Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Mắt tam bạch là gì? Tướng số của nam, nữ vận hạn

Mắt tam bạch là dáng mắt có 3 khoảng trắng, phần lòng đen sát với mí trên và không chạm vào mí dưới, hoặc ngược lại. Tam bạch nhãn không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà những người sở hữu đôi mắt trên thường chết yểu, con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

1. Mắt tam bạch là như nào? Hình ảnh về đôi mắt tam bạch

Theo đánh giá của những chuyên gia, mắt tam bạch là đôi mắt có phần lòng trắng nhiều hơn lòng đen, bao bọc xung quanh nhãn cầu và lộ rõ khoảng trắng. Đây là dáng mắt khá hiếm, có rất ít người sở hữu.

1.1 Cách nhận biết tam bạch nhãn

Mắt tam bạch được chia làm 2 loại với cách nhận biết cụ thể sau:

– Thượng tam bạch ( 3 khoảng trắng nằm phía trên)

Mắt thượng tam bạch có 3 khoảng trắng nằm ở phía trên, lòng đen nằm phía dưới, sát với phần mi dưới. Đây là tình trạng thường xuất hiện ở những em bé dưới 6 tháng tuổi, nó biểu thị cho sự gắn kết giữa linh hồn và thể xác, thể hiện em bé đó hoàn toàn khỏe mạnh.

Tuy nhiên, nếu tình trạng đó kéo dài đến tuổi trưởng thành thì người sở hữu có xu hướng bạo lực, nóng nảy và hung dữ.

– Hạ tam bạch (3 khoảng trắng nằm ở dưới)

Mắt hạ tam bạch có 3 khoảng trắng nằm ở phía dưới, bao bọc lòng đen ở phía trên, sát với phần mi trên. Tình trạng thường xuất hiện ở người trưởng thành, biểu thị cho phần linh hồn và thể xác không kết nối với nhau.

Những người bị bệnh nặng, nghiện rượu hoặc ma túy, người sắp từ giã cõi đời… thường sở hữu mắt hạ tam bạch.

Mắt tam bạch có phần lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Mắt tam bạch có phần lòng trắng nhiều hơn lòng đen

1.2 Hình ảnh về đôi mắt tam bạch

Những hình ảnh tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn về đôi mắt tam bạch. Người sở hữu tam bạch nhãn thường ở độ tuổi thiếu niên trở lên và có thể thuộc bất kỳ giới tính nào.

Macheal Jackson là trường hợp điển hình có đôi mắt tam bạch

Macheal Jackson là trường hợp điển hình có đôi mắt tam bạch

 

Dễ dàng nhận biết mắt tam bạch

Dễ dàng nhận biết mắt tam bạch

 

Tam bạch nhãn

Tam bạch nhãn

2. Đôi mắt tam bạch là xấu hay đẹp

Xét về tướng số, mắt tam bạch được nhiều người nhận định là tướng mắt xấu cho cả nam và nữ. Người sở hữu tam bạch nhãn thường không có vận số tốt, dễ bị chết yểu.

2.1 Mắt tam bạch ảnh hưởng gì đến tướng số nam/nữ

– Nam giới mắt tam bạch

Tam bạch nhãn tồn tại ở nam giới phổ biến hơn nữ giới. Kiểu mắt trên quyết định nhiều đến vận mệnh của nam nhân sở hữu.

+ Tính cách

Nam giới có đôi mắt tam bạch là người suy nghĩ thông minh, mạnh mẽ và luôn kiên định với mục tiêu của mình. Là người biết tính toán và cân nhắc rất kỹ càng, lúc nào cũng lập kế hoạch rõ ràng và biết cách xây dựng mục tiêu trong sự nghiệp.

Những người đàn ông sở hữu đôi mắt luôn khiến mọi việc suôn sẻ nhờ sự tài giỏi, nhanh nhạy của bản thân. Không những thế họ luôn biết cách tận dụng thế mạnh của bản thân để kiếm lợi cho mình.

Tuy nhiên, cánh mày râu có đôi mắt rất tính toán, nhỏ nhen và bất chấp mọi suy nghĩ của người xung quanh, chỉ cần bản thân có lợi ích họ sẽ thực hiện ngay. Cũng có thể nói họ là người mưu mô, xảo quyệt, sẵn sàng chơi xấu người khác, miễn sao đem lại kết quả tốt cho bản thân.

+ Sự nghiệp

Với sự thông minh, nhạy bén và khả năng nắm bắt tình hình tốt, những người đàn ông luôn kiên nhẫn chờ đợi cơ hội để xây dựng cơ nghiệp của riêng mình. Đặc biệt, họ rất giỏi nắm bắt suy nghĩ của người khác, họ luôn làm hài lòng người khác bằng mọi giá.

Trong công việc nếu phải đối đầu trực diện, người sở hữu đôi mắt thường tìm kiếm nhược điểm của đối phương và tìm mọi cách hạ gục, thậm chí là phải sử dụng đến những thủ đoạn thâm độc nhất. Chính vì thế, con đường thành công của họ khá rộng mở.

Tuy nhiên, khi đạt được thành công, nam giới mắt tam bạch dễ trở nên kiêu ngạo, xem thường người khác. Trong các mối quan hệ giao tiếp, bề ngoài của họ rất vui vẻ và niềm nở nhưng bên trong họ sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để giành lại thành công cho bản thân. Vì thế, họ được rất ít người xung quanh tôn trọng.

+ Tình duyên

Nam giới mang tam bạch nhãn nhận được sự chú ý của nhiều phái đẹp nên gặp được nhiều vận đào hoa, quen biết với nhiều cô gái tốt. Tuy nhiên, cũng chính vì điểm mà nửa kia của họ không cảm thấy yên tâm trong mối quan hệ yêu đương. Dù đường tình duyên rộng mở nhưng khó đạt được cái kết viên mãn.

+ Tuổi thọ

Người đàn ông mang đôi mắt dù thành công trong sự nghiệp nhưng lại đoản mệnh, dễ chết yểu. Những toan tính, áp lực của bản thân là một trong những nguyên nhân khiến họ gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe.

Nam giới sở hữu tam bạch nhãn dễ bị đoản mệnh

Nam giới sở hữu tam bạch nhãn dễ bị đoản mệnh

– Mắt tam bạch nữ giới

Tương tự như nam giới, nữ giới mắt tam bạch cũng khiến chủ nhân nhận vận xui, không tốt.

+ Tính cách

Phụ nữ đôi mắt tam bạch được đánh giá cao về sự cầu toàn, thông minh. Tuy nhiên, chính đặc điểm đã khiến họ nảy sinh tính cách lãnh đạm và thường không có nhiều bạn bè.

Họ là người có cái tôi cao, luôn muốn trở thành trung tâm của mọi vấn đề. Do đó, có rất ít người chịu đựng được tính cách ở họ.

+ Sự nghiệp

Sự thông minh giúp nữ giới mắt tam bạch thành công sớm khi khởi nghiệp. Tuy nhiên, đôi mắt đó không giúp họ giữ lộc và khiến công danh ” sớm nở tối tàn”.

+ Tình duyên

Thông minh trong công việc bao nhiêu thì nữ giới sở hữu mắt tam bạch lại dại khờ trong tình cảm bấy nhiêu. Họ là tuýp người chung thủy, luôn hết mình vì tình yêu. Tuy nhiên, họ lại không gặp được nửa kia như ý, hay bị phản bội.

Đối với chỉ nhìn vào danh vọng, tiền tài của họ chứ không yêu thương thật lòng. Do đó, tình yêu cũng sẽ mất đi khi sự nghiệp của họ xuống dốc.

+ Tuổi thọ

Tướng mắt tam bạch ở nữ giới cũng vướng vào đoản mệnh, nếu không gặp phải họa tù tội thì sức khỏe của không tốt. Họ thường xuyên ốm đau, bệnh tật khi về già khiến cơ thể suy nhược, thiếu sức sống.

2.2 Quan điểm thẩm mỹ giới trẻ về mắt tam bạch

Làn sóng Hallyu từ Hàn Quốc chính là nguyên nhân khiến một bộ phận giới trẻ có cái nhìn khác về mắt tam bạch. Tại đất nước , một số diễn viên, idol sở hữu tam bạch nhãn được chú ý hơn. Thông qua makeup hay đeo lens, mắt tam bạch mang vẻ đẹp cuốn hút, ma mị… lập tức trở thành đôi mắt “vạn người mê”.

Mặc dù hiện nay, vẫn chưa có bằng chứng khoa học chứng minh về yếu tố gen di truyền hình thành tam bạch nhãn. Tuy nhiên, nếu gặp một trong số những vấn đề sau, có thể bạn sẽ có nguy cơ bị mắt tam bạch.

– Lạm dụng thuốc kháng sinh, các loại thuốc giãn tĩnh mạch

– Thể chất suy nhược, hay ốm từ nhỏ

Quan điểm của giới trẻ về mắt tam bạch

Quan điểm của giới trẻ về mắt tam bạch

3. Nguyên nhân và cách chữa trị mắt tam bạch hiệu quả

3.1 Nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng mắt tam bạch

Có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng mắt tam bạch, có thể kể đến vài yếu tố chính như:

– Do bẩm sinh, cơ thể ốm yếu từ bé.

– Chế độ sinh hoạt không lành mạnh (thường xuyên thức khuya khiến mắt không có thời gian nghỉ ngơi…) dẫn đến tình trạng tam bạch nhãn.

– Thường xuyên sử dụng các chất kích thích, thuốc giãn tĩnh mạch khiến thị lực của đôi mắt bị giảm sút.

– Lạm dụng thuốc kháng sinh mà không được sự chỉ dẫn từ bác sĩ cũng là nguyên nhân dẫn đến lòng trắng mắt lan rộng.

3.2 Cách khắc phục mắt tam bạch cải đổi vận mệnh

Nhân tướng học chỉ ra tam bạch nhãn là dấu hiệu của những vận hạn lớn xảy đến với chủ nhân. Do đó, cần phải khắc phục mắt tam bạch để cải đổi vận mệnh.

– Duy trì nếp sống sinh hoạt khoa học phù hợp

Như đã phân tích ở trên, nguyên nhân hình thành tam bạch nhãn là do những thói quen xấu trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Vì thế, việc duy trì nếp sống sinh hoạt điều độ là cách điều trị hiệu quả.

+ Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích, đồ uống chứa cồn rượu bia, thuốc lá, cafe.

+ Thêm các thực phẩm giàu vitamin A trong thực đơn ăn uống hàng ngày.

+ Vận động nhẹ nhàng với bài tập yoga hay các môn thể dục khác.

+ Duy trì chế độ sinh hoạt điều độ, tránh để cơ thể hoạt động quá mức.

Đây là cách chữa tam bạch nhãn tiết kiệm nhưng đòi hỏi bạn phải thiết lập chế độ phù hợp với thể trạng của mình. Đồng thời, phải kiên trì tập luyện mỗi ngày, không được lười biếng.

– Chữa mắt tam bạch với phương pháp thẩm mỹ

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng mắt tam bạch. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ căn cứ vào tình trạng mắt của từng người để đưa ra phương án phù hợp.

Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ can thiệp thẩm mỹ, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Thâm niên hoạt động: Số năm hình thành và phát triển của đơn vị thẩm mỹ sẽ giúp bạn biết rõ được mức độ uy tín, có được nhiều người ủng hộ để đứng vững trên thị trường hay không?

– Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia: Cần xác định danh tính của bác sĩ- những người trực tiếp thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt cho bạn. Hãy chắc chắn rằng, đó là những bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm.

– Công nghệ thẩm mỹ áp dụng: Những đơn vị thẩm mỹ áp dụng công nghệ hiện đại, dẫn đầu xu hướng có thể mang lại sự an tâm cho bạn khi thực hiện dịch vụ. Thông thường, thông tin sẽ được các đơn vị thẩm mỹ công khai trên các phương tiện truyền thông.

– Chất lượng dịch vụ: Bạn có thể tham khảo các review của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của trung tâm thẩm mỹ để kiểm chứng, có được đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ tại địa điểm bạn sắp thực hiện thẩm mỹ mắt.

Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ chất lượng với giá thành cạnh tranh, Thẩm mỹ Hồng Hà là địa chỉ tin cậy, hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một bệnh viện chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

BV Hồng Hà hứa hẹn giúp khách hàng cải thiện tướng số của đôi mắt, cụ thể là tam bạch nhãn để đón tài lộc, vận may mắn trong tương lai.

Thẩm mỹ thay đổi mắt tam bạch

Thẩm mỹ thay đổi mắt tam bạch

Đã có rất nhiều người nổi tiếng sở hữu mắt tam bạch như Michael Jackson, Lincoln, Hitler… bị đoản mệnh giống như những nhận định về tướng số. Do đó, những ai có tam bạch nhãn hãy cẩn trọng và tìm phương pháp khắc phục hiệu quả để bảo vệ bản thân mình.

5/5 - (5 bình chọn)
CÁC TIN LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí