Tưng bừng hội thảo: Điều trị hiếm muộn đúng cách cùng chuyên gia

Vô sinh hiếm muộn đang dần trở thành nỗi lo lắng, ám ảnh với nhiều cặp vợ chồng, đặc biệt là các bạn trẻ. Trước thực trạng này, ngày 18/6 tới đây, Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà đã tổ chức hội thảo Điều trị hiếm muộn đúng cách cùng chuyên gia. Theo đó khi tham dự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội nhận miễn phí suất bơm IUI, gói tầm soát vô sinh miễn phí cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn khác.

Cơ hội nhận gói bơm IUI MIỄN PHÍ khi tham gia hội thảo

Hội thảo chia sẻ kiến thức về sức khỏe sinh sản dành cho cả nam và nữ

Theo thống kê của Bộ y tế, tỷ lệ vô sinh hiếm muộn đang ngày càng tăng và đang có xu hướng trẻ hóa, vấn đề này đang là gánh nặng trong lĩnh vực sản phụ khoa của Việt Nam.

Với mong muốn giúp các gia đình hiếm muộn tiết kiệm chi phí chữa trị, đồng thời rút ngắn hành trình tìm con, Bệnh viện điều trị VSHM Hồng Hà sẽ tổ chức Hội thảo: Điều trị hiếm muộn đúng cách cùng chuyên gia do các bác sĩ Trưởng, phó khoa của của bệnh viện trình bày.

Tại hội thảo, các bác sĩ, chuyên gia sẽ tập trung chia sẻ những kiến thức, thông tin quan trọng liên quan đến vô sinh hiếm muộn , trong đó có các vấn đề chính như:

• Nguyên nhân, dấu hiệu, cách điều trị vô sinh ở nam và nữ
  • Các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện nay
  • Tỷ lệ điều trị thành công của các trường hợp bị vô sinh hiếm muộn.

Bên cạnh việc chia sẻ về những thông tin cơ bản về vô sinh hiếm muộn thì các bác sĩ sẽ trực tiếp giải đáp những thắc mắc của các khách hàng, đồng thời đưa ra tư vấn cho từng trường hợp cụ thể.

Tham dự hội thảo khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc

Hỗ trợ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí để sớm tìm ra nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn.

Song song với hoạt động chia sẻ của các chuyên gia, Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà còn hỗ trợ thăm khám và tư vấn miễn phí để giúp các gia đình có được những đánh giá tổng quát về khả năng sinh sản của mình.

Căn cứ vào kết quả thăm khám, khách hàng có thể kịp thời phát hiện những bất thường tại cơ quan sinh sản, từ đó đưa ra phương pháp can thiệp kịp thời, giúp rút ngắn hành trình đón con yêu.

Ngoài ra, tham dự hội thảo, khách hàng còn có cơ hội nhận suất bơm IUI miễn phí, gói tầm soát vô sinh cao cấp cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

Tham gia bốc thăm may mắn chắc chắn trúng quà

Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà – Địa chỉ tin cậy trên hành trình đón con yêu về nhà

Tự hào là một trong những đơn vị hỗ trợ sinh sản tiên phong áp dụng kỹ thuật mới trong việc khám chữa và điều trị vô sinh hiếm muộn, Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn để đồng hành trên hành trình tìm con. Đội ngũ Bác sĩ và Chuyên gia tại đây được đào tạo bài bản sẽ trực tiếp tham gia thăm khám và tư vấn pháp đồ điều trị vô sinh hiếm muộn cho khách hàng. Đặc biệt, Hồng Hà cũng nhanh chóng đưa các công nghệ tiên tiến nhất thế giới, không có tại các trung tâm hỗ trợ sinh sản khác về áp dụng tại Việt Nam, nhờ đó tỷ lệ chữa vô sinh, hiếm muộn ở tại đây ghi nhận con số thành công lên đến 80%.

Bệnh viện Hồng Hà quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm vững chuyên môn

Hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn đã điều trị thành công sau khi đến với Hồng Hà

Gia đình chị Tuyết (Thanh Hóa) đã đón được 2 bé sau 10 năm chạy chữa

Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà tin rằng Hội thảo lần này sẽ là một cơ hội tốt để giúp các cặp đôi có thêm kiến thức và sự kiểm tra cần thiết để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình đón con yêu về nhà.

THÔNG TIN HỘI THẢO

Địa chỉ: 16 Nguyễn Như Đổ – Văn Miếu

Thời gian: 7h – 11h ngày 18/6/2022

Nội dung:

Thời gianNội dungGhi chú
08:30 – 09:30Đón tiếp khách hàng/ bệnh nhân

Tiếp nhận hồ sơ và yêu cầu tư vấn

09:30 – 10:00Khai mạc hội thảo

Thuyết trình về tối ưu hóa các chi phí điều trị vô sinh hiếm muộn

Bốc thăm may mắn

BS CKI Nguyễn Đình Thuận

BS Hà Thị Hồng Vân