Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Nâng mũi Hàn Quốc: Lột xác với mũi đẹp tự nhiên chuẩn sao Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo để chỉnh hình mũi đẹp tự nhiên chuẩn sao Hàn. Sau phẫu thuật, bệnh nhân sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, thanh thoát và mềm mại như hình chữ S. 

1. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên đặc điểm gì 

Sửa mũi Hàn Quốc được đánh giá là bước nhảy vọt về chất lượng trong ngành thẩm mỹ. Khác biệt hoàn toàn với các công nghệ truyền thống trước đây, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc là sự kết hợp giữa kỹ thuật chỉnh hình đỉnh cao và chất liệu sụn nâng cao cấp nhằm cho kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, an toàn và bền lâu theo thời gian. 

Người bệnh cần hiểu rõ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại Hồng Hà có đặc điểm khác biệt hẳn với các dịch vụ thường thấy trên thị trường: 

– PTTM mũi Hàn Quốc cho form mũi tự nhiên nhất nhờ sự khác biệt trong chất liệu sụn và kỹ thuật chỉnh hình chỉ có tại Hồng Hà. 

– Một ca phẫu thuật mũi thành công là sự tổng hòa giữa kỹ thuật của bác sĩ thẩm mỹ và công nghệ áp dụng. Với công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại, bác sĩ sẽ cải tạo toàn bộ dáng mũi chỉ trong 1 lần thực hiện. 

– Dựa trên kết quả thăm khám tổng quát và các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ xác định người bệnh đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Bệnh nhân được gây tê cục bộ vùng mũi. Sau đó, bác sĩ sử dụng dao phẫu thuật rạch 1 đường nhỏ bên trong mũi, bóc tách nhẹ nhàng phần da, sống mũi và cấy ghép chất liệu sụn nhân tạo vào mũi. 

Dáng mũi được định hình phù hợp với tổng thể gương mặt. Bước này có tính chất quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Cuối cùng, bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Vết khâu nằm ngay chân trụ mũi nên không bị lộ sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào sau nâng. 

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc cho kết quả đẹp chỉ sau 60 phút

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc cho kết quả đẹp chỉ sau 60 phút

2. Ưu điểm vượt trội của sửa mũi Hàn Quốc tại BV Hồng Hà

Mỗi phương pháp làm đẹp có sự can thiệp dao kéo đều cần dựa trên yếu tố khoa học nhất định. Với công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại Hồng Hà, kỹ thuật sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp người bệnh dễ dàng trả lời câu hỏi thẩm mỹ mũi có tốt không: 

2.1. Khắc phục toàn bộ khuyết điểm trên mũi,  cho dáng mũi đẹp chuẩn sao Hàn

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ kết hợp nhiều kỹ thuật phức tạp. Trước đây, nâng mũi chỉ được hiểu đơn giản là nâng cao sống mũi. Ngày nay, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đã loại bỏ nhận định này. PTTM mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên sẽ khắc phục mọi khuyết điểm của mũi bao gồm: 

Chỉnh hình xương mũi gồ thô cứng

– Nâng cao sống mũi để thanh thoát hơn

– Kéo dài đầu mũi

– Tạo lỗ mũi hình hạt chanh chuẩn thẩm mỹ

– Thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi

2.2. Tuyệt đối an toàn, phòng ngừa tối đa biến chứng phẫu thuật

Công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc được thực hiện dựa trên nghiên cứu về hình thể và tác động toàn diện đến cấu trúc mũi. Kỹ thuật thực hiện đòi hỏi công nghệ cao, hiện dại và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người nâng mũi. 

Nhờ việc kết hợp sử dụng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc có khả năng phòng ngừa biến chứng tối đa. Kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, không xảy ra hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi. 

2.3. Thích hợp với mọi loại cơ địa, kể cả cơ địa dữ

Nâng mũi S Line chuẩn Hàn là phương pháp làm đẹp phù hợp với mọi loại cơ địa, cho dáng mũi đẹp chữ S mềm mại, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. 

2.4. Kết quả thẩm mỹ tồn tại lâu dài

Với công nghệ thẩm mỹ cũ, kết quả nâng mũi chỉ giữ được tối đa từ 5 – 7 năm. Ngày nay, với công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc, dáng mũi đẹp tự nhiên được bảo toàn lâu dài, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc tốt. 

2.5. Khả năng tái lập cấu trúc cho mũi bị hỏng do phẫu thuật không thành công

Với các trường hợp thẩm mỹ mũi bị hỏng, nâng mũi S Line Hàn Quốc có thể tái lập cấu trúc mũi, tạo hình hoàn thiện dáng mũi như ý. 

3. Sự khác biệt khi sửa mũi Hàn Quốc tại BV Hồng Hà

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc Hồng Hà đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Bền đẹp, tự nhiên và an toàn. Để đạt được kết quả này, nâng mũi cần đảm bảo 3 yếu tố : chất liệu sụn tốt, kỹ thuật nâng mũi hiện đại, chế độ bảo hành dài hạn. 

3.1. Chất liệu sụn cao cấp Hàn Quốc

Sụn nâng mũi là chất liệu không thể thiếu trong mỗi ca nâng mũi. Chất liệu sụn tốt, cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo cho 1 ca nâng mũi thành công, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, mỗi người bệnh cần nắm chắc chất liệu sụn sẽ đưa vào cơ thể mình. 

Đặc điểm sụn: Sụn mềm dẻo, nhẵn nhụi. Thiết kế sụn ôm sát với dáng mũi, tính định hình cao và không gây kích ứng với cơ thể. 

Nguồn gốc: Sụn nâng tại Hồng Hà được nhập khẩu 100% từ  Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), được kiểm tra và giám sát kỹ lưỡng bởi hội đồng chuyên môn. 

Phân loại: Sử dụng sụn sinh học Hàn Quốc, sụn sinh học định hình Hàn Quốc cao cấp.

Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng tại Hồng Hà được cải tiến, có tính tương thích với cơ thể cao. Người bệnh có thể an tâm làm đẹp mà không lo lắng các biến chứng sau phẫu thuật.  

Sụn cao cấp Hàn Quốc siêu nhẹ, bền và đẹp chỉ có tại Hồng Hà

Sụn cao cấp Hàn Quốc siêu nhẹ, bền và đẹp chỉ có tại Hồng Hà

3.2. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên số 1 tại BV Hồng Hà

Toàn bộ quy trình nâng mũi tại Hồng Hà được thực hiện bằng 2 kỹ thuật chính là: nâng mũi an toàn và giấu chỉ khéo léo. 

– Nâng mũi an toàn: Quá trình bóc tách có độ chính xác tuyệt đối đến từng milimet, thao tác đưa sụn vào khoang mũi nhẹ nhàng, đúng khớp, quá trình định hình dáng mũi hoàn hảo. 

– Kỹ thuật giấu chỉ ở 2 giai đoạn: Rạch đường siêu nhỏ ở trong niêm mạc mũi để đưa sụn và khâu vết rạch ở chân trụ mũi bằng chỉ thẩm mỹ. 

3.3. Chế độ bảo hành nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại BV Hồng Hà lâu dài

Tất cả các bệnh nhân khi thực hiện nâng mũi tại Hồng Hà đều được gửi 1 thẻ bảo hành kết quả dài hạn. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sụn hoặc do kỹ thuật nâng mũi, người bệnh có thể quay lại bệnh viện bảo hành miễn phí bất cứ lúc nào. Dịch vụ được cung cấp đầy đủ như ban đầu, cam kết chỉnh sửa đến khi đạt kết quả hoàn hảo như mong muốn.

4. Nâng mũi S Line Hàn Quốc dành cho những ai

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc phù hợp cho những người: 

– Đã có dáng mũi đẹp tự nhiên nhưng hơi thấp phần sống mũi

– Đầu mũi thon gọn, cao đẹp nhưng sống mũi bị thấp

– Người chỉ muốn nâng cao sống mũi và muốn giữ nguyên đầu mũi

– Người sở hữu dáng mũi vẹo, bị lệch vách ngăn

– Mũi to, cánh mũi thô bè

– Người có xương mũi gồ khiến gương mặt kém duyên

5. Thời gian thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại BV Hồng Hà

Phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc chuẩn sao Hàn chỉ mất từ 30 – 60 phút, tùy tình trạng mũi. Khảo sát thực tế cho thấy, có hơn 90% người bệnh chọn thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đã lột xác thành công. Phương pháp giúp khắc phục mọi khuyết điểm về mũi, đem đến dáng mũi cao đẹp, chuẩn Hàn chỉ mất tối đa 60 phút thực hiện. 

6. Quy trình 5 bước nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chuẩn bộ Y tế

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp thăm khám, đánh giá tình trạng mũi và đưa ra hướng khắc phục phù hợp. 

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: Thực hiện các xét nghiệm cần thiết để xác định người bệnh có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không. Các bác sĩ khuyến cáo, những người đang trong thời kỳ kinh nguyệt, mang thai, đang cho con bú hay mắc các bệnh lý nền không nên nâng mũi Hàn Quốc để đảm bảo an toàn tối đa. 

– Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi: Người bệnh được gây tê cục bộ, sau đó bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt. 

– Bước 4: Người bệnh trở về phòng hậu phẫu theo dõi từ 1 – 2 giờ, sau đó có thể về ngay trong ngày. 

– Bước 5: Tái khám và cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ. 

Bệnh nhân được thăm khám kỹ càng trước khi tiến hành phẫu thuật

Bệnh nhân được thăm khám kỹ càng trước khi tiến hành phẫu thuật

7. Chi phí PTTM mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Theo bảng giá niêm yết tại các bệnh viện uy tín, giá nâng mũi cấu trúc, hàn quốc hiện vào khoảng 15.000.000 – 25.000.000 VNĐ. Chi phí sửa lại mũi hỏng do phẫu thuật khoảng 20.000.000 – 30.000.000 VNĐ.

Đến với BV Hồng Hà – BV uy tín hàng đầu , người bệnh không cần lo lắng vấn đề nâng mũi hết bao nhiêu tiền. Giá nâng mũi chuẩn Hàn tại Hồng Hà hợp lý hơn cả, chỉ dao động từ 9 – 49 triệu, tùy kỹ thuật thực hiện, cụ thể: 

Dịch vụGiá
Nâng mũi Hàn Quốc 9,000,000
Nâng mũi cấu trúc19,000,000
Nâng mũi siêu cấu trúc29,000,000
Nâng mũi siêu cấu trúc bằng chất liệu sụn đặc biệt39,000,000
Nâng mũi siêu cấu trúc áp dụng hình thức gây mê49,000,000

8. 4 thắc mắc thường gặp khi thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc

8.1. Nâng mũi công nghệ Hàn quốc có tốt không

Nâng mũi sụn Hàn Quốc có tốt không? Câu trả lời là có. Loại sụn nhân tạo dùng trong phương pháp này là sụn sinh học silicon dẻo, giúp điều chỉnh dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng bệnh nhân. Kỹ thuật nâng mũi này đã được tổ chức FDA kiểm chứng về độ an toàn với sức khỏe con người. 

Kỹ thuật là lựa chọn tốt nhất cho những người sở hữu dáng mũi thấp kém duyên. Chỉ bằng các thao tác can thiệp nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn, nâng mũi chuẩn Hàn giúp chiếc mũi trở lên cao đẹp, thanh tú và tự nhiên. 

8.2. Nâng mũi hàn quốc có đau không

Bất cứ ca phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp dao kéo nào cũng không tránh khỏi cảm giác đau đớn. Nâng mũi chuẩn Hàn không bị đau nhiều. Mức độ nặng hay nhẹ tùy thuộc vào cơ địa, kỹ thuật thực hiện, cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người. 

Với kỹ thuật nâng mũi của Hàn, sưng đau sau phẫu thuật được hạn chế tối đa. Tại bệnh viện Hồng Hà, các thác tác phẫu thuật của bác sĩ được thực hiện chính xác tuyệt đối, ít xâm lấn và không can thiệp quá nhiều vào bên trong.

Chỉ bằng 1 đường rạch nhỏ, bác sĩ đưa sụn nhân tạo vào nhẹ nhàng, tạo dáng mũi cao tự nhiên và kết thúc với đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu an toàn, hướng dẫn cách giảm sưng đau nhanh chóng nhất. 

Nâng mũi không hề gây đau đớn do được gây tê cục bộ 

Nâng mũi không hề gây đau đớn do được gây tê cục bộ

8.3. Nâng mũi sụn hàn quốc mấy ngày tháo băng

Phẫu thuật nâng mũi sau 7 ngày có thể tháo băng. Trong khoảng thời gian này, người bệnh cần vận động nhẹ nhàng, chăm sóc đúng cách, không nằm nghiêng khi nâng mũi và hạn chế tác động vào mũi để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất. 

Thêm vào đó, người bệnh cần bổ sung nhiều nước và cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Không nên ăn các thực phẩm dễ gây dị ứng khiến vết thương lâu lành như hải sản, rau muống, đồ nếp… 

8.4. Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được lâu không, có vĩnh viễn không

Nâng mũi chuẩn Hàn Quốc có thể giữ được từ 5 – 10 năm, thậm chí lâu hơn nếu được chăm sóc đúng cách, cơ địa lành và địa chỉ thẩm mỹ uy tín. 

Nếu được nâng mũi ở nơi có hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ an toàn, hiện đại, quy trình thực hiện khép kín sẽ đem lại kết quả tốt, thời gian giữ được dài. 

Nâng mũi Hàn Quốc còn được hiểu là tên gọi chung để mô tả dáng mũi sau khi nâng hình S line thanh thoát như các ngôi sao Hàn Quốc. Chỉ với thời gian ngắn, chỉ em đã có thể sở hữu dáng mũi hợp xu hướng, hài hòa và phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. 

Rate this post
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí