Chào mừng bạn đến với Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Bệnh viện đa khoa Hồng Hà Đăng ký tư vấn
111111111

Giới thiệu chung về bệnh viện đa khoa Hồng Hà

Ngày đăng: 10/07/2020 | Lần cập nhật cuối: 05/09/2020

Mất 30 giây để đọc
Tư vấn y khoa: BS Nguyễn Tiến Sơn »    |   Tác giả: Trần Công »

1. Giới thiệu chung

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà hiện là địa chỉ được đông đảo người bệnh tin chọn bởi chất lượng khám chữa bệnh. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; dịch vụ tốt với hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại.

phòng chờ khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Phòng chờ khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Với mục tiêu mang đến dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà đã đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thường xuyên cập nhật các công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến trên thế giới. Tất cả các khu vực khám, chữa bệnh đều được thiết kế với quy mô rộng rãi nhằm phục vụ công tác khám, chữa bệnh nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng cao.

2. Tầm nhìn và Sứ mệnh

2.1 Tầm nhìn

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà được thành lập với mục tiêu chăm sóc và điều trị sức khỏe cộng đồng; giúp giảm tải áp lực cho khu vực bệnh viện công bằng việc cung cấp chất lượng dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn với đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong nước.   

giới thiệu phòng mổ tại bệnh viện Hồng Hà

Bác sĩ và nhân viên y tế tại phòng mổ tại bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Mục tiêu của Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà là trở thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước; không chỉ là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân Thủ đô nói riêng mà còn cả trong và ngoài nước.

2.2 Sứ mệnh

  • Với khách hàng: Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà Hồng Hà hướng tới. Mang lại sự an toàn, chất lượng cao và sự tin tưởng trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng mà Hồng Hà hướng tới. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công của Bệnh viện Hồng Hà.
  • Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của cả tập đoàn; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên. Vì sự phồn vinh và thịnh vượng của Hồng Hà ngày một lớn mạnh về cả quy mô và chất lượng.
  • Với cộng đồng xã hội: Hồng Hà không ngừng đóng góp các nghiên cứu, cống hiến trí tuệ và năng lực trong công tác chuyên môn. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt, hội người cao tuổi, người nghèo. Xây dựng các hoạt động lành mạnh bảo vệ và cải thiện môi trường trong suốt 20 năm qua.

Với tầm nhìn và sứ mệnh trên, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà đã, đang và sẽ không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến giá trị sức khỏe bền vững cho cộng động và xã hội.

Có 0 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *