Menu
Từ T2 - CN Mở cửa từ 7h - 18h
call
Tư vấn miễn phí 1900633988
logo

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? 3 Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Tại các địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường, dịch vụ căng chỉ da mặt có chi phí từ 30 – 50 triệu đồng. Tùy vào địa chỉ thực hiện, loại chỉ căng da mặt và tình trạng da mặt của khách hàng có mức độ lão hóa nặng hay nhẹ, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn phương pháp căng da mặt phù hợp.

1. Thực hiện căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Tại các địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường, dịch vụ căng chỉ da mặt có chi phí từ 30.000.000 – 50.000.000 đồng.

Tại BV Hồng Hà, khách hàng có thể tham khảo bảng giá căng da mặt đã được niêm yết như sau:

Dịch vụGiá (VNĐ)
Căng da mặt45.000.000
Căng da vùng thái dương26.000.000
Căng da nội soi vùng trán36.000.000
Hạ đường chân tóc36.000.000
Căng da nội soi vùng cổ36.000.000
Căng da mặt + cổ59.000.000

Lưu ý: Bảng giá đã bao gồm trọn gói chi phí thăm khám tư vấn, kiểm tra sức khỏe tổng quát, chi phí hậu phẫu. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ căng da mặt tại BV Hồng Hà sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Căng da mặt giúp trẻ hóa làn da

Căng da mặt giúp trẻ hóa làn da

2. Chi phí căng da mặt bằng chỉ phụ thuộc những yếu tố nào

Chi phí căng chỉ da mặt phụ thuộc vào tình trạng da mặt, địa chỉ thực hiện và loại chỉ căng da mặt do khách hàng lựa chọn hoặc bác sĩ thẩm mỹ tư vấn.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu phụ thuộc tình trạng da

Tùy vào tình trạng da, mức độ lão hóa, nếp nhăn nhiều hay ít, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp căng da mặt phù hợp và lựa chọn loại chỉ thích hợp. Vì vậy, những khách hàng có làn da lão hóa, chảy xệ nặng sẽ cần sử dụng nhiều chỉ hơn và thời gian thực hiện sẽ kéo dài lâu hơn nên mức giá thường chênh lệch so với khách hàng có mức độ lão hóa nhẹ.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng da

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng da

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu phụ thuộc địa chỉ thực hiện

Giá dịch vụ căng da mặt bằng chỉ phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện. Những địa chỉ thẩm mỹ, spa nhỏ lẻ sẽ đi kèm với phương pháp, công nghệ và thiết bị thẩm mỹ kém chất lượng hoặc không có giấy phép của Bộ Y Tế và thường có giá dịch vụ làm đẹp rẻ hơn so với thị trường, dễ gây ra những rủi ro, biến chứng cho khách hàng khi thực hiện căng da mặt.

Những bệnh viện làm đẹp lớn, uy tín sẽ đầu tư các công nghệ và máy móc hiện đại, chất lượng, được các tổ chức uy tín chứng nhận, kiểm định an toàn. Tuy mức giá cao hơn nhưng đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu căng da mặt, hãy tìm kiếm địa chỉ làm đẹp uy tín, có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế, từng thực hiện nhiều ca căng da mặt thành công để tránh những biến chứng, rủi ro về sau.

BV Hồng Hà là địa chỉ thực hiện căng da mặt an toàn và chất lượng

BV Hồng Hà là địa chỉ thực hiện căng da mặt an toàn và chất lượng

Loại chỉ thực hiện căng da mặt

Căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại chỉ thực hiện có chất liệu, độ tương thích như thế nào. Hiện tại có 4 loại chỉ được áp dụng phổ biến trong phương pháp căng da mặt:

– Chỉ collagen

chỉ collagen là loại chỉ được sử dụng khá phổ biến và có giá thành phù hợp túi tiền của mọi khách hàng. Sau khi căng chỉ collagen, sau 1 tuần, làn da nhanh chóng trẻ lại 10 tuổi, giúp đánh bay mỡ thừa, nếp nhăn, hỗ trợ nâng cơ và đem đến làn da săn chắc, không chùng nhão.

Hiệu quả duy trì của chỉ collagen có thể từ 3 – 5 năm, giúp khắc phục tối đa hiện tượng thâm sạm và kích thích tế bào da mới hiệu quả.

– Chỉ tự tiêu PDO

PDO là loại chỉ tự tiêu sinh học được KG DA Hàn Quốc và FDA Hoa Kỳ công an toàn, phù hợp với mọi cơ địa. Hiện tại, PDO có 2 loại phổ biến là chỉ có gai (Cutting Cog) với nhiều răng cưa trên thân và chỉ xoắn (Screw/Spring) có hình dạng sợi xoắn. Khi đưa chỉ tự tiêu PDO vào cơ thể, nó sẽ tác động trực tiếp đến tế bào da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ nếp nhăn và có công dụng căng da hiệu quả ở bộ phận gò má, rãnh cười, cằm.

– Chỉ Ultra V Lift

Chỉ Ultra V Lift được sử dụng nhiều trong phẫu thuật khoa tim mạch và được FDA cùng Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận an toàn, được sử dụng trong quy trình trẻ hóa làn da.

– Chỉ S-Soft

Có độ tương thích cao, tự tiêu trong cơ thể sau một thời gian ngắn. Cấu trúc của chỉ S-Soft có 16 chóp kim cương hình nón giúp bám sâu và chặt trong da, đem đến tác dụng nâng cơ hiệu quả và có khả năng tiêu mỡ 2 bên má, tăng sản sinh collagen, ngăn chặn làn da chảy xệ, làm chậm quá trình lão hóa.

Chi phí căng da mặt dựa vào loại chỉ thực hiện

Chi phí căng da mặt dựa vào loại chỉ thực hiện

Sau khi tìm hiểu căng da mặt bằng chỉ  bao nhiêu tiền và những yếu tố ảnh hưởng đến giá căng chỉ da mặt, khách hàng có thể căn cứ vào khả năng tài chính của mình, mức độ lão hóa để chọn địa chỉ căng chỉ da mặt an toàn và loại chỉ chất lượng với mức chi phí phù hợp.

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí