Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Nâng mũi bọc sụn 2 lớp là gì? Khác gì so với nâng mũi thông thường?

Nâng mũi bọc sụn 2 lớp là kỹ thuật nâng mũi mới, sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, đồng thời sử dụng thêm lớp lót là sụn megaderm bọc sóng mũi giúp phòng ngừa và hạn chế biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, tụt sụn… Đây là công nghệ nâng mũi hiện đại, cho hiệu quả gấp đôi so với phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường.

1. Nâng mũi bọc sụn 2 lớp là gì

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi hiện đại tiên tiến nhất hiện tại giúp chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện như sau:

– Sóng mũi được nâng cao bằng sụn sinh học nhân tạo. Đồng thời kết hợp dùng sụn megaderm làm lớp lót để tăng độ dày cho phần da mũi. Trong đó, sụn megaderm là miếng đệm được đặt giữa sụn nhân tạo và da sóng mũi.

Sụn megaderm được làm từ tế bào biểu bì người nên độ tương thích 100% với cơ thể. Sau khi cấy ghép vào cơ thể sẽ không xảy ra hiện tượng đào thải hay kích ứng nào. Với đặc tính mềm dẻo, độ đàn hồi cao và khả năng bám dính cực tốt, sụn megader giúp giảm nguy cơ tụt sụn, bảo vệ sóng mũi trước động động lực bên ngoài, cho dáng mũi tự nhiên, bền đẹp.

– Đầu mũi được bọc bởi sụn tự thân, cụ thể là sụn vành tai. Mục đích nhằm bảo vệ và hạn chế biến chứng bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi sau nâng.

– Trụ mũi được dựng bằng sụn vách ngăn, giúp kéo dài đầu mũi, giúp cánh mũi cân đối với tổng thể dáng mũi.

Khuyến mãi

2. Tại sao nâng mũi s line 2 lớp được tín đồ thẩm mỹ ưa thích

Với các tín đồ làm đẹp, nâng mũi bọc sụn s line là phương pháp thẩm mỹ không qua xa lạ. Nhưng nâng mũi bọc sụn s line 2 lớp lại chưa được nhiều chị em biết đến. Phương pháp thẩm mỹ trên hiện đang nằm trong top 1 những loại hình nâng mũi thẩm mỹ tốt nhất thời điểm hiện tại, có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn S Line 2 lớp thực hiện tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, từ đầu mũi, sống mũi xuống trụ mũi. Sau phẫu thuật, khách hàng sở hữu dáng mũi S Line thời thượng, thanh tú nhưng không hề bị đóng đỏ, lộ sóng hay tụt sụn. Kết quả trước và sau khi nâng mũi s line bọc sụn 2 lớp có sự khác biệt rõ rệt.

Đây là kỹ thuật thẩm mỹ khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, am hiểu tường tận về cấu trúc mũi.

Phương pháp thẩm mỹ mũi tốt nhất

Phương pháp thẩm mỹ mũi tốt nhất

3. Nâng mũi s line và nâng mũi s line 2 lớp khác nhau như nào

Nâng mũi s line thông thường và 2 lớp đều giúp tạo nên dáng mũi s line. Phần sống hình chữ S uốn lượn mềm mại, tự nhiên được nối dài từ trán xuống đầu mũi. Dáng mũi S Line có độ cao vừa phải, đầu mũi thon gọn, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi hình hạt chanh cân đối.

Tuy nhiên, 2 phương pháp trên có sự khác nhau nhất định. Trong đó:

– Nâng mũi bọc sụn S Line là kỹ thuật tạo hình dáng mũi S Line bằng cách sử dụng linh hoạt sụn tự thân và sụn sinh học. Sụn nhân tạo dùng để độn cao sống mũi. Sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi. Tuy nhiên, những người có da mũi quá mỏng hoặc quá nhạy cảm, tình trạng bóng đỏ đầu mũi và lộ sụn sóng mũi vẫn có thể xảy ra.

– Nâng mũi bọc sụn S Line 2 lớp: Cũng là phương pháp tạo hình dáng mũi S Line thanh tú bằng cách sử dụng sụn tự thân và sụn sinh học. Nhưng điểm khác biệt ở phương pháp là sử dụng đồng thời 2 lớp đệm: 1 lớp đệm là sụn tự thân để bọc đầu mũi, lớp đệm thứ 2 là sụn megaderm dùng để bọc sóng mũi.  Lớp sụn megaderm được đặt giữa sụn sinh học và lớp da sóng mũi, có độ đàn hồi và kết dính cao, giúp kết quả thẩm mỹ ổn định, phòng ngừa biến chứng ngay cả ở những người cơ da mỏng và nhạy cảm.

4. Nâng mũi bọc sụn S line phù hợp với đối tượng nào

Nâng mũi S Line 2 lớp phù hợp với mọi khách hàng trên 18 tuổi có nhu cầu cải thiện dáng mũi. Phương pháp đặc biệt đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao với các trường hợp gặp các khuyết điểm sau:

– Khách hàng sở hữu dáng mũi thấp tẹt, cánh mũi rộng, đầu mũi hếch kém duyên

– Khách hàng có da đầu mũi mỏng, khả năng cao bị tụt sụt hoặc bóng đỏ đầu mũi sau khi nâng với phương pháp thông thường.

– Khách hàng có sóng mũi bị lệch, hỏng hoặc gặp các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn sau khi nâng mũi thẩm mỹ.

– Người mong muốn sở hữu dáng mũi S Line thon gọn, thanh tú, hạn chế tối đa biến chứng.

Sở hữu dáng mũi tẹt

Sở hữu dáng mũi tẹt

5. Quy trình nâng mũi s line 2 lớp an toàn

Quy trình nâng mũi bọc sụn được tiến hành với 5 bước sau:

Bước 1. Thăm khám, tư vấn

Khách hàng được trực tiếp thăm khám bởi bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi. Dựa trên tình trạng mũi cụ thể, bác sĩ tư vấn dáng mũi và chất liệu sụn độn cao cấp dùng trong nâng mũi. Sau đó, nhân viên y tế hướng dẫn bệnh nhân đi kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm cần thiết nhằm loại trừ trường hợp chống chỉ định.

Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bước 2. Đo vẽ, thiết kế dáng mũi phù hợp trước khi nâng mũi

Bằng dụng cụ và thước đo chuyên dụng, bác sĩ thực hiện đo vẽ và phác thảo dáng mũi phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Sau đó cắt gọt chất liệu độn theo dáng mũi theo tỉ lệ đã căn chỉnh được thống nhất từ trước.

Bước 3. Gây tê

Sau khi test thuốc tê thành công, khách hàng được gây tê cục bộ nhằm loại bỏ hoàn toàn cảm giác khó chịu, đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4. Tiến hành thực hiện nâng mũi bọc sụn 2 lớp

Đầu tiên, bác sĩ thực hiện lấy sụn tự thân bằng cách bóc tách phần sụn tai, sụn sườn với 1 lượng phù hợp đủ để phục vụ quá trình nâng mũi. Đây là một thủ thuật nhỏ, kỹ thuật thực hiện đơn giản và không để lại sẹo.

Tiếp theo, bác sĩ thực hiện rạch 1 đường nhỏ bên trong niêm mạc mũi, bóc tách tạo khoang mũi rồi đưa chất liệu sụn nhân tạo vào dựng sống mũi. Sau đó đặt lớp sụn đệm megaderm vào giữa sụn nhân tạo và da sống mũi. Sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi và tạo hình dáng mũi S Line uốn lượn mềm mại.

Với nâng mũi cấu trúc S Line 2 lớp, bác sĩ sẽ thực hiện thêm kỹ thuật dựng lại trụ vách ngăn, kết hợp thu nhỏ đầu mũi nhằm cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ dùng chỉ chuyên dụng để đóng kín vết mổ bên trong lỗ mũi nhằm giấu sẹo thẩm mỹ một cách khéo léo.

Tiến hành nâng mũi

Tiến hành nâng mũi

Bước 5. Chăm sóc hậu phẫu nâng mũi bọc sụn 2 lớp

Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng được nhân viên y tế di chuyển xuống xuống chăm sóc đọc biệt để theo dõi. Tại đây, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu khoa học nhằm giúp vết thương mau chóng hồi phục.

Nhanh tay đăng ký!!!

Nâng mũi S Line 2 lớp là phương pháp chỉnh sửa và tạo hình mũi đẹp an toàn tuyệt đối. Phương pháp không chỉ bọc đầu mũi bằng sụn tai mà còn bọc sống mũi bằng sụn megaderm đảm bảo kết quả tự nhiên sau phẫu thuật. Kỹ thuật giúp loại bỏ toàn bộ những khuyết điểm của mũi như mũi hỏng do thẩm mỹ, mũi thấp, mũi hếch…

5/5 - (11 bình chọn)
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí