Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Trẻ hóa toàn diện với bấm mí Eyelid và cắt mí Baby eye

Là 2 phương pháp tạo nếp mí sắc nét, tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ, hiệu quả thấy ngay chỉ sau 10 ngày. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại phù hợp với một đối tượng khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung dưới đây

1. BẤM MÍ BABY EYE – CHI PHÍ HỢP LÝ – 2 MÍ TỰ NHIÊN

Là bước đột phá trong thẩm mỹ mắt với những cải tiến hoàn hảo, bấm mí baby eye thế hệ mới đã thực sự chinh phục các chuyên gia và khách hàng khó tính nhất. Với bấm mí baby eye, khách hàng không cần phẫu thuật mà vẫn sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối tự nhiên, chuẩn “tỉ lệ vàng”, sắc nét, không sưng đau và hồi phục nhanh.

Bấm mí và cắt mí xuất sắc như người mẫu

Bấm mí và cắt mí xuất sắc như người mẫu

1.1 Cải tiến hoàn toàn so với bấm mí truyền thống

Bấm mí là phương pháp tạo nếp mí không cần phẫu thuật trong đó bác sĩ sẽ đánh dấu những điểm cơ bản trên mí mắt, sau đó kết nối chúng bằng chỉ khâu nhằm tạo liên kết giữa sụn mi và da.

Với bấm mí truyền thống, bác sĩ chỉ tạo ra 2 – 3 điểm khóa trên mí mắt khiến chỉ rất dễ tuột và không duy trì được hiệu quả lâu dài.

Trong khi đó, bác sĩ sẽ tạo ra tới 12 – 15 điểm khóa trong công nghệ bấm mí baby eye. Kỹ thuật khóa đa điểm hạn chế tối đa tình trạng tuột chỉ, nếp mí được tạo ra theo đường cong nếp mí vô cùng tự nhiên, mềm mại do các điểm liên kết gần nhau, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

1.2 An toàn – Không ảnh hưởng thị lực

Bấm mí baby eye được thực hiện ngay ngoài phần da bên trên nên không hề ảnh hưởng đến vùng giác mạc. Sau hồi phục, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ, mắt sẽ chấm dứt hoàn toàn tình trạng sưng nề và bầm.

Hơn thế nữa, toàn bộ quá trình không hề xảy ra cắt rạch hay xâm lấn nên đảm bảo an toàn tối đa.

2. QUY TRÌNH BẤM MÍ TẠI BỆNH VIỆN ĐK HỒNG HÀ

1 – Thăm khám, đánh giá tình trạng và tư vấn phương pháp phù hợp

2 – Đo vẽ, xác định chính xác tỉ lệ

3 – Gây tê và tiến hành tạo nếp mí bởi chuyên gia hàng đầu

4 – Hướng dẫn chăm sóc sau thẩm mỹ. KH ra về ngay

Quy trình cắt mí chính xác

Quy trình cắt mí chính xác

3. CẮT MÍ EYELID – TRẺ HÓA TOÀN DIỆN – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tích hợp nhiều phương pháp kỹ thuật thẩm mỹ mắt khó, được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu và có thể khắc phục mọi khuyết điểm mắt.

3.1 Công nghệ hiện đại – 2 mí tự nhiên

Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ mắt trong đó thông qua 2 đường rạch trên mí, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng, bọng mỡ tạo mắt 2 mí và khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Tuy nhiên, hiện nay thay vì sử dụng dao thông thường với đường rạch dài, các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ Plasma để tạo đường mí siêu mảnh. Dao Plasma có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu, xâm lấn.

Cắt mí Eyelid kết hợp các kỹ thuật: Loại bỏ da chùng, mỡ thừa; Làm săn chắc cơ mi và Tạo mắt 2 mí cân bằng tự nhiên, mềm mại và không lộ dấu vết phẫu thuật

3.2 An toàn – Ít sưng đau – Không để lại sẹo

Cắt mí Plasma chỉ tác động vào phần da và mỡ thừa trên mí mắt chứ hoàn toàn không tác động đến vùng giác mạc nên rất an toàn. Sau phẫu thuật, mắt sẽ sưng bầm trong khoảng vài ngày, sau đó sẽ hồi phục hoàn toàn.

Đặc biệt, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, nhỏ để khâu, tạo nếp mí nên không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ sau cắt mí eyelid.

Cắt mí eyelid giúp đôi mắt đẹp tự nhiên hơn

Cắt mí eyelid giúp đôi mắt đẹp tự nhiên hơn

4. CẮT MÍ EYELID DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Cắt mí Eyelid là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục gần như hoàn toàn các khuyết điểm mắt:

Mắt 1 mí

Mí sụp

Da chùng

Nhiều nếp nhăn

Mí hỏng do phẫu thuật hoặc do bẩm sinh

Lưu ý: chống chỉ định với các đối tượng bị huyết áp cao, tiểu đường, bệnh tim mạch, dị ứng thuốc tê hay phụ nữ đang mang thai và cho con bú dưới 6T tuổi.

Rate this post
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí