xung quanh quầng vú theo hình tròn. Như thế, bầu ngực sẽ căng tròn và đầu vú cũng cao hơn.

4.3 Độ 3 – núm vú hạ thấp hơn 10cm

Phục hồi vòng 1 sau sinh ở mức độ 3 là loại bỏ thừa ở xung quanh và phía dưới quầng vú như hình cây chong chóng, hướng khe ngực vào trong, khuôn ngực sẽ cao hơn và đầu vú nâng lên.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh với những kỹ thuật phù hợp từng mức độ sa trễ

Nâng ngực chảy xệ sau sinh với những kỹ thuật phù hợp từng mức độ sa trễ

5. Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh phù hợp với ai?

Kỹ thuật nâng ngực sau sinh có thể áp dụng trong những trường hợp sau:

– Những chị em trên 18 tuổi

– Phụ nữ sau sinh và cho con bú bị chảy xệ ngực

– Những phụ nữ ngực thấp, bị sa trễ bẩm sinh

– Chị em có vòng 1 không săn chắc

– Chị em mong muốn có dáng ngực căng tròn, đầy đặn tự nhiên

Phương pháp nâng ngực chảy xệ nhanh chóng khắc phục được những nhược điểm ở vòng 1, mang lại bầu ngực đầy đặn.

6. Quy trình các bước nâng ngực chảy xệ sau sinh

Cách nâng ngực sa trễ sau sinh thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về size ngực phù hợp, giải đáp thắc mắc để hướng dẫn cách chăm sóc trước và sau phẫu thuật.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát tại bệnh viện để đảm bảo người bệnh có đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ sẽ rạch một lằn nhỏ khoảng 2,5cm ở quầng vú, sau đó dùng thiết bị nội soi đưa mô cấy ngực vào bên trong. Cuối cùng sẽ cố định vết mổ bằng chỉ y tế.

Bước 5: Nghỉ dưỡng 1 ngày sau phẫu thuật tại bệnh viện

Bước 6: Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ thẩm mỹ

7. Những ưu điểm khi tiến hành kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh

Nâng cấp vòng 1 sau sinh có những ưu điểm nổi bật là:

– Cải thiện hoàn toàn tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ. Sau tạo hình, ngực cân đối với dáng người, đẹp tự nhiên; tuyến vú có độ nhô hài hòa mà vẫn bảo tồn được khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

– Hoàn toàn không lộ sẹo hay để lại dấu vết thẩm mỹ.

– Không gây đau, thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày.

8. Một số câu hỏi về nâng ngực chảy xệ mà chị em quan tâm

Là một ca đại phẫu nên trước khi quyết định lựa chọn và thực hiện nâng cấp núi đôi sau sinh, nhiều chị em không khỏi băn khoăn với vô số những câu hỏi liên quan:

8.1 Nâng ngực sau sinh có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như việc cho con bú sau này không?

Nâng ngực chảy xệ sau sinh không cắt qua tuyến yên và mô tuyến vú nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Kỹ thuật nâng cấp vòng 1 chảy xệ sử dụng chất liệu độn được cố định ở dưới bầu ngực và không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, hệ thần kinh nên đảm bảo tối đa chức năng nuôi con của chị em phụ nữ.

8.2 Sau sinh bao lâu thì nâng ngực được

Sau sinh con 6 tháng chị em có thể nâng ngực, đó là ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ. Trước khi thực hiện nâng ngực chị em cần bổ sung cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bà mẹ và em bé.

8.3 Phương pháp nâng ngực sau sinh có đau không?

Nâng ngực chảy xệ sau sinh đẻ là ca đại phẫu nên sẽ gây đau. Tuy nhiên, với công nghệ nâng ngực hiện đại ngày nay, áp dụng kỹ thuật mổ nội soi hạn chế tối đa xâm lấn và không gây tổn thương sâu tới các mô cơ của vùng ngực.

Trong suốt quá trình nâng ngực, bác sĩ cũng sẽ gây mê cục bộ nên hoàn toàn không gây đau. Trong tuần tuần đầu tiên sau phẫu thuật nâng ngực, chị em có thể cảm thấy đau tức vùng ngực nhưng trong khả năng chịu đựng và tình trạng này cũng dần biến mất.

8.4 Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu

Chi phí nâng ngực chảy xệ sau sinh tại bệnh viện Hồng Hà giao động trong khoảng 38 – 79 triệu đồng. Tùy theo từng tình trạng người bệnh và kỹ thuật thực hiện mà chi phí này sẽ được tính toán cụ thể, phù hợp.

Vòng 1 chảy xệ càng nặng và mức độ phức tạp của các ca phẫu thuật càng cao thì chi phí càng lớn.

8.5 Phục hồi vòng 1 sau sinh như thế nào?

Để có vòng 1 hoàn hảo nhất, trước khi tiến hành nâng ngực chảy xệ sau sinh, chị em nên lưu ý về chế độ chăm sóc hậu phẫu.

– Sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nên tránh vận động mạnh hay cá tác động trực tiếp lên ngực.

– Không mặc áo nịt ngực quá chật, chỉ nên mặc áo có thể nâng đỡ ngực ở mức độ vừa phải sau khi nâng cấp vòng 1 chảy xệ sau sinh.

Sau nâng ngực không nên mặc áo nịt ngực quá chật

Sau nâng ngực không nên mặc áo nịt ngực quá chật

Nâng ngực sau khi sinh là cách làm cho các chị em bị chảy xệ ngực cải thiện được tình trạng này một cách tối đa nhất. Với chi phí phù hợp và nhiều kỹ thuật tương ứng với từng mức độ sa trễ, nâng ngực sẽ giúp chị em có đôi gò bồng đào săn chắc và quyến rũ mà không ảnh hưởng đến việc chăm sóc con cái.

5/5 - (14 bình chọn)
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí