Menu
Từ T2 - CN Mở cửa từ 7h - 18h
call
Tư vấn miễn phí 1900633988
logo

Hút mỡ lưng có đau không – 4 ưu điểm vượt trội hút mỡ lưng Vaser Lipo

Hút mỡ lưng có đau không – không đau đớn, gây nguy hiểm. Tại BV  Hồng Hà, hút mỡ lưng Vaser Lipo loại bỏ 95% mỡ lưng chỉ sau 1 lần thực hiện, không phẫu thuật, xâm lấn, an toàn, không biến chứng và duy trì hiệu quả lâu dài.

1. Hút mỡ lưng có đau không, nguy hiểm không

Theo bác sĩ thẩm mỹ, hút mỡ lưng không gây đau đớn và nguy hiểm cho khách hàng. Bởi trước khi tiến hành hút mỡ, khách hàng sẽ được bác sĩ gây mê toàn thân, không để xảy ra đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, với công nghệ hút mỡ hiện đại, không xâm lấn, thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn, hạn chế tối đa biến chứng và không để lại sẹo xấu.

Hút mỡ lưng có đau không? Bác sĩ thẩm mỹ khẳng định không đau

Hút mỡ lưng có đau không? Bác sĩ thẩm mỹ khẳng định không đau

2. Kết quả hút mỡ lưng sở hữu lưng trần gợi cảm sau 30 phút

Mỡ tích tụ quá nhiều ở vùng lưng khiến vóc dáng của bạn kém săn chắc, xồ xề… Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng, BV Hồng Hà đã áp dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật, chỉ sau 30 phút thực hiện, mỡ thừa được loại bỏ nhanh chóng, giúp bạn sở hữu lưng trần gợi cảm.

Dưới đây là những hình ảnh trước và sau khi hút mỡ lưng tại BV Hồng Hà. Chắc chắn bạn sẽ cực kỳ mê mẩn dáng lưng ấy.

3. Ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ lưng tại BV Hồng Hà

Ngay từ khi đi vào hoạt động, BV Hồng Hà đã xây dựng mô hình chuyên khoa tạo hình chuyên biệt, khác biệt so với những cơ sở thẩm mỹ khác trên thị trường. Đặc biệt, công nghệ hút mỡ nội soi Vaser Lipo được đầu tư, chuyển giao tại Hồng Hà, đem đến hiệu quả giảm mỡ lưng hiệu quả, an toàn, ngăn chặn tình trạng mỡ thừa tích tụ.

3.1 Hút mỡ lưng được thực hiện như nào

Hút mỡ lưng là kỹ thuật loại bỏ lớp mô mỡ thừa, tập trung sâu trong da lưng nhưng không cần phẫu thuật cắt bỏ. Cụ thể, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí mỡ lưng dày, cần loại bỏ. Sau đó, xác định chính xác điểm đặt ống hút và rạch một đường nhỏ từ 1 – 2 cm để chúng vào. Tiếp đến, đưa thiết bị đầu dò thông minh vào bên trong để tìm kiếm, hóa lỏng mô mỡ thừa ngay bên trong cơ thể.

Cùng với đó là sự kết hợp đầu rưng với tốc độ ưu việt (4500 vòng/phút) và máy trợ lực nén, nhằm hỗ trợ hóa lỏng tận gốc rễ, thu được lượng mỡ dư lý tưởng và đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài nhờ ống hút nội soi. Lượng mỡ dư đào thải ra ngoài được chưa trong các ống đựng sẵn.

Kết thúc quá trình hút mỡ, bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng tạo xung Vaser Lipo với tần số cao để tái tạo vùng da chảy xệ, liên kết các sợi collagen đứt gãy, giúp tăng sinh độ đàn hồi, căng mịn.

Hút mỡ lưng được thực hiện theo các bước bài bản

Hút mỡ lưng được thực hiện theo các bước bài bản

3.2 Ưu điểm phương pháp hút mỡ lưng Vaser Lipo

Là sự tích hợp của nhiều tính năng tìm kiếm, hóa lỏng và đào thải mỡ thừa, Vaser Lipo mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Loại bỏ 95% mỡ lưng sau 1 lần thực hiện

Với tần số hoạt động lớn của công nghệ Vaser Lipo kết hợp chuyên môn của bác sĩ chuyên khoa tạo hình vóc dáng BV Hồng Hà, chỉ sau 30 phút thực hiện, lượng mỡ lưng đã được loại bỏ tới 95%.

  • Không phẫu thuật, xâm lấn

Vaser Lipo với cơ chế lọc bỏ mỡ đặc biệt, thâm nhập sâu vào lưng và hóa lỏng toàn bộ mô mỡ dư thừa chỉ với ống hút siêu vi. Đây là một trong số ít công nghệ hút mỡ nội soi, không cần phẫu thuật, xâm lấn, xóa bỏ nỗi lo sợ hút mỡ lưng có đau của khách hàng.

  • An toàn và không biến chứng

Nhờ khả năng quay linh hoạt 360 độ, Vaser Lipo đánh tan mỡ thừa nhưng không xâm lấn vào tế bào máu hay dây thần kinh. Từ đó, hạn chế tình trạng bầm tím, lồi lõm ở những vùng lân cận sau hút mỡ lưng tối đa.

  • Hiệu quả duy trì lâu dài

Vaser Lipo hoạt động dựa trên cơ chế phá hủy gốc rễ mỡ nên chặn đứng việc tích tụ mỡ thừa quay lại trong khoảng thời gian dài từ 20 – 30 năm.

Hiệu quả vượt trội của công nghệ hút mỡ lưng tại BV Hồng Hà

Hiệu quả vượt trội của công nghệ hút mỡ lưng tại BV Hồng Hà

3.3 Quy trình hút mỡ lưng an toàn tại BV Hồng Hà

BV Hồng Hà là một trong số rất ít đơn vị thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép đủ điều kiện hút mỡ lưng. Hồng Hà thực hiện quy trình hút mỡ khép kín, thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều với 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa tạo hình vóc dáng của BV Hồng Hà trực tiếp thăm khám và xác định lượng mỡ thừa của khách hàng. Từ đó tư vấn công nghệ hút mỡ phù hợp nhất.

Đồng thời, bác sĩ cũng tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Thông qua các xét nghiệm, siêu âm chuyên sâu để loại trừ trường hợp không đủ điều kiện hút mỡ lưng.

Cụ thể, những trường hợp mắc các bệnh lý mãn tính như tiểu đường, suy tim, suy thận, máu đông hoặc loãng, phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ, trong thời kỳ kinh nguyệt… sẽ được đình chỉ dịch vụ hút mỡ.

Bước 2: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Đội ngũ bác sĩ sẽ khử trùng thiết bị, chuẩn bị phòng vô trùng giúp ca hút mỡ lưng được diễn ra thuận lợi, an toàn, không lo lắng hút mỡ lưng có đau không?

Bước 3: Đo vẽ vùng cần hút mỡ và gây mê

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí lưng tích tụ nhiều mỡ thừa để loại bỏ triệt để. Đây là bước quan trọng, tác động lớn đến kết quả thẩm mỹ nên bác sĩ rất cẩn thận. Tiếp đến, khách hàng được gây mê toàn thân, giảm thiểu tối đa đau đớn.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ lưng

Bác sĩ thực hiện khéo léo kỹ thuật hút mỡ chuyên sâu nhằm loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa, đảm bảo các yếu tố an toàn cho khách hàng. Kết thúc ca hút mỡ, bác sĩ sẽ khâu vết rạch nhỏ lại bằng chỉ thẩm mỹ, tránh tình trạng để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc sau hút mỡ lưng

Sau khi hoàn tất quá trình hút mỡ lưng, khách hàng được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi và theo dõi tình trạng hồi phục trong 1 – 2 ngày đầu. Trong thời gian đấy, khách hàng được theo dõi bội đội ngũ y tá túc trực 24/7 và được bác sĩ kiểm tra quá trình hồi phục cũng như hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Kết thúc quá trình hút mỡ khách hàng được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình hút mỡ khách hàng được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu

4. Hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền

Chi phí hút mỡ lưng thực hiện tại BV Hồng Hà được công khai từ 11.000.000 – 19.000.000 đồng. Đây là mức giá trọn gói, được áp dụng kết hợp thêm combo hút mỡ các vùng khác cho khách hàng có nhu cầu, giảm thiểu tối đa chi phí và hoàn thiện vẻ đẹp sắc vóc.

Cụ thể, bảng giá hút mỡ lưng của BV Hồng Hà như sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hút mỡ lưng19.000.000
Hút mỡ lưng kết hợp 2 vùng (bụng trên/bụng dưới/eo,tay/ nách/ vai/ cằm/ má/ hông/bắp chân)14.000.000
Hút mỡ lưng kết hợp 3 vùng (bụng trên/bụng dưới/eo,tay/ nách/ vai/ cằm/ má/ hông/bắp chân)11.000.000

5. Cách chăm sóc sau hút mỡ lưng nhanh lành

Quá trình chăm sóc hậu thẩm mỹ vùng lưng đóng vai trò quan trọng, giúp khách hàng gạt bay lo lắng hút mỡ lưng có đau không? Do đó, khách hàng nên ghi nhớ một số lưu ý sau:

– Sát trùng, vệ sinh vết thương theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Trong 1 – 2 ngày đầu, có thể chườm đá lạnh để giảm sưng đau.

– Di chuyển nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh hay chơi thể thao trong 1 – 2 tuần đầu.

– Đeo đai giữ form hàng ngày trong thời gian 1 tháng đầu để cố định vùng thắt lưng.

– Nên chọn trang phục cotton rộng, mát, không mặc quần bó sát.

– Tuyệt đối không ăn rau muống, hải sản, đồ nếp, thịt gà,… Bổ sung nước ép trái cây, thực phẩm giàu đạm, canxi như cá hồi, bắp bò…

Bổ sung cá hồi trong thực đơn dinh dưỡng sau hút mỡ lưng

Bổ sung cá hồi trong thực đơn dinh dưỡng sau hút mỡ lưng

Có thể khẳng định rằng hút mỡ lưng công nghệ Vaser Lipo mang đến giải pháp thon gọn vóc dáng hoàn hảo cho mọi khách hàng. Vì thế, nếu gặp khuyết điểm mỡ thừa tích tụ nhiều ở lưng và đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe thì bạn đừng chần chừ bỏ qua cơ hội thẩm mỹ tại BV Hồng Hà.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí